Tuổi 1987 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Đinh Mão)

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003
Từ bao đời nay thì tử vi & phong thủy nhà tại là yếu tố vô cùng quan trọng với mỗi mái ấm gia đình và thiết yếu khi kiến thiết xây dựng ngôi nhà. Điều đó cần phân phối vừa đủ những yếu tố cân đối sinh thái xanh và đúng với thiên văn địa lý cũng như tử vi & phong thủy hữu tình thì mới mang lại điều suôn sẻ cho những thành viên trong mái ấm gia đình mình. Vì vậy trước khi làm nhà tất cả chúng ta cần xem hướng nhà trước. Hôm nay chúng tôi giúp những gia chủ tuổi 1987 xây nhà hợp hướng nào để có sự chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt để tạo ra sự ngôi nhà đẹp và hợp tử vi & phong thủy, làm ăn tiền vào như nước .

Contents

Đôi nét về tuổi 1987 Đinh Mão mà chúng ta nên biết

Những người tuổi 1987 – Đinh Mão có mệnh hỏa trong ngũ hành hay cong gọi là tiểu hổ. Người Đinh Mão này là người có tính tình hiền lành và tốt bụng luôn thích trợ giúp người khác do tại bản thân người này rất có bản lĩnh trồi cho thiên phú về nhiều nghành nghề dịch vụ như hội họa, văn hóa truyền thống nghệ thuật và thẩm mỹ … trong đời sống. Trong trường hợp khi bạn gặp khó khăn vất vả chắc chở trong đời sống thì có quý nhân phù trợ vậy nên mọi việc trong đời sống hoàn toàn có thể nói là cơ bản như mong muốn .

Nói về con đường công danh của tuổi Đinh Mão thì có thể nói chỉ sáng tỏ được thời gian ngắn ngủi rồi không hiểu vì lý do gì mà tự biến mất. Công danh tiền tài của bạn không được ở mức đỉnh cao như bao người khác mà chỉ ở mức trung bình. Về đường gia đạo của tuổi Đinh Mão thì ổn định và yên vui từ tuổi 36 trở đi. Trong cuộc đời vẫn thường xảy ra các sóng gió khác.

Khi xem đến phần sự nghiệp của tuổi Đinh Mão thì có một vài thành công xuất sắc nhưng những thành công xuất sắc đó không trên dự trù cuả bản thân mà một phần do sự giúp sức của người khác. Nói đến yếu tố tiền tài của tuổi Đinh Mão thì tiền bác luôn bị thiếu vắng mặc dầu bạn luôn nỗ lực nhưng không có nhiều thời cơ cho những bạn để tạo ra sự sự nghiệp vĩ đại. Qua tuổi 40 thì tiền tài của tuổi Đinh Mão mới có khởi sắc đi lên đạt tác dụng tốt .
Người tuổi Đinh Mão có năm sinh dương lịch là năm 1987 còn năm âm lịch là năm Đinh Mão. Khi chiếu mệnh của nam Đinh Mão thuộc tốn Đông Tứ Mệnh còn nữ Đinh Mão thì thuộc Tây tứ Mệnh trong ngũ hành thuộc lửa trong lò thế cho nên hướng nam thuộc Đông Tứ trạch là hướng tốt để làm nhà .
Tuổi Đinh Mão với nạp Âm hành hỏa do cân Đinh ghép với chi mão Mộc, tức là Mộc sinh nhập Hỏa = chi sinh Can, nạp âm và Can. Chi lại tương hợp với ngũ hành thuốc lứa tuổi, đa phần cuộc sống gặp nhiều suôn sẻ từ tiền vận cho tới hậu vận ít gặp trở ngại, Cũng dễ gặp quý nhân phù trợ giúp sức vượt qua khó khăn vất vả trong đời sống. Khi khám phá sâu về tính tình người tuổi Đinh Mão thì tất cả chúng ta thấy đây là người có đạo đức nhân đạo có lễ nghĩa, đầy nhân nghĩa .

Từ khi còn trẻ nguồi tuổi này đã mang tính trượng phu nghĩa hiệp có tham vọng lớn lao để giúp mọi người và giúp cho cuộc sống. Bởi tính quá nhiệt tình nên dôi khi người tuổi Đinh mão này bỏ lỡ nhiều thời cơ thăng quan tiến chức cho bản thân. Người tuổi Đinh Mão này sinh vào mùa xuân hay mùa hạ thì thuận tiện, mùa đông thì hơi khó khăn vất vả. Nếu thuận mùa sinh tất cả chúng ta làm ăn gặp nhiều thuận tiện còn khi không gặp mùa sinh sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả chắc chở trong cuộc sống. Cũng như cha ông ta có câu tục ngữ là “ Trồng lau ra mía ” còn mình thì trồng mía ra lau …

Màu sắc hợp với những người tuổi Đinh Mão là màu trắng, màu xám, màu ghi và màu vàng đất, màu Nâu đất có tính hỏa nên nó sẽ kích thích tài vận của gia chủ phát triển nhanh như diều gặp gió. Bởi Hỏa tương sinh mộc và có lợi cho mộc

Tuổi Đinh Mão này nên tránh những màu sau đây bởi không hợp kị nên gây ra nhiều rắc rối và tai tương cho gia chủ. Các màu đó là màu đỏ, màu hồng, màu tím vì đây là những sắc tố thuộc mệnh kim. Theo như tất cả chúng ta biết thì kim khắc với mộc vậy nên chúng sẽ gây nên những trở ngại cho gia chủ trong mọi nghành .

Tuổi 1987 xây nhà hợp hướng nào mà bạn nên quan tâm

1. Nam tuổi Đinh Mão hợp với các hướng nhà sau đây:

  • Hướng Bắc tức là Diên niên hướng này có ý nghĩa là ổn định công thành danh toại và sự nghiệp. Trong cuộc sống mọi lĩnh vực đều phát triển về tình yêu và gia đình thì luôn hạnh phúc viên mãn.
  • Hướng Đông tức là Sinh khí nó có ý nghĩa là ăn nên làm ra, gặp nhiều điều may mắn và phát triển trong cuộc sống, về sự nghiệp cũng được thăng tiến thuận buồm xuôi gió.
  • Hướng Nam tức phục vị có ý nghĩa là gia chủ sẽ nhận được mọi sự trợ giúp hay tương trợ từ mọi người xung quanh cũng như người thân trong gia đình.
  • Hướng Đông Nam hay còn gọi là thiên y, nó có ý nghĩa là gia chủ luôn có sức khỏe tốt và nhận được sự giúp đỡ trợ giúp từ mọi người xung quanh. Ngoài ra gia chủ còn nhận được sự che chở tử trời phật từ đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua mọi khó khan thử thách trong cuộc sống cũng như trong tương lai.

Bên cạnh những hướng hợp thì những hướng khắc với nam mạng tuổi Đinh Mão là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và ở đầu cuối là hướng Tây Nam. Như vậy những gia chủ nam mạng nên tránh những hướng này khi kiến thiết xây dựng nhà hay khu công trình gì đó .

2. Nữ tuổi Đinh Mão 1987 hợp với các hướng nhà sau đây:

Nữ Đinh Mão mang mệnh thổ cầm tinh con mèo.  Vậy nên đa số các gia chủ mang mệnh này đều hiền lành luôn hướng tới cái thiện, an lành và an nhiên với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó họ cũng là người có tính tình rất thẳng thắn, chính trực và có lối sống hài hòa chảng bao giờ hại lỡ hại ai. Đồng thời những người tuổi Đinh Mão họ không có tính tham lam hay hướng nhiều quá vào danh vọng tiền tài mà họ thường yêu những giá trị tinh thần như lòng yêu nước và tình yêu thương gia đình. Vì vậy khi thiết kế ngôi nhà cho nữ mạng tuổi Đinh Mão cần chú ý xem hướng hợp với tuổi này. Sau đây chúng tôi sẽ kể tên những hướng hợp với tuổi này để làm nhà. 

  • Hướng Tây Bắc hay còn gọi là Phục vị có ý nghĩa là gia chủ luôn ổn định con đường công danh và sự nghiệp luôn phát triển và thăng tiến, về lĩnh vực con người và gia đình thì luôn hạnh phúc và thuận lợi.
  • Hướng Đông Bắc tức thiên y với hướng này thì gia chủ luôn làm ăm buôn bán gặp nhiều may mắn, phúc lộc gặp nhiều may mắn và mọi lĩnh vực luôn thuận buồm xuôi gió.
  • Hướng Tây hay còn gọi là sinh khí với hướng này thì gia chủ luôn nhận được sự trợ giúp từ mọi người xung quanh trong mọi tình huống khó khăn.
  • Hướng Tây Nam mà mọi người thường gọi là Diên niên với hướng này thì gia chủ luôn có sức khỏe dồi dào và được quý nhân phù trợ trong các tình huống nguy hiểm giúp cho gia chủ có thể vượt qua dễ dàng.

Nữ mạng tuổi Đinh Mão cần tránh những hướng sau đây khi kiến thiết xây dựng những khu công trình nhà ở. Bởi những hướng này xấu sẽ không bảo đảm an toàn cho gia chủ. Bên cạnh những hướng hợp thì những hướng khắc với nữ mạng tuổi Đinh Mão là hướng Bắc, hướng Đông hướng Nam và sau cuối là hướng Đông Nam. Tóm lại những gia chủ nữ mạng nên tránh những hướng này khi thiết kế xây dựng nhà hay khu công trình thiết kế xây dựng khác
Tuổi 1987 xây nhà hợp hướng nào là câu hỏi khiến nhiều người còn do dự. Nhưng trên thực tiễn khi xây nhà tất cả chúng ta không chỉ địa thế căn cứ vào bản mệnh để chọn hướng nhà mà tất cả chúng ta cần xác lập vị trí để xây nhà cho tương thích. Theo như tất cả chúng ta biết thì vị trí cần dựa vào bát quái và mệnh cung tương thích với đồ hình hậu thiên bát quái của gia chủ để xác lập hướng sao cho tương thích. Gia chủ sinh năm 1987 thuộc tây tứ mệnh nên những hướng nhà hợp tuổi lần lượt là Đông Nam, hướng Đông Bắc và hướng Đông ở đầu cuối là hướng Tây Nam .
Trên đây chúng tôi vừa giúp những bạn tuổi Đinh Mão 1987 biết xây nhà hợp hướng nào để có sự sẵn sàng chuẩn bị cho ngôi nhà tương lai của mình. Chúc những bạn có chọn được hướng hợp mệnh và tử vi & phong thủy để có đời sống sung túc no đủ hơn .

Để lại bình luận