Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại An Giang mới nhất 2022

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Xây nhà được xem là một trong ba việc trọng đại vì thế mà gia chủ cân nhắc lựa chọn dịch vụ xây dựng kỹ càng, tỉ mỉ. Một trong số dịch vụ xây nhà đang được khách hàng quan tâm là dịch vụ xây nhà trọn gói. Cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói cũng như báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại An Giang mới nhất 2022, đảm bảo gia chủ đọc xong muốn xây nhà liền ngay trong năm 2022 này.

Contents

Xây nhà trọn gói tại An Giang có đảm bảo chất lượng hay không?

Xây nhà trọn gói tại An Giang nói riêng và xây nhà trọn gói tại Nước Ta nói chung là mô hình dịch vụ mới sinh ra trong thời hạn gần đây nhưng lại nhận được rất nhiều sự chăm sóc của người mua. Có được sự chăm sóc lớn đến như vậy cũng bởi xây nhà trọn gói giúp cho gia chủ bận rộn, không có quá nhiều thời hạn vẫn hoàn toàn có thể hoàn thành xong được ngôi nhà theo đúng dự tính, cho nên vì thế mà xây nhà trọn gói còn hoàn toàn có thể gọi là “ Chìa khóa trao tay ”. Vậy xây nhà trọn gói tại An Giang nói riêng, xây nhà trọn gói tại Nước Ta có bảo vệ chất lượng hay không ?

Điều đầu tiên khi nói đến chất lượng công trình lựa chọn xây nhà trọn gói tại An Giang thì đó chính là quy trình chuẩn 6 bước từ nhà thầu như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn, báo giá thiết kế và lập khái toán thi công cho khách hàng. Đơn giá sẽ được tính toán khái quát dựa theo m2 xây dựng và tổng kinh phí dự kiến xây dựng công trình.
 • Bước 3: Nếu khách hàng và nhà thầu thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc. Nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc, kết cấu và làm dự toán.
 • Bước 4: Nhà thầu tiến hành nộp hồ sơ thiết kế kiến trúc cùng kết cấu và dự toán cho khách hàng xem xét.
 • Bước 5: Nhà thầu bắt tay vào việc thực hiện hợp đồng, đảm bảo triển khai thi công công trình đúng tiến độ, đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình thi công.
 • Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, nhà thầu đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng.

Đây là quá trình mà bất kỳ người mua nào lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Giang đều được nhà thầu thực thi. Mỗi bước đều là sự trao đổi giữa hai bên người mua và nhà thầu để đi đến sự thống nhất, dựa vào bản hợp đồng mà hai bên đã ký để triển khai khu công trình theo cam kết .

Thứ hai, đội ngũ xây đắp, phong cách thiết kế và giám sát khu công trình đều là những người đã có kinh nghiệm tay nghề dày dặn, có trình độ kỹ thuật cao, am hiểu sâu về nghành nghề dịch vụ kiến thiết xây dựng nhà lúc bấy giờ. Đối với một nhà thầu, hình ảnh của đội ngũ này tác động ảnh hưởng đến uy tín cũng như sự tin yêu của người mua do đó mà lựa chọn xây nhà trọn gói tại An Giang mới nhất 2022 bảo vệ chất lượng khu công trình .
Thứ ba, cũng chính từ đội ngũ phía trên do nhà thầu phân phối mà gia chủ có được khu công trình xuyên thấu, không bị gián đoạn, cũng không phải tốn thời hạn tìm kiếm từng khuôn khổ xây đắp .
Thứ tư, chính sách bh từ nhà thầu khẳng định chắc chắn chất lượng khu công trình bảo vệ, điều này trọn vẹn không xảy ra nếu như người mua lựa chọn mô hình dịch vụ thiết kế xây dựng khác. Bất cứ vật phẩm, thiết bị nào khi bạn bỏ tiền ra mua thì đều có một tờ phiếu Bảo hành để nếu như gặp sự cố thì tờ phiếu được sử dụng giúp vật phẩm, thiết bị được kiểm tra, thay thế sửa chữa như bắt đầu. Xây dựng nhà cửa theo hình thực trọn gói tại An Giang cũng như vậy. Việc Bảo hành nhà sẽ được triển khai sau khi khu công trình triển khai xong, chuyển giao cho người mua. Thời gian Bảo hành từ 1 đến 3 năm tùy theo quy mô và diện tích quy hoạnh của khu công trình. Điều này lao lý rõ ràng, có hẳn một mục riêng không liên quan gì đến nhau trong hợp đồng kiến thiết xây dựng nhà trọn gói lúc bấy giờ. Với pháp luật này không những khu công trình được bảo vệ mà gia chủ cũng có lợi .

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại An Giang mới nhất 2022

Báo giá ngân sách xây nhà trọn gói tại An Giang mới nhất 2022 có gói để người mua lựa chọn theo nhu yếu như sau :
Thi công xây nhà trọn gói ( chìa khóa trao tay ) : 4,500,000 – 6,000,000 / mét vuông .

Hình thức này sẽ được phân loại theo chất lượng của nguyên vật liệu thiết kế xây dựng khu công trình với mức giá như sau :

 • Gói vật tư trung bình có chi phí khoảng 4.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư trung bình khá có chi phí khoảng 4.800.000VNĐ/m2 – 5.000.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư khá có chi phí khoảng 5.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư tốt có chi phí khoảng 6.000.000VNĐ/m2

Đúng như cái tên của mình trọn gói ( Chìa khóa trao tay ), người mua khi lựa chọn dịch vụ này hàng loạt việc làm từ phong cách thiết kế, thiết kế, giám sát, hoàn thành xong, vệ sinh đều sẽ do một tay chủ góp vốn đầu tư lo liệu vì vậy mà ngân sách cho dịch vụ này cũng trở nên khá cao. Trên đây là gói vật tư được đơn vị chức năng nhà thầu lựa chọn, bảo vệ để hoàn toàn có thể cho sinh ra khu công trình chất lượng, bảo vệ độ nghệ thuật và thẩm mỹ. Gói dịch này tương thích với những người mua bận rộn, không có quá nhiều thời hạn để giám sát từng khuôn khổ một .

 • Thi công xây nhà trọn gói phân loại thế kiến trúc: 4,000,000 – 6,500,000/m2.
 • Giá xây nhà cấp 4: 4.000.000 – 4.500.000 (đ/m2)
 • Giá xây nhà phố: 5.200.000 – 6.000.000 (đ/m2)
 • Giá xây nhà biệt thự: 6.000.000 – 6.500.000 (đ/m2)
 • Thi công xây dựng trọn gói phần thô: 3,200,000 – 3,600,000/m2

Thi công phần thô gồm có :

 • Thi công phần móng và công trình ngầm.
 • Công tác coppha, cốt thép, bê tông móng và sàn trệt.
 • Thi công các công trình ngầm như hố ga, bể phốt.
 • Thi công phần thân và mái.
 • Thi công cột.
 • Thi công dầm và sàn.

* Thi công phần hoàn thành xong

 • Xây, trát và láng
 • Công tác chống thấm
 • Công tác ốp, lát
 • Công tác sơn, bả
 • Thi công điện nước

* Thi công lắp ráp thiết bị

 • Thi công trần thạch cao
 • Lắp đặt cửa
 • Lắp đặt lan can cầu thang, ban công
 • Lắp đặt thiết bị điện
 • Lắp đặt thiết bị WC

Với gói dịch vụ trọn gói kiến thiết thô này chỉ gồm có những việc làm phía trên, không gồm có phần phong cách thiết kế và vệ sinh sau khi triển khai xong nhà .
=> Nhận khoán nhân công : 1,100,000 – 1,500,000 / mét vuông .

Với gói dịch vụ này, đơn vị xây nhà trọn gói tại An Giang cung cấp công nhân để thi công công trình và khoán theo một thời gian nhất định cùng với khối lượng công việc nhất định. Điều này quy định rõ ràng trong bản hợp đồng đã được ký kết giữa hai bên trước đó.

Đơn giá cung cấp trong bài viết là đơn giá được tính trung bình để quý khách hàng có thể tham khảo. Báo giá này thay đổi tùy theo từng khu vực cũng như nhà thầu cung cấp dịch vụ.

Bảng báo giá phần thô trọn gói tại An Giang mới nhất 2022

Dưới đây là bảng làm giá phần thô trọn gói tại An Giang 2022 mới nhất mà Xây Dựng Số đã tổng hợp được. Mong rằng, qua bảng này chủ góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị được chu đáo nhất để thi công ngôi nhà của mình .Miễn phí báo giá chi tiết

Trước những do dự lo ngại của những gia chủ về ngân sách thiết kế xây dựng nhà tại, Xây dựng số gửi đến những bạn bảng làm giá cụ thể tìm hiểu thêm dưới đây .

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói tại An Giang uy tín

Như đã nói ngay ở đầu bài viết, kiến thiết xây dựng nhà tại là một trong ba việc quan trọng của mỗi con người, vì thế gia chủ chú trọng việc lựa chọn dịch vụ kiến thiết xây dựng uy tín. Hơn hết khi quyết định hành động lựa chọn kiến thiết xây dựng trọn gói thì gia chủ cần phải tìm được một đơn vị chức năng nhà thầu uy tín. Vậy lựa chọn nhà thầu uy tín là thế nào ?

 • Hãy bắt đầu quan tâm đến kinh nghiệm của đơn vị nhà thầu xây dựng đó. Kinh nghiệm không lấy bằng số năm mà được tính bằng số lượng công trình mà đơn vị đó đã thực hiện tính từ năm thành lập cho đến nay. Càng nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau cho thấy kinh nghiệm dày dặn của đơn vị đó.
 • Tiếp đến quan tâm đến phản hồi khách hàng sau mỗi công trình mà đơn vị đó hoàn thiện. Phần phản hồi rất quan trọng để thấy được chất lượng cũng như cách chăm sóc khách hàng của đơn vị đó như thế nào.
 • Chẳng có gì thực tế hơn khi hãy tham khảo chính người thân, bạn bè đã từng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói bởi trải nghiệm thực tế sẽ cho gia chủ tương lai cái nhìn chân thực nhất, khách quan nhất để lựa chọn dễ dàng hơn.
 • Một đơn vị nhà thầu uy tín sẽ không phá giá thị trường. Mức giá được công khai trên trang website của đơn vị thầu để khách hàng tham khảo hoặc đến tham gia tư vấn trực tiếp để nắm rõ hơn.
 • Chính sách và chế độ bảo hành quyết định uy tín, chất lượng. Khi đã lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Giang thì bất cứ gia chủ nào quan tâm chế độ bảo hành. Đơn vị uy tín cung cấp chế độ bảo hành để tăng thêm niềm tin, tạo được sự hài lòng cho khách hàng.

Xây dựng số đã và đang là một đơn vị chức năng nhà thầu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng khu công trình. Hiện nay đơn vị chức năng đã kiến thiết xây dựng được website với vừa đủ thông tin tương quan để người mua có bất kể nhu yếu nào đều hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm cách dịch vụ tương quan đến thiết kế xây dựng, bảo vệ về uy tín, chất lượng và giá tiền loại sản phẩm .
Với đội ngũ nhân viên cấp dưới của Xây dựng số được thiết kế xây dựng nhiều năm qua, chữ “ Tín ”, chữ “ Tâm ” luôn được tôn vinh trong mỗi khu công trình. Nếu như người mua có bất kỳ phản hồi hoặc cần tư vấn, luôn đội ngũ vấn đáp nhanh gọn, giải đáp mọi vướng mắc đến từ người mua .

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được hỗ trợ vốn 100 % bởi Xây Dựng Số .
Thông tin dự án*

Địa điểm dự án

You may also like

Để lại bình luận