Tuổi 1982 hợp hướng nào? Hướng nhà cho Nam Nhâm Tuất

Bởi startupvn

Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất hay bất kể hướng nhà nào khác đều phải tuân theo những đặc thù riêng dưới góc nhìn của tử vi & phong thủy học. Mỗi người sinh ra đều bị tác động ảnh hưởng bởi những sao chiếu mệnh mang một đặc trưng. Nó ảnh hưởng tác động đến đời sống và hoạt động và sinh hoạt của tất cả chúng ta. Vì thế, việc xem tử vi & phong thủy về nhà ở hoàn toàn có thể tránh được những xung khắc về tuổi tác, giúp gia chủ không gặp phải điều xấu .

Bài viết dưới đây không những chỉ rõ người sinh năm 1982 hợp hướng nào mà còn giúp bạn tìm hiểu hướng nhà tuổi Nhâm Tuất, hướng bếp tuổi Nhâm Tuất, hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất và các lưu ý khác.

tuoi 1982 hop huong nao

Contents

Tìm hiểu về tuổi Nhâm Tuất

Cung mệnh tuổi Nhâm Tuất ( so với người sinh năm 1982 ) :
Năm sinh âm lịch : năm Nhâm Tuất
Năm sinh dương lịch : năm 1982
Quẻ mệnh :

  • Nam tuổi Nhâm Tuất : mệnh Ly ( Hoả ) thuộc Đông Tứ mệnh ; Nữ tuổi Nhâm Tuất : mệnh Càn ( Kim ) thuộc Tây Tứ mệnh .
  • Ngũ hành : Đại hải Thuỷ ( Nước giữa biển )

Đặc điểm tuổi Nhâm Tuất

Những người sinh năm 1982 cầm tinh con chó. Đây là con vật hình tượng cho sự trung thành với chủ. Chính do đó, những người tuổi Nhâm Tuất thường hiền lành, tốt bụng. Họ rất chính trực và thẳng thắn trong tiếp xúc. Đó là những người biết nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân, họ còn rất cần mẫn, ham học hỏi, có chí tiến thủ cao. Tuy nhiên, những người tuổi Nhâm Tuất cũng không thích sự vòng vo và họ tôn vinh sự công minh. Trong nhiều trường hợp, họ hay bị phản ứng mạnh trước sự bất công nào đó trong đời sống. Nếu là người quản trị thì họ sẽ rất kỷ luật và biết chăm sóc đến nhân viên cấp dưới của mình .
Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Tuất thường có tính cách đa nghi, chỉ tin vào những gì mình tận mắt tận mắt chứng kiến. Điều này dẫn đến sự bảo thủ và dễ đánh giá và nhận định sai. Và do tính quá trung thành với chủ của mình, tuổi Nhâm Tuất khó tiến thủ và thường hay có xu thế không thay đổi ở một công ty trong nhiều năm .
Người tuổi Nhâm Tuất thường gặp yếu tố so với bệnh tật và những rình rập đe dọa trong đời sống, thế cho nên tuổi này thường hiếm sự vui tươi. Từ 45 trở đi mới là độ tuổi yên ổn. Độ tuổi 47 hay 48 trở đi thì mới có thêm nhiều thời cơ để tạo sự nghiệp vững chãi. Người tuổi này khá khó khăn vất vả mới hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng được sự nghiệp và đạt được những mong ước và thành công xuất sắc trong đời sống. Tiền tài của họ không dư dả nhiều, nhưng vẫn bảo vệ được cho đời sống và không đến mức thiếu thốn .

Tuổi 1982 hợp hướng nào

Nếu muốn những độ tuổi hợp hướng nào, bạn cần xem xét ba yếu tố ảnh hưởng tác động chính tới hướng nhà :
Yếu tố tiên phong đó là năm sinh. Để biết được gia chủ hợp hướng nhà nào thì phải biết được năm sinh người đấy. Không chỉ là năm sinh âm lịch mà cả năm sinh dương lịch ..
Yếu tố thứ hai không hề thiếu đó là là bản mệnh gia chủ, theo ngũ hành năm sinh .

Yếu tố cuối cùng mà khá nhiều người nhầm lẫn là bản mệnh. Có sự khác nhau giữa quẻ mệnh với bản mệnh. Quẻ mệnh chỉ ta là cung mệnh của mỗi người. Đặc biệt, giữa người nam và người nữ sẽ có cung mệnh khác nhau. Đó là lý do khi xây nhà cho người sinh năm 1982, bạn cần lưu ý cả nữ và nam sinh năm 1982 hợp hướng nào.

Hướng mệnh trạch

Hướng nhà hay hướng mệnh trạch ảnh hưởng tác động lớn đến nơi cư trú và thiên nhiên và môi trường thao tác. Đối với ý niệm thường thì, một hướng nhà cần phân phối nhu yếu ánh sáng mặt trời vào màu đông, mùa hè tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào và bảo vệ sự thông thoáng. Đó là việc lựa chọn hướng nhà theo điều kiện kèm theo khí hậu, hoàn cảnh địa lí … Đồng thời, phải xem xét đến hướng nhà tuổi Nhâm Tuất theo mệnh trạch .

Hướng tốt

Hướng nhà Ý nghĩa Giải thích
Đông Sinh Khí Lờitượng ứng về ngôi nhà : Lôi Hỏa quang minh, phong phú xương .
Giải nghĩa : Sấm lửa sáng trưng, giàu sang tốt. Quang minh nghĩa là khi sấm với lửa gặp nhau thì cho ra ánh sáng bùng cháy rực rỡ. Phú là giàu sang, quỷ là sang trọng và quý phái ( danh vọng ), xương là tốt đẹp .
Theo như Bát quái đồ số của những thầy tử vi & phong thủy trong thuyết Kinh chu dịch, cung Phục Vị là quẻ Ly Vi Hỏa. Sinh khí trạch nghĩa là từ Cửa Chấn biến một lần tới Chủ Ly được Sinh khí. Ly gặp Chấn là lửa gặp Mộc cháy sáng bùng, biểu lộ khí thế phát đạt rất mạnh. Mang nghĩa chồng vợ hòa hài, chồng vợ hiền lương và phúc hậu, sanh 5 con đỗ đạt, trai mưu trí, gái tuấn tú, con cháu đầy nhà, nhà đạo vẻ vang, điền sản tiến thêm, lục súc thịnh vượng, sự nghiệp bùng cháy rực rỡ, tươi sống tới trăm …
Ý nghĩa rút gọn : Thu hút tài lộc, khét tiếng, thăng quan phát lộc. Đối với người mạng Ly hướng chính Đông là thuộc cung Sinh Khí thì đây là quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp mang đến cho gia chủ sự tài lộc, giàu sang đồi dào, là hướng Thượng Cát .
Bắc Diên Niên Lời tượng ứng về ngôi nhà : Thủy Hỏa ký tế, đại kiết xương .
Giải nghĩa : Nước lửa đã điều hòa với nhau làm thịnh tốt lớn. Nước và lửa vốn là hai sự vật khắc kỵ nhau, nhưng nay đã điều hòa Âm Dương vì vậy vẫn có quyền lợi ( ký tế ) .
Thủy Hỏa ký tế là một trong 64 quẻ nơi Kinh Dịch. Kiết tức là cát là tốt. Xương là thịnh. Ý nghĩa là sanh 4 con cường thịnh, vợ chồng chánh phối, nếu không giàu sang thì cũng được phần sang ( danh vọng ). Điền sản, lục súc và nhân khẩu là ba thứ, thứ nào cũng thịnh vượng. Nhưng chú ý quan tâm, nếu ở lâu năm hoàn toàn có thể khiến khắc hại vợ, bụng cùng dạ dày đau nhức, mắt tật vì nước với lửa vốn khắc nhau .
Ý nghĩa rút gọn : Cải thiện sức khỏe thể chất, trường thọ. Đối với người mệnh Ly có nhà hướng chính Bắc thuộc cung Diên Niên thì đây là quẻ Hỏa Thủy Vị Tế. Đây là hướng nhà tuổi Nhâm Tuất tương thích. Nó mang đến sự hòa thuận, vui tươi. Tuy nhiên, cần cẩn trọng vì hướng không mang đến điều tốt cho con trai thứ .
Đông Nam Thiên Y Lời tượng ứng về ngôi nhà : phong phú, phạp tự : Phong Hỏa dương .
Giải nghĩa : Giàu sang. Gió – Lửa là hai sự vật đương đối nhau. Phú quý là danh vọng phong phú. Phạp tự nghĩa thiếu con thừa tự. Phong là gió chỉ vào Tốn, Hỏa là lửa chỉ Ly .
Từ Cửa Tốn biến sáu lần tới Chủ Ly được Thiên y do đó gọi là Thiên y trạch. Phong tỏa Dương là nói Tốn với Ly gặp nhau .
Ý nghĩa rút gọn : Củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình yêu. Đối với gia chủ mạng Ly hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Y thì đây là gieo quẻ Hỏa Phong Đỉnh có ý nghĩa mang đến sự giàu sang, chống bệnh tật và mang tài lộc cho mái ấm gia đình, là hướng Thượng cát .
Nam Phục Vị Lời tượng ứng về ngôi nhà : Hỏa diệm trùng trùng, vô nam nữ .
Giải nghĩa : Hỏa là lửa chỉ vào Ly. Lửa sáng chập chồng, không trai gái. Một lửa cũng sáng nên hai lửa càng sáng gấp bội – lửa sáng ( hỏa diệm ). Ly gặp Ly do đó nói là chập chống ( trùng trùng ). Vô nam nữ nghĩa là không có trai gái, con cháu .
Từ Cửa Ly biến tám lần tới Chủ Ly được Phục vị do đó gọi là Phục vị trạch. Phục vị Mộc sanh Ly Hỏa là tinh sanh cung, lại Mộc hợp với Đông tứ trạch là ngôi nhà này. Vì Phục vị là sao tốt phụ thuộc vào vậy lúc trung niên cũng hoàn toàn có thể phát lộc nhưng không giàu lớn. Lưu ý là Ly với Ly là hai nữ ở chung thuần Âm bất trưởng ( không lớn lên được ). Trường hợp này nhà không thêm người, nam nhân đoản thọ. Ở lâu sẽ có cảnh góa bụa không con .
Ý nghĩa rút gọn : Củng cố sức mạnh ý thức, mang lại văn minh của bản thân, như mong muốn trong thi tuyển. Đối với những gia chủ mạng Ly hướng Ly ( chính Nam ) : Là mạng rất tốt dành cho việc kiến thiết xây dựng và tái tạo nhà cửa .

Hướng xấu

Hướng nhà Ý nghĩa Giải thích
Đông Bắc Hoạ Hại Từ Cửa Cấn biến 6 lần tới Chủ Kiền được Thiên y vì vậy gọi là Thiên y trạch. Chọn nhà cầu sanh ba con, phát đạt nhanh gọn, tiền tài dư dả, nhiều sự sang chảnh, nam sống thọ. Nhưng vì Cấn phối Kiền thuần dương bất hóa, nếu ở lâu về sau sẽ trở nên kém tốt, hoàn toàn có thể khắc hại vợ con, thua kiện, sống đơn độc .
Ý nghĩa rút gọn : Không suôn sẻ, thị phi, thất bại. Đối với gia chủ mạng Ly hướng Đông Bắc : Nằm trong cung Họa Hại – quẻ Sơn Lữ khiến cho mái ấm gia đình dễ bị thua kiện, suy bại, là hướng Thứ Hung .
Tây Bắc Tuyệt Mệnh Lời tượng ứng về ngôi nhà : Kiền gặp Kiền ,
Giải nghĩa : đây là quẻ thuần dương ( 2 cung đều thuộc dương ). Nghĩa là dương nhiều ắt thắng và ép chế âm phải suy – hay ám chỉ vào phụ nữ. Đây là nhà Phục vị trạch, Cửa Kiền và Chủ Kiền tỷ hòa, phẩm và lượng đều kém. Ở vài năm đầu phát lên giàu sang, nhưng ở lâu năm rồi hàng phụ nữ chết yểu. Kết luận là nhà này tốt ít, trước tạm hưng mà sau bại tàn, Tuyệt Mệnh .
Ý nghĩa rút gọn : Phá sản, bệnh tật chết người. Đối với gia chủ mạng Ly chọn hướng Tây Bắc : Nằm trong cung Tuyệt Mạng – Đại Hung-quẻ Hỏa Thiên Đại khiến cho mái ấm gia đình dễ bị tổn thọ, mưu hại, nhất là so với phụ nữ trong nhà .
Tây Nam Lục Sát Ý nghĩa rút gọn : Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn đáng tiếc. Đối với gia chủ mạng Ly hướng Khôn ( Tây Nam ) : Là hướng Thứ Hung, nằm trong cung Lục Sát, chủ nhà nên đại kị vạ miệng hay hao hụt tài lộc .
Tây Ngũ Quỷ Lời tượng ứng về ngôi nhà : Trạch thiên, quả mẫu quản trị tài nguyên .
Ý nghĩa : Bạn đầu, đây là kiểu nhà tốt, điền sản tiến thêm. Nhưng về sau lâu không còn tốt nữa, vợ chồng cưới nhiều lần, nhiều người ở góa. Đó là bởi Sinh khí Mộc lâm Kiền Kim thất vị, lại không hiệp với Tây tứ trạch là ngôi nhà này khiến hao hại về sức khỏe thể chất .
Ý nghĩa rút gọn : Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. Đối với gia chủ mạng Ly chọn hướng Đoài ( chính Tây ) : Trong sơ đồ Bát quái với Cung đồ Ngũ Quỷ – quẻ Hỏa Trạch khiến cho chủ nhà dễ bị bệnh tật, họa hại, hao tiền tốn của. Là hướng đại hung trong việc lựa chọn hướng thiết kế xây dựng nhà cửa .

Như vậy, những hướng tốt xấu của mỗi người ( gồm 4 hướng tốt và 4 hướng xấu ) đều phụ thuộc vào vào quái mệnh ( hay quái số ) của người đó. Gia chủ sẽ dựa vào những hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn thao tác, … nhằm mục đích mang đến vận may và hóa giải vận xấu .

Hướng khí hậu của gia chủ tuổi Nhâm Tuất

Hướng khí hậu khi lựa chọn nhà cho người tuổi Nhâm Tuất nói riêng và người Nước Ta nói chung đều cần tránh hướng gió Đông Bắc. Các hướng hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam thường đón nhiều gió mát. Bên cạnh đó, cần bảo vệ ánh mặt trời đủ phân phối ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà nhưng không quá nóng .

tuoi 1982 hop huong nao

Phương vị của tuổi Nhâm Tuất

Phong thủy bát trạch là một phe phái giúp con người hoàn toàn có thể biết được đâu là những phương hướng tốt xấu bằng cách dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Đối với hướng nhà tuổi Nhâm Tuất và vị trí hợp tuổi Nhâm Tuất, gia chủ nên xét theo Bát Quái mệnh cung tương thích với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái .

tuoi 1982 hop huong nao

Hướng cửa chính hợp với tuổi Nhâm Tuất

Theo ý niệm tử vi & phong thủy, căn nhà cần bảo vệ được 3 yếu tố quan trọng “ Dương trạch Tam yếu ” – nghĩa là phòng ngủ, cửa chính, nhà bếp nấu. Như vậy, cửa chính là một trong những yếu tố được xem là quan trọng ảnh hưởng tác động đến tử vi & phong thủy. Hướng cửa chính phải hợp với mệnh của gia chủ thì mới cho ra vượng khí tốt giúp gia chủ phát lộc, thăng quan tiến chức. Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát lộc .
Đối với câu hỏi tuổi 1982 hợp hướng nào, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể những hướng mệnh trạch mà chúng tôi đã nghiên cứu và phân tích phía trên. Các hướng tốt gồm có : Bắc ( cung Diên Niên ) ; Đông Nam ( cung Thiên Y ) ; Đông ( cung Sinh Khí ) ; Nam ( cung Phục Vị ). Ngược lại, những hướng xấu là : Tây Bắc ( cung Lục Sát ) ; Tây Nam ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Đông Bắc ( cung Ngũ Quỷ ) ; Tây ( cung Hoạ Hại ) .
Trong trường hợp cửa chính không hợp với mệnh, gia chủ tuổi Nhâm Tuất hoàn toàn có thể khắc phục bằng những cách sau :
Cách thứ nhất : Thực hiện chuyển hướng cửa hoặc gắn thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà. Bạn nên gắn theo hướng Tây Bắc ( Phục Vị ) ; Đông Bắc ( Thiên Y ). Đây là những hướng hướng nhà tuổi Nhâm Tuất hợp .
Cách thứ hai : Dựa vào theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc và chế ngự, gia chủ dùng sắc tố của thảm trải trước cửa để hoá giải sát khí. Ví dụ với nhà quay về hướng Bắc ( có sát khí của Thủy ), sử dụng những màu thuộc hành Thổ khắc chế với hành Thủy màu vàng, nâu .

tuoi 1982 hop huong nao

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất

Không chỉ là câu hỏi nam sinh năm 1982 hợp hướng nào mà những hướng sắp xếp khác cũng được chăm sóc khi lựa chọn nhà. Đặc biệt so với khu vực phòng bếp vốn được xem là nơi đốt lửa sưởi ấm mái ấm gia đình. Dưới đây là hướng nhà bếp hợp với tuổi Nhâm Tuất :

Nam Nhâm Tuất Nữ Nhâm Tuất
Đặt nhà bếp tọa những hướng :
· Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ;

· Đông Bắc (Hoạ Hại);

· Tây Nam ( Lục Sát ) ;
· Tây ( Ngũ Quỷ ) .
Nhìn về những hướng tốt :
· Bắc ( Diên Niên ) ;
· Đông ( Sinh Khí ) ;
· Đông Nam ( Thiên Y ) ;
· Nam ( Phục Vị ) ;
Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không suôn sẻ nên đặt tại những hướng xấu như :
· Hướng Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ;
· Đông Bắc ( Hoạ Hại ) ;
· Tây Nam ( Lục Sát ) ;
· Tây ( Ngũ Quỷ

Đặt nhà bếp tọa những hướng :
· Bắc ( Lục Sát ) ;
· Đông ( Ngũ Quỷ ) ;
· Đông Nam ( Hoạ Hại ) ;
· Nam ( Tuyệt Mệnh ) ;
Nhìn về những hướng tốt :
· Tây Bắc ( Phục Vị ) ;
· Đông Bắc ( Thiên Y ) ;
· Tây Nam ( Diên Niên ) ;
· Tây ( Sinh Khí ) ;
Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không như mong muốn nên đặt tại những hướng xấu như :
· Bắc ( Lục Sát ) ;
· Đông ( Ngũ Quỷ ) ;
· Đông Nam ( Hoạ Hại ) ;
· Nam ( Tuyệt Mệnh ) ;

tuoi 1982 hop huong nao

Hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất

Điều quan trọng của khi phong cách thiết kế phòng ngủ là khoảng trống phải phản ánh một bầu không khí tự do. Nó sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể tận thưởng thời hạn nghỉ ngơi sau ngày dài. Bên cạnh đó, những gia chủ còn xem xét thêm yếu tố hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tuất .

Nam Nhâm Tuất Nữ Nhâm Tuất
Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt :· Bắc ( Diên Niên ) ;
· Đông ( Sinh Khí ) ;
· Đông Nam ( Thiên Y ) ;
· Nam ( Phục Vị ) ;
Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt :· Chính Tây ( Sinh Khí ) ;
· Tây Bắc ( Phục vị ) ;
· Đông Bắc ( Thiên Y ) ;
· Tây Nam ( Phúc Đức ) ;

Lưu ý : Gia chủ mang mệnh Thủy ( Kim sinh Thủy ), nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim ( hướng Tây Bắc ; Tây ) .

tuoi 1982 hop huong nao

Hướng bàn thờ tuổi Nhâm Tuất

Bàn thờ mang tính âm với thuộc tính hướng nội. Chính vì thế, bạn cần đặt theo hướng dương tình nhằm mục đích tạo sự hòa giải, cân đối về mặt âm khí và dương khí. Tốt nhất là bàn thờ cúng hướng Tây Bắc, nếu hoàn toàn có thể nên đặt tách biệt với những khoảng trống khác. Đặc biệt kiêng kỵ khi đặt đối lập Tolet hoặc khu đi dạo làm mất đi sự tôn nghiêm, sang trọng và quý phái. Đồng thời, hướng bàn thờ cúng nên trùng với hướng phong cách thiết kế nhà .

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất

tuoi 1982 hop huong nao

Bàn thao tác nên đặt theo những hướng tốt như :
· Đông ( Sinh Khí ) ;
· Đông Nam ( Thiên Y ) ;
· Nam ( Phục Vị ) ;
Nên tránh những hướng xấu như :
· Đông Bắc ;
· Tây Bắc ;
· Tây Nam ;
· Đông Bắc ;
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể bày biện thêm trên bàn thao tác của người sinh năm 1982 một chiếc cốc thủy tinh để nâng cao năng lực tư duy .

tuoi 1982 hop huong nao

Màu sắc hợp với tuổi Nhâm Tuất

Nam Nhâm Tuất Nữ Nhâm Tuất
Màu hợp Màu kỵ Màu hợp Màu kỵ
Thuộc cung Ly, hành Hỏa. Đây là mệnh hợp với những màu :

Mộc sinh Hỏa: hợp với màu Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc.

Màu tương hợp thuộc hành Hỏa: đỏ, hồng, tím, cam.

Màu chế ngự được thuộc hành Kim: trắng, xám, ghi.

 

Kỵ với những màu :

Thủy khắc Hỏa: kỵ màu thuộc hành Thủy  là đen, xanh nước biển.

Hỏa sinh Thổ: Không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng.

 

Thuộc cung Càn, hành Kim hợp với những màu :

Tương sinh thuộc hành Thổ: như màu nâu, màu vàng.

Màu tương hợp thuộc hành Kim: như màu trắng, xám, ghi.

Màu chế ngự được thuộc hành Mộc: Xanh lá cây.

 

Kỵ với những màu :

Hỏa khắc Kim: kỵ đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa.

Kim sinh Thủy: kỵ màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

 

tuoi 1982 hop huong nao

Dưới đây là 1 số ít gợi ý khi phong cách thiết kế nhà cho người tuổi Nhâm Tuất .

tuoi 1982 hop huong nao

tuoi 1982 hop huong nao

tuoi 1982 hop huong nao

tuoi 1982 hop huong nao

Chúng ta thường nghe câu nói “ Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Mái nhà không chỉ là nơi lưu trú mà còn là “tổ ấm”, chốn về sau bão giông của mỗi người. Chính vì vậy, việc xây nhà đối với tất cả mọi người đều rất quan trọng. Bên cạnh hướng nhà tuổi Nhâm Tuất, MOVIC còn có những bài viết hướng dẫn xây dựng nhà cửa cho các tuổi khác. Sử dụng những nguyên tắc phong thủy này vừa dễ thực hành mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Cùng theo dõi để cập nhật những xu hướng mới bạn nhé!
Bài viết tham khảo:
https://startupvn.net/project/ngam-nhin-ve-dep-hoang-gia-mau-biet-thu-lau-dai-2-tang-dien-tich-200m2/

https://startupvn.net/project/mau-biet-thu-4-tang-mat-tien-8m-mb1821/
https://startupvn.net/50-mau-nha-bep-dep-don-gian-2019

You may also like

Để lại bình luận