Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 1988 Mậu Thìn

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

TỬ VI TUỔI MẬU THÌN  – NĂM 1988 – MẠNG MỘC – GỖ RỪNG GIÀ 

Tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc ( Gỗ Rừng Già ) Luận giải chi tiết cụ thể tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe thể chất, diễn biến những tháng cụ thể nhất

Năm 1988
Năm âm lịch: Mậu Thìn 
Giải thích: Thanh Ôn Chi Long – Rồng trong sạch, ôn hoà
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa : Gỗ rừng già 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU THÌN 

NămNăm âm lịch : Giải thích : Mệnh : Giải nghĩa :

Tổng Quan:
Người Mậu Thìn được Dược Sư Như Lai ban phúc ( theo thuyết Phật Giáo ) Tì Sa Môn ban thọ. Long Thù Bồ Tát ban trí tuệ và Phổ hiến Bồ Tát bảo hô. Mậu Thìn thì tuổi nhỏ nuôi vất, lớn lên đề phòng thủy nạn.

Người tuổi Mậu Thìn thấp trung bình, da sẫm mầu. tính tính nóng vội, thông minh, nhạy bén, hoạt bát, quyết đoán nhanh, người tham việc nói năng bạo mồm, thẳng thừng, không kiêng nể, nhờ vả quỵ lụy. Họ không tin thần thánh, mê tín và là người có khả năng ngoại giao rất tốt.

Vận hạn cuộc đời:
Người Tuổi Mậu Thìn tính tình nóng vội không kiên định dễ chán nản vì thế công việc, công danh hay bị lỡ giữa chừng. Số khác thì làm quan, đỗ đạt, của cải bậc trung. Số họ về già thì đầy đủ và sung túc hơn thời trẻ. Hưởng thọ ngoài 75 tuổi. Số có hạn phù trầm nên khoảng 49 – 50 chú ý hạn sông nước.

Các mối quan hệ
Tuổi này nếu lấy các tuổi Tý, Thân, Dần, Hợi thì tốt

Nữ Mậu Thìn lấy Sửu hay xung đột, lấy tuổi Thìn thì đổ vỡ, lấy tuổi Mùi thì không nên, lấy tuổi Mão thì phải nhuận tính nhường lời mong lâu bền, nếu lấy tuổi Dậu thì hôn nhân cũng khá tốt đẹp.

Mậu Thìn có thể liên kết làm ăn cùng Đinh Tỵ nhưng phải trách nhiệm rõ ràng. Cùng với Giáp Thân mới liên kết lý tưởng, không bao giờ thất bại, cùng Quý Hợi hay tuổi Hợi nói chung là hay hơn cả.

Kết bạn với tuổi Tý thì thân thiết và luôn tôn trọng nhau, với tuổi Mão, Dậu có thể thành bạn tốt lâu bền, nên tránh tuổi Thìn tuổi Sửu vì luôn đố kỵ, đấu đá.

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI MẬU THÌN 

Gặp năm Mậu Tuất, Thiên can đồng Thổ, ngũ hành nạp âm đồng Mộc (Mậu Thìn Đại Lâm Mộc, Mậu Tuất Bình Địa Mộc), hình thành cục diện tốt đẹp, tổng quan vận trình năm hanh thông, thuận lợi.

Tài lộc sáng, nhất là Chính Tài, tập trung làm công việc chính sẽ có nguồn thu nhập ổn định và tăng dần theo thời gian. Thứ Tài không lý tưởng, hạn chế tiến hành các hoạt động đầu tư. Sự nghiệp phạm xung Thái Tuế, khó tránh trở ngại hoặc tiểu nhân hãm hại, cần hành sự thận trọng, không quản chuyện bao đồng, tập trung vào việc của mình, bỏ ngoài tai điều tiếng thị phi.

Về tình cảm, dù các cặp đôi có nảy sinh mâu thuẫn, to tiếng nhưng không xuất hiện vấn đề nghiêm trọng, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng ưng ý, cẩn thận còn bị kẻ xấu lợi dụng tình cảm. Sức khỏe bình ổn, cần cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, biết buông bỏ áp lực, suy nghĩ tích cực hơn nữa.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI THÌN  KHÁC

You may also like

Để lại bình luận