Tổng Chi Phí Xây 10 Phòng Trọ Bao Nhiêu Tiền? Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín

Bởi startupvn

Với mong muốn kinh doanh phòng trọ & bạn có thể quản lý được với 10 phòng trọ tương đối vừa phải. Bạn muốn tính tổng chi phí xây 10 phòng trọ bao nhiêu tiền. Kết hợp với những mẫu phòng trọ mới xây & tìm hiểu cách xây phòng trọ tiết kiệm thì cùng chúng tôi Xây Dựng Nhân Đạt tham khảo dưới đây nhé!

Contents

Những mẫu thiết kế phòng trọ phổ biến hiện nay

Việc xây dựng kiểu phòng trọ như thế nào sẽ quyết định rất lớn đến chi phí xây dựng phòng trọ của bạn. Do đó trước khi tính toán tổng chi phí xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền thì bạn nên cân nhắc, và chọn lựa mẫu thiết kế nhà trọ sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến. Dưới đây là những mẫu nhà trọ rất được ưa chuộng hiện nay

 xây 10 phòng trọ bao nhiêu tiền

Phòng trọ cao tầng

Mẫu phòng trọ này phù hợp khi diện tích đất xây dựng của bạn quá hạn chế, và không đáp ứng đủ số lượng phòng yêu cầu. Thì việc xây lầu, cất tầng lên cao là biện pháp hữu hiệu để giúp các nhà đầu tư có thể gia tăng số lượng phòng cho thuê & tăng tỷ lệ lợi nhuận thu được.

Phòng trọ tiền chế

Đây là quy mô phòng trọ làm bằng những cấu trúc, khung thép được sản xuất và lắp ráp theo bản vẽ kiến trúc cùng kỹ thuật đã được chỉ định sẵn. Phòng trọ tiền chế có cấu trúc khá vững chắc, tiện lợi và thuận tiện tháo dỡ, vận động và di chuyển đi nơi khác hay lan rộng ra quy mô khi có nhu yếu. Phòng trọ tiền chế đặc biệt quan trọng tương thích khi kiến thiết xây dựng để làm nhà ở cho thuê cán bộ, công nhân những nhà máy sản xuất, khu công trình thiết kế xây dựng …
Chi phí xây 10 phòng trọ bao nhiêu tiền 3

Phòng trọ cấp 4

Mô hình phòng trọ cấp 4 đang lôi cuốn rất nhiều chủ góp vốn đầu tư bởi quy mô này nhắm đến những đối tượng người tiêu dùng khách thuê ở quy mô thoáng đãng hơn và mức góp vốn đầu tư để kiến thiết xây dựng khu trọ cấp 4 cũng không quá lớn để nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhanh gọn tịch thu lại số vốn đã bỏ ra .

Tổng chi phí xây 10 phòng trọ bao nhiêu tiền?

phòng trọ khung thép tiền chế

Xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền? Đó là câu hỏi mà có rất nhiều nhà đầu tư hiện nay muốn biết để có thể lên kế hoạch cho việc kinh doanh phòng trọ hay xây phòng trọ cho thuê.

Tuy nhiên trước khi muốn tính toán chi phí xây 10 phòng trọ hết bao nhiêu tiền, bạn cần phải xác định được các yếu tố sau:

 • Vị trí thi công xây dựng ở đâu?
 • Phòng có gác hay phòng không có gác? Đổ gác loại gì?
 • Diện tích mỗi căn phòng là bao nhiêu?
 • Thời điểm thi công xây dựng là khi nào?
 • Xây dựng phòng khép kín hay phòng không khép kín?
 • …Và rất nhiều những yếu tố khác tác động trực tiếp đến việc tính toán chi phí xây dựng một dãy trọ.

Ví dụ bạn xây dựng 10 phòng trọ, mỗi phòng có diện tích là 15m2 & xây theo kiểu nhà cấp 4, không xây tầng. Thì có nghĩa diện tích của sàn xây dựng bạn là 15 x 10 = 150m2.

 • Giả sử đơn giá xây dựng trọn gói là 2,7 triệu/m2 thì chi phí xây dựng 10 phòng trọ sẽ hết: 150m2 x 2,7triệu/m2 = 405 triệu (Chưa kể diện tích lối đi, sân để xe, mái…)
 • Còn nếu xây dựng 10 phòng trọ theo kiểu nhà cao tầng. Tầng trệt bạn xây 2 phòng, tầng 2 & tầng 3 mỗi tầng có 4 phòng. Thì tổng diện tích xây dựng là: 150m2 + 150m2 x 2 = 450m2
 • Vậy chi phí để xây 10 phòng trọ hết là: 2,7 triệu/m2 x 450m2 = 1,215 tỷ đồng.

Qua ví dụ trên bạn cũng có thể thấy, chi phí xây 10 phòng trọ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố do bạn lựa chọn. Vì thế hãy xác định cụ thể những vấn đề về thiết kế, xây dựng cho khu trọ của mình để có thể tính toán và dự trù kinh phí chính xác nhất.

Những chú ý khi xây dựng 10 phòng trọ

Tổng chi phí xây 10 phòng trọ bao nhiêu tiền

Lập kế hoạch đầu tư chi tiết 

Lập kế hoạch kiến thiết xây dựng cụ thể để có dự trù đúng mực ngân sách kiến thiết xây dựng phòng trọ. Bởi ngoài những khoản ngân sách cố định và thắt chặt thì còn có rất nhiều những khoản ngân sách khác hoàn toàn có thể phát sinh thêm nếu như bạn không đo lường và thống kê kỹ lưỡng .

Xác định được đối tượng khách hàng

Ngay từ khi mở màn dự án Bất Động Sản, bạn cần xác lập đối tượng người tiêu dùng người mua mà mô hình kinh doanh thương mại của bạn muốn nhắm đến là những ai ? Dựa vào vị trí, diện tích quy hoạnh khu đất và thu nhập của người dân khu vực đó …

Xây phòng trọ khép kín

Với số lượng lên đến 10 phòng trọ, nếu bạn chọn lựa mô hình nhà trọ không khép kín (WC chung) sẽ gây ra rất nhiều những bất tiện cho khách thuê phòng. Thậm chí là ngay từ đầu khi đến khảo sát, khách đã không vừa lòng & sẽ không đặt phòng của khu trọ bạn. Vì hiện nay hầu hết khách thuê trọ đều mong muốn có một không gian riêng tư, và tách biệt với những phòng khác nên việc chọn lựa xây theo kiểu khép kín là rất phù hợp.

Đầu tư vào chất lượng của cơ sở hạ tầng

Để phòng trọ của bạn lôi cuốn và giữ chân được khách thì tốt nhất ngay từ khởi đầu. Bạn nên góp vốn đầu tư vào chất lượng hạ tầng thiết kế xây dựng. Do đời sống ngày càng cải tổ thì sự yên cầu của khách thuê về cơ sở vật chất, và chất lượng hạ tầng sẽ cao hơn trước rất nhiều .

Cách chọn lựa được nhà thầu xây phòng trọ chuyên nghiệp

Chi phí xây 10 phòng trọ bao nhiêu tiền 4
Bạn nên lựa chọn dịch vụ nào để kiến thiết xây dựng phòng trọ của mình ? Việc tìm kiếm nhà thầu tuy nghĩ đơn thuần nhưng lại rất phức tạp. Đặc biệt là so với những nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm tay nghề ở nghành này .
Với tiềm năng mang đến cho những chủ góp vốn đầu tư những khu công trình chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn chú ý và chăm chút từng cụ thể từ lúc khởi đầu xây đắp đến lúc triển khai xong xong khu công trình và chuyển giao lại cho người mua. Vì thế chúng tôi luôn được những người mua nhìn nhận cao do sự chăm sóc tỉ mỉ, tận tâm và điều đó cũng đã làm nên tên thương hiệu của công ty chúng tôi trên thị trường thiết kế xây dựng. Đến với Xây Dựng Nhân Đạt chúng tôi quý khách sẽ nhận được những điều cam kết sau :

 • Cam kết bảo hành công trình sau thi công :30 năm cho Phần Kết Cấu và 5 năm cho Phần Hoàn Thiện
 • Bảo đảm tiến độ thực thi công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận giữa Khách hàng cùng Công ty.
 • Bảo đảm an toàn kỹ thuật cho cả Khách hàng lẫn phía Công ty.
 • Luôn dùng vật tư có tiêu chuẩn, đúng chất lượng và đủ số lượng như hợp đồng đã ký kết.

Hy vọng với thông trên có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích khi cần tìm hiểu về chi phí xây 10 phòng trọ bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn thắc mắc gì hay có nhu cầu cần tìm một công ty thiết kế xây dựng uy tín hãy liên lạc với chúng tôi Xây Dựng Nhân Đạt để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Rate this post

You may also like

Để lại bình luận