20 triệu và 4 ngày thi công là bạn đã sở hữu một ngôi nhà của riêng mình

Bởi startupvn
Nỗi ám ảnh cuối tháng với đống tiền thuê nhà, tiền điện, tiền nước luôn ập đến khiến bạn khi nào cũng ngập ngụa trong đó mà không thở được. Lúc nào bạn cũng phải gồng thân mình đi kiếm tiền chỉ để đủ giàn trải hoạt động và sinh hoạt cá thể mà nhiều khi còn không triển khai được. Bạn chưa từng nghĩ trong đời sẽ tích đủ tiền mua nhà để có một đời sống tự do khi kinh tế tài chính của mình còn hạn hẹp. Tuy nhiên nếu bạn biết đến phong cách thiết kế nhà thuận tiện này thì bạn sẽ cảm ơn người ý tưởng ra nó vì nhờ có nó mà cuộc sống của bạn được cứu rỗi .

Nghe thì có vẻ hơi quá nhưng sự thật là như vậy đó bạn. Không chỉ chi phí thập, thời gian xây dựng ít ngày, mà hơn thế nữa là nó đáp ứng được nhu cầu sống. Một ngôi nhà trong mơ với giá thành chỉ 20 triệu đồng trong vòng vỏn vẹn 4 ngày gia công. Bạn đã tin chưa, chưa tin thì mời xem ngay phía dưới.

20 triệu và 4 ngày thi công là bạn đã sở hữu một ngôi nhà của riêng mình - Ảnh 1.Ngôi nhà thuận tiện này được lấy sáng tạo độc đáo từ cabin truyền thống cuội nguồn. Bắt đầu thực thi từ khung ngoài của ngôi nhà trông như thế này. Bạn chỉ cần 1 thợ thủ công tay nghề cao với những loại gỗ chắc như đinh trong vòng nửa buổi hoặc hơn thế một chút ít là đã hoàn thành xong vỏ ngoài của ngôi nhà rồi .20 triệu và 4 ngày thi công là bạn đã sở hữu một ngôi nhà của riêng mình - Ảnh 2.

Tiếp đó là lồng tấm tôn và các mảnh ván gỗ che phủ hai bên của ngôi nhà.

20 triệu và 4 ngày thi công là bạn đã sở hữu một ngôi nhà của riêng mình - Ảnh 3.Sau khi hoàn thành xong, bạn hoàn toàn có thể lắp cửa kính, luân chuyển đồ vật vào ngôi nhà để sống tại đây rồi. Chỉ vỏn vẹn gần 4 ngày là ngôi nhà đã được hoàn thành xong tuyệt đối đến 90 % .Tùy vào số lượng thành viên và số tiền bạn có mà diện tích quy hoạnh cũng như đồ vật trong ngôi nhà mini này được tạo nên. Nhiều nhà phân phối đã nhận thấy tiềm năng từ những ngôi nhà phong cách thiết kế theo kiểu tiện ích này, nên đã mở ra những xưởng sản xuất hàng loạt theo đơn đặt hàng để bán. Có một số ít xưởng còn bh cho bạn đến vài chục năm tùy hợp đồng mua và bán khiến những mẫu phong cách thiết kế nhà này được ưu thích và dần mọc lên như nấm .Theo một công ty phong cách thiết kế tại Hoa Kỳ cho biết, những ngôi nhà họ nhận đặt hàng có diện tích quy hoạnh xê dịch từ 7 mét vuông cho đến 70 mét vuông, tùy đối tượng người dùng. Mức giá thấp nhất họ nhận được là khoảng chừng 1.000 USD ( khoảng chừng 20 triệu đồng ). Nếu tính như vậy thì so với những mái ấm gia đình công nhân, những người có thu nhập khá hoặc trung bình chính là quá hài hòa và hợp lý. Kiến trúc sư san sẻ, họ không phong cách thiết kế theo kiểu rập khuân mà so với mỗi đơn đặt hàng lại có mẫu phong cách thiết kế riêng, đồ gia dụng cũng khác nhau vì mỗi người lại có một sở trường thích nghi và sáng tạo độc đáo nên họ sẽ lựa chọn theo sự chỉ huy của gia chủ .Bạn hãy ngắm thêm một số ít nột thất trong ngôi nhà mini mà hãng này vừa phong cách thiết kế gần đây nhé :20 triệu và 4 ngày thi công là bạn đã sở hữu một ngôi nhà của riêng mình - Ảnh 4.

Nếu có một không gian đủ lớn thì bạn vẫn có thể đưa các nội thất gỗ sang trọng như thế này vào ngôi nhà của mình.

20 triệu và 4 ngày thi công là bạn đã sở hữu một ngôi nhà của riêng mình - Ảnh 5.Thậm chí là xa hoa và tân tiến với những gam màu nồng như thế này .20 triệu và 4 ngày thi công là bạn đã sở hữu một ngôi nhà của riêng mình - Ảnh 6.Thậm chí có một đơn hàng, khách nhu yếu xây trên cây thì những kiến trúc sư gia công cũng cung ứng được tất .20 triệu và 4 ngày thi công là bạn đã sở hữu một ngôi nhà của riêng mình - Ảnh 7.Bạn cứ yên tâm rằng, trong mọi thực trạng : nắng, mưa, bão, gió … thì ngôi nhà vẫn đứng hiên ngang, sừng sững với trời đất nhé .20 triệu và 4 ngày thi công là bạn đã sở hữu một ngôi nhà của riêng mình - Ảnh 8.Nhiều nhà nghệ thuật và thẩm mỹ vẽ tranh đã lựa chọn phong cách thiết kế này như một nơi sống và thao tác của riêng mình. Họ chọn tránh xa thành phố và tự biến ngôi nhà thành một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật .20 triệu và 4 ngày thi công là bạn đã sở hữu một ngôi nhà của riêng mình - Ảnh 9.

Vì chất lượng và giá cả mà người ta có thể mua để mang lên tận trên núi tuyết mỗi khi đi du lịch như thế này kia mà.

20 triệu và 4 ngày thi công là bạn đã sở hữu một ngôi nhà của riêng mình - Ảnh 10.Bản vẽ tiên phong của ngôi nhà mini có giá chỉ 20 triệu đồng này .

Tổng hợp

You may also like

Để lại bình luận