Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Kiên Giang 2022

Bởi startupvn

Hiện nay, xu thế xây nhà trọn gói đã không còn xa lạ gì với đông đảo khách hàng Kiên Giang. Tuy nhiên, với những tiện lợi mà nó đem lại, xu thế này ngày càng được săn đón nhiều hơn. Chắc hẳn đối với nhiều khách hàng, bài toán chi phí luôn là mối quan ngại hàng đầu khi có ý định lựa chọn xu thế này. Hôm nay, qua bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chi phí xây nhà trọn gói tại Kiên Giang nhé.

Contents

Quy trình xây nhà trọn gói tại Kiên Giang

Vốn được biết đến là mảnh đất có địa hình vô cùng đa dạng với nhiều bờ biển dài kết hợp với hệ thống những dãy núi và hải đảo cùng nguồn tài nguyên khoáng sản cũng như thủy hải sản phong phú đã đem lại cho Kiên Giang nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển kinh tế. Chính bởi những thế mạnh vốn có của mình, Kiên Giang ngày nay ngày càng thu hút nhiều khách hàng có mong muốn tìm 1 mảnh đất thuận lợi để an cư lạc nghiệp. Hiểu rõ mong muốn này, hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đôi nét về những việc cần làm khi muốn xây nhà ở Kiên Giang

1. Tìm kiếm thông tin và lựa chọn nhà thầu hợp lý thi công công trình. Nhà thầu và gia chủ bàn bạc, thảo luận về công trình cũng như ký kết kết hợp đồng, gợi ý cho gia chủ những mảng nên làm với nhà ở.

2. Gia chủ lên kế hoạch thiết kế xây dựng nhà ở hài hòa và hợp lý, dự trù sẽ xây những khuôn khổ nào trong khu công trình, ví dụ điển hình như số lượng phòng ngủ, số tầng, … và những khuôn khổ phụ khác .
3. Nhà thầu lên kế hoạch thiết kế xây dựng, dự trù kinh phí đầu tư kiến thiết xây dựng và nguyên vật liệu cũng như nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng tới người mua .
4. Nhà thầu triển khai xây đắp khu công trình theo như thỏa thuận hợp tác đã ký trên hợp đồng .

 • Tiến hành xây thô với các hạng mục đào móng, dầm, sàn,… thi công công trình phụ như hầm biogas, tầng hầm, …
 • Thi công hoàn thiện với các hạng mục như lắp đặt hệ thông điện nước, sơn tường, đổ mái, lát gạch, thiết kế kiểu cách cũng như bài trí nội thất không gian nhà.

5. Tiến hành nghiệm thu sát hoạch khu công trình .

Những lợi ích của xu thế xây nhà trọn gói tại Kiên Giang

Thế kỉ 21, thời đại của sự văn minh và văn minh, lúc bấy giờ, còn người không còn chỉ hướng tới những khát khao đơn thuần như muốn ăn no, mặc ấm mà còn là ăn ngon, mặc đẹp. Xây nhà cũng giống như vậy. Khách hàng lúc bấy giờ luôn luôn lựa chọn những khuynh hướng kiến thiết xây dựng nhằm mục đích hoàn toàn có thể giảm thiểu được tối đa gánh nặng cho bản thân mình mà vẫn theo đúng như nguyện vọng hằng mong ước. Đó cũng là nguyên do khuynh hướng xây nhà trọn gói sinh ra .

Ở Kiên Giang lúc bấy giờ, xây nhà trọn gói đang rất được yêu thích. Đây không chỉ là giải pháp đem lại sự tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa về thời hạn cũng như tài lộc cũng như công sức của con người của gia chủ và nhà thầu mà còn thu được thành công xuất sắc lớn hơn cho khu công trình. Khi lựa chọn hình thức này, bạn sẽ không cần đau đầu tâm lý về việc mình sẽ xây nhà ở đâu, như thế nào hay cần chọn nguyên vật liệu cũng như phong cách thiết kế ra làm sao, việc đơn thuần cần làm gì là phó thác cho nhà thầu mà thôi. Không chỉ có vậy, sau khi khu công trình đã triển khai xong, bạn trọn vẹn có quyền được Bảo hành và thay thế sửa chữa trọn vẹn toàn không tính tiền suốt thời hạn Bảo hành như đã ký trên hợp đồng, không phải quá tặng thêm hay sao ? Còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay hình như này để gửi gắm ngôi nhà trong mơ của bạn nữa nhỉ ?
Thông thường, khi lựa chọn hình thức này, những nhà thầu sẽ lấy phí cao hơn khoảng chừng 10 % so với những hình thức kiến thiết xây dựng khác. Tuy nhiên, với số lượng này mà giảm thiểu được hết gánh nặng và tự do liên tục thao tác đợi ngày nhận chuyển giao nhà thì không phải rất xứng danh hay sao ?

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Kiên Giang mới nhất 2022

Với thông tin từ hàng ngàn nhà thầu khác nhau tại Kiên Giang, Xây Dựng Số đã xác lập được mức ngân sách xây nhà tính theo mét vuông, gồm có một số ít loại sau :
– Đơn giá nhân công tại Kiên Giang xê dịch từ 1.100.000 – 1.500.000 đ / mét vuông
– Đơn giá phần thô và nhân công triển khai xong tại Kiên Giang giao động từ 3.200.000 – 3.600.000 đ / mét vuông
– Đơn giá kiến thiết xây dựng nhà trọn gói gồm có chi cả ngân sách nhân công hoàn thành xong :

 • Gói vật tư trung bình có chi phí khoảng 4.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư trung bình khá có chi phí khoảng 4.800.000VNĐ/m2 -5.000.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư khá có chi phí khoảng 5.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư tốt có chi phí khoảng 6.000.000VNĐ/m2

Cách tính báo giá xây nhà trọn gói Kiên Giang mới nhất 2022

Trước khi tính làm giá xây nhà trọn gói tại Kiên Giang, chủ góp vốn đầu tư nên nắm rõ những yếu tố tác động ảnh hưởng đến xây nhà. Cụ thể :
– Hình thức thiết kế xây dựng của khu công trình : Theo đó, tùy theo mô hình khu công trình nhà ở sẽ có mức xây nhà trọn gói khác nhau. Vì mỗi khu công trình sẽ có những nhu yếu đặc trưng riêng cũng như mức độ khó dễ khác nhau như : nhà cấp 4, nhà thấp tầng, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, nhà hàng quán ăn, khách sạn, quán cafe …
– Ví trí xây đắp thiết kế xây dựng. Thông thường, những kiến trúc sư của nhà thầu sẽ đến trực tiếp để khảo sát rồi mới tư vấn làm giá theo thực trạng trong thực tiễn. Có thể khu công trình nằm ở địa hình thuận tiện thì giá thiết kế rẻ hơn. Ngược lại, với những vị trí phức tạo như nền đất yếu cần ép cọc thì ngân sách thiết kế xây dựng sẽ cao hơn .
– Phong cách phong cách thiết kế : Những mẫu nhà phong cách thiết kế đơn thuần dễ kiến thiết như văn minh thì có mức giá rẻ hơn. Còn những khu công trình có phong thái phức tạp thì ngân sách xây nhà trọn gói sẽ cao hơn, bởi thời hạn xây đắp lâu, kỹ thuật giải quyết và xử lý tỉ mỉ hơn .
– Chất lượng vật tư, nội thất bên trong và thiết kế bên ngoài : Với những gia chủ sử dụng vật tư hạng sang, nội thất bên trong sang chảnh thì ngân sách xây nhà trọn gói sẽ cao hơn. Ngược lại so với nội thất bên trong, vật tư ở phần khúc tầm trung thì ngân sách kiến thiết xây dựng sẽ thấp hơn .

Cách tính báo giá xây nhà ở Kiên Giang như sau: Chi phí xây dựng trọn gói = Tổng diện tích xây dựng x Đơn giá xây dựng trọn gói.

Cách tính tổng diện tích nhà khi báo giá tại Kiên Giang

Sau khi đã biết báo giá xây nhà trọn gói tại Kiên Giang 2022 mới nhất. Chủ đầu tư cần biết cách tính tổng diện tích xây dựng. Vì chủ đầu tư cần nắm được tổng chi phí xây nhà từ đó mới lựa chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu, tài chính của gia đình. Do vậy, diện tích sàn xây dựng = diện tích sàn sử dụng  + diện tích khác ( phần móng, sân, tầng hầm)

Diện tích sàn gồm : tầng trệt, sàn những tầng và tum tính 100 %
Diện tích những phần khác tính theo bảng dưới đây :

Ví dụ: Nếu bạn đang có kế hoạch xây nhà 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 150m2, móng cọc, mái bê tông cốt thép. Vậy, chi phí xây dựng phần thô và trọn gói nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 150m2 là bao nhiêu?

Cách tính diện tích quy hoạnh nhà 3 phòng ngủ diện tích quy hoạnh 150 mét vuông đơn cử

 • Diện tích móng: 150m2 x hệ số 30% = 45m2
 • Diện tích tầng 1: 150m2 x hệ số 100% = 150m2
 • Diện tích mái bê tông cốt thép: 150m2 x hệ số 50%= 75m2

Như vậy, tổng diện tích quy hoạnh nhà 1 tầng 3 phòng ngủ, mái bê tông cốt thép là : 45 + 150 + 75 = 270 mét vuông
Tham khảo làm giá kiến thiết xây dựng phần thô rẻ thiện nay :

 • Đơn giá chi phí xây dựng phần thô: 270m2 x 3.400.000 VNĐ/m2 = 921.400.000VNĐ
 • Đơn giá chi phí xây dựng trọn gói: 270m2 x 5.500.000 VNĐ/m2 = 1.485.000.000VNĐ

Chi phí cho những hạng mục khác

Bên cạnh những khuôn khổ quan trọng đã kể trên, không hề không kể đến những ngân sách cho những mảng sau

1. Chi phí nhân công:

 • Đối với thợ có kinh nghiệm lâu năm 300.000đ/ buổi
 • Đối với thợ có kinh nghiệm 250.000đ/ buổi
 • Thợ mới vào nghề 220.000đ/ buổi
 • Phụ 200.000đ/ buổi

2. Chi phí bài trí không gian nội thất:

Hiện nay có rất nhiều mẫu phong cách thiết kế nội thất bên trong mẫu mã mới lạ và lịch sự, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về mẫu mã cũng như ngân sách như sau

 • Chi phí thiết kế nội thất kiểu hiện đại, sang trọng 8.000.000-10.000.000đ/ m2
 • Chi phí thiết kế nội thất kiểu hoàng gia 10.000.000- 12.000.000đ/ m2
 • Chi phí thiết kế nội thất kiểu tân cổ điển 12.000.000- 14.000.000đ/ m2
 • Chi phí thiết kế nội thất kiểu cổ điển 15.000.000/m2 trở lên

Có 1 chú ý quan tâm nhỏ với người mua ở đây đó là hầu hết những chủ nhà thầu thưởng chỉ chăm sóc tới doanh thu cũng như giá trị, phần nhiều sẽ không chú ý quan tâm quá nhiều tới nguồn nguyên vật liệu phân phối. Bởi lẽ đó, để tạo được những điều kiện kèm theo tốt nhất cho quy trình kiến thiết xây dựng cũng như đời sống về sau, nếu hoàn toàn có thể gia chủ nên tự mình thẩm định và đánh giá kỹ càng nguồn nguyên vật liệu về nguồn gốc nguồn gốc cũng như tem mác bảo hành chính hãng khá đầy đủ, tuyệt đối không tin dùng mẫu sản phẩm kém chất lượng với nguồn gốc nguồn gốc không rõ ràng .
Đồng thời, điều quan trọng nhất là bạn nên khám phá kỹ càng những thông tin về nhà thầu trải qua cung cách ứng xử cũng như lối thao tác của họ để hoàn toàn có thể lựa chọn được những nhà thầu tuyệt vời nhất thiết kế khu công trình giúp mình. Những doanh nghiệp làm ăn một cách đàng hoàng và hẳn hoi sẽ chẳng khi nào thèm đi ăn chặn của bạn 1 vài đồng tiền vật tư kiến thiết xây dựng đâu .

Bảng báo giá phần thô trọn gói tại Kiên Giang mới nhất 2022
Làm thế nào để lựa chọn đơn vị thầu xây nhà trọn gói tại Kiên Giang uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng được mọc ra chưa kể chất lượng, giá thành ra sao nhưng để chọn được nhà thầu xây dựng uy tín cũng đã làm khó quý khách hàng, vậy làm sao có thể chọn ra được một công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín tại Kiên Giang trong vô vàn công ty đó? Chắc chắn đây là một vấn đề nan giải mà bất kỳ ai cũng quan tâm. Để giải đáp cho khúc mắc đó, các bạn hãy liên hệ (gọi điện hoặc chat) với đội ngũ Xây Dựng Số. Các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn một cách nhiệt tình nhé.

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi về cách tính chi phí xây nhà trọn gói tại Kiên Giang cũng như có thể áp dụng tại 1 số địa bàn khác trên khắp cả nước hiện nay. Rất mong sau khi đọc bài viết này, các bạn sẽ có những định hướng cụ thể nhất và xây dựng thành công ngôi nhà trong mơ nhé. Chúc các bạn thành công.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được hỗ trợ vốn 100 % bởi Xây Dựng Số .
Thông tin dự án*

Địa điểm dự án

You may also like

Để lại bình luận