Phong thủy nhà ở năm 2022 cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 ⋆

Bởi startupvn

Xây nhà là việc lớn quan trọng của đời người. Việc xem phong thủy tuổi Kỷ Tỵ để làm nhà với mục đích trong quá trình thi công nhà ở diễn ra được thuận lợi. Không những thế mà còn đem lại những vận may và tài lộc cho gia chủ. An Lộc sẽ gửi đến cho quý vị với bài viết về phong thủy nhà ở năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ 1989. Bạn đang tìm hiểu về phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

Phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ 1989

Contents

1. Tổng quan tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ 1989

 • Ngày sinh dương lịch từ 6/2/1989 đến 26/1/1990
 • Mệnh: Mộc (Đại Lâm Mộc)
 • Thiên can: Kỷ
 • Địa chi: Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ chọn năm và chọn hướng làm nhà

 • Tránh năm Tam Tai: Tý, Hợi, Sửu
 • Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phước Đức), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).
 • Hướng xấu: Đông (Họa Hại), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát).

Tuổi Kỷ Tỵ 1989

2. Thiết kế nhà theo phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989

2.1 Chi tiết hướng nhà trong phong thủy tuổi Kỷ Tỵ

Hướng nhà tốt gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên chọn :

 • Đông Bắc (Sinh Khí): Gia chủ làm nhà theo hướng này sẽ gặp nhiều điều tốt lạnh. Hướng đem lại phúc lộc vẹn toàn.
 • Tây Bắc (Phước Đức): Hướng này sẽ tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cháu sau này. Gia đình ấm êm hạnh phúc.
 • Tây Nam (Phục Vị): Hướng này giúp gia chủ có cuộc sống ổn định. Tránh được tai họa xấu.
 • Tây (Thiên Y): Thiết kế hướng này trong cuộc sống gia chủ sẽ gặp thuận lợi theo ý trời.

Chi tiết hướng nhà cho tuổi Kỷ Tỵ 1989
Hướng nhà xấu cần tránh :

 • Bắc (Tuyệt Mệnh): Trong bát quái thuộc cung tuyệt mệnh, quẻ “Địa Thủy Sư”. Là hướng đại hung, phá sản, chủ nhà bị mất người thân.
 • Đông Nam (Ngũ Quỷ): Nếu xây nhà hướng này gia chủ gặp tai họa, mất đi nguồn thu nhập, sự nghiệp bị trì trệ.
 • Nam (Lục Sát): Gây xáo trộn mối quan hệ tình cảm xảy ra thù hận, kiện tụng.
 • Đông (Họa Hại): Trong nhà có hung khí, gia chủ gặp thị phi, thất bại trong kinh doanh.

2.2 Lựa chọn màu sắc nhà ở hợp tuổi Kỷ Tỵ

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ 1989

Màu tương sinh: hành Thủy là màu tương sinh nên sử dụng màu xanh dương. Theo phong thủy, Thủy sinh Mộc cho nên khi sử dụng nội thất có các màu đó giúp công việc luôn thuận lợi.

Màu tương hợp : Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc, khi trang trí nhà cửa sử dụng những vật dùng có sắc tố thuộc mệnh Mộc. Màu bổ trợ nguồn nguồn năng lượng cho gia chủ. Mang đến những điều suôn sẻ trong đời sống hằng ngày .
Màu chế khắc : người mệnh Mộc hoàn toàn có thể lựa chọn thêm những gam màu : nâu đất, vàng … Đó là những màu thuộc hành Thổ, Mộc khắc Thổ. Người mệnh Mộc có thể chế khắc được những nguồn năng lượng của Thổ .
Màu kiêng kỵ : Tuổi Kỷ Tỵ cần tránh những gam màu : trắng, ghi, xám. Đây là những màu thuộc hành Kim – tương khắc và chế ngự. Trong ngũ hành tương khắc và chế ngự, Kim khắc Mộc do đó những màu tương khắc và chế ngự đó gây cản trở nguồn năng lượng của mệnh Mộc. Vì thế, nếu gia chủ sử dụng tông màu này đời sống và việc làm dễ bị trì trề .
Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên sử dụng màu xanh lục thuộc hành Mộc, màu đen và màu xanh lam thuộc hành Thủy. Nó sẽ kích thích tài vận tăng trưởng của gia chủ .

2.3 Phong thủy các phòng ban chính

Hướng cửa chính

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên lựa chọn hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây để đặt hướng vị trí cửa chính. Và cần phải tránh các hướng xấu sau: hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Hướng gây hại đến sức khỏe, tài vận của gia chủ. Gia chủ có thể sử dụng thước lỗ ban để biết được hướng cửa chính tốt hay xấu.

Phòng khách

Nội thất phòng khách sử dụng đồ gỗ hợp mệnh Mộc
Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Mộc. Do vậy, khoảng trống phòng khách nên sử dụng những vật liệu nội thất bên trong bằng gỗ. Có thể sắp xếp thêm bể cá trong phòng khách để tăng vượng khí .
Hoặc gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng gam màu xanh lá, phòng khách sẽ thêm điển hình nổi bật và tươi tắn. Ý nghĩa màu này trong tử vi & phong thủy đó là khoảng trống phòng khách chìm vào trong rừng xanh, được hòa nhập với vạn vật thiên nhiên. Màu xanh lá chính là tượng trưng cho một khởi đầu mới .

Hướng đặt bếp

Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc nên đặt nhà bếp ở những hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Để chấn hướng xấu cho căn nhà. Mệnh Mộc nên lựa chọn sắc tố phòng nhà bếp màu gỗ hoặc phong cách thiết kế luôn tủ nhà bếp bằng vật liệu gỗ thì rất tốt. Khi đặt vị trí nhà bếp gia chủ cần quan tâm :

 • Không đặt bếp dưới xà ngang của phòng bếp. Gây ra sự đè nén, làm cho đường công danh bị chậm phát triển.
 • Không đặt bếp nấu cạnh bồn rửa. Khoảng cách tối thiểu là 60cm.
 • Tránh để phòng bếp và phòng vệ sinh đối diện nhau. Vì nhà vệ sinh chứa rất nhiều vi khuẩn, nên sẽ có thể gây ra nhiều bệnh về đường tiêu hóa.
 • Kiêng để cửa phòng bếp thẳng phòng ngủ. Mang đến nhiều tai ương, vận hạn cho người nằm ngủ.

Vị trí và hướng kê giường ngủ

Phong thủy hướng giường tuổi Kỷ Tỵ 1989
Gia chủ nên ưu tiên những hướng tốt : Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y, Diên Niên. Thủy sinh Mộc, vì thế gia chủ mệnh Mộc nên quay giường về hướng Thủy ( hướng Bắc ). Tuy nhiên, nếu tính theo phòng ngủ của từng thành viên trong mái ấm gia đình thì phải tính hướng khác, ứng với mỗi mệnh của từng người. Tuổi Kỷ Tỵ nên kê tủ quần áo ở vị trí góc xấu trong phòng, để trấn lại cái xấu. Đó là góc Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh .

3. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 có nên làm nhà trong năm 2022 không?

Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 ( 34 tuổi – tuổi âm lịch ). Dự kiến làm nhà năm 2022 gia chủ cần xem 3 yếu tố đã có trong luật tử vi & phong thủy sau :

 • Tam Tai: Gia chủ tuổi Kỷ Tị, cần tránh các năm Tam Tai:. Năm dự kiến xây nhà là năm 2022 tức năm Nhâm Dần, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.
 • Kim Lâu: Năm 2022, gia chủ 34 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.
 • Hoang Ốc: Năm 2022, gia chủ 34 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Xem tuổi xây nhà cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Kết luận: Năm Nhâm Dần 2022, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 không phạm vào cả 3 hạn ở trên. Như vậy, năm 2022 là một năm thuận lợi để gia chủ xây dựng, sửa chữa nhà cửa.

=> >> Tham khảo ngay : 109 + Mẫu phong cách thiết kế nhà đẹp tương thích cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989
Trên đây là một số ít thông tin tử vi & phong thủy cho nhà ở năm 2022 cho tuổi Kỷ Tỵ 1989. Có những ghi chú chi tiết cụ thể cho những phòng chính trong ngôi nhà và kèm theo những quan tâm kiêng kỵ tử vi & phong thủy. Việc sắp xếp nhà ở theo tử vi & phong thủy góp thêm phần đem lại tài lộc và sự suôn sẻ, bình yên cho gia chủ. Hy vọng rằng với bài viết trên An Lộc sẽ giúp ích cho những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 đang có dự tính làm nhà năm 2022 .
Quý khách hàng có nhu yếu được nghe tư vấn về phong cách thiết kế nhà tại, phong cách thiết kế nội thất bên trong hợp tử vi & phong thủy. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0966176288 để được tương hỗ .

Xem ngay phong thủy theo tuổi của bạn bè, người thân:

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG
MIỄN PHÍ
Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công

  You may also like

  Để lại bình luận