GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TÂY NINH MỚI NHẤT – XÂY DỰNG MINH BẢO

Bởi startupvn

Báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Tây Ninh mới nhất 2021 cho các gia chủ tham khảo. Cam kết bảo hành 05 năm kết cấu. Miễn phí tư vấn thiết kế. Liên hệ ngay 0931 386 222 để biết thêm chi tiết. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lâu năm trong nghề, Minh Bảo tin rằng sẽ đem đến cho quý vị sự an tâm, kiến tạo những không gian sống hiện đại, tiện ích, độc đáo nhất thị trường hiện nay. 

Contents

1.Thế nào là xây nhà trọn gói?

Trong ngành xây dựng hiện nay thường có 02 hình thức khoán xây nhà phổ biến đó là xây nhà phần thô và xây nhà trọn gói. Mỗi hình thức có ưu và nhược điểm riêng, trong đó xây nhà trọn gói hiện đang là xu hướng phổ biến được nhiều chủ nhà quan tâm. Vậy xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức khoán từ A – Z  tất cả các hạng mục xây nhà cho bên phía đối tác xây dựng, nhà thầu xây dựng. Gia chủ không cần làm bất kỳ việc gì ngoài việc chuẩn bị một số giấy tờ nhà đất liên quan để phục vụ cho việc xin cấp phép xây dựng cũng như là những ý tưởng thiết kế ngôi nhà tương lai.

Đối tác kiến thiết xây dựng sẽ đảm nhiệm hàng loạt những khâu, từ tư vấn phong cách thiết kế, chọn mua vật tư kiến thiết xây dựng, thuê nhân công, tiến hành xây đắp, … Gia chủ hoàn toàn có thể trực tiếp giám sát quy trình xây đắp hoặc thuê 01 người thứ 3 giám sát để bảo vệ tính khách quan giữa 2 bên. Sau khi triển khai xong, chìa khóa giao tay là gia chủ hoàn toàn có thể dọn vào sinh sống .

2. Ưu nhược điểm của hình thức xây nhà trọn gói

2.1 Ưu điểm xây nhà trọn gói

Thứ nhất, tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ. Nếu như hình thức xây nhà phần thô, gia chủ phải lo giấy tờ xin cấp phép xây dựng, tìm hiểu và mua bán vật tư xây dựng thì ở hình thức xây nhà trọn gói này, gia chủ không cần làm gì cả. Đối tác xây dựng hoàn toàn lo, nếu cẩn thận gia chủ có thể thuê thêm người giám sát cho yên tâm.

Thứ hai, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Do từ đầu đến cuối đều do 1 đơn vị chức năng duy nhất thực thi nên có sự đồng nhất trong mọi hoạt động giải trí, quy trình tiến độ nhanh gọn và đặc biệt quan trọng là nhà thầu sẽ hoàn toàn có thể lên hạch toán ngân sách rất chi tiết cụ thể rõ ràng và tiết kiệm ngân sách và chi phí. Đảm bảo không tiêu tốn lãng phí bất kỳ công năng hay khoảng trống của khu công trình, ngân sách về vật tư, thiết bị triển khai xong sát sao đúng chuẩn .

2.2 Nhược điểm xây nhà trọn gói

Nhược điểm lớn nhất của hình thức xây nhà trọn gói là những gia chủ chọn phải đối tác chiến lược không uy tín, không có nhiều kinh nghiệm tay nghề hoặc trình độ. Ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ, sự bảo đảm an toàn của khu công trình, đặc biệt quan trọng là về yếu tố nghệ thuật và thẩm mỹ hay tử vi & phong thủy trong đời sống. Ngôi nhà là tận tâm cả đời của mỗi gia chủ, tiềm ẩn nhiều kỳ vọng của mái ấm gia đình nên mong rằng mỗi gia chủ hoàn toàn có thể chọn mặt gửi vàng thành công xuất sắc. Nhất là trong thời đại có quá nhiều đơn vị chức năng thiết kế xây dựng như lúc bấy giờ .

3. Báo giá xây nhà trọn gói ở Tây Ninh mới nhất 2021

3.1 Giá xây nhà trọn gói Tây Ninh

Dưới đây là báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Tây Ninh của Minh Bảo, sẽ có 03 gói khác nhau để các chủ nhà thuận tiện lựa chọn:

 • Gói trung bình: Đơn giá từ 4.550.000 VNĐ/m2 – 4.750.000 VNĐ/m2.
 • Gói trung bình khá: Đơn giá từ 5.050.000 VNĐ/m2 – 5.250.000 VNĐ/m2.
 • Gói khá +++: Đơn giá từ 5.800.000 VNĐ/m2 – 6.000.000 VNĐ/m2. Đây là gói cao cấp nhất của

  Minh Bảo

giá xây nhà trọn gói

Tùy vào quy mô công trình, điều kiện thi công, các loại vật tư và yêu cầu của chủ nhà đối với công trình mà sẽ có đơn giá cụ thể khác nhau. Mức giá xây nhà trọn gói dao động từ 4,550,000 VNĐ – 6,000,000 VNĐ là mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Để hiểu một cách rõ nhất từ A đến Z các nội dung về xây  nhà trọn gói cũng như xây nhà phần thô mời quý vị tham khảo thêm 2 bài viết dưới đây:

Lưu ý:

 • Báo giá trên chỉ dành cho các công trình nhà ở có diện tích mặt sàn trên 60m2 và tổng diện tích xây dựng trên 250m2. Các trường hợp có diện tích nhỏ hơn Minh Bảo sẽ áp dụng phương pháp bóc tách từng hạng mục
 • Báo giá trên đã bao gồm phí di chuyển và phí bàn giao công trình trọn gói.

3.2 Vật tư sử dụng trong xây nhà trọn gói

 • Vật tư sử dụng trong xây thô

 – Vật tư sử dụng trong giai đoạn hoàn thiện

Vật tư Minh Bảo sử dụng khi thi công cam kết dùng vật tư cao cấp nhất tùy vào gói gái xây nhà trọn gói mà khách hàng lựa chọn.

4. Các trường hợp vận dụng đơn giá xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói được áp dụng trong những trường hợp sau:

 • khi công trình có diện tích xây dựng > 60m2
 • Khi công trình có tổng diện tích > 250m2 sàn xây dựng
 • Khi công trình có lộ giới( đường ) > 3m, xe tải 5m3 có thể ra vào được.

Các trường hợp bóc dự trù chi tiết cụ thể so với quy mô khu công trình :

 • Khi công trình < 50m2 xây dựng
 • Khi công trình có tổng diện tích < 200m2 sàn xây dựng
 • Khi công trình có lộ giới < 3m; xa tải 5m3 không ra vào được

Bởi vì khi quy mô thay đổi thì bản báo giá xây nhà trọn gói Tây Ninh không thể áp dụng được nữa.

Thay vào đó, nhà thầu sẽ bóc dự trù chi tiết cụ thể từng khuôn khổ ra tùy theo điều kiện kèm theo kiến thiết để chủ nhà nắm được .

Trên đây là “Báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Tây Ninh mới nhất 2021” của Minh Bảo. Cam kết bảo hành lên tới 05 năm cho phần kết cấu và 01 năm cho các phần hoàn thiện, uy tín, trách nhiệm. Truy cập ngay website https://startupvn.net/  của Minh Bảo tại để xem thêm các hình ảnh thực tế hoặc nghe tư vấn tại 0931 386 222.

                                                                                                                                                                                                                                                                               Nguồn: Minh Bảo

Để lại bình luận