Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 1967 Đinh Mùi

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI  – NĂM 1967 – MẠNG THỦY – NƯỚC TRÊN TRỜI 

Tuổi Đinh Mùi 1967 thuộc mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy ( Nước Trên Trời ) Luận giải cụ thể tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe thể chất, diễn biến những tháng chi tiết cụ thể nhất

Năm 1967
Năm âm lịch: Đinh Mùi 
Giải thích: Thất Quần Chi Dương – Dê lạc đàn
Mệnh: Thủy
Giải nghĩa : Nước trên trời 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH MÙI 

NămNăm âm lịch : Giải thích : Mệnh : Giải nghĩa :

Tổng Quan:
Theo thuyêt phật giáo, người tuổi này được Đại Nhân Như Lai bảo hộ. Người tuổi Đinh Mùi sống nơi đất khách được vinh hoa phú quý. Tuổi này đi khắp chốn, lại được Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ nên thông minh, khôn khéo, sinh giờ tốt thì làm quan to. Người này thảo tâm, sẵn lòng ban phát tài lộc không mảy may suy tính. Người này được mọi người kính trọng yêu quý. Số cho nhiều nhận cũng lắm, cho nhanh thì lại dễ dàng.

Tuổi này được Đại Nhân Như Lai Bảo hộ dẫu phải đi đây đó nhưng vẫn được hưởng thọ. Cần lưu ý hạn các năm 41, 43 và 62, 63.

Vận hạn cuộc đời:
Tuổi Đinh Mùi có con đường tình duyên không thuận lợi ngay từ đầu, có thể phải qua vài ba lần mới ổn. Nếu không thì vợ chồng tình duyên nhạt nhẽo, không hạnh phúc lắm. Người này vợ chồng nên sống xa nhau mới bền lâu.

Tuồi Đinh Mùi đối nhân xử thế khôn ngoan lại thảo tâm, nên họ thu phục được lòng người, nhè nhàng trên con đường thăng tiến quan trường, nghề nghiệp.

Tuổi Mùi được no ấm sung túc suốt đời, thảnh thơi thoải mái.

Các mối quan hệ
Tuổi Mùi nếu kết hôn với tuổi Bính Ngọ thì hạnh phúc dài lâu nhưng vợ chồng không gần mới tốt. Hoặc có thể lấy các tuổi Quý Tỵ, Tân Mão.

Nếu lấy các tuổi khắc mệnh thì khó thành đôi, như tuổi Sửu, Dần. Ngoài ra tuổi này có thể kết hôn cùng tuổi Thìn, Ngọ, Mùi, Thân. Tuy nhiên phải lưu ý các can đi cùng để tránh xung khắc.

Người tuổi Đinh Mùi nhiều bạn, nhưng bạn thân chỉ có thể hợp với cá tuổi Dần, Mão, Thìn, Tỵ.

Trong hợp tác liên kết làm ăn ( nếu kinh doanh) thì có thể hợp tác với các tuổi Thân như Giáp Thân, Quý Hợi

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI ĐINH MÙI 

Sang năm 2018, Đinh Hỏa gặp Mậu Thổ tạo thế tương sinh, nhưng Địa chi tương phá, khiến vận trình năm hung cát đan xen. Công việc có quý nhân giúp sức, nhưng cũng có tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại. Được hay mất, thành hay bại phải nhờ vào sự nhạy cảm của chính bạn.

Tài lộc bất ổn, ngày càng hao tốn nhiều tiền của. Nếu kinh doanh, buôn bán, xác định nguy cơ thua lỗ, mất mát món tiền lớn vì sự nóng vội của bản thân hoặc do người thân, bạn bè gây họa.

Sức khỏe bình ổn, chú ý các chứng bệnh về thận, hạn chế ăn đồ mặn và nhiều dầu mỡ. Những ai có sở thích ăn hải sản cần tiết chế bản thân một chút, ăn quá nhiều sẽ khiến cơ thể thừa đạm và gây áp lực cho thận.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI MÙI  KHÁC

You may also like

Để lại bình luận