Hướng nhà cho người tuổi Nhâm Tuất đón phú quý – Movic

Bởi startupvn
Theo góc nhìn tử vi & phong thủy, mỗi người sinh gia đều có vận mệnh riêng của bản thân mình, chịu ảnh hưởng tác động bởi những sao chiếu mệnh đặc trưng .
Việc chớp lấy được điều này giúp mọi người có thể lượng trước hoặc hạn chế hậu quả xảy ra. Để làm được điều đó tử vi & phong thủy góp thêm phần không nhỏ trong quy trình điều hòa sinh khí, và độ biên cải mệnh .
Sau đây tôi sẽ chi sẻ cho mọi người về tử vi & phong thủy nhà ở, đơn cử là chọn hướng nhà cho người tuổi Nhâm Tuất để gặp nhiều tài lộc, bình an và đại phúc .

Gia chủ có thể quan tâm: Hướng nhà tuổi quý hợi 1983 mang tài lộc vào nhà

Contents

tin tức gia chủ tuổi Nhâm Tuất

 • Năm sinh dương lịch: 1922, 1982

 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

 • Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

 • Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Trong ý niệm xưa người ta thường cho rằng “ đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm ”. Tuy nhiên điều này không còn nhiều đúng mực trong thời đại lúc bấy giờ vì người phụ nưa cũng có quyền sỡ hữu riêng cho mình 1 ngôi nhà .
Bởi vậy trong phần quẻ mệnh có cả nữ gia chủ để thuận tiện tìm kiếm thông tin .

Hướng nào hợp và khắc tuổi Nhâm tuất ?

Là người mang mệnh thủy trong ngũ hành, thế cho nên người tuổi này thường gặp những sóng to, gió lớn, bão táp mưa sa trong khoảng chừng thời hạn đầu đời .
Có rất nhiều người tuổi này phải bước vào đời sớm, vẫy vùng trong một vùng biển bát ngát to lớn. Tiền vận gặp nhiều kiếp nạn, sự nghiệp không thuận thợi, gặp nhiều nguy hiểm .
Tuy vậy mạng Nhâm Tuất thường là người chịu khó, chịu khó, mưu trí, có tài xoay sở. Bởi vậy nếu biết cách tích hợp tử vi & phong thủy và lấy được một cô vợ biết lo ngại, chăm nom và đồng cảm nửa đời sau sẽ tài lộc viên mãn, công thành danh toại .

Hướng nhà hợp với tuổi nhâm tuất 1982

 • Hướng Bắc ( Diên niên – Mọi sự không thay đổi ) : Giúp mau chóng không thay đổi cả về mái ấm gia đình và sự nghiệp .
 • Hướng Đông ( Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn ) : Tụ tài, phúc khí, công thành danh toại .
 • Hướng Nam ( Phục vị – Được sự giúp sức ) : Củng cố sức mạnh niềm tin, mang lại văn minh của bản thân, suôn sẻ trong thi tuyển .
 • Hướng Đông Nam ( Thiên y – Gặp thiên thời được che chở ) : Cải thiện sức khỏe thể chất, trường thọ

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất mệnh Ly, thuộc Đông tứ mệnh, người thuộc Đông tứ mệnh nên kiến thiết xây dựng nhà cửa ở Đông tứ trạch. Bốn hướng tốt theo bát trạch là Đông, Bắc, Đông Namvà Nam .
Để mái ấm gia đình sung túc, làm ăn thuận tiện nhất tuổi Nhâm Tuất nên chọn hướng nhà là hướng Sinh Khí ( hướng Đông ). Cửa chính đặt ở cung Mão, dễ cung tiến tài lộc .

Hướng nhà xấu cần tránh

 • Hướng Tây Bắc ( Tuyệt mệnh – Chết chóc ) : Gặp tai nạn thương tâm nguy khốn đến tính mạng con người, mái ấm gia đình thường phải tận mắt chứng kiến nhiều sự chết chóc .
 • Hướng Đông Bắc ( Hoạ hại – Nhà có hung khí ) : Không như mong muốn trong mọi điều, làm mọi việc đều không suôn sẻ .
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ): Găp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản

 • Hướng Tây Nam ( Lục sát – Nhà có sát khí ) : Mang nhiều tăm tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài

Tử vi nâng cao tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất thường là người thiện lương, sáng suốt. Tuy nhiên đời sống gặp nhiều khó khăn vất vả, thăng trầm, đặc biệt quan trọng là quá trình đầu đời .
Nhờ sự nhanh nhẹ, khôn khéo trong những mối quan hệ vì thế người tuổi này thường thành công xuất sắc và thành danh muộn. Tuổi trẻ chịu nhiều gian nan, tuy nhiên khi đời sống dần đi vào không thay đổi thì sự nghiệp, sự nghiệp đều thăng quan tiến chức nhanh gọn. Đặc biệt hậu vận phúc lộc, con cháu thành danh .
Trước năm 36 tuổi : Cuộc sống tình cảm cũng có nhiều bất hòa, tranh chấp, phòng tiểu nhân lừa gạt, tâm lý khó yên. Vận niên Trư phùng Hỏa, thao tác gì cũng gặp nhiều trở ngại, dễ sinh nóng nảy, quyết định hành động sai lầm đáng tiếc, gây nhiều thua thiệt .
Từ 36 đến 45 tuổi : Thiên Tài, Thiên hỷ đáo Hạn, tài lộc dồi dào, sự nghiệp sự nghiệp trên đà tăng trưởng và tình cảm cũng có nhiều điều tốt đẹp. Tuy nhiên vận niên bất lợi, cần đề phóng đáo hạn nguy hiểm mất đi công danh sự nghiệp sự nghiệp .

Sức khỏe

Người tuổi nhâm tuất thường có sức khỏe thể chất tốt, cần mẫn thao tác, ít mắc những bệnh vặt. Tuy nhiên thiên địa khắc nghiệt cần nhà hàng siêu thị nghỉ ngơi điều độ, không thao tác quá sức .
Những lời sau cuối dành cho tuổi Nhâm Tuất :
Nhâm Tuất phần số Quý Anh
Thông minh, năng động, công danh sự nghiệp có phần
Tánh tình ngay thật, cân phân
Việc làm siêng năng, cần mẫn mà nên
Tiền vận không được may hên
Đổi thay nhiều bận, bạc tiền vào ra
Cuộc đời cũng lắm phong ba
Đi vào Trung vận, cửa nhà đều yên
Công danh gia đạo vững chắc
Hậu lai phú túc, con nên danh tài
Kỷ Hợi, may rủi cả hai

                                                                                 Thủ thường an phận, kéo dài ngày vui.

Bài viết tham khảo:
https://startupvn.net/project/nha-3-tang-mai-thai-xay-o-thon-bt1606/

https://startupvn.net/biet-thu-1-ty
https://startupvn.net/project/mau-nha-hien-dai-4-tang-dep-don-gian-sang-trong-mv1509/

Để lại bình luận