TỬ VI TUỔI MẬU THÂN 1968 NAM

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Contents

TỬ VI TUỔI MẬU THÂN 1968 NAM MẠNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Năm sinh 1968.
Năm Âm Lịch: Mậu Thân
Cung Khôn
Mạng Đại Trạch Thổ (Đất Nhà Lớn)
Khắc Thiên Thượng Thủy
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng Quan về tuổi Mậu Thân 1968

Đoán xem số mạng tuổi này, Số cùng với mạng lắm lần gian truân.
Thìn,Tuất, Sửu, Mùi sinh thai, Tỵ, Ngọ sáu tháng đặng mai thanh nhàn.
Số người cốt nhục không hòa, Tự tay lập nghiệp mà nên cửa nhà.
Tuổi nhỏ chết hụt đôi lần, Không thì bệnh tật khổ thân sau này.
Đầu tiên có của chẳng an, Nhà cửa nhiều lớp rả tan đổi dời.
Tuổi nhỏ cực trí lao tâm, Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.
Số người lại có biệt tài, Làm ăn nên cửa bằng bàn tay không.

Cuộc đời tuổi Mậu Thân 1968

Cuộc đời tuổi Mậu Thân không được may mắn vào tuổi nhỏ, đến trung vận thì được hay đẹp và sống được đầy đủ về tiền bạc, cuộc sống về hậu vận cũng được an nhàn đôi chút, nhưng vẫn còn khổ tâm về tình cảm.
Tuổi Mậu Thân nam mạng có thể hưởng thọ trung bình từ 67 đến 78 tuổi, tuy nhiên nó có phụ thuộc vào cách bạn ăn ở, nếu ở hiền lành sẽ được tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình Duyên Tuổi Mậu Thân 1968

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:
Nếu tuổi Mậu Thân 1968 sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu Thân 1968 sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Mậu Thân 1968 sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Mậu Thân 1968

Công danh của tuổi Mậu Thân nam mạng không được lên cao nhưng cũng không bị xuống thấp, công danh của bạn chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.
Sự nghiệp của bạn được vững chắc từ năm 36 tuổi trở đi. Tiền bạc lúc này đầy đủ và hoàn toàn không bị thiếu thôn kể từ lúc bạn vừa 40 tuổi trở đi.
Phần gia đạo của tuổi Mậu thân nam mạng lúc tuổi nhỏ có nhiều vất vả, nhưng lớn lên thì có được cuộc sống hạnh phúc, êm đềm.

Tuổi Mậu Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Mậu Thân 1968 hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.
Tuổi Mậu Thân nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý, Bính Ngọ, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.
Tuổi Mậu Thân nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Thân đồng tuổi, Giáp Dần. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.
Tuổi Mậu Thân sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.
Tuổi Mậu Thân không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 26, 32 và 44 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Mậu Thân kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mậu Thân đại kỵ với các tuổi: Tân Hợi và Quý Hợi, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.
Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Thân nam mạng

Những năm Tuổi Mậu Thân 1968 vào số số tuổi 26, 28, 32 và 44 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Mậu Thân, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn mà tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Tử vi từng năm của tuổi Mậu Thân 1968

Tử vi tuổi Mậu Thân từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, không có may mắn về vấn đề tài lộc, năm này bạn nên cẩn thận kẻo có tai nạn hay hao tài. Năm 21 tuổi nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về sự làm ăn. Năm 22 và 23 tuổi, không được hoàn toàn may mắn lắm, hai năm này cò nhiều buồn khổ trong vấn đề tình duyên. Năm 24 và 25 tuổi, khoảng thời gian này có nhiều lo buồn trong cuộc sống, không được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, công việc làm ăn không được như mong muốn.
Tử vi tuổi Mậu Thân từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có nhiều tốt đẹp và may mắn về công việc làm ăn, gia đạo cũng được yên vui. Năm 27 và 28 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về vấn đề tình cảm, không nên giao dịch lớn về tài chính trong năm này. Năm 29 và 30 tuổi, nên cẩn thận việc làm ăn, hai năm này việc làm ăn bình thường, không có nhiều biến động.
Tử vi tuổi Mậu Thân từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này làm ăn có phần thuận lợi, tiền bạc cũng được dễ chịu hơn, Năm 32 tuổi nên lo cho gia đình, cá nhân có phần có nhiều âu lo, trong năm này bạn nên làm việc nhỏ thì có lợi. Năm 33 và 34 tuổi, hai năm này nên cẩn thận việc làm ăn, không nên đi xa hay xuất hành vào những ngày xấu. Năm 35 tuổi, khá tốt đẹp về phần tài lộc, cuộc sống có nhiều niềm vui mang đến.
Tử vi tuổi Mậu Thân từ 36 đến 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn nên đề phòng sức khỏe, không nên đi xa trong thời gian này, phần tài lộc có phần tốt đẹp, làm ăn gặp nhiều thuận lợi, nhưng hãy cận trọng khi giao dịch về tài chính.
Tử vi tuổi Mậu Thân từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này công việc làm ăn có nhiều tiến triển, gia đạo cũng được yên vui. có tin vui con cái thành đạt học tập.
Tử vi tuổi Mậu Thân từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này tuổi của bạn hơi xấu, nên chú ý nhiều đến sức khỏe, tiền bạc có phần hao hụt, nên có nhiều sự lo buồn cho số phận.
Tử vi tuổi Mậu Thân từ 51 đến 56 tuổi: Khoảng thời gian này, nên bình tĩnh và sáng suốt, không nên giao phó cho ai về tiền bạc hay có thể làm ăn việc lớn sẽ không được tốt đẹp cho cuộc đời bạn, tiền bạc hơi thiếu kém, nên cẩn thận tiểu nhân lừa gạt về tài chính.
Tử vi tuổi Mậu Thân từ 57 đến 65 tuổi: Tuổi Mậu Thân sống rất lâu, có thể hưởng được nhiều phước lộc. Trong thời gian này, có thể có nhiều tốt đẹp về tiền bạc cũng như sự nghiệp, con cháu có thành công về đường công danh.

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE và chia sẻ để ủng hộ E Phong Thủy. Ah nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi vui lòng để lại comment ở phía dưới, hoặc giao lưu với chúng tôi tại fanpage. Admin cùng các chuyên gia phong thủy sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể. Chúc bạn một ngày may mắn và vui vẻ!

Gửi bình luận của bạn tại đây

Xem nhiều nhất

You may also like

Để lại bình luận