Kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ với các mẫu thiết kế phòng cho thuê vừa đẹp vừa tiết kiệm

Bởi startupvn

Contents

Nên xây nhà trọ hay nhà nghỉ?

Xây nhà trọ có lời không?

Lợi thế kinh doanh thương mại nhà trọ, phòng trọ là yếu tố về tiềm năng sinh lời không thay đổi, vĩnh viễn với nhiều loại quy mô để góp vốn đầu tư, tạo ra thu nhập không thay đổi. Vì vậy mặc dầu có tính tịch thu vốn chậm, yếu tố bảo mật an ninh hay quản trị nhưng so với lựa chọn kinh doanh thương mại nhà nghỉ vẫn đơn thuần hơn nhiều .

Kinh doanh nhà nghỉ cũng là dịch vụ lưu trú với nhà trọ và việc góp vốn đầu tư xây nhà nghỉ kinh doanh thương mại cũng có những ưu điểm về lượng khác nhưng chắc như đinh đối tượng người dùng khách hướng đến là lưu trú thời gian ngắn nhưng giá sẽ cao hơn, kèm theo hạ tầng, dịch vụ góp vốn đầu tư lớn. Xét về quyền lợi kinh tế tài chính kinh doanh thương mại nhà nghỉ cũng có nhiều lợi thế nhưng cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro đáng tiếc so với mô hình góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng nhà trọ cho thuê như :

 • Thủ tục, giấy tờ, điều kiện kinh doanh nhà nghỉ phức tạp và ngay cả trong quá trình hoạt động cũng cần đảm bảo thực hiện các quy định an ninh, phòng cháy chữa cháy, khai báo lưu trú, thuế…
 • Phức tạp trong việc quản lý: quy mô càng lớn quản lý càng khó
 • Thị trường kinh doanh nhà nghỉ đa dạng và có nhiều loại từ giá rẻ 0 sao đến cao cấp 5 sao. Vì vậy việc lựa chọn các thiết bị phòng cũng cần tính toán ký để phù hợp mức đầu tư giá phòng.
 • Các tệ nạn xã hội: đây là điều không thể không xảy ra bởi đặc trưng của nhà nghỉ là khách thuê ngắn hạn có thể tính theo giờ, ngày không như nhà trọ thường là thuê dài hạn.
 • Vốn đầu tư lớn

Vì vậy, khi trả lời câu hỏi nên xây nhà trọ hay nhà nghỉ có thể thấy kinh doanh nhà nghỉ sẽ phức tạp và gặp nhiều khó khăn rủi ro hơn so với xây nhà trọ cho thuê. Vì vậy, nếu bạn muốn kinh doanh dịch vụ lưu trú nhưng ít kinh nghiệm, vốn, khả năng quản lý thì nên lựa chọn xây phòng trọ cho thuê thay vì nhà nghỉ. Và ngược lại nếu đầu tư lớn và có thể có các biện pháp giảm trừ các rủi ro tốt thì có thể tham gia kinh doanh nhà nghỉ.

Thiết kế xây nhà trọ, phòng trọ kinh doanh đẹp, giá rẻ hợp xu hướng

Phân loại thiết kế xây dựng nhà trọ hiện nay

Việc khám phá về những cách phân loại nhà trọ cho thuê sẽ giúp bạn định hình được những quy mô kiểu kiến thiết xây dựng phong cách thiết kế phòng trọ đẹp, nhà trọ hợp với cách kinh doanh thương mại, đối tượng người dùng người mua .

Phân loại phòng theo kiến trúc không gian

– Phân theo phong cách thiết kế khu vệ sinh trọ
+ Thiết kế phòng trọ không khép kín : loại nhà trọ chung Tolet với những phòng khác mà không có Tolet bên trong. Kiểu nhà trọ này là kiểu truyền thống lịch sử, cũ và thường là phong cách thiết kế phòng trọ có diện tích quy hoạnh từ 8 – 12 mét vuông với đặc trưng là sạch, ít mùi, thoáng nhưng lại phiền phức trong hoạt động và sinh hoạt .
+ Thiết kế phòng trọ không khép kín : là nhà trọ có sắp xếp Tolet, nhà bếp ăn ngay trong một phòng thuận tiện cho hoạt động và sinh hoạt. Thường những phòng có diện tích quy hoạnh từ 12 mét vuông – 20 mét vuông được phong cách thiết kế xây phòng trọ, nhà trọ khép kín. Mẫu nhà trọ khép kín này cần thông thoáng nếu không sẽ bí, dễ ẩm mốc, môi trường tự nhiên không tốt, mất vệ sinh .
– Phân chia theo khoảng trống phòng
+ Thiết kế phòng trọ không có gác lửng : Đây là những mẫu phong cách thiết kế phòng trọ nhỏ không gác xép thông dụng trước đây nhưng hiện này ít được kiến thiết xây dựng bởi không tận dụng được nhiều khoảng trống bên trên để tăng diện tích quy hoạnh sử dụng .
+ Thiết kế nhà trọ có gác lửng : đây là mẫu phòng trọ có gác xép lúc bấy giờ được nhiều chủ góp vốn đầu tư lựa chọn để tăng diện tích quy hoạnh sử dụng và tính nghệ thuật và thẩm mỹ của trong gian trong khi ngân sách kiến thiết xây dựng không quá cao và cũng không thiết yếu diện tích quy hoạnh lớn cho một phòng .

Kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ với các mẫu thiết kế phòng cho thuê vừa đẹp vừa tiết kiệm

Các mẫu phòng trọ đẹp hiện nay được khách hàng ưa chuộng

Phân chia theo kết cấu công trình

– Phòng trọ kiểu nhà cấp 4 : là kiểu phòng trọ nhà 1 tầng hay 1 trệt và thường được thiết kế xây dựng ở khu vực có diện tích quy hoạnh rộng với những kiểu phong cách thiết kế xây nhà trọ 100 mét vuông, 200 mét vuông, 300 m3 … với những dãy phòng trọ chịu lực bằng mạng lưới hệ thống tương bao và thường lợp bằng mái tôn hay fibroximang. Thường là đất thiết kế xây dựng này là thiết kế xây dựng tạm với thời hạn sử dụng khu đất nông nghiệp, đất vườn, đất trồng cây nhiều năm hoặc không có dự tính lâu dài hơn nên chỉ kiến thiết xây dựng những khu công trình có thời hạn sử dụng xấp xỉ 10 năm nên không xây bền vững và kiên cố, giảm ngân sách và không tiêu tốn lãng phí khi dỡ bỏ .

– Thiết kế xây nhà trọ nhiều tầng : đây là những mẫu phòng trọ 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5, 6, 7 tầng tùy thuộc vào bản vẽ và giấy phép kiến thiết xây dựng được cấp. Thường những kiểu nhà trọ này sẽ phải bảo vệ về việc kiến thiết xây dựng trên đất thổ cư, có quyền sử dụng đất vì phải xin cấp phép thiết kế xây dựng cho khu công trình bền vững và kiên cố. Xây dựng nhà trọ nhiều tầng sẽ cần cấu trúc bê tông cốt thép, chắc như đinh và thường thích hợp ở thành phố lớn, diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng hạn chế, khu vực đông dân và cần thời hạn sử dụng kinh doanh thương mại nhà trọn lâu năm, đương nhiên ngân sách kiến thiết xây dựng cũng lớn hơn .

– Thiết kế nhà trọ lắp ghép bằng thép tiền chế : đây là kiểu nhà trọ được kiến thiết xây dựng bằng cách lắp ghép và trọn vẹn hoàn toàn có thể xây 2 tầng mà vẫn bảo vệ bảo đảm an toàn. Thêm vào đó ngân sách xây nhà trọ lắp ghép tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất về tài lộc, thời hạn và trọn vẹn hoàn toàn có thể tháo dỡ khi thiết yếu để vận động và di chuyển đến địa chỉ khác. Kiểu mẫu nhà trọ tiền chế là loại nhà với cấu trúc khung thép và được sản xuất lắp ghép theo bản vẽ phong cách thiết kế dãy phòng trọ đơn cử đã định trước .

Nhược điểm của nhà trọ lắp ghép là khá nóng do cấu trúc thép nhưng ngân sách thiết kế xây dựng thấp và giá cho thuê cũng thấp thế cho nên thích hợp với người mua có thu nhập thấp và chủ góp vốn đầu tư có kinh phí đầu tư thấp, thiết kế xây dựng trên đất thuê, đất nông nghiệp, đất vườn … mà không phải đất thổ cư chính chủ .
Ngoài ra còn có cách phần loại nhà trọ theo những phong cách thiết kế quản trị như : mẫu phong cách thiết kế nhà trọ chung chủ, riêng chủ tự quản trị, chủ bên cạnh, ký túc xá sinh viên … Nhưng về cơ bản để hoàn toàn có thể lựa chọn được kiểu mẫu phong cách thiết kế khu dãy nhà trọ vừa lòng và quan trọng là chăm sóc tới yếu tố phong cách thiết kế khoảng trống bên trong theo kiểu phong cách thiết kế phòng trọ công nhân, quy mô nhà trọ giá rẻ sinh viên hay kiểu phong cách thiết kế nhà trọ hạng sang như dạng căn hộ cao cấp mini …

Những lưu ý, kinh nghiệm giúp thiết kế xây dựng nhà trọ cho thuê hiệu quả, tiết kiệm

Kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê cần lưu ý

Xây dựng nhà trọ giá, rẻ đẹp, hút được người mua để tạo nên kế hoạch kinh doanh thương mại với thu nhập không thay đổi không phải cứ thích là làm mà cần và nên nắm lấy những kinh nghiệm tay nghề xây phòng trọ cho thuê từ những xác lập đối tượng người tiêu dùng, chọn đất xây nhà trọ tới lựa chọn phong cách thiết kế nhà trọ, phong cách thiết kế phòng trọ tương thích với mục tiêu, đối tượng người tiêu dùng người mua .

Lựa chọn thiết kế xây nhà trọ theo đối tượng khách hàng

Khi xây nhà trọ cần lựa chọn được quy mô sau đó mới tìm đến những phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng nhà trọ như thế nào. Bởi lúc bấy giờ có nhiều cách phân loại phòng trọ khác nhau theo những tiêu chuẩn như : giá rẻ, tầm trung, hạng sang, diện tích quy hoạnh, hoạt động và sinh hoạt khép kín hay không, số tầng, số lượng người ở … Dưới đây là một số ít yếu tố cần nhìn nhận trước khi lựa chọn mẫu phong cách thiết kế nhà trọ đẹp, giá rẻ tiết kiệm chi phí nhất, bảo vệ năng lực, kế hoạch kinh doanh thương mại .

Đánh giá đối tượng người tiêu dùng thuê phòng trọ : mỗi khu vực sẽ có đặc trưng dân cư khác nhau vì thế đối tượng người dùng thuê nhà trọ phổ cập hay bạn hướng đến, xác lập có tiềm năng sẽ quyết định hành động đến việc bạn lựa chọn phong cách thiết kế phòng trọ văn minh đẹp, giá rẻ, tầm trung cho người thu nhập thấp hay những kiểu phong cách thiết kế xây nhà trọ hạng sang cho người có thu nhập tốt .

 • Phòng trọ cho người đi làm, lao động và sinh viên có thu nhập thấp và vốn đầu tư của chủ nhà cũng hạn hẹp nên xây dựng kiểu nhà trọ cấp 4. Các dãy trọ khép kín hoặc không khép kín với 4 đến 15, 20 phòng một dãy và diện tích mỗi phòng không quá lớn dưới 20m2 ở các khu vực có các khu công nghiệp, trường học với lựa chọn nội thất phòng trọ cơ bản điện, nước, giường, quạt, không quá cầu kỳ bởi giá rẻ thì đầu tư kinh phí xây dựng nhà trọ sẽ thấp.
 • Phòng trọ cho người có thu nhập cao thì cách thiết kế và xây dựng nhà trọ đẹp, kiên cố, thoáng mái và đảm bảo công ngăn tốt đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cao. Đa phần các thiết kế nhà trọ cao tầng với diện tích từ 20m2 – 25m2 – 30m2 hướng tới đối tượng có thu nhập tốt, ổn định và sẽ có thêm các trang thiết bị nội thất cơ bản như tủ lạnh, điều hòa, tủ quần áo.. Loại nhà trọ cao tầng, nhiều tầng thường kém người thuê do giá trị thuê cao nhưng đổi lại tiện ích tốt, an ninh đảm bảo và kinh doanh lâu dài, thích hợp cho những khu vực có kinh tế phát triển gần các khu văn phòng, trường đại học.

Lựa chọn thiết kế nhà trọ, phòng trọ hợp với nhu cầu khách hàng

Chọn mẫu xây nhà trọ vị trí và hình dáng đất

Tư vấn xây nhà trọ sẽ cần chú ý quan tâm đến yếu tố vị trí, địa hình xây nhà trọ. Kinh nghiệm xây nhà trọ kinh doanh thương mại cho thấy sẽ cần chăm sóc đến vị trí đất thuận tiện bởi nó là cách để bạn có được những lợi thế về tiếp cận người mua, tăng quyền lợi về giao thông vận tải, chợ, trường học, văn hóa truyền thống … và giá trị cho thuê cũng cao hơn. Thêm vào đó mẫu xây nhà trọ cần tương thích với diện tích quy hoạnh hình dáng của đất để hoàn toàn có thể sử dụng tốt diện tích quy hoạnh đất và tạo nên những phòng trọ đẹp cho thuê giá cao, hút khách .

Chọn mẫu nhà tương thích để xây phòng trọ cho thuê là nhu yếu bạn luôn phải được thống kê giám sát kỹ càng để xác lập bạn nên xây phòng trọ bao nhiêu mét vuông, nhà trọ cấp 4, có gác lửng hay không có, nhà trọ cao tầng liền kề đơn thuần hay hạng sang … và liên hệ mật thiết đến những yếu tố tác động ảnh hưởng tới mẫu nhà trọ đẹp hay không .

Ngoài ra vị trí và địa hình, diện tích quy hoạnh đất xây nhà trọ cũng ảnh hưởng tác động tới ngân sách nên nếu hoàn toàn có thể nên cố gắng nỗ lực chọn đất xây nhà trọ kỹ càng, thuận tiện cho kinh doanh thương mại cho thuê và thậm chí còn là tử vi & phong thủy. Do vậy, cần khảo sát kỹ khu đất để thống kê giám sát lựa chọn mẫu nhà trọ tương thích nhất .

Kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ

Xây nhà trọ giá rẻ, tiết kiệm chi phí kinh phí đầu tư nhất là vấn đề chủ góp vốn đầu tư cần chăm sóc để bảo vệ về vốn góp vốn đầu tư, tịch thu vốn và sinh lời nhau. Dưới đây là 1 số ít kinh nghiệm tay nghề xây nhà trọ giá rẻ bạn nên tìm hiểu thêm :
– Lựa chọn mẫu phong cách thiết kế nhà trọ tương thích với ngân sách góp vốn đầu tư, người mua lựa chọn : nhà trọ 1 tầng cấp 4, nhà trọ cao tầng liền kề hạng sang …
– Chọn nguồn nguyên vật liệu tốt với giá thành hài hòa và hợp lý : Phụ thuộc vào mẫu phong cách thiết kế nhà trọ mà có thẻ sử dụng những loại vật tư khác nhau nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể giảm ngân sách xây nhà trọ cho thuê nhờ vào việc lựa chọn vật tư thiết kế xây dựng tương thích với cấu trúc, bản vẽ phong cách thiết kế nhà trọ, phòng trọ .
Những phòng trọ giá rẻ, cấp 4 hoàn toàn có thể lựa chọn vật tư tầm trung, giá rẻ để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Những nhà trọ hạng sang thì hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư đúng mức, nhưng tránh quá hạng sang bỏi độ giá tiền ngân sách thiết kế xây dựng nhà trọ .
– Ưu tiên chọn tư vấn và phong cách thiết kế, kiến thiết nhà trọ uy tín : đôi khi bạn tiết kiệm chi phí việc sử dịch vụ phong cách thiết kế nhà trọ. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng với nhà trọ việc kiến thiết xây dựng nếu thiếu thống kê giám sát khoa học thì trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo nên một loại sản phẩm không tương thích, kém khách hay sửa chữa thay thế nhiều lần. Vì vậy, thay vì tự làm bạn hãy chọn đơn vị chức năng phong cách thiết kế uy tín và dịch vụ kiến thiết nhà trọ trọn gói chất lượng họ sẽ giúp bạn có những bản vẽ tương thích với nhu yếu kinh doanh thương mại, giám sát tốt nhất sắp xếp khoảng trống nhà trọ, phòng trọ đẹp bảo vệ hoàn toàn có thể lôi cuốn và giữ chân khách khi đưa vào sử dụng ,. Thêm vào đó, hoàn toàn có thể giúp bảo vệ lựa chọn vật tư tiết kiệm chi phí, hạn chế ngân sách thay thế sửa chữa, giảm thời hạn kiến thiết để khu công trình sớm hoạt động giải trí sinh lời .
– Tuân thủ tiến trình kiến thiết xây nhà trọ : bảo vệ việc xây nhà trọ đúng quy trình tiến độ sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối về pháp lý khi xây nhà trọ cao tầng liền kề, vững chắc cần xin phép. Đồng thời, tiến trình kiến thiết xây dựng nhà trọ đúng giúp chất lượng bảo vệ, thời hạn thiết kế nhanh và tất yếu giảm được ngân sách xây 1 căn phòng trọ rõ ràng .

Kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ, tiết kiệm nhất

Lên kế hoạch tính toán chi phí xây dựng nhà trọ cho thuê

Kế hoạch ngân sách xây nhà trọ cần được thống kê giám sát kỹ càng càng tốt, nó giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng vốn từ tích góp hay vay mượn để triển khai kế hoạch xây nhà trọ hoàn hảo, không gián đoạn, xong sớm, đưa vào cho thuê sinh lời sớm … Bởi vậy trước khi bắt tay vào kiến thiết xây dựng hay có dự trù ngân sách xây nhà trọ cấp 4, 2 tầng vay tính đến yếu tố xây 1 phòng trọ hết bao nhiêu tiền .

Chi tiêu thiết kế xây dựng nhà trọ cho thuê hết bao nhiêu tiền sẽ nhờ vào vào yếu tố sau :

 • Chi phí đất: đất có sẵn, đi mua hay thuê
 • Mô hình, kiểu mẫu nhà trọ cho thuê: chi phí xây phòng trọ 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,… cần xây dựng
 • Diện tích, địa hình địa chất đất xây dựng nhà trọ
 • Giá vật liệu xây dựng
 • Chi phí đầu tư nội ngoại thất phòng trọ
 • Chi phí thiết kế, thi công: tự làm hay thuê đơn vị thiết kế thi công nhà trọ trọn gói, nhân công hoàn thiện. Hiện nay trên thị trường đang có các gói chi phí giá xây nhà trọ, phòng trọ cơ bản 2019 đó là:

+ Ngân sách chi tiêu xây nhà trọ với gói thầu nhân công hoàn thành xong : tức là gia chủ tự mua nguyên vật liệu và chỉ thuê nhân công xây đắp. Đơn giá giao động từ 800.000 – 1.100.000 đ / mét vuông
+ Ngân sách chi tiêu thiết kế xây dựng nhà trọ cho thuê với gói thầu xây trọn gói : nhà thầu bao hàng loạt từ vật tư đến nhân công tới khi triển khai xong chuyển giao nhà. Mức ngân sách thiết kế xây dựng nhà trị này giao động từ 2.900.000 – 3.200.000 đ / mét vuông

Ngoài ra, kinh nghiệm tay nghề xây nhà trọ cho sinh viên thuê, người đi làm … thì đều cần phải quan tâm đến yếu tố tử vi & phong thủy vì nó tác động ảnh hưởng tới yếu tố hiệu suất cao kinh doanh thương mại, vận tài lộc. Vì vậy nên chọn ngày khai công, hướng xây nhà, ngày mở màn kinh doanh thương mại tương thích tử vi & phong thủy nhà ở .

Các mẫu thiết kế xây nhà trọ đẹp

Các mẫu phong cách thiết kế nhà trọ sẽ phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố theo nhu yếu của chủ góp vốn đầu tư, vị trí, hình dạng của đất. Đặc biệt là nhu yếu về diện tích quy hoạnh nhà trọ, phòng trọ bao nhiêu mét vuông để sắp xếp hài hòa và hợp lý công suất sử dụng trong phòng cũng như bao kiến thiết xây dựng bao nhiêu phòng .

Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy rất nhiều những mẫu phong cách thiết kế phòng trọ 12 mét vuông, 15 mét vuông, 20 mét vuông trong khuôn viên xây nhà trọ từ 50 mét vuông đến 80 mét vuông, 100 mét vuông, 200 mét vuông, 300 mét vuông … Dưới đây là 1 số ít mẫu phong cách thiết kế xây phòng trọ đẹp, có ích và được nhiều người lựa chọn bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để triển khai dự trù kinh phí đầu tư xây nhà trọ bao nhiêu tiền mét vuông, tổng hết bao nhiêu …

Mẫu nhà trọ cấp 4, có gác lửng

Thông thường việc phong cách thiết kế xây nhà trọ cấp 4 sẽ là những dãy nhà với những mẫu phòng trọ sắp xếp khoảng trống tính năng như nhau và hoàn toàn có thể sắp xếp khép kín hoặc không khép kín, có gác xép lửng hoặc không có gác. Dưới đây là 1 số ít mẫu nhà trọ cấp 4 đẹp hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng .

Mẫu nhà trọ cấp 4 sang chảnh có gác lửng : Đây là mẫu phong cách thiết kế nhà trọ, phòng trên khuôn viên đất 8×24 m với sắp xếp 2 dãy nhà trọ cấp 4 đối lập và chung lối hiên chạy đi lại chiều rộng 1,6 m với 12 phòng, mỗi bên 6 phòng và 2 phòng đầu 16 mét vuông được sắp xếp diện tích quy hoạnh lớn nhất. Các phòng còn lại đều có diện tích quy hoạnh 12 mét vuông .

Bản vẽ nhà trọ cấp 4 có gác lửng tăng diện tích sử dụng, gọn gàng (Nguồn: noithatmanhhe)

Hình ảnh 3d của mẫu phòng trọ có gác lửng đẹp, hiện đại (Nguồn: noithatmanhhe)

Một số mẫu nhà trọ, thiết kế phòng trọ cấp 4 đẹp, hút khách thuê phòng

Mẫu nhà trọ 2 tầng giá rẻ, đẹp

Bên cạnh những mẫu nhà trọ giá rẻ, diện tích quy hoạnh nhỏ thì chủ góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu phong cách thiết kế xây nhà trọ 2 tầng bền vững và kiên cố, văn minh. Cách xây nhà trọ hai tầng hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng bằng xi-măng cốt thép hoặc lựa chọn kiến trúc nhà trọ lắp ghép bằng thép tiền chế để giảm ngân sách xây nhà trọ 2 tầng giá rẻ và cũng linh động nếu kiến thiết xây dựng ở những khu vực đất không không thay đổi về quyền sở hữu, trong thời điểm tạm thời. Tham khảo mẫu nhà trọ 2 tầng giá rẻ dưới đây :

Đây là mẫu nhà trọ 2 tầng với 2 dãy đối lập và, chung sân nhưng sắp xếp công suất khép kín và có gác lửng. Mẫu nhà ngày đơn thuần, ngân sách kiến thiết xây dựng rẻ mà đẹp, tăng khoảng trống hoạt động và sinh hoạt, năng lực lấy sáng. Kết hợp với cầu thang sắt lắp ghép giúp giảm ngân sách kiến thiết xây dựng, cột trụ cho hiên chạy đi lại ở tầng trên nên khoảng trống phía dưới rộng hơn .

Hình ảnh nhà trọ đẹp 2 tầng giá rẻ, có gác lửng hoàn thiện 

Mẫu bản vẽ thiết kế xây phòng trọ 2 tầng giá rẻ tầng 1 và gác lửng 

Mặt cắt đứng mẫu thiết kế xây nhà trọ 2 tầng giá rẻ

Không gian bên trong thiết kế phòng trọ nhà 2 tầng đẹp, giá rẻ

Mẫu nhà trọ 3 tầng cao cấp

Thiết kế xây nhà trọ cao tầng liền kề không hề đơn thuần bởi không những ngân sách mà còn phải sắp xếp công suất tương thích, tiện lợi trong hoạt động và sinh hoạt cho người thuê mới hoàn toàn có thể giữ chân người mua, mang lại thu nhập không thay đổi .

Dưới đây là tư vấn xây nhà trọ 3 tầng với mẫu phong cách thiết kế trên khuôn viên rộng, 2 nhà 3 tầng song song. Mỗi căn có 2 tầng và 1 lửng, 1 tầng thượng tổng số phòng trọ là 30 phòng và mỗi phòng đều có khoảng trống vệ sinh riêng tiện lợi bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế phòng trọ cho thuê 3 tầng

Mặt bằng tầng lửng mẫu thiết kế phòng trọ cho thuê 3 tầng

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 và 2 mẫu nhà trọ 3 tầng đẹp

Bản vẽ mặt bằng gác lửng tầng 1 và 2 mẫu thiết kế nhà trọ 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng thượng thiết kế mẫu nhà trọ 3 tầng

Mặt mái mẫu thiết kế xây nhà trọ 3 tầng

Mặt cắt sơ bộ thiết kế mẫu nhà trọ 3 tầng nhiều phòng trọ

Cùng xem thêm một số ít mẫu phong cách thiết kế phòng trọ có gác xép trong nhà trọ 3 tầng hoàn toàn có thể sắp xếp phân phối nhu yếu người dùng :

Hình ảnh thiết kế phòng trọ đẹp có gác xép lửng tiện ích

Mẫu thiết kế phòng trọ 4 tầng hiện đại

Mẫu nhà trọ 4 tầng, 25 phòng khép kín:

Mời những bạn tìm hiểu thêm mẫu phong cách thiết kế nhà trọ 4 tầng đẹp với 25 phòng trọ phong cách thiết kế tân tiến, thông thoáng, nhờ những khoảng chừng thông tầng và rất đầy đủ khu để xe, bảo vệ bảo mật an ninh .

Mẫu thiết kế nhà trọ 4 tầng mặt bằng tầng trệt 

Mẫu thiết kế nhà trọ 4 tầng mặt bằng tầng lửng

Mẫu thiết kế nhà trọ 4 tầng mặt bằng tầng 1, 2, 3 

Kiểu mẫu thiết kế nhà trọ 4 tầng mặt bằng sân thượng

Mặt cắt sơ bộ mẫu thiết kế nhà trọ 4 tầng đẹp 

Mẫu thiết kế nhà trọ đẹp 4 tầng 18 phòng trọ:

Đây là mẫu phòng trọ với phong cách thiết kế 18 phòng khép kín từ 13 mét vuông đến 14 mét vuông có gác lửng trong tổng thể và toàn diện nhà 4 tầng trên diện tích quy hoạnh đất 5.9 m, dài 23.2 m. Mỗi phòng đều có chỗ nấu ăn riêng, giường đôi và có gác lửng để tăng diện tích quy hoạnh sử dụng hiệu suất cao, tạo sự ngăn nắp và ngăn nắp. Thêm vào đó tổng thể những phòng đều hoàn toàn có thể đón nắng gió tự nhiên giúp khoảng trống tự do. Mặt khác, mỗi phòng cũng có nơi phơi đồ riêng .

Cầu thang được phong cách thiết kế rộng mỗi vế 1,2 m với lấy sáng tốt và thoáng nên bảo vệ hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều người, thích hợp với số lượng phòng trọ lớn. Dưới đây là bản vẽ phong cách thiết kế nhà trọ đẹp 4 tầng và 1 lửng với 18 phòng thoáng đãng, đủ tiện lợi :

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà trọ 4 tầng, 18 phòng hiện đại

Mặt bằng những tầng 1, 2, 3 sắp xếp 5 phòng trọ / sàn :

Thiết kế tầng 1, 2, 3 và gác lửng trong mẫu nhà trọ 4 tầng, 18 phòng hiện đại

Thiết kế nhà trọ 4 tầng, 18 phòng hiện đại phần mái

Mặt cắt thiết kế mẫu nhà trọ 4 tầng, 18 phòng cao cấp

Trên đây là những mẫu phong cách thiết kế phòng trọ đẹp với chi tiết cụ thể bản vẽ phong cách thiết kế nhà trọ có gác lửng, 1 trệt 1 lầu, 2-3-4 tầng, cùng kinh nghiệm tay nghề xây nhà trọ giá rẻ, tiết kiệm chi phí bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cho quy mô kinh doanh thương mại nhà trọ cho thuê của mình .

You may also like

Để lại bình luận