Xây phòng nhà trọ cho thuê giá rẻ tiết kiệm nhất giá bao nhiêu?

Bởi startupvn
Xây nhà trọ lúc bấy giờ đang trở thành khuynh hướng góp vốn đầu tư nổi trội trong nhóm kinh doanh thương mại bất động sản cho thuê trong những năm gần đây và đang nhận được sự chăm sóc lớn của nhiều chủ góp vốn đầu tư tiềm năng. So với những khuôn khổ khác trong nhóm kinh doanh thương mại bất động sản cho thuê thì kinh doanh thương mại nhà trọ có nhiều ưu điểm và lợi thế hơn hẳn. Tuy nhiên để xây nhà trọ như thế nào để lôi cuốn khách trọ, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách kiến thiết xây dựng thì không hề đơn thuần. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan về việc xây nhà trọ .

Contents

1. Lý do nên đầu tư xây nhà trọ cho thuê

Chưa bao giờ có một hạng mục nào có thể liệt kê nhanh những lý do nên đầu tư kinh doanh ngay và luôn như kinh doanh nhà trọ cho thuê. Chỉ mất khoảng 2 giây để chúng tôi có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn về lý do nên đầu tư xây nhà trọ, để bạn có thể chắc chắn hơn với kế hoạch kinh doanh đang còn ấp ủ trong đầu.

xay-nha-tro

Xây nhà trọ

Thứ nhất: Thị trường tiêu thụ của mô hình kinh doanh nhà trọ là vô cùng lớn

Gần như ở bất kỳ một thành phố lớn nào cũng đều tập trung khá nhiều các khu công nghiệp, tòa nhà văn phòng, các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp. Số lượng người lao động cũng như các bạn học sinh sinh viên đang tạm trú tại các thành phố lớn hiện nay có nhu cầu tìm nhà trọ khá cao, ai cũng mong muốn tìm cho mình được một phòng trọ có vị trí thuận lợi, tiện nghi đảm bảo mà giá cả lại phải chăng. Do đó nếu bạn đang có một vị trí đẹp và đang có ý định xây nhà trọ thì chúng tôi khuyên bạn nên bắt tay ngay vào triển khai bởi một thị trường tiêu thụ với nhu cầu lớn đang chờ đợi dự án của bạn hoàn thành.

Thứ hai: Hệ số kinh doanh an toàn cao

Trong kinh doanh thương mại thông số bảo đảm an toàn là vô cùng quan trọng, bởi nền kinh tế thị trường ngoài những ảnh hưởng tác động tích cực thì cạnh bên đó không tránh khỏi những lúc suy thoái và khủng hoảng gây tác động ảnh hưởng bất lợi tới việc làm kinh doanh thương mại cua bạn .

xay-nha-tro-he-so-an-toan

Xây nhà trọ thông số kinh doanh thương mại bảo đảm an toàn

Xây nhà trọ cho thuê để kinh doanh lại thuộc một phạm trù khác, nó chịu tác động của yếu tố đầu tiên như trên chúng tôi đã nói chính là thị trường tiêu thụ. Với một thị trường tiêu thụ rộng lớn và có tính bền vững bởi nhu cầu về ăn và ở là những nhu cầu thiết yếu và chính đáng để con người có thể duy trì cuộc sống hàng ngày, do đó cho dù nền kinh tế thị trường có bị suy thoái thì những nhu cầu về thuê nhà trọ và cho thuê nhà trọ vẫn không hề bị ảnh hưởng. Hệ số an toàn sẽ là một một màng chắn đảm bảo để dự án của bạn có thể đi vào triển khai.

Thứ 3: Lợi nhuận ổn định

Lợi nhuận là yếu tố ở đầu cuối của mục tiêu kinh doanh thương mại mà bạn đang muốn hướng tới. Với những nghành kinh doanh thương mại khác, lệch giá hàng tháng hoàn toàn có thể cao nhưng sau khi trừ ngân sách với khá nhiều khoản phải thu chi hàng tháng thì doanh thu nhận về số lượng ở đầu cuối là không giống nhau ở mỗi tháng, khiến cho dự trù hoàn vốn của bạn gặp khá nhiều khó khăn vất vả và vướng mắc .

xay-nha-tro-loi-nhuan-on-dinh

Xây dựng nhà trọ doanh thu không thay đổiLợi nhuận có được từ kinh doanh thương mại nhà trọ cho thuê lại khác, mức ngân sách hàng tháng bỏ ra ít với lượng khách thuê trọ kín phòng và cố định và thắt chặt thì doanh thu hàng tháng mà bạn thu về luôn có tính không thay đổi lâu bền hơn và tính bền vững và kiên cố .

Thứ 4: Giúp sinh lời nguồn vốn rãnh rỗi

Nếu có một số vốn rãnh rỗi thay vì việc gửi ngân hàng để hàng tháng thu về phần trăm lãi suất thấp thì bạn có thể sử dụng nguồn vốn rãnh rỗi này để đầu tư xây nhà trọ cho thuê. Với một trị trường tiêu thụ rộng lớn như hiện nay và là một xu hướng đầu tư chưa bao giờ hạ nhiệt thì chúng tôi đảm bảo chắc chắn rằng số vốn rãnh rỗi của bạn sẽ sinh lời một cách nhanh chóng theo tỷ lệ cấp số nhân so với lãi suất có được từ gửi tiết kiệm hàng tháng.

2. Xây nhà trọ như thế nào cho hợp lý

Xây nhà trọ thế nào cho hợp lý là câu hỏi băn khoăn của khá nhiều chủ đầu tư trước khi bắt tay vào đầu tư hạng mục bất động sản cho thuê này. Tính hợp lý tức là sự tính toán chi tiết và kỹ lưỡng từng hạng mục cũng như phải có một quy trình đầu tư khoa học. Trong kinh doanh nhà trọ muốn thu hút khách và thu hút lâu dài thì bạn phải chú ý tới những yếu tố sau:

Thứ nhất: Xác định đúng vị trí đầu tư xây nhà trọ

Theo kinh nghiệm tay nghề của những nhà đầu tư lâu năm thì để dự án Bất Động Sản nhà trọ của bạn lôi cuốn khách, bạn phải có một vị trí đẹp .

vi-tri-xay-nha-tro

Vị trí xây nhà trọTức là mảnh đất của bạn phải nằm ở những vị trí vàng tập trung chuyên sâu nhiều khu công nghiệp, tòa nhà văn phòng hoặc là những trường học. Bởi đây là những vị trí tập trung chuyên sâu khá nhiều những đối tượng người tiêu dùng tạm trú, luôn luôn có nhu yếu tìm nhà trọ để không thay đổi nơi ăn chốn ngủ lâu bền hơn .

Thứ hai: Phân cấp đối tượng cho thuê

Đối tượng thuê trọ sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp đến kế hoạch góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng dự án Bất Động Sản nhà trọ của bạn, do đó trước khi xuống tiền góp vốn đầu tư bạn phải xác lập được đối tượng người tiêu dùng thuê trọ mà bạn muốn nhắm tới là ai ?+ Nếu là những người có thu nhập trung bình cao, thao tác ở những tòa nhà văn phòng thì nhu yếu về nhà ở của họ cũng khá cao để tương thích với mức sống. Do đó bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư xây nhà trọ hai tầng, mỗi phòng diện tích quy hoạnh từ 20-25 mét vuông, trang bị những nội thất cơ bản như tủ lạnh, điều hòa, tủ quần áo .. để cung ứng nhu yếu hoạt động và sinh hoạt của đối tượng người dùng này .

xac-dinh-doi-tuong-thue-nha-tro

Xác định đối tượng người tiêu dùng cho thuê nhà trọ

+ Nếu đối tượng của bạn là những người có thu nhập thấp như công nhân hoặc là đối tượng bị phụ thuộc như sinh viên thì bạn có thể cân nhắc đầu tư xây nhà trọ cấp 4, diện tích mỗi phòng từ 15-20m2, không cần quá cầu kỳ về nội thất bởi những đối tượng này không có nhu cầu cao về mức sống.

Thứ 3: Xây dựng đúng quy trình

Trước khi tiến hành xây nhà trọ bạn phải có thiết kế bản vẽ và xin cấp phép xây dựng. Sau khi hoàn thành thủ tục pháp lý thì bạn có thể tiến hành bàn giao bản vẻ thiết kế cho một nhà thầu uy tín thi công hoặc bạn có thể tự lên kế hoạch mua sắm nguyên vật tư, thuê nhân công để triển khai thi công dự án của mình. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của nhiều nhà đầu tư trước đó thì nếu không nắm rõ về thiết kế và thi công xây dựng thì bạn nên tìm tới sự giúp đỡ từ một nhà thâu uy tín và kinh nghiệm.

3. Chi phí xây nhà trọ của thị trường hiện nay (tính theo m2)

Hiện nay trên thị trường đang cung cấp cho quý khách hai gói thầu chi phí xây nhà trọ phổ biến

– Gói thầu nhân công triển khai xong :+ Chủ nhà lo hàng loạt nguyên vật tư. Nhà thầu thiết kế sẽ chuẩn bị sẵn sàng nhân công kiến thiết xây dựng .+ Đơn giá giao động từ 800.000 – 1.100.000 đ / mét vuông– Gói thầu xây trọn gói+ Nhà thầu kiến thiết phân phối từ A – Z, gồm có nhân công thiết kế xây dựng và nguyên vật tư thiết kế xây dựng .+ Đơn giá giao động từ 2.900.000 – 3.200.000 đ / mét vuôngLưu ý :

  1. Đơn giá xây dựng chưa bao gồm phí VAT
  2. Đơn giá giao động theo diện tích xây dựng, gói nguyên liệu vật tư, thiết kế mẫu nhà trọ…
  3. Đơn giá chính xác sẽ được nhà thầu thi công trao đổi sau khi có quá trình khảo sát và tiếp nhận yêu cầu với chủ đầu tư

4. Wedo – đơn vị chức năng phong cách thiết kế thiết kế nhà trọ số 1 bảo vệ đúng quy trình tiến độ và chất lượng khu công trình

Với kinh nghiệm tay nghề 15 năm trong nghành phong cách thiết kế và xây đắp, Wedo cam kết có quá trình phong cách thiết kế và thiết kế bảo vệ đúng quá trình thời hạn cũng như chất lượng khu công trình thiết kế xây dựng, hạn chế ngân sách phát sinh không mong ước cho chủ góp vốn đầu tư .Để bảo vệ được điều này Wedo cam kết :

-Thứ nhất: Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn đầy kinh nghiệm được đào tạo từ nước ngoài có khả năng thiết kế những bản vẽ hợp lý và khoa học, tiết kiệm chi phí tối đa cho dự án của bạn.

-Thứ hai: Đội ngũ thi công tay nghề cao, có giám sát thi công chặt chẽ, đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và chất lượng công trình.

-Thứ ba: Chúng tôi có bảng dự toán báo giá cạnh tranh, sát với thiết kế thi công và hạn chế chi phí phát sinh không mong muốn cho bạn.

-Thứ 4: Chúng tôi có hợp đồng làm việc rõ ràng, cam kết về chất lượng.

-Thứ 5: Wedo cam kết có chính sách bảo hành và bảo trì công trình dài lâu, đảm bảo quyền lợi cho chủ đầu tư.

Vơi toàn bộ những nguyên do vừa san sẻ ở trên, Wedo tin rằng bạn đã có cho mình một quyết định hành động góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại đúng đắn và có kế hoạch lựa chọn một nhà thầu chuyên nghiệp uy tín cho mình. Nếu có bất kể do dự nào những bạn vui mừng liên hệ tới wedo.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe và Giao hàng những bạn .

SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

Để lại bình luận