Xây Nhà Trọn Gói Tại Vũng Tàu 2022 – Báo Giá Xây Dựng

Bởi startupvn

Xây dựng ST Decor chuyên xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu đã xây hơn 300 công trình, vinh dự được VTV3 vinh danh công trình. Bài viết sau đây công ty xây dựng uy tín tại Vũng Tàu ST Decor sẽ giải đáp về lợi ích, rủi ro khi xây nhà trọn gói, quy trình, cách tính giá cả, báo giá xây dựng nhà ở, thiết kế nhà ở Vũng Tàu củng như cách chọn nhà thầu xây dựng tốt nhất tại Vũng Tàu.

xay nha tron goi vung tau

Contents

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là các nhà thầu sẽ làm từ A-Z. Bạn chỉ cần nhận ngôi nhà hoàn chỉnh sau khi hoàn thành công trình. Xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu là quy trình kép kín. Bắt đầu từ việc tư vấn về thiết kế ngôi nhà theo mong muốn gia chủ. Cho đến việc tư vấn, xin giấy phép xây dựng, tiến hành thi công và hoàn thiện công trình để bàn giao lại sản phẩm theo đúng thời gian đã lên kế hoạch.

nhà thầu xây dựng tốt nhất tại vũng tàu stdecor

Có thể hiểu một cách đơn thuần, khi bạn có nhu yếu về xây nhà. Bạn chỉ cần chi về kinh tế tài chính mọi yếu tố của khu công trình sẽ được lên kế hoạch, phong cách thiết kế nhà đẹp Vũng Tàu theo ý, kiến thiết và hoàn thành xong để trao ngôi nhà triển khai xong cho bạn, người mua chỉ cần dọn vào ở .

nhà thầu xây nhà trọn gói bà rịa vũng tàu

Đơn giá xây dựng nhà ở trọn gói Vũng Tàu 2022 mới nhất

Đơn giá thiết kế xây dựng phong cách thiết kế nhà Vũng Tàu ST Decor

 • Đơn giá xây dựng phần thô: từ 3.390.000 đ/m2 – 3.790.000 đ/m2
 • Đơn giá xây nhà trọn gói Vũng Tàu:  từ 4.390.000 đ/m2 – 5.890.000 đ/m2 ( tùy vật liệu sử dụng từ trung bình đến cao cấp )

Có nhiều đơn vị báo giá xây nhà tại Vũng Tàu; báo giá thi công trọn gói lại càng phong phú hơn. Tìm kiếm được đơn vị uy tín; giá tốt và an tâm khiến bạn mất nhiều thời gian lăn tăn suy nghĩ? Giới thiệu tới bạn báo giá thiết kế thi công trọn gói của ST Decor tại Vũng Tàu. Và những giá trị lợi ích chúng tôi mang tới sẽ giúp bạn thực sự an tâm. Công ty xây dựng uy tín tại Vũng Tàu ST Decor cạnh tranh về giá trên thị trường thiết kế; thi công nhà trọn gói tại Vũng Tàu. Đơn giá được tính toán kỹ càng; đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ. Tùy theo những yêu cầu, đòi hỏi riêng của gia chủ mà báo giá sẽ được thỏa thuận, thống nhất.

ST Decor năm thứ 2 liên tiếp được Đài truyền hình VTV3 mời quay dự án nhà phố đạt chuẩn trên chương trình ” Không Gian Xanh “

Nhà thầu xây dựng ST Decor gửi đến Quý khách hàng báo giá xây dựng nhà tại Vũng Tàu cho nhà cấp 4 và nhà phố. Khung giá trên áp dụng tại tỉnh Vũng Tàu: thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu, Thị xã Phú Mỹ, Huyện Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc,…

+ Đơn giá xây nhà trọn gói Vũng Tàu– Nhà Cấp 4

Báo giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Vũng Tàu

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TẠI VŨNG TÀU TRỌN GÓI CẤP 4 ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 4 4.390.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG 4.690.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT 5.190.000 vnđ/m2

👉Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.
👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

+ Đơn giá xây dựng tỉnh bà rịa vũng tàu – Nhà Phố

Báo giá xây nhà phố biệt thự

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI VŨNG TÀU – NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
5.390.000 vnd/m2 >450 M2
5.490.000 vnd/m2 TỪ 340 M2 – 450 M2
5.590.000 vnd/m2 TỪ 250 M2 – 340 M2

BÁO GIÁ THEO QUY MÔ VỚI DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG < 250M2

👉 Chất lượng khu công trình là tiêu chuẩn số 1 .
👉 Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát bảo vệ chất lượng khu công trình .
👉 Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết .

 • Miễn phí tư vấn thiết kế
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ bản vẽ xin giấy phép xây dựng
 • Bảo hành 5 năm

báo giá xây nhà vũng tàu trọn gói stdecor

báo giá xây nhà trọn gói bà rịa vũng tàu

Đơn giá vật tư dùng để xây nhà trọn gói Vũng Tàu

Chi tiết vật tư sử dụng cho xây dựng phần thô tại Vũng Tàu

Vật liệu sử dụng cho xây thô trọn gói bao gồm: sắt thép, xi măng, gạch, đá, cát, bê tông, ống nước, dây diện, dây internet, dây ruột gà, ống cứng, chống thấm, ngói, dây cáp,…ST Decor cam kết sử dụng vật tư chính hãng theo đúng thỏa thuận có trong hợp đồng ( Có show – rom trưng bài vật tư sử dung ). Trình mẫu vật tư trước khi thi công.

báo giá xây nhà trọn gói - phần thô tại vũng tàubáo giá xây nhà trọn gói - phần thô tạ bà rịa vũng tàu

Công trình hoàn thành phần thô do ST Decor thực hiện

Bảng vật tư hoàn thiện nhà trọn gói Vũng Tàu – Nhà cấp 4

Vật tư dùng cho triển khai xong nhà cấp 4 gồm có những quy trình như sau :

 • Gạch ốp lát: gạch nền nhà, gạch nền WC, gạch ốp tường WC.
 • Sơn nước: sơn nội thất và ngoại thất.
 • Cửa: Cửa chính mặt tiền, cửa sổ, cửa phòng, cửa WC, khóa cửa phòng, khóa cửa WC.
 • Đá hóa cương: Đá bậc tam cấp, đá ngạch cửa.
 • Thiết bị điện: vỏ tụ điển tổng, CB, công tắc, ổ cắm, đèn chiếu sáng trong phòng ngủ, đèn nhà vệ sinh.
 • Thiết bị vệ sinh: bồn cầu, Lavabo + bộ sả, vòi sả Lavabo ( nóng lạnh ), vòi xả sen ( nóng lạnh ), vòi xịt WC, gương soi móc treo đồ, kệ xà bông, phễu thu sàn.
 • Thạch cao: thạch cao trang trí.
 • Tủ bếp: khung tủ bếp, cửa tủ bếp, chậu rửa chén, vòi rửa chén, bồn nước INOX.
 • Tủ áo: Khung tủ áo, cửa tủ áo.

báo giá vật liệu hoàn thiện nhà cấp 4 vũng tàu

báo giá vật tư hoàn thiện nhà cấp 4 tại vũng tàu

bảng vật tư hoàn tiện nhà cấp 4 tại vũng tàu

Bảng vật tư hoàn thiện xây nhà trọn gói Vũng Tàu – Nhà Phố

Nhóm vật tư hoàn thành xong sử dụng cho nhà phó, biệt thự cao cấp tại Vũng Tàu như :

 • Gach ốp – lát: Gạch nền các tầng, gạch nền sân thượng, sân trước-sau, gạch nền WC, gạch ốp tường WC, keo chà ron, đá trang trí mặt tiền, sân vườn
 • Sơn nước: Sơn nước ngoài nhà, sơn nước trong nhà
 • Cửa đi – Cửa sổ: cửa đi các phòng, cửa đi WC, cửa mặt tiền chính, cửa sổ mặt tiền chính, khung bảo vệ ô cửa sổ, khóa cửa phòng, cửa chính, cửa ban công, khóa cửa WC, khóa cửa cổng
 • Cầu thang: lan can cầu thang, tay vịn cầu thang, trụ cầu thang
 • Đá Granite: đá Granite mặt cầu thang, len cầu thang, đá Granite tam cấp, đá Granite ngạch cửa, đá Granite mặt tiền tầng trệt.
 • Thiết bị điện: Vỏ tụ điện tổng và tủ điện tầng, MCB, công tắc, ổ cấm, ổ cấm điện thoại, internet, truyền hình cáp, đèn thắp sáng trong phòng, ngoài sân.

báo giá xây nhà trọn gói vũng tàu phần gạch và sơn nước cho nhà phố

báo giá xây nhà trọn gói tai vũng tàu phần hoàn thiện

báo giá xây nhà trọn gói vũng tàu phần hoàn thiện cho nhà phố

Xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu – Giải pháp tối ưu

st decor nhà thầu xây dựng dân dụng tại vũng tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu lúc bấy giờ có tỷ trọng ngành thiết kế xây dựng tăng cao. Đặc biệt nhu yếu kiến thiết xây dựng nhà tại, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng của người dân tại đây rất nhiều. Tuy nhiên, hầu hết mọi người vẫn đang sử dụng phương pháp thiết kế xây dựng truyền thống cuội nguồn. Tốn thời hạn và sức lực lao động. Điều này gây bất lợi so với những người không chuyên về mảng kiến thiết xây dựng .

Lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Tàu mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Nếu cần bạn hãy chọn công ty thiết kế nhà tại Vũng Tàu ST Decor ngay. Trước tiên để biết được lợi ích bạn nhận được hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Hỗ trợ tư vấn từ A-Z

Nếu như xây nhà truyền thống cuội nguồn thì tổng thể mọi yếu tố đều cần phải “ nhúng tay ”. Nhưng khi xây nhà trọn gói Vũng Tàu thì bạn sẽ được tương hỗ tự vấn dịch vụ từ A-Z. Đặc biệt lợi thế với những chủ nhà không rành về kiến thiết xây dựng .

Không chỉ có vậy, khách hàng sẽ không cần thực hiện bất kỳ một công đoạn nào hết vì công ty xây dựng ở Bà Rịa Vũng Tàu sẽ hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề. Việc bạn chỉ cần làm đó là ngồi chờ nhận về sản phẩm là ngôi nhà hoàn thiện đúng với mong muốn thiết kế và xây dựng của bản thân.

kỹ sư giám sát xây dựng tại vũng tàu

Không tốn công thuê thiết kế nhà đẹp Vũng Tàu

Khi thực hiện việc lên ý tưởng về xây nhà, nếu theo truyền thống các bạn phải tìm và lựa chọn thiết kế rất mất công. Đặc biệt với những người không có kinh nghiệm trong nghề thì rất khó để có thể tìm và lựa chọn được một thiết kế xây dựng, thiết kế nhà ở Vũng Tàu chất lượng và phù hợp với nhu cầu, sở thích của bạn.

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại với công ty phong cách thiết kế nhà tại Vũng Tàu. Bạn sẽ không phải lo ngại về việc tìm kiếm những nhà phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn phong cách thiết kế tương thích với nhu yếu và mong ước của bản thân .

kiến trúc xây nhà trọn gói tại vũng tàu

Không tốn thời gian với thủ tục pháp lý

Để hoàn toàn có thể triển khai xây đắp khu công trình bất kể cần phải có giấy phép theo pháp luật pháp lý. Việc xin giấy phép tốn rất nhiều thời hạn, đặc biệt quan trọng với những người không chuyên. Việc này sẽ không còn là trở ngại, trong khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Các thủ tục pháp lý để xây đắp khu công trình sẽ được làm và hoàn tất nhanh gọn .

Không cần tìm nguồn vật liệu xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu

Một trong những lợi thế khác khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Tàu bạn có thể nhận được đó chính là không phải mất công tìm nguồn cung cấp vật tư xây dựng cho căn nhà của mình. Vấn đề này đã được nhà thầu xây dựng Vũng Tàu lo liệu tất cả hoặc các công ty thầu xây dựng công trình lo. Bạn không tốn thời gian mà vẫn có được những vật liệu giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Không mất thời gian quản lý vật tư xây dựng

kỹ sư xây dựng bàn giao bếp tại vũng tàu

Dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng tàu

Trong quá trình xây dựng chắc chắn luôn phải có sự quản lý đối với vật tư xây dựng để tránh thất thoát hoặc thiếu vật tư cho quá trình xây dựng. Với việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ không phải bỏ công sức ra quản lý vật tư xây dựng vì vấn đề này đã có thầu xây dựng tại Vũng Tàu phú trách. Thời gian quản lý đáng ra bạn phải bỏ ra thì có thể dành thời gian đó vào việc kinh doanh hoặc du lịch hoặc bất kỳ hoạt động gì khác.

giám sát kỹ thuật xây dựng nhà tại vũng tàu

Nhận ngôi nhà hoàn thiện ưng ý

Lợi thế bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói nhận về tổ ấm của chính bạn đã triển khai xong. Đúng với mong ước và theo nhu yếu của bạn khi hoàn thành xong. Cuối cùng bạn cần làm là dọn đồ và đón mái ấm gia đình của mình đến với căn nhà .

mẫu xây nhà trọn gói tại vũng tàu

Giá cả xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu

Hiện nay có rất nhiều những công ty về kiến thiết xây dựng phân phối dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Tàu với Ngân sách chi tiêu rất cạnh tranh đối đầu. Điều này tạo lợi thế để lựa chọn đối tác hợp tác tương thích nhất. Một gợi ý cho bạn đó là nên tìm đến đối tác chiến lược ST Decor cho bạn Chi tiêu hài hòa và hợp lý, tốt nhất thị trường bảo vệ chất lượng khu công trình bảo vệ đạt tiêu chuẩn .
Đặc biệt bạn sẽ có được những lợi thế tốt nhất này khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Tàu với công ty CP ST Decor .

nhà thầu kiến trúc xây nhà vũng tàu

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá trọn gói

Sau khi biết được làm giá xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu. Quý khách hàng cần hiểu được những tính tổng diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng trọn gói để tính ra tổng ngân sách cần có để thiết kế nhà từ đó chọn được gói thầu thiết kế tương thích với nhu yếu cùng với kinh tế tài chính gia chủ. ST Decor san sẻ cách tính như sau :

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt, lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông cốt thép 50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thây đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 120% diện tích

Ví dụ cụ thể về cách tính báo giá xây nhà Vũng Tàu trọn gói

Để tính được làm giá hành khách hoàn toàn có thể tính như sau :
{ Đơn giá xây nhà trọn gói } x { Tổng diện tích căn nhà } = { Giá xây nhà trọn gói } .

Ví dụ: Khách hàng có lô đất 5mx20m có nhu cầu xây dựng nhà 4×15, 1 trệt 3 lầu ( 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 3 toilet ), yêu cầu tính giá xây nhà phần thô và tính giá xây dựng nhà phố trọn gói như sau:

Bố trí bản vẽ mặt bằng nhà ở

Cách sắp xếp mặt phẳng được bộc lộ rõ tại hình ảnh dưới đây :

mặt bằng xây nhà vũng tàu

Tính chi phí xây nhà trọn gói Vũng Tàu

STT HẠNG MỤC XÂY DỰNG ĐVT HỆ SỐ DT DTXD (M2)
KL(M2) ĐƠN GIÁ THÀNH TIỀN
1 Móng băng M2 40% 60 24 3.390.000 813.600.000
2 Tầng trệt M2 100% 60 60 3.390.000 203.400.000
3 Lầu 1 M2 100% 60 60 3.390.000 203.400.000
4 Lầu 2 M2 100% 60 60 3.390.000 203.400.000
5 Tầng thượng M2 100% 40 40 3.390.000 135.600.000
6 Tầng thượng không mái che ( sân phơi ) M2 50% 20 10 3.390.000 33.900.000
7 Mái BTCT M2 50% 40 20 3.390.000 67.800.000
I TỔNG GIÁ TRỊ PHẦN THÔ 274 928.860.000
II TỔNG GIÁ TRỊ TRỌN GÓI (GÓI 5.390.000 Đ/M2) 274 1.476.800.000
III TỔNG GIÁ TRỊ TRỌN GÓI (GÓI 5.490.000 Đ/M2) 274 1.504.260.000

Như vậy chi phí xây nhà trọn gói Vũng Tàu đối với nhà 1 trệt 3 lầu diện tích 4*15m sẽ là:

– Chí phí xây thô nhà của khách hàng là: 928.860.000đ

– Chi phí xây nhà trọn gói với gói có giá trị 5.390.000 Đ/m2 là : 1.476.800.000đ

– Chi phí xây nhà trọn gói với gói có giá trị 5.490.000 Đ/m2 là : 1.504.260.000đ

Hạng mục công việc trong xây dựng trọn gói Vũng Tàu

Phần xây dựng cơ bản ( phần vật tư thô và nhân công )

 • Nhà thầu xây dựng Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân ( nếu điều kiện mặt bằng cho phép ).
 • Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim, móng.
 • Đập, cắt đầu cọc BTCT ( đối với các công trình phải sử dụng cọc – cừ gia cố móng ).
 • Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước và vận chuyển đất đá đã đào đi đổ.
 • Đổ bê tông đá 4*6 MAC100 dày 100mm đáy móng, đà kiềng.
 • Sản xuất, lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông cột, dầm, đà kiềng, sàn các tầng, sân thượng, mái.
 • Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông vách hầm, đối với công trình có tầng hầm ( Vách hầm chỉ cao hơn code vỉa hè + 300mm ).
 • Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn chia phòng toàn bộ công trình.
 • Tô các vách ( không tô trần và các vị trí ốp granit…).
 • Xây tô hoàn thiện mặt tiền.
 • Cán nền các tầng lầu, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh.
 • Chống thấm sàn sân thượng, sàn vệ sinh, sàn mái và sàn ban công.
 • Lắp đặt dây điện âm, ống nước nóng lạnh âm, ống nước nóng – nếu có ( không cung cấp ống nước nóng ), cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại, dây điện thoại âm, khoan cắt lỗ bê tông uoongs nước máy khoan lõi chuyên dụng. ( Không bao gồm mạng LAN cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống cho máy lạnh, hệ thống điện 3 pha, điện thang máy ).
 • Thi công lợp ngói mái, tole mái ( nếu có ).
 • Dọn dẹp vệ sinh công trình hằng ngày.

báo giá xây nhà trọn gói - mô tả phần thôbáo giá xây nhà trọn gói - mô tả phần thô 1báo giá xây nhà trọn gói - mô tả phần thô 2

Phần hoàn thiện nhà ( Nhân công hoàn thiện theo tiêu chuẩn )

 • Nhân công lát gạch sàn và ốp len chân tường tầng trệt, các tầng lầu. Sân thượng và nhà vệ sinh ( không lát gạch sàn mái ).
 • Nhân công ốp gạch trang trí mặt tiền theo bản vẽ thiết kế – nếu có và phòng vệ sinh. ( khối lượng ốp lát trang trí mặt tiền không quá 10% ).
 • Nhân công sơn nước toàn bộ ngôi nhà. ( không bao gồm sơn dầu, son gai, son gấm và các loại sơn trang trí khác). ( Thi công 2 lớp bả Matit, 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ đảm bảo kĩ thuật. Kiểm tra độ ẩm và vệ sinh bề mặt trước khi bả bột sơn nước).
 • Nhân công lắp đặt bồn nước, máy bơm nước, thiết bị vệ sinh ( Lắp đặt lavabo, bồn cầu, van khóa, vòi sen, vòi nóng lạnh, gương soi và các phụ kiện – không bao gồm lắp đặt bồn nước nóng ).
 • Vệ sinh cơ bản công trình trước khi bàn giao ( không bao gồm thuê đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp ).
 • Nhân công lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng. ( Lắp đặt công tắc, ổ cấm, tủ điện, MCB, quạt hút, đèn chiếu sáng, đèn lon, đèn trang trí – không bao gồm lắp đặt các loại đèn chùm, đèn trang trí chuyên biệt, hệ thống nghe nhìn, thiết bị thông minh ).
 • Bảo vệ công trình.

phần hoàn thiện xây nhà vũng tàu

Các hạng mục không bao gồm trong thi công trọn gói nhà Vũng Tàu

Hệ thống chống sét, kiến thiết tiểu cảnh sân vườn, mạng lưới hệ thống điện 3 pha. Lắp đặt những thiết bị đèn chùm trang trí .

Các yếu tố ảnh hưởng đơn giá thi công xây nhà ở trọn gói tại Vũng Tàu

 • Loại hình công trình xây dựng: ST Decor – Nhà thầu xây dựng tại Vũng Tàu cung cấp các gói dịch vụ theo từng loại công trình. Bởi mỗi công trình có những đặc thù, yêu cầu và mức độ dễ/khó riêng. Có thể kể đến như: nhà thấp tầng, nhà phố, dinh thự, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…
 • Địa hình công trình thi công: ST Decor có kỹ thuật viên đến khảo sát công trình; tư vấn báo giá theo thực tế thi công. Công trình có địa hình thuận lợi, giá thi công rẻ hơn. Những công trình có địa hình phức tạp, chẳng hạn như đất nền yếu thì giá cao hơn.
 • Phong cách kiến trúc của công trình: Mẫu thiết kế nhà đẹp vũng Tàu đơn giản, dễ thi công có báo giá rẻ. Thiết kế công trình theo phong cách càng cầu kỳ, phức tạp bao nhiêu thì chi phí càng cao bấy nhiêu. Bởi thời gian thi công lâu hơn, kỹ thuật xử lý cũng tỉ mỉ và đòi hỏi cao hơn.
 • Chủng loại vật tư, nội ngoại thất: Sử dụng các vật tư cao cấp, nội ngoại thất đắt tiền đương nhiên chi phí xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu sẽ ở mức cao. Và ngược lại với những vật tư, nội ngoại thất phân khúc tầm trung.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Vũng Tàu

Phụ thuộc vào quy mô mỗi loại khu công trình và mùa thiết kế xây dựng thì thời hạn và quá trình sẽ khác nhau. Cụ thể hoàn toàn có thể chia thành 3 loại như sau :

 • Công trình xây dựng nhà cấp 4 Vũng Tàu: từ 2 – 2.5 tháng thi công
 • Công trình xây dựng nhà 2 – 3 tầng Vũng Tàu: 2 – 3 tầng, hẻm vào lớn hơn 5m: 2,5 – 3 tháng thi công
 • Công trình xây dựng nhà 3- 4 tầng Vũng Tàu, hẻm vào lớn hơn 5m: 3.5 – 4 tháng thi công
 • Công trình xây dựng nhà 4 – 5 tầng Vũng Tàu, hẻm vào lớn hơn 5m: 4 – 5 tháng thi công

Ngoài ra các trường hợp trên sẽ có nhiều trường hợp đặc biệt, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu ST Decor: 0931 852 638 để được tư vấn chi tiết và nắm thông tin về thời gian thi công.

Những lưu ý khi thi công xây nhà trọn gói Vũng Tàu

Báo giá xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu

Giá thành là điều quan trọng so với người mua khi cần xây nhà tại Vũng Tàu. Đối với mục này người mua cần chăm sóc về những thức tính giá như thế nào, và tổng số ngân sách ở đầu cuối là bao nhiêu, có cam két không phát sinh không ?. Thực trạng trên thị trường nhiều đơn vị chức năng thầu thiết kế xây dựng tại Vũng Tàu lúc khởi đầu làm giá rất thấp, nhưng khi kiến thiết xây dựng thì phát sinh rất nhiều thứ linh tinh và lại đẩy giá tổng số cao lên .

Hợp đồng xây nhà thiết kế nhà Vũng Tàu trọn gói

Dịch Vụ Thương Mại xây nhà trọn gói là khoán hàng loạt cho công ty kiến thiết xây dựng, do đó người mua tại Vũng Tàu cần đọc kỹ hợp đồng và cam kết giữa 2 bên người mua và nhà thầu. Trên hợp đồng kiến thiết xây dựng phải bộc lộ thông tin đầu đủ toàn bộ những khuôn khổ .

công ty xây dựng ở bà rịa vũng tàu tiến hành hợp đồng

Cách thức dùng vật tư khi xây nhà trọn gói

Vật tư là thành phần quan trọng để cấu thành nên giá thành và giá trị của ngôi nhà. Theo đó vật tư càng hạng sang thì giá trị càng cao. Khách hàng cần kiểm tra lại vật tư sử dụng cho ngôi nhà xem có đúng trên như hợp đồng không .

Tiến độ thi công và bàn giao nhà

Đã có rất nhiều trường hợp những công ty thiết kế xây dựng nhận quá nhiều khu công trình trong khi đó không đủ năng lượng quản trị dẫn đến thực trạng quy trình tiến độ không đúng theo cam kết khởi đầu, gây phiền não cho chủ nhà, tác động ảnh hưởng nhiều đến dự tính và kế hoạch trước đó của chủ nhà .

Chất lượng công tình sau khi xây nhà trọn gói

Nhiều người mua gặp thực trạng nhà thầu không uy tín cắt giảm quy trình thiết kế xây dựng, hoặc biến hóa vật tư xây đắp làm ảnh hưởng tác động đến chất lượng khu công trình. Vì vậy cần phải giám sát phần này .

Chọn nhà thầu xây dựng uy tín tại Vũng Tàu

Khi lựa chọn được một công ty thiết kế xây dựng tại Vũng Tàu uy tín thì người mua sẽ không cần phải chăm sóc đến những yếu tố phía trên nữa. Vì thế trước khi ra quyết định hành động người mua cần khám phá thông tin để giảm thiểu rủi ro đáng tiếc trong quy trình kiến thiết xây dựng, bảo vệ công tình bền đẹp về sau. ST Decor tự hào là một trong những nhà thầu kiến thiết xây dựng tốt nhất tại Vũng Tàu, đap ứng đúng và đủ mọi tiêu chuẩn và chuẩn kiến thiết hiện hành .

Rủi ro khi sử dụng dịch vụ trọn gói của một số nhà thầu xây dựng Vũng Tàu

Bên cạnh những lợi thế bạn hoàn toàn có thể nhận được thì rủi ro đáng tiếc khi sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng nhà trọn gói tại Vũng Tàu không phải không có. Đặc biệt với thị trường nhiều công ty tăng trưởng và cung ứng dịch vụ này khiến người mua bị hoa mắt và lựa chọn nhầm “ đối tác chiến lược ” đặt niềm tin kiến thiết xây dựng ngôi nhà cho bạn. Một số những rủi ro đáng tiếc bạn hoàn toàn có thể gặp phải như :

Rủi ro về tài chính

Nhiều trường hợp đã bị lừa tiền khu công trình khi sử dụng dịch vụ với những công ty ma, họ không đưa ra những bản hợp đồng rõ ràng. Đặc biệt nhiều nhà thầu bắt bạn cọc những khoản tiền rất lớn. Khi lựa chọn cần phải rất chú ý quan tâm những lao lý trong hợp đồng để tránh rủi ro đáng tiếc về kinh tế tài chính .
Nhiều công ty sử dụng chiêu trò độn giá của vật tư để chuộc lợi khu công trình, họ sử dụng những vật tư kém chất lượng có giá tiền rẻ nhưng làm giá vật tư cao, cùng với thời hạn thiết kế xây dựng khu công trình lê dài để nhằm mục đích tăng khoản ngân sách thiết kế xây dựng nhà của người mua. Khi lựa chọn và tìm hiểu và khám phá bạn cần rất là chú ý quan tâm để không gặp phải yếu tố này .

xây bếp trọn gói tại vũng tàu

Tiến độ thi công xây dựng nhà ở trọn gói

Nhiều nhà thầu thiết kế xây dựng Vũng Tàu khi nhận khu công trình xây đắp xây nhà trọn gói không có đủ năng lượng khiến tiến trình thiết kế chậm, dẫn đến thực trạng khu công trình lê dài và không chuyển giao đúng với thỏa thuận hợp tác trong hợp đồng của hai bên .

Rủi ro về chất lượng công trình

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói do một doanh nghiệp, công ty nào đó cung ứng bạn hoàn toàn có thể gặp phải rủi ro đáng tiếc về chất lượng khu công trình. Điều này không phải thiếu, nhiều công ty sử dụng vật tư kém chất lượng, rút bớt vật tư khu công trình khiến khu công trình bạn nhận được sử dụng một vài năm đã xuống cấp trầm trọng .

Rủi ro về năng lực của nhà thầu

Điều bạn khó hoàn toàn có thể kiếm chứng được khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu đó chính là về năng lượng của nhà thầu. Bạn hoàn toàn có thể gặp phải nhiều nhà thầu không có năng lượng, trình độ kém, kinh nghiệm tay nghề không, phong cách thiết kế kèm, ngôi nhà thiết kế xây dựng không có tính thẩm mỹ và nghệ thuật ; trong quy trình thiết kế không bảo vệ bảo đảm an toàn, ..
kiến trúc nhà ở vũng tàu

Rủi ro bán thầu

Bạn cũng hoàn toàn có thể sẽ rơi vào trường hợp bị những công ty bán thầu khu công trình. Bạn ký kết hợp đồng với một bên còn bên xây đắp lại là 1 bên khác điều này hoàn toàn có thể mang đến nhiều rủi ro đáng tiếc cho bạn .

Giải pháp giảm rủi ro khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu 

Để không gặp phải những rủi ro đáng tiếc trên khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Tàu thì bạn cần phải biết cách lựa chọn một nhà thầu kiến thiết xây dựng Vũng Tàu uy tín, bảo vệ cho hợp đồng và sự hợp tác của bạn được rõ ràng, mang đến loại sản phẩm được chất lượng. Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu với công ty ST Decor, những yếu tố rủi ro đáng tiếc như trên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bỏ lỡ, yên tâm đặt niềm tin cho một khu công trình chất lượng và bảo vệ đúng với mong ước của bạn .

Quy trình xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu mà bạn cần biết?

st decor xây nhà trọn gói tại vũng tàu

Xây dựng nhà trọn gói với ST Decor

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu bạn cần phải biết được một quy trình trọn gói. Qua đó bảo vệ mình đang sử dụng đúng dịch vụ. Cụ thể :

Tư vấn

Thông qua nhu yếu và khai thác thông tin về nhu yếu, mong ước của khách nhà. Công ty kiến thiết xây dựng sẽ tư vấn về phong cách thiết kế, tư vấn về dịch vụ và những yếu tố trong quy trình xây đắp. Giúp người mua được năm rõ, hiểu tường tận trước khi thực thi việc ký kết hợp .

Thiết kế nhà ở Vũng Tàu với đa dạng kiến trúc


Dựa trên ý tưởng sáng tạo và mong ước của người mua mà những kiến trúc sư sẽ lên sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế bản vẽ. Sau khi triển khai xong ý tưởng sáng tạo trên giấy sẽ gửi lại người mua để thống nhất về khu công trình, thống nhất về phong cách thiết kế và hoàn toàn có thể đổi khác bản vẽ theo nhu yếu và mong ước của người mua .
kiến trúc biệt thự tại vũng tàu

Xin cấp phép

Chủ thầu sẽ là bên thay mặt đại diện người mua làm hồ sơ. Kèm theo bản vẽ kiến thiết xây dựng và những thủ tục sách vở khác. Qua đó giúp xin cấp phép xây đắp ngôi nhà một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp .

Xây dựng nhà ở trọn gói tại Vũng Tàu

Đầu tiên lập dự trù cho khu công trình với những khoản ngân sách cần chi. Bản dự trù sẽ dựa theo bản thiết kế đã được phê duyệt. Sau đó triển khai xây đắp khu công trình theo đúng quy trình tiến độ để như thỏa thuận hợp tác của hai bên .
Các công ty kiến thiết xây dựng này sẽ bảo vệ phong cách thiết kế và sắp xếp nghệ thuật và thẩm mỹ cho căn nhà. Đảm bảo điện, nước, ánh sáng, tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Bố trí phong cách thiết kế căn nhà đúng với bản vẽ đã thống nhất .

xây dựng nhà ở tại vũng tàu

Bàn giao

Sau khi hoàn tất những quy trình, nhà thầu sẽ chuyển giao khu công trình hoàn thành xong. Cam kết về chất lượng và đúng mong ước của người mua .

xây dựng tủ bếp vũng tàu

Lý do nên chọn ST Decor làm nhà thầu xây dựng Vũng Tàu trọn gói

Khi tìm kiếm những nhà thầu thiết kế xây dựng Vũng Tàu uy tín về triển khai và kiến thiết trọn gói. Bạn không hề bỏ lỡ tên thương hiệu ST Decor. Vì khi hợp tác với chúng tôi bạn đang góp vốn đầu tư đúng đắn :

 • Nhà thầu xây dựng tại Vũng Tàu dày dặn kinh nghiệm; uy tín với hàng loạt công trình dinh thự, biệt thự, nhà ở đẳng cấp.
 • Bảo hành 5 năm cho công trình trọn gói, bảo trình trọn đời
 • Dự toán chi phí chặt chẽ, phù hợp ngân sách, tiết kiệm tối ưu chi phí;tránh phát sinh những khoản ngoài ý muốn.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây lành nghề, trách nhiệm cao, tâm huyết. Có cán bộ chủ chốt giám sát, quản lý nghiêm ngặt.
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc, giàn giáo hiện đại; bảo đảm thi công nhanh, chất lượng mà an toàn lao động.
 • Miễn phí 70% – 100% chi phí thiết kế xây dựng khi quý khách đăng ký làm dịch vụ trọn gói tại ST Decor.
 • Mẫu thiết kế xây dựng đẹp, khoa học và tiện nghi; nhất là công trình nhà ở có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng, đẳng cấp.
 • Vật tư chất lượng theo đúng thỏa thuận với khách hàng; thi công xây dựng nhanh chóng, bàn giao đúng tiến độ.
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí.
 • Top 3 nhà thầu xây dựng tốt nhất tại Vũng Tàu.

Một số dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu của ST Decor 

 • Tư vấn thiết kế kiến trúc – xin phép xây dựng
 • Thiết kế thi công nhà phố trọn gói
 • Thiết kê thi công nhà ống trọn gói
 • Thiết kế thi công biệt thự trọn gói
 • Thiết kế thi công tòa nhà văn phòng trọn gói
 • Thiết kế thi công nhà hàng, khách sạn trọn gói
 • Thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình

Hãy liên hệ ngay với ST Decor để nhận chương trình tặng thêm mới 2022. Đặc biệt dành cho người mua tại Vũng Tàu .

xây dựng phòng khách tại vũng tàu

st decor bàn giao nhà cho khách tại vũng tàu

Trường hợp nào dùng báo giá xây nhà trọn gói hoặc dự toán bóc chi tiết

Đơn giá xây nhà xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu được áp dụng trong trường hợp nào

 • Công trình có diện tích sàn xây dựng lớn hơn 60m2
 • Công trình có tổng diện tích xây dựng lớn hơn 250 m2
 • Công trình có lộ giới lớn hơn 3m, xe tải có thể ra vào thuận tiện được.

Bóc dự toán chi tiết cho những loại hình công trình nào ?

 • Công trình diện tích sàn nhỏ hơn 50m2 xây dựng
 • Công trình có tổng diện tích xây dựng < 200 m2 sàn xây dựng
 • Công trình có lộ giới ( đường ) nhỏ hơn 3m, xe tải không ra vào thuận tiện được

Lý do vì khi quy mô công tình xây dựng thay đổi thì bảng báo giá xây nhà trọn gói Vũng Tàu dựa theo m2 không thể áp dụng được,. Vì thế cần căn cứ và điều kiện thi công thực tế của công ty xây dựng tại Vũng Tàu mà sẽ bóc tách chi tiết từng hạng mục để chủ đầu tư ra quyết định.

nhà thầu xây dựng tốt nhất tại vũng tàu stdecor

Phát sinh khi xây nhà trọn gói Bà Rịa Vũng Tàu

Khi kiến thiết xây dựng nhà trọn gói tại Vũng Tàu nói chung và Bà Rịa nói riêng có 1 số ít trường hợp phát sinh khi kiến thiết xây dựng như sau :

 • Đơn vị nhà thầu xây dựng nhỏ, non trẻ và thiếu kinh nghiệm thực tế trong vấn đề thiết kế thi công, gây ra việc thiết kế không được tính toán bố trí hợp lý đến khi xây dựng làm thay đổi kết quả thi công nhà.
 • Công ty thầu xây dựng không dự toán chính xác báo giá, thiếu năng lực dự toán chuyên môn hoặc cố tình báo thiếu để hạ giá thành nhằm chốt được hợp đồng và sau đó thi công thì gây ra phát sinh.
 • Khách hàng thay đổi nhu cầu và công năng nhà sau khi việc thi công đã hoàn thành, gây ra tình trạng phải đập đi xây lại theo nhu cầu của gia chủ.
 • Thay đổi trong vật tư hoàn thiện công trình. Ví dụ như khách hàng chọn gạch lát nền trong bảng báo giá là 120.000 đ/m2 và khi thi công hoàn thiện thì chủ nhà muốn đổi sang gạch loại 200.000 đ/m2. Khi đó gia tăng phát sinh 80.000 đ/m2 * khối lượng thực tế thi công.
 • Yêu cầu khác ngoài hợp đồng và thỏa thuận ban đầu của 2 bên.

thiết kế nhà cao tầng vũng tàu

Chính sách bảo hành xây nhà Vũng Tàu

Để đảm bảo về chất lượng củng như về thương hiệu ST Decor tại Vũng Tàu, minh chứng cho lòng tin và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi có chính sách bảo hành xây nhà Vũng Tàu như sau:

 • Bảo hành phần kết cấu: bảo hành 5 năm
 • Bảo hành phần hoàn thiện: bảo hành 1 năm
 • Bảo trì công trình trọn đời

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng củng như chế độ bảo hành công trình sau bàn giao.

thiết kế kiến trúc biệt thự vườn tại vũng tàu

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu

 1. Miễn phí giấy phép xây dựng
 2. Giảm đến 70% – 100% phí thiết kế nhà phố, biệt thự khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ ” chìa khóa trao tay ” trị giá 50.000.000 đ – 100.000.000 đ
 3. Tặng 03 năm bảo hành toàn bộ công trình, tăng thời gian bảo hành lên 05 năm cho toàn bộ phần thô và hoàn thiện.
 4. Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 L

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ ST Decor – nhà thầu xây dựng tại Vũng Tàu, với cam kết thi công chất lượng về kết cấu bảo hành 5 năm và đẹp từ thẩm mỹ bên ngoài. ST Decor là đơn thị hàng đầu về thiết kế xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu, thành phố Vũng Tàu, thành phố Bà Rịa, thị xã Phú Mỹ, huyện Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc,… Tự hào mang lại tổ ấm cho hơn 500 hộ gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn miễn phí và thiết kế nhà Vũng Tàu đẹp nhất.

Để lại bình luận