Miễn phí – Xem phong thủy nhà ở theo tuổi ngay tại gia đình

Bởi startupvn

Phong thủy nhà ở rất quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tài vận và may mắn của các thành viên trong gia đình. Xem phong thủy tường chừng như rất khó và chỉ những nhà phong thủy cao tay mới có thể làm được, nhưng bạn hoàn toàn có thể xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí tại nhà nếu làm theo những cách chỉ dẫn trong bài viết sau

Contents

Tầm quan trọng của phong thủy nhà ở

Phong thủy là phương pháp khoa học, nghiên cứu về quy luật tự nhiên, sự thay đổi của môi trường, không khí… ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống. Phong thủy liên quan tới phúc – họa, hung- cát, thọ – yểu… Với mỗi người, sự thành công dựa vào 3 yếu tố: “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Chúng ta hoàn toàn có thể can thiệp được vào địa lợi và nhân hòa nhờ phong thủy.

Rất nhiều người nhờ vào phong thủy để cải thiện vận tốt và hạn chế những vận hạn, nếu biết kết hợp hài hòa giữa các yếu tố xung quanh sẽ giúp công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Phong thủy nhà ở vô cùng quan trọng, nếu khi xây nhà chú ý tới vấn đề phong thủy sẽ hỗ trợ cho việc làm ăn thuận lợi và gia đình bình yên. 

3 cách xem phong thủy nhà ở theo tuổi miễn phí

Quá trình xây nhà bắt đầu từ việc động thổ, chọn hướng nhà, chọn ngày tốt đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quá trình xây dựng và sinh sống sau này. 3 cách xem phong thủy nhà ở theo tuổi được chia sẻ dưới đây giúp kích thích tài lộc, mang tới an tâm và may mắn cho gia đình bạn.

Xác định hướng nhà ở

Khi chọn hướng nhà thường dựa vào tuổi của chủ nhà để chọn được hướng tốt nhất. Cần phải tích hợp hòa giải với những khu vực như căn phòng nhà bếp, giường ngủ của những thành viên trong mái ấm gia đình để có hiệu quả tốt nhất. .
Chủ nhà nên chọn hướng Nam, Tây Nam hoặc Đông Nam là những hướng nhà tốt với điều kiện kèm theo khí hậu của Nước Ta. Bởi sẽ đón được luồng gió mát và luồng ánh sáng mặt trời cố định và thắt chặt mà không bị nắng gắt vào buổi chiều, đồng thời tránh được gió lạnh .
Ngoài ra, mỗi gia chủ thuộc cung mệnh khác nhau khi chọn hướng nhà cần phải tương ứng với những phương hướng cát hung trong tử vi & phong thủy. Đối với người thuộc Đông tứ mệnh thì nên xây hướng nhà ở Đông tứ trạch, với người thuộc Tây tứ mệnh thì nên xây nhà ở Tây tứ trạch

Cách sắp xếp những phòng trong nhà

Xác định hướng của cửa chính cần phải dựa vào tuổi của gia chủ, thường hướng Sinh khí là tốt nhất. Bên cạnh đó còn có các hướng Phục chọn vi, Diên niên, Thiên Y tùy vào tuổi và mạng của gia chủ mà lựa chọn hướng cho phù hợp.

Khi xây phòng bếp thường đặt tại điểm xấu nhưng quay mặt nhà bếp về hướng tốt cho gi chủ, không đặt nhà bếp dưới cầu thang, dưới Tolet hoặc thẳng ra cửa Tolet, bởi nó tạo nên không khí không tốt trong nhà. Bố trí Tolet cũng vô cùng quan trọng, không nên phong cách thiết kế Tolet ở chính giữa hay vị trí TT của ngôi nhà, bởi nếu đặt ở vị trí này sẽ khiến cho hàng loạt ngôi nhà bị sát khí không tốt ảnh hưởng tác động tới sinh khí của mái ấm gia đình .
Phong thủy Tolet và căn phòng nhà bếp là tương khắc và chế ngự, bởi nhà bếp là khí hỏa mà Tolet là khí thủy. Do đó, nếu đặt 2 phòng này đối lập nhau sẽ gây xung khắc, gây bất hòa cho những thành viên trong mái ấm gia đình, tài lộc bị ảnh hưởng tác động .
Trong phòng ngủ không nên đặt giường ngủ bên dưới Tolet hoặc để đầu giường dựa vào Tolet, khiến cho người ở dễ gặp những chuyện thi phi, tâm lý không được minh mẫn và sáng suốt .

Phong thủy chú ý quan tâm tới kích cỡ, những số đo

Xây dựng nhà ngoài việc chọn hướng, sắp xếp phòng hợp tử vi & phong thủy thì yếu tố về size, những số đo cần phải quan tâm hợp tử vi & phong thủy. Do đó, gia chủ cần chú ý quan tâm tới những số đo của những yếu tố như : Số đo cửa chính, số đo cổng nhà, cửa phụ, hành lang cửa số … để mang lại suôn sẻ. Ngoài ra, người ta thường dựa vào size Lỗ Ban để xác lập kích cỡ sao cho tương thích .

Kích thước bậc thang là yếu tố quan trọng, số lượng bậc thang, kích thước, chiều cao ra sao. Bậc cầu thang được tính từ 1 đến 4 tương ứng với các cung Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Nên chọn kết thúc ở cung Sinh. 

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang có nhu yếu biến hóa hay tìm hiểu và khám phá về tử vi & phong thủy cho căn nhà của bạn

Công ty CP Xây dựng DQV Việt Nam – 0982.772.662. Liên hệ để được hỗ trợ.

You may also like

Để lại bình luận