Xem ngày tốt nhập trạch Về nhà mới tháng 2/2022 ngày nào tốt?

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN PHÒNG, CÔNG TY, VĂN PHÒNG, CỬA HÀNG

TRA NGÀY TỐT NHẬP TRẠCH – DỌN VỀ NHÀ MỚI THEO TUỔI

 1. Contents

  Những quan tâm trước khi xem ngày nhập trạch – chọn ngày dọn về nhà mới nên xem :

Trước khi chọn ngày nhập trạch theo tuổi, trước tiên cần quan tâm những điều sau.

Trong tử vi & phong thủy, chọn ngày tốt nhập trạch không thôi chưa đủ. Nếu là khu công trình, nhà mới do chính chủ hộ xây thì không nói, nhưng nếu quý bạn muốn chọn 1 căn nhà, căn phòng, shop, nhà xưởng, .. đã có sẳn trước đó, thì tốt nhất, tất cả chúng ta nên làm tuần tự 3 bước sau :

 • Khảo cứu ngôi nhà sẵn sàng chuẩn bị ở về môi trường tự nhiên, nhận định và đánh giá tử vi & phong thủy và phương hướng tu sửa ( nếu có ). Khảo cứu để lập giải pháp tử vi & phong thủy cho một ngôi nhà, một shop, một văn phòng, một công ty … là việc làm mà ông chủ cần thực thi tiên phong khi gia chủ những cơ sở đó có yếu tố tử vi & phong thủy cần hỏi về cơ sở của họ .
 • Chọn ngày nhập trạch trong tháng dự kiến và quan tâm, nhất thiết phải chọn ngày tốt nhập trạch hợp với tuổi gia chủ ( hoặc người ở ) .
 • Các chú ý quan tâm, chuẩn bị sẵn sàng khi nhập trạch, chuyển về nhà mới .

Nội dung chính sẽ là chọn ngày tốt nhập trạch theo tuổi ông chủ ngôi nhà, vì thế chúng tôi chỉ xin sơ lược qua 2 phần là phần 1 và phần 3. Những ai đã biết có thể kéo xuống dưới để chọn luôn ngày tốt dọn về nhà mới để nhận kết quả.

 • Khảo cứu ngôi nhà trước khi nhập trạch, chuyển về nhà mới :

Về môi trường tự nhiên ngôi nhà thì Khảo sát quang cảnh của một cơ sở khác với khảo sát quang cảnh của một thửa đất và Khảo sát môi trường tự nhiên của một cơ sở cần tỉ mỉ và được ghi chép cụ thể về đất, nước, khí, .. và quan sát kỹ phương hướng ngôi nhà .
Về đánh giá và nhận định tử vi & phong thủy thì cần khảo cứu về Hình thế tử vi & phong thủy ( như tứ linh thế : Thanh Long, Bạch Hổ, Kim Phụng, Hắc Quy ). Hành chủ yếu của môi trường tự nhiên của khu đất, điểm đất v.v…

Nếu có sửa chữa nhà, cần lưu ý bổ xung sinh khí cho căn nhà ( cây cối, vị trí đồ vật,..), khắc chế ác khí các vật ( chọn màu sắc phong thủy,…)

 • Các chú ý quan tâm trong ngày dọn về nhà mới và lễ nhập trạch :

 1. Khi vào nhà mới, vật tiên phong mang vào là cái chiếu ( hoặc đệm ) đang sử dụng ở nhà cũ, sau đó là nhà bếp lửa, ( bếp gas, nhà bếp dầu ), chổi quét nhà, gạo, nước …. Không nên mang nhà bếp điện khi nhập trạch vì nhà bếp điện có tinh mà không có tướng ( có nghĩa là chỉ có nhiệt mà không có ngọn lửa ) .
 2. Lễ vật để cúng Thần Linh trong lễ nhập trạch và lễ xin phép Thần Linh rước vong linh gia tiên về nơi ở mới để thờ phụng được để lên bàn hoặc mâm kê tại chỗ có hướng đẹp với gia chủ, tự tay gia chủ thắp nhang vào một bát nhang ( hoàn toàn có thể làm bát nhang trong thời điểm tạm thời ) và khấn lễ, tiếp ngay sau đấy gia chủ châm nhà bếp và đun nước. Lưu ý : – Nước đun trên nhà bếp lần tiên phong ở nhà mới phải để cho sôi ( từ 5 đến 10 phút, càng lâu càng tốt ) mới tắt lửa. Đun nước mục tiêu là để khai nhà bếp, sau đấy lấy nước pha trà dâng Thần Linh và Gia Tiên. Nếu có khách hoàn toàn có thể lấy nước đó để mời khách .
 3. Khấn Thần Linh với nội dung sau : – Xin phép nhập vào nhà mới – Xin lập bát nhang thờ Thần Linh ( nếu có lập bát nhang mới, ngôi nhà đã có thì thôi ) – Xin phép Thần Linh cho rước vong linh Gia Tiên nhà mình về nơi ở mới này để thờ phụng ( nếu có chuyển bàn thờ cúng ) .
 4. Sau khấn Thần Linh xong, gia chủ làm lễ cáo yết Gia Tiên rồi mới quét dọn đồ vật. Sau khi dọn xong, để cầu bình yên, toàn gia phải tổ chức triển khai lễ bái tạ những Tổ Tiên và Thần Phật ( không cần làm hẳn 1 lễ cúng, chỉ cần thắp nhang, thành khẩn cảm tạ là được ) .
 5. Nếu chỉ nhập trạch, chuyển về nhà mới để lấy ngày tốt chưa có nhu yếu ở ngay thì gia chủ cũng phải ngủ một đêm tại nhà mới .
 6. Nếu trong nhà có người mang thai thì tốt nhất không nên dọn về nhà mới. Trong trường hợp cấp bách không hề không dời nhà, nên mua một cái chổi mới sau đó đích thân người chửa quét qua những đồ vật một lượt rồi mới chuyển như vậy mới không phạm “ Thần thai ”. Những người giúp dọn nhà không được là người cầm tinh con cọp, còn lại không phải lo bàn gì nữa .

Trên đây là 1 số ít phép tắc khi nhập trạch, dọn về nhà mới. Làm theo mới mong giữ gìn sự hanh thông, bình an cho mọi nhà, không bệnh không sầu, tài vận tiến đến, cả nhà ấm no .

 

 • Cách xem ngày tốt nhập trạch, chuyển về nhà mới :

Phần mềm  xem ngày nhập trạch theo tuổi là phần mềm hỗ trợ người dùng tra cứu, xem xem ngày giờ tốt xấu nhập trạch theo tuổi gia chủ tại các tháng trong năm, từ đó giúp người dùng chọn ngày tốt nhập trạch về nhà mới được suôn sẻ, thuận lợi.

Xin mời chọn tháng, năm cần xem và chọn năm sinh ( dương lịch ) vào ô nhập và click chữ xem ngay để nhận tác dụng :

You may also like

Để lại bình luận