Hướng xây nhà tuổi Đinh Mão giúp ăn nên làm ra

Bởi startupvn
Hướng xây nhà tuổi Đinh Mão – Nhà là nơi cả mái ấm gia đình cùng nhau gắn bó suốt cả cuộc sống. Mỗi người sau một thời hạn dài thao tác cật lực đều cố gắng nỗ lực tích cóp thiết kế xây dựng một ngôi nhà của riêng mình. Vậy năm 2021 có phải là năm tuổi Đinh Mão xây nhà hay không ? Hướng xây nhà hợp là hướng nào ? Hãy cùng tìm hiểu thêm bài viết sau đây của BATDONGSANEXPRESS nhé .

Contents

Tuổi xây nhà của gia chủ Đinh Mão

Tuổi xây nhà sẽ bị ảnh hưởng tác động bởi nhiều yếu tố, 3 yếu tố quan trọng nhất cần xem xét là tam tai, kim lâu, hoang ốc. Tuổi xây nhà của gia chủ Đinh Mão nên được chọn cẩn trọng trước khi khởi đầu thi công để được thuận tiện, suôn sẻ, không gặp khó khăn vất vả .- Hoang ốc : Năm hang ốc sẽ mang lại những điều không may và tai ương không lường trước. Tuổi Đinh Mão sẽ 35 tuổi vào năm 2021, phạm vào cung xấu Ngũ Thọ Tử. Không nên xây nhà .

– Tam tai: Tam tai là hạn 3 năm, cứ 12 năm một người lại phải chịu hạn tam tai một lần. Tam tai sẽ mang lại xui xẻo, không ổn định, xây nhà trong những năm này sẽ không tốt. Năm 2021 tuổi mão không phạm vào tam tai.

– Kim lâu : Kim lâu là những năm xấu, hạn kim lâu trải dài trên nhiều năm tuổi nên bạn cần phải xem xét cẩn trọng. Năm 2021, Đinh Mão 35 tuổi, không phạm vào tuổi gặp hạn Kim Lâu .Vậy Kết luận, tuổi Đinh Mão có nên xây nhà năm 2021 hay không ? Câu vấn đáp là không, hạn hoang ốc sẽ khiến bạn bấp bênh và nhiều khó khăn vất vả. Nếu bạn muốn liên tục xây nhà vào năm nay thì nên mượn tuổi người khác để xây .Nếu bạn không mượn được tuổi thì hoàn toàn có thể chọn mua nhà ở năm 2021 và thỏa thuận hợp tác sang sách vở vào năm sau để tránh những ảnh hưởng tác động của 3 hạn này .

Tuổi xây nhà của gia chủ Đinh Mão

Hướng xây nhà tuổi Đinh Mão tốt nhất

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào ? luôn là câu hỏi của rất nhiều gia chủ sinh năm 1987 khi xây nhà. Theo ý niệm, xây nhà hướng hợp sẽ mang lại suôn sẻ, suôn sẻ, thăng quan tiến chức sự nghiệp cũng như đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, mang lại phước khí cho gia chủ sống trong đó .Hướng xây nhà cho tuổi Đinh Mão sẽ là hướng Bắc, Đông, Đông Nam .

Hướng nhà Ý nghĩa Giải thích
Hướng Bắc Sinh khí ( hay Phúc lộc vẹn toàn ) Thu hút tài lộc, nổi tiếng, thăng quan phát lộc. Đây là hướng gia chủ sẽ được hưởng phúc lộc vẹn toàn .
Hướng Đông Diên niên ( hay Mọi sự không thay đổi ) Hướng này là hướng giúp mọi sự không thay đổi, củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình yêu .
Hướng Đông Nam Phục vị ( hay Được sự trợ giúp ) Gia chủ sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp, củng cố sức mạnh ý thức, mang lại văn minh của bản thân, suôn sẻ trong thi tuyển .
Hướng Nam Thiên y ( hay Gặp thiên thời được che chở ) Gia chủ sẽ gặp thiên thời được che chở, cải tổ sức khỏe thể chất, trường thọ .

Hướng xây nhà cho tuổi Đinh Mão

Bên cạnh những hướng đẹp, những hướng xấu không nên xây nhà cho tuổi Đinh Mão như sau:

Hướng nhà Ý nghĩa Giải thích
Hướng Tây Nam Ngũ quỷ Hay gặp họa. Đó hoàn toàn có thể là mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. nếu làm nhà hướng này thì những thành viên trong mái ấm gia đình sẽ gặp tai ương .
Hướng Tây Lục Sát Hướng này nhà có sát khí. Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn đáng tiếc .
Hướng Đông Bắc Tuyệt mệnh Đây là hướng chết chóc, phá sản, bệnh tật chết người .
Hướng Tây Bắc Họa hại Đây là hướng nhà sẽ có hung khí, dễ gặp tai ương, không như mong muốn, thị phi, thất bại

Bố trí nội thất bên trong nhà tại cho gia chủ tuổi Đinh Mão

Một ngôi nhà đẹp và đáng sống sẽ là nơi chiếm hữu kiến trúc toàn diện và tổng thể đẹp, sắp xếp khoảng trống hài hòa và hợp lý và thuận về đường tử vi & phong thủy. Dưới đây sẽ là một số ít gợi ý sắp xếp tử vi & phong thủy phòng khách, phòng ngủ cho người tuổi Đinh Mão .

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa, tuổi Đinh Mão

Phong thủy phòng khách hòa giải, hợp mệnh gia chủ sẽ giúp lưu thông đường tài lộc, lôi cuốn và tích tụ sinh khí trong nhà. Hướng phòng khách hợp cho người tuổi Đinh Mão là hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam. Sắp xếp hướng cửa sao cho khi bước vào cửa chính là vào phòng khách, sau đó là phòng ngủ, nhà bếp và những phòng khách .Gia chủ tuổi Đinh Mão là mộc hỏa, hợp mệnh mộc, sẽ hợp với những màu xanh lá cây, màu vàng gỗ. Màu đỏ là màu bản mệnh nên gia chủ cần sắp xếp những vật phẩm màu đỏ trong nhà để tăng thêm vượng khí, giúp gia chủ gặp nhiều suôn sẻ .

Phong thủy phòng khách cho tuổi Đinh Mão

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Đinh Mão

Hướng kê giường cho tuổi Đinh Mão là hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam. Giường nên đặt ở giữa phòng, không kê sát tường hay đối lập cửa ra vào. Các đồ vật trang trí nên có nguồn gốc từ vạn vật thiên nhiên, có yếu tố sắc tố hoặc vật liệu tương thích với mệnh hỏa .Màu sơn cho gia chủ Đinh Mão nên là màu xanh lá cây, màu rêu. Vật phẩm tử vi & phong thủy tránh sử dụng vật liệu sắt kẽm kim loại .

Phong thủy phòng ngủ cho tuổi Đinh Mão

Phong thủy phòng ngủ cho tuổi Đinh Mão

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và sức lực lao động, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn những ngôi nhà, căn hộ cao cấp, biệt thự cao cấp xây sẵn được hòa giải những yếu tố tử vi & phong thủy. Chỉ cần phân phối thông tin về tuổi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn và tương hỗ lựa chọn ngôi nhà có phong thủy hợp với bạn nhất .Mọi thông tin cụ thể về mua bất động sản nhà ở cho người tuổi Đinh Mão đều được update tiếp tục trên website của BATDONGSANEXPRESS.

You may also like

Để lại bình luận