Giá xây nhà trọn gói An Giang 2022 cùng nhà thầu xây dựng uy tín nhất

Bởi startupvn

Giá xây nhà trọn gói An Giang của ST Decor đảm bảo tốt nhất thị trường năm 2022. Chúng tôi sẽ giúp quý gia chủ sở hữu ngôi nhà ưng ý nhất. Ngoài ra còn chính sách bảo hành lên đến 5 năm, cam kết luôn bền bỉ nhất. ST Decor là một trong các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng trọn gói tại tỉnh An Giang.

Contents

Xây nhà trọn gói tại An Giang là gì ?

Trước tiên bạn cần nắm được khái niệm cơ bản của dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Giang là gì? Xây nhà trọn gói tại An Giang là hình thức nhà thầu sẽ bao trọn gói. Đây là hình thức xây dựng “chìa khóa trao tay”. Chủ đầu tư sẽ nhận chìa khóa và sử dụng nhà khi được bàn giao công trình. Chủ thầu sẽ thực hiện toàn bộ công đoạn từ tư vấn thiết kế đến hoàn thiện thi công. Đây là một hình thức được rất nhiều gia chủ tin tưởng. Có thể khẳng định đây là dịch vụ được ưa chuộng. Bởi vì nó phù hợp nhịp sống cũng như tốc độ phát triển của tỉnh An Giang. Và nó mang nhiều ưu điểm về mặt chi phí, thời gian, công sức.

Thông tin về dịch vụ xây nhà

Thương Mại Dịch Vụ này vô cùng điển hình nổi bật tại tỉnh An Giang bởi những quyền lợi mà người mua nhận được. Không chỉ là yếu tố thời hạn, không riêng gì tiết kiệm chi phí công sức của con người. Mà nó còn là một giải pháp tối ưu cho nhiều người mua. Nhất là so với người mua chưa có kinh nghiệm tay nghề xây đắp thiết kế xây dựng nhà ở .

Liệu có nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang?

Xây nhà trọn gói tại An Giang nói riêng và tại Nước Ta nói chung là mô hình dịch vụ mới sinh ra trong thời hạn gần đây. Tuy nhiên nó lại nhận được rất nhiều sự chăm sóc của người mua. Có được sự chăm sóc lớn đến như vậy cũng bởi xây nhà trọn gói giúp cho gia chủ bận rộn, không có quá nhiều thời hạn vẫn hoàn toàn có thể hoàn thành xong được ngôi nhà theo đúng dự tính. Do đó mà dịch vụ thiết kế xây dựng này còn được gọi là “ Chìa khóa trao tay ”. Vậy liệu mô hình này có bảo vệ được chất lượng khu công trình không ?

Giá xây nhà trọn gói tại An Giang 2022

Đầu tiên phải nhắc đến khi nói chất lượng khu công trình là tiến trình chuẩn xác 6 nước từ nhà thầu kiến thiết xây dựng. Đó là tiến trình vô cùng chuyên nghiệp và khép kín. Mỗi bước đều có sự trao đổi giữa người mua và nhà thầu để đi đến thống nhất .
Thứ hai, đội ngũ kiến thiết, phong cách thiết kế và giám sát khu công trình đều là những người đã có kinh nghiệm tay nghề dày dặn, có trình độ kỹ thuật cao, am hiểu sâu về nghành nghề dịch vụ thiết kế xây dựng nhà lúc bấy giờ. Đối với một nhà thầu, hình ảnh của đội ngũ này tác động ảnh hưởng đến uy tín cũng như sự tin yêu của người mua do đó mà lựa chọn xây nhà tại An Giang mới nhất 2022 bảo vệ chất lượng khu công trình .

Giá xây nhà trọn gói tại An Giang 2022

Thứ ba, cũng chính từ đội ngũ phía trên do nhà thầu cung ứng mà gia chủ có được khu công trình xuyên thấu, không bị gián đoạn, cũng không phải tốn thời hạn tìm kiếm từng khuôn khổ xây đắp .

Giá xây nhà trọn gói tại An Giang 2022

Giá xây nhà trọn gói tại An Giang 2022

Thứ tư, chính sách bh từ nhà thầu khẳng định chắc chắn chất lượng khu công trình bảo vệ, điều này trọn vẹn không xảy ra nếu như người mua lựa chọn mô hình dịch vụ kiến thiết xây dựng khác. Bất cứ vật phẩm, thiết bị nào khi bạn bỏ tiền ra mua thì đều có một tờ phiếu bh để nếu như gặp sự cố thì tờ phiếu được sử dụng giúp vật phẩm, thiết bị được kiểm tra, sửa chữa thay thế như khởi đầu. Xây dựng nhà cửa theo hình thức trọn gói tại An Giang cũng như vậy. Việc Bảo hành nhà sẽ được triển khai sau khi khu công trình hoàn thành xong, chuyển giao cho người mua. Thời gian bh lên đến 5 năm. Với lao lý này không những khu công trình được bảo vệ mà gia chủ cũng có lợi .

Đơn giá xây nhà trọn gói ở trọn gói An Giang 2022 STDecor

Hiện nay có khá nhiều nhà thầu xây dựng tại An Giang với mức giá thi công đa dạng. ST Decor sẽ mang đến các giá trị lợi ích để giúp quý vị thật sự an tâm. Báo giá xây nhà trọn gói An Giang đã được tính toán kỹ càng, đáp ứng đầy đủ tiêu chí về thẩm mỹ chất lượng. Tùy theo yêu cầu riêng từng gia chủ mà giá thỏa thuận và thống nhất sẽ khác nhau.

ST Decor gửi đến Quý khách hàng đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại An Giang. Khung giá có áp dụng tại tỉnh An Giang: Thành phố Long Xuyên, Thành phố Châu Đốc, Huyện An Phú, Thị xã Tân Châu, Huyện Phú Tân, Huyện Châu Phú, Huyện Tịnh Biên, Huyện Tri Tôn, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Mới, Huyện Thoại Sơn. Công ty ST Decor năm thứ 2 liên tiếp được Đài truyền hình VTV3 mời quay dự án nhà phố đạt chuẩn trên chương trình ” Không Gian Xanh ” 2022

nhà thầu xây dựng tại an giang

+ Báo giá xây nhà trọn gói tại An Giang – Nhà Cấp 4

Báo giá xây nhà cấp 4 tại An Giang

LOẠI NHÀ ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.390.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.690.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

👉 Chất lượng khu công trình là tiêu chuẩn số 1 .
👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát bảo vệ chất lượng khu công trình .
👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết .

+ Báo giá xây nhà trọn gói ở An Giang – Nhà Phố Biệt Thự

Báo giá xây nhà phố biệt thự tại An Giang

ĐƠN GIÁ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.390.000 vnd/m2 >450 M2
5.490.000 vnd/m2 TỪ 340 M2 – 450 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 340 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG < 250M2

👉 Chất lượng khu công trình là tiêu chuẩn số 1 .
👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát bảo vệ chất lượng khu công trình .
👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết .
✔ ️ Miễn phí tư vấn phong cách thiết kế
✔ ️ Đội ngũ giàu kinh nghiệm tay nghề
✔ ️ Hỗ trợ bản vẽ xin giấy phép thiết kế xây dựng
✔ ️ Bảo hành 5 năm

Bảng báo giá vật tư trọn gói tại An Giang mới nhất 2022

bảng giá vật liệu xây nhà trọn gói an giang

báo giá vật liệu xây nhà trọn gói tại an giang

Bảng vật liệu xây nhà trọn gói An Giang cho Nhà Cấp 4

báo giá vật liệu xây nhà trọn gói tại an giang nhà cấp 4

bảng giá vật liệu xây nhà trọn gói an giang nhà cấp 4 2

bảng vật liệu xây nhà trọn gói tại an giang nhà cấp 4

Bảng vật liệu xây nhà trọn gói tại An Giang cho Nhà Phố

báo giá vật liệu xây nhà trọn gói an giang nhà phố

báo giá vật liêu xây nhà trọn gói an giang nhà phố

báo giá vật liệu xây nhà trọn gói tại an giang nhà phố

Xây nhà trọn gói tại An Giang – Giải pháp tối ưu

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang sẽ mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau. Để nắm bắt được các lợi ích khi hợp tác cùng công ty xây dựng An Giang hãy xem tiếp:

Nhà thầu xây dựng ở An Giang hỗ trợ từ A đến Z

Nếu với hình thức kiến thiết xây dựng thường thì thì tổng thể yếu tố đều được gia chủ “ nhúng tay ”. Đối với hình thức xây nhà trọn gói tại An Giang sẽ tương hỗ tư vấn dịch vụ từ A – Z. Đặc biệt lợi thế với những chủ nhà không có kinh nghiệm tay nghề kiến thiết xây dựng .

hỗ trợ từ A đến Z

Không những thế, bạn sẽ không cần nhúng tay vào bất kể quy trình nào. Bởi vì nhà thầu sẽ tương hỗ tổng thể mọi quy trình xây đắp. Việc cần làm là chờ đón ngôi nhà được hoàn thành xong đúng mong ước phong cách thiết kế. Hãy lựa chọn dịch vụ này khi kiến thiết xây dựng nhé .

Không cần thuê thiết kế khi xây nhà trọn gói tại An Giang

Khi kiến thiết xây dựng nhà nếu theo cách thường thì thì phải tìm và chọn phong cách thiết kế. Đặc biệt với người chưa có kinh nghiệm tay nghề thì sẽ khó lựa chọn phong cách thiết kế chất lượng và tương thích .

giá xây nhà trọn gói ở an giang

Hợp tác với nhà thầu thiết kế xây dựng ở An Giang sẽ giúp bạn toàn bộ. Không cần lo về việc tìm kiếm nhà phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn chọn phong cách thiết kế tương thích nhu yếu và mong ước bản thân .

Không gặp rắc rối với thủ tục pháp lý

Để xây đắp kiến thiết xây dựng cần phải được cấp phép theo pháp luật pháp lý. Việc xin cấp giấy phép cũng là tiến trình mất khá nhiều thời hạn công sức của con người. Nhất là nếu bạn không có kinh nghiệm tay nghề giải quyết và xử lý những yếu tố trong kiến thiết xây dựng. Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Giang sẽ không còn là yếu tố. Những thủ tục pháp lý được làm và hoàn tất nhanh gọn nhất .

nhà thầu xây dựng tại an giang

Không tốn thời gian quản lý vật tư

Quá trình thiết kế xây dựng yên cầu sự quản trị vật tư tránh thất thoát hoặc thiếu. Tuy nhiên khi xây nhà trọn gói bạn sẽ không cần quản trị vật tư. Bởi vì đã có nhà thầu kiến thiết xây dựng ở An Giang đảm nhiệm. Thời gian hoàn toàn có thể dành để làm nhiều hoạt động giải trí khác nhau .

nhà thầu xây dựng ở an giang

Xây nhà trọn gói tại An Giang nhận được nhà hoàn thiện

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ là nhận về tổ ấm đã được triển khai xong. Đúng theo mong ước và nhu yếu khi kinh doanh thương mại. Cuối cùng việc cần làm là dọn đồ và đón mái ấm gia đình của mình đến với ngôi nhà .

xây nhà trọn gói tại an giang

Giá xây nhà trọn gói ở An Giang khá cạnh tranh

Hiện nay có rất nhiều công ty kiến thiết xây dựng tại An Giang cung ứng dịch vụ với giá cạnh tranh đối đầu. Việc này tạo nên lợi thế để chọn đối tác chiến lược tương thích nhất. Gợi ý nhà thầu thiết kế xây dựng uy tín là công ty ST Decor. Giá xây nhà trọn gói ở An Giang cũng vô cùng hài hòa và hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cụ thể nhất .

giá xây nhà trọn gói ở an giang

Tìm hiểu thêm: Xây nhà trọn gói tại Vĩnh Long – Nhà thầu xây dựng Vĩnh Long uy tín 2022

Các lý do nên chọn xây nhà trọn gói tại An Giang

Sở hữu ngôi nhà hoàn hảo

Theo thống kê, có tới 96 % những ngôi nhà tự xây mà không có sự tư vấn của kiến trúc sư hay những người có trình độ thường không đạt tiêu chuẩn, bố cục tổng quan không hài hòa và hợp lý và mức ngân sách thiết kế xây dựng cũng cao hơn do phát sinh ngân sách trong quy trình kiến thiết xây dựng .

Giá xây nhà trọn gói tại An Giang 2022

Do đó, để chiếm hữu một ngôi nhà tuyệt vời thì sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để những kiến trúc sư và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp tương hỗ là một giải pháp tuyệt vời .

Tiết kiệm thời gian khi xây nhà trọn gói An Giang

Nếu tự xây những bạn sẽ phải dành thời hạn để đi tìm mua từng bao cát, viên gạch, cây thép và rất nhiều những vật tư khác. Chưa kể những bạn không có trình độ hoàn toàn có thể mua không đúng vật tư, mua với giá tiền cao sẽ rất tiêu tốn lãng phí .

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang thì việc làm này đã được nhà thầu bao trọn, những bạn không cần phải tâm lý hay động tay vào. Bạn có thêm nhiều thời hạn để làm những việc làm khác quan trọng hơn .

Giá xây nhà trọn gói An Giang tiết kiệm nhất

Nhiều người cho rằng việc thuê dịch vụ xây nhà trọn gói thì sẽ tốn nhiều ngân sách hơn là tự xây .
Tuy nhiên, đây là quan điểm sai lầm đáng tiếc bởi theo tìm hiểu, ngân sách để xây một ngôi nhà giữa hình thức tự xây và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói có sự chênh lệch theo khunh hướng tự xây tốn kém hơn. Việc chủ góp vốn đầu tư chưa có kinh nghiệm tay nghề không lường hết được những khoảng chừng ngân sách thuận tiện dẫn đến phát sinh ngân sách vượt ngân sách dự trù làm tiến trình thiết kế khu công trình chậm trễ .

Trong khi đó, các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp có thể tính toán chi tiết từng khoản chi phí, tiết giảm một cách tối đa để vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo chất lượng công trình.

Nhà thầu xây dựng tại An Giang uy tín ST Decor

Xây nhà trọn gói đã tăng trưởng rộng khắp những quận huyện tỉnh thành trên khắp cả nước. So với việc tự phong cách thiết kế kiến thiết thì giá xây nhà trọn gói ở An Giang sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn. Đồng thời là thời hạn cũng như hiệu suất cao kiến thiết nhanh gọn hơn. Nhà thầu tại An Giang ST Decor sẽ khuyến mãi không tính tiền phong cách thiết kế khi kiến thiết xây dựng nhà trọn gói

xây nhà trọn gói tại an giang

 • Các nhà thầu sẽ đưa lời khuyên, phương án hữu ích khi thiết kế thi công. Qua đó đảm bảo công trình đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ, chất lượng và phong thủy. Hơn nữa còn phù hợp với tài chính của chủ đầu tư.
 • Mang đến các ý tưởng, thiết kế độc đáo, nắm bắt được xu hướng. Tránh các thiết kế lỗi thời thiếu khoa học làm không gian đơn điệu, nhàm chán.
 • Khi đã trao gửi niềm tin cho nhà thầu có năng lực uy tín. Gia chủ sẽ cảm thấy an tâm hơn về chất lượng công trình.
 • Kết cấu công trình sẽ luôn được đảm bảo an toàn bền bỉ và hoàn mỹ nhất.
 • Quy trình thi công khép kín, tiến độ nhanh chóng và hiệu quả. Bởi vì mọi việc bạn chỉ cần bàn bạc cùng 1 đơn vị duy nhất. Thay vì phải tìm kiếm, làm việc với nhiều bên khác nhau.

Thời gian xây nhà trọn gói tại An Giang nhanh chóng

Bên cạnh những ưu điểm về mặt ngân sách chất lượng khu công trình. Gia chủ còn tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều thời hạn khi xây nhà trọn gói. Đồng thời không hề tốn sức lực lao động thao tác với nhiều đơn vị chức năng, tham gia nhiều quy trình rắc rối. Xây nhà trọn gói sẽ giúp giải tỏa mọi nỗi lo về phong cách thiết kế, chất lượng, vật tư …

giá xây nhà trọn gói ở an giang

Giá xây nhà trọn gói ở An Giang tối ưu

Chủ góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể giảm được ngân sách kiến thiết xây dựng. Bởi vì những nhà thầu thiết kế xây dựng tại An Giang đều không lấy phí phong cách thiết kế khi ký hợp đồng. Những khuôn khổ khu công trình đều do 1 bên triển khai không phát sinh ngân sách. Ngoài ra ngân sách trọn gói cũng rẻ hơn so với những làm giá riêng không liên quan gì đến nhau nhiều bên. Tài chính cũng sẽ được dự trù đúng mực gần như tuyệt đối. Thi công xây nhà trọn gói nhanh hơn, tất yếu tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách cho gia chủ .

nhà thầu xây dựng tại an giang

Việc quản lý thi công dễ dàng cho chủ nhà

Bên cạnh giá xây nhà trọn gói ở An Giang rẻ hơn thì việc quản trị cũng rất thuận tiện, Không làm mất thời hạn khi trao đổi cùng nhiều bên khác nhau. Chủ nhà chỉ cần thao tác với duy nhất 1 nhà thầu. Tất cả mọi yếu tố phát sinh đều được thống nhất một cách nhanh gọn. Việc giám sát, quản trị nhà thầu đương nhiên sẽ dễ hơn thao tác với những bên khác nhau .

Việc quản lý thi công dễ dàng

Các ưu điểm trên đây, xây nhà trọn gói thật sự là lựa chọn tốt khi có nhu yếu thiết kế xây dựng .

Đọc thêm: Xây nhà trọn gói Kiên Giang với nhà thầu xây dựng Kiên Giang uy tín

Cách tính báo giá xây nhà ở An Giang trọn gói

Để tính được làm giá hành khách hoàn toàn có thể tính như sau :

{ Đơn giá xây nhà trọn gói } x { Tổng diện tích căn nhà } = { Giá xây nhà trọn gói }.

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá

Sau khi biết được báo giá xây nhà trọn gói tại An Giang. Quý khách hàng cần hiểu được các tính tổng diện tích xây dựng trọn gói để tính ra tổng chi phí cần có để thi công nhà từ đó chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu cùng với tài chính gia chủ. ST Decor chia sẻ cách tính như sau:

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt, lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông côt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thây đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 120% diện tích

Vì sao chọn ST Decor là đơn vị xây nhà trọn gói tại An Giang

Nhằm phân phối những nhu yếu của người mua ST Decor đã cho sinh ra dịch vụ này. Mọi khuôn khổ đều được chú trọng để mang lại khu công trình hoàn mỹ, tiện lợi với vừa đủ công suất. Chúng tôi phong cách thiết kế xây đắp mọi khu công trình gia dụng tại An Giang .

 • Nhà thầu xây dựng tại An Giang dày dặn kinh nghiệm; uy tín với hàng loạt công trình dinh thự, biệt thự, nhà ở đẳng cấp.
 • Bảo hành 5 năm cho công trình trọn gói, bảo trình trọn đời
 • Dự toán chi phí chặt chẽ, phù hợp ngân sách, tiết kiệm tối ưu chi phí;tránh phát sinh những khoản ngoài ý muốn.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây lành nghề, trách nhiệm cao, tâm huyết. Có cán bộ chủ chốt giám sát, quản lý nghiêm ngặt.
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc, giàn giáo hiện đại; bảo đảm thi công nhanh, chất lượng mà an toàn lao động.
 • Miễn phí 70% – 100% chi phí thiết kế xây dựng khi quý khách đăng ký làm dịch vụ trọn gói tại ST Decor.
 • Mẫu thiết kế xây dựng đẹp, khoa học và tiện nghi; nhất là công trình nhà ở có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng, đẳng cấp.
 • Vật tư chất lượng theo đúng thỏa thuận với khách hàng; thi công xây dựng nhanh chóng, bàn giao đúng tiến độ.
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí

Một số dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Giang của ST Decor

 • Xây nhà phố trọn gói
 • Xây nhà ống trọn gói
 • Xây biệt thự trọn gói
 • Xây tòa nhà văn phòng trọn gói
 • Xây nhà hàng, khách sạn trọn gói

giá xây nhà trọn gói ở an giang

Xem thêm: Xây nhà trọn gói Tiền Giang nhà thầu chuyên nghiệp ST Decor

Lưu ý để chọn đơn vị xây nhà trọn gói An Giang uy tín

Xây nhà chính là một trong 3 việc quan trọng của đời người. Do đó quý gia chủ nên chú trọng lựa chọn một công ty kiến thiết xây dựng uy tín và chuyên nghiệp. Các quan tâm sau đây sẽ giúp quý vị thuận tiện nhìn nhận và lựa chọn được nhà thầu uy tín .

 • Bắt đầu hãy khám phá kinh nghiệm tay nghề của đơn vị chức năng nhà thầu, công ty kiến thiết xây dựng đó. Kinh nghiệm không phải tính bằng số năm mà chính là lượng khu công trình đã thực thi từ khi xây dựng đến nay. Công ty nào có càng nhiều khu công trình kiến thiết thì nghĩa là họ đã có kinh nghiệm tay nghề dày dặn .
 • Tiếp theo là tìm hiểu và khám phá đến những quan điểm phản hồi từ người mua của họ sau mỗi khu công trình hoàn thành xong. Đây là phần khá quan trọng sẽ giúp thấy được chất lượng cũng như cách chăm nom người mua của công ty như thế nào .
 • Việc tìm hiểu thêm chính người thân trong gia đình, bè bạn đã từng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang là một điều thực tiễn. Họ sẽ có thưởng thức đúng mực nhất chân thực và khách quan để giúp bạn thuận tiện lựa chọn hơn .
 • Đơn vị thầu uy tín chắc như đinh sẽ không hề có giá rẻ. Mức giá cũng sẽ được công khai minh bạch trên website để người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thuận tiện và được tư vấn tận tình .
 • Chính sách và chế bộ Bảo hành quyết định hành động được chất lượng cũng như độ uy tín. Khi đã lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì thì bất kể gia chủ nào cũng đều chăm sóc chính sách Bảo hành .

Công ty ST Decor đã và đang là đơn vị chức năng kiến thiết xây dựng có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành phong cách thiết kế thiết kế xây dựng khu công trình. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới được kiến thiết xây dựng nhiều năm qua luôn tôn vinh sự tận tâm và chuyên nghiệp .

Quy trình xây nhà trọn gói An Giang tại STDecor

Sau đây là tiến trình xây nhà trọn gói tại An Giang khá đầy đủ giúp gia chủ hiểu rõ hơn về phương pháp thao tác của dịch vụ này. Cùng xem tiếp nhé !

Lập hồ sơ thiết kế thi công nhà

Hồ sơ phong cách thiết kế gồm có kiến trúc phong cách thiết kế nhà, điện nước, cấu trúc. Tất cả được biểu lộ trên bản vẽ kỹ thuật chi tiết cụ thể. Gia chủ trao đổi cùng KTS từ công ty kiến thiết xây dựng. Sau đó sẽ đưa ra những nhu yếu chi tiết cụ thể về sáng tạo độc đáo, mô hình và quy mô nhà. Tiếp theo sẽ phong cách thiết kế 3D và phong cách thiết kế kỹ thuật cụ thể. Hồ sơ phong cách thiết kế chính là cơ sở để xây đắp kiến thiết xây dựng cũng như nghiệm thu sát hoạch khi triển khai xong .

nhà thầu xây dựng tại an giang

Dự toán giá xây nhà trọn gói ở An Giang

Khó dự trù được đúng mực giá xây nhà trọn gói ở An Giang. Đơn giá sẽ được dự trù theo từng khuôn khổ đơn cử. Dựa theo ngân sách đề xuất của chủ góp vốn đầu tư, KTS sẽ giám sát kế hoạch kinh tế tài chính. Các khuôn khổ được kê khai đơn cử với ngân sách dự trù. Chủ góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể xem xét thêm hay bớt đi khuôn khổ xây đắp. Giá phải nằm trong năng lực góp vốn đầu tư để bảo vệ công suất tiện lợi cũng như thẩm mỹ và nghệ thuật khu công trình .

nhà thầu xây dựng ở an giang

Xin giấy phép xây nhà trọn gói tại An Giang

Trước khi triển khai kiến thiết xây dựng kiến thiết phải được Ủy Ban Nhân Dân tại địa phận cấp phép. Để được cấp phép thiết kế xây dựng khu công trình phải phân phối về chiều cao diện tích quy hoạnh … theo pháp luật. Các KTS phải kiểm soát và điều chỉnh đúng pháp luật thì mới được thực thi cấp phép .

xây nhà trọn gói tại an giang

Thi công phần thô

Chúng tôi sẽ thực thi xây đắp phần thô theo mẫu đã được thống nhất. Tùy thuộc vào trong thực tiễn khu công trình mà xây đắp phần thô ít hay nhiều khuôn khổ. Ví dụ khu công trình có cần phá dỡ nhà cũ hay là không ; có cần giải phóng mặt phẳng hay cần giải quyết và xử lý nền, mặt phẳng không … Sau đó là xây đắp những khuôn khổ móng, cột, sàn bê tông, tường và cầu thang … Đây là bước quan trọng xây nhà trọn gói tại An Giang .

giá xây nhà trọn gói ở an giang

Hoàn thiện nội ngoại thất công trình

Những khuôn khổ triển khai xong nội thiết kế bên ngoài gồm : mài, sơn tường, ốp cầu thang … Đây là khuôn khổ kiến thiết nhanh gọn cũng như tốn kém ngân sách nhất. Bởi vì có rất nhiều loại sản phẩm nội thiết kế bên ngoài cần bày trí .

Hoàn thiện nội ngoại thất công trình

Bảo hành và bảo trì xây nhà trọn gói tại An Giang

Nhà thầu kiến thiết xây dựng tại An Giang ST Decor sẽ bảo dưỡng, Bảo hành theo nhu yếu. Phát sinh lỗi kỹ thuật thiết kế, chúng tôi chịu nghĩa vụ và trách nhiệm sửa chữa thay thế không lấy phí. Yêu cầu phát sinh sau chuyển giao nằm ngoài hợp đồng hoàn toàn có thể tính phí riêng. Chúng tôi cam kết tương hỗ trọn đời. Nhận kiểm soát và điều chỉnh, bảo dưỡng, thay thế sửa chữa theo nhu yếu. Hãy liên hệ ngay với ST Decor để nhận chủ trương khuyễn mãi thêm mê hoặc nhất .

Bảo hành và bảo trì

Tham khảo: Xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp – Nhà thầu xây dựng uy tín ST Decor

Các khuôn khổ xây nhà trọn gói tại An Giang gồm có những gì ?

Thi công phần thô 

Xây nhà trọn gói An Giang phần thô sẽ gồm có 8 khuôn khổ chính sau đây :
Lập lán trại, nơi ăn nghỉ cho công nhân tại công trường thi công xây đắp
Thực hiện những thao tác vệ sinh khu vực xung quanh và tại khu đất sẽ thiết kế xây dựng .
Xác định, lưu lại vị trí đào móng, xác lập vị trí đặt tim móng
Đào móng, kiến thiết móng theo đúng bản thiết kế
Đổ bê tông, cốt thép, kiến thiết cột, dầm, mạng lưới hệ thống hố ga, bể phốt theo đúng quá trình kỹ thuật và thông số kỹ thuật trên bản vẽ. Thi công phần móng và mạng lưới hệ thống dầm cột là những phần quan trọng nhất của khu công trình. Đảm bảo độ bền cho khu công trình cũng như bảo đảm an toàn cho gia chủ trong quy trình sử dụng .
Tiến hành thiết kế xây dựng tường và tô trát .
Thi công cán nền nhà, nền khu vực tầng thượng, đồng thời cán chống thấm nền .
Thi công điện, nước, điều hòa, đường dây internet, đường dây cáp tivi, …

Thi công phần hoàn thiện

 • Hoàn thiện trọn gói nhà căn hộ cao cấp .
 • Hoàn thiện trọn gói biệt thự cao cấp liền kề phân lô .
 • Thi công hoàn thành xong phần nội thất bên trong .
 • Thi công triển khai xong thiết kế bên ngoài .

Trong số đó thì triển khai xong nội và thiết kế bên ngoài sẽ gồm những việc làm đơn cử như sau : ốp gạch nền, ốp gạch tường, ốp gạch trang trí, sơn nội, thiết kế bên ngoài, lắp ráp âm thanh ; ánh sáng, ổ điện, mạng lưới hệ thống nước, thiết bị Tolet, phòng tắm, phòng nhà bếp, công tắc nguồn ; điều hòa không khí, mạng lưới hệ thống cửa …

Chọn nhà thầu xây dựng ở An Giang chuyên nghiệp

 • Cần phải gặp mặt trực tiếp để nhìn nhận tác phong, năng lượng và mức độ uy tín tận tâm .
 • Lựa chọn nhà thầu thiết kế xây dựng tiềm năng, năng lượng hoàn toàn có thể phân phối tốt quy mô khu công trình .
 • Tìm hiểu những chủ trương cung ứng dịch vụ của đơn vị chức năng kiến thiết hài hòa và hợp lý .
 • Xem tận mắt những khu công trình mà nhà thầu đã từng xây đắp để nhìn nhận thực tiễn .
 • Thỏa thuận giá xây nhà trọn gói ở An Giang. Trong hợp đồng cần phải có phục lục điều khoản rõ ràng.

giá xây nhà trọn gói ở an giang

Tham khảo thêm: Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai Biên Hòa – Thầu xây dựng uy tín ST DECOR

Mẫu phong cách thiết kế nhà đẹp tạiAn Giang

ST Decor mang đến những dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Giang như : nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà 1 tầng, nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, nhà nghỉ, khách sạn tại : Châu Thành, Châu Phú, Chợ Mới, Tân Châu, Thốt Nốt, Tịnh Biên, Tri Tôn, Núi Sập, Long Xuyên, … Nhà cấp 4 tương thích với mái ấm gia đình mới cưới có ít thành viên, Nhà phố an giang tương thích với mái ấm gia đình có diện tích quy hoạnh mặt phẳng hẹp tại những nơi đông đúc. Những ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang An Giang thì thường được thiết kế xây dựng trên địa hình có diện tích quy hoạnh rộng, kiến trúc sư thường sẽ phong cách thiết kế thêm hồ bơi, sân vườn, … Chúng tôi tự hào mang đến những ngôi nhà đẹp và bền đẹp theo thời hạn

Xây nhà cấp 4 An Giang

 • Công trình xây nhà cấp 4 An Giang
 • Chủ đầu tư: Anh Hà
 • Địa chỉ: Châu Thành – An Giang
 • Số tầng: nhà mái thái
 • Thiết kế: Công ty thiết kế xây dựng St Decor

xây nhà trọn gói cấp 4 an giang

Xây nhà phố An Giang

 • Chủ đầu tư: Chị Hoa
 • Loại thiết kế: Nhà phố kiến trúc hiện đại.
 • Diện tích: 4×16.5m.
 • Công năng bao gồm: 1 phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, phòng thờ, và 2 WC.
 • Chi phí xây dựng: liên hệ trực tiếp ST Decor để được tư vấn.
 • Bảo hành: 24 tháng.

xây nhà trọn gói nhà phố an giang

Xây biệt thự An Giang

 • Chủ đầu tư: Chú Bắc
 • Loại thiết kế: Biệt thự 2 mặt tiền hiện đại
 • Diện tích: 5x11m
 • Thiết kế: 4 tầng 1 tum
 • Giá xây biệt thự trọn gói: Liên hệ
 • Năm xây dựng: 2022
 • Bảo hành: 24 tháng

xây nhà trọn gói biệt thự an giang

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại An Giang

 1. Miễn phí giấy phép xây dựng
 2. Giảm đến 100% phí thiết kế nhà phố, biệt thự khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ ” chìa khóa trao tay “
 3. Tặng 03 năm bảo hành toàn bộ công trình, tăng thời gian bảo hành lên 05 năm cho toàn bộ phần thô và hoàn thiện.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp hiệu quả nhà thầu xây dựng tại An Giang ST Decor cam kết thi công chất lượng. Bảo hành kết cấu 5 năm và đẹp từ thẩm mỹ cho đến cấu trúc. Xây nhà trọn gói ST Decor tự hào mang đến tổ ấm cho hơn 300 hộ gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn miễn phí.

You may also like

Để lại bình luận