Tuổi 1965 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Ất Tỵ)

Bởi startupvn

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt nói riêng thì việc dựa vào tuổi xem nhà là việc làm rất quan trọng. Bởi chúng ta tin rằng hướng nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài vận của gia chủ cũng như cuộc sống, công việc của các thành viên trong gia đình sau này. Do vậy việc xem hướng hợp trước khi xây nhà đã trở thành một tập tục, một việc làm quen thuộc trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt ta. Trong bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ trả lời cho các gia chủ về câu hỏi tuổi 1965 xây nhà hợp hướng nào?

Tổng quan toàn bộ về cung mệnh của tuổi Ất Tỵ 1965

Những người nam, nữ sinh năm 1965 thuộc tuổi Ất Tỵ, tức là tuổi con rắn. Tuổi Ất Tỵ còn thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, có nghĩa là tức Rắn rời hang. Những người tuổi Ất Tỵ 1965 thuộc mệnh hỏa – Phúc Đăng Hỏa có nghĩa là lửa ngọn đèn. Người sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ cầm tinh con rắn. Can chi tuổi âm lịch của tuổi 1965 là Ất Tỵ .

Người tuổi Ất Tỵ cầm xương con rắn, và cầm tướng tinh con trâu. Con nhà xích đế – tân khổ. Mệnh của những gia chủ sinh năm 1965 là mệnh Phúc Đăng Hỏa. Tương sinh với mệnh của tuổi Ất Tỵ 1965 là mệnh Thủy và mệnh Kim. Tương khắc với mệnh của tuổi Ất Tỵ 1965 là mệnh Thủy và mệnh Kim. Còn cung mệnh nam tuổi Ất Tỵ là Cấn thuộc Tây tứ Trạch. Cung mệnh nữ tuổi Ất Tỵ là Đoài thuộc tây tứ trạch.

Những gia chủ thuộc tuổi Ất Tỵ sinh năm ( 1965 ) có mệnh Hỏa, về sắc tố hợp với người tuổi Ất Tỵ là màu xanh lá cây, màu xanh ngọc và màu xanh lục. Theo như thuyết ngũ hành tương sinh với tuổi này thì là Mộc sinh Hỏa. Trên thực tiễn màu xanh lá, màu xanh ngọc là những màu nền nã mang đến cảm xúc tươi mát, nhẹ nhàng, điều này dễ phối hợp với đồ nội thất bên trong với nhiều phong thái, và cách bày trí khác nhau .

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 xây nhà hợp hướng nào?

Dân gian lâu nay có câu rằng “ Lấy vợ hiền hòa – làm nhà hướng Nam ” tựa như một lời đúc rút truyền đời qua những thế hệ tương lai về 2 việc lớn nhất của đời người mỗi con người. Lựa chọn được hướng xây nhà tương thích sẽ đem lại nhiều như mong muốn, tài lộc, sức khỏe thể chất dồi dào, công danh sự nghiệp sự nghiệp được thuận buồm xuôi gió … Thông thường khi xem tuổi làm nhà thì người Nước Ta ta sẽ xem tuổi của chính gia chủ nam mạng. Vậy trong khoanh vùng phạm vi bài viết này chúng tôi xin được trình làng đến hành khách những hướng nhà hớp và khắc với tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng như sau :

Cụ thể các hướng hợp là hướng Tây Nam được coi là – Sinh Khí với tuổi Ất Tỵ 1965. Chủ nhà thuộc cung mệnh Cấn – Dương Thổ. Khi tuổi 1965 chọn hướng nhà là hướng khôn cụ thể là hướng Tây Nam – Âm Thổ. Với sự kết hợp này sẽ tạo ra Sinh khí ( Sao Tham Lang – Mộc tinh). Chúng tôi phân tích cụ thể với hướng Tây Nam. Nhà và người cùng hành thổ thì nhà và gia chủ sẽ cùng âm dương cân bằng nên sinh khí ( Âm Thổ của Khôn với Dương Thổ của cung Cấn là tốt ).

Tham lang mộc tinh là sao tốt, nhập thổ cung, sao khắc nhà, khiến cho thực chất tính tốt của sao sẽ giảm đi. Nhà này phong phú về điền sản, nhiều nhân định và niềm hạnh phúc. Nhưng do mộc tinh hành mộc khắc với hướng thổ nên về sau sẽ kém dần .

Tiếp đến là hướng Tây: Diên niên. Chủ nhà tuổi 1965 thuộc cung mệnh Cấn – Dương thổ. Lúc này chọn nhà hướng Đoài là hướng Tây – Âm Kim. Với sự kết hợp này sẽ tạo thành Diên niên hướng này sẽ là hướng tốt thuộc sao Vĩ khúc kim tinh. Phân tích cụ thể về hướng Tây này với tuổi mệnh nam người Ất Tỵ. Người sinh nhà, bị tiết khí nên không được tốt cho lắm. Người và nhà khi được cân bằng âm dương thì âm kim của Đoài với Dương Thổ của Cấn là rất tốt. Chính vì vậy hướng nhà này sẽ là hướng cát với tuổi Ất Tỵ sẽ giúp cho gia đình của gia chủ nhanh phát tài, phát lộc. Con cháu đuề huề, nhanh phát tài, phát lộc, mạnh khỏe, bình an. Gia đình sum vầy, hạnh phúc.

Với hướng Tây Bắc cũng là coi là hướng cát với tuổi 1965 hướng này là thiên y. Gia chủ thuộc mệnh Cấn – Dương Thổ. Lúc này chọn hướng Càn là hướng Tây Bắc – Dương Kim. Với sự kết hợp này sẽ tạo thành thiên y, mà cụ thêt là thuộc sao Cự Môn Thủ tinh, sao tốt vừa. Với sự phân tích cụ thể là Người sinh nhà có nghĩa là Cấn Thổ sinh Càn Kim, bị tiết khí không được tốt lắm. Nhà và người cùng thuần dương cụ thể là Dương Kim của cung Càn với Dương Thổ của cung Cấn là xấu. Trong khi đó sao Cự Môn Thổ tinh là thuộc sao tốt khi nhập kim cung sao sinh nhà thì lúc này tính tốt của sao lại được tăng lên. Điều này sẽ giúp cho gia đình của gia chủ được hưởng giàu sang phú quý, gia đình tích đức, hiền lương để lộc cho con cháu. Tuy nhiên do là hướng nhà thuần dương nên hướng này tốt tuy nhiên sức khỏe của những người nữ giới hay ốm yếu.

Vẫn là một hướng cát cho tuổi 1965 Ất Tỵ là hướng Đông Bắc: Phục vị. Gia chủ thuộc mệnh Cấn – Dương Thổ. Khi chọn hướng nhà là hướng Cấn hay còn gọi là hướng Đông Bắc – Dương thổ. Giữa 2 sự kết hợp này trở thành phục vị thuộc sao phụ bật mộc tinh là tốt ít. Phân tích một cách cụ thể là người và nhà cùng hành. Nhà và người cùng thuần dương có nghĩa là Dương Thổ của Cấn là xấu. Do phụ bật mộc tinh là một sao tốt, chính vì vậy mà nhập thổ cung là Cấn thổ từ đó tính tốt của sao bị suy giảm. Nên khi chọn hướng này nhà gia chủ sẽ có của ăn của để, tuy nhiên về sau cũng bị suy giảm dần. Nhà theo hướng này sẽ dương thịnh, âm suy, nên phụ nữ trong nhà thường sẽ có vận mệnh, sức khỏe kém hơn với nam giới.

Trên đây là những hướng cát với tuổi Ất Tỵ 1965. Bên cạnh những hướng cát thì ắt hẳn phải có những hướng hung hay còn gọi là hướng xấu mà bạn cần phải tránh. Cụ thể là những hướng Đông Nam được xem là tuyệt mệnh. Gia chủ thuộc mệnh Cấn – Dương Thổ. Nếu chọn nhà hướng Tốn là hướng Đông Nam sẽ là Âm Mộc. Với dự tích hợp này sẽ tạo thành du niên tuyệt mệnh, đây là sao rất xấu sao Phá Quân – Kim tinh .

Phân tích đơn cử là nhà khắc người hay còn gọi là Tốn Mộc khắc với Cấn Thổ là rất xấu. Nhà và người cần phải được cân đối âm khí và dương khí. Tuy nhiên đây lại là sự cân đối của cặp hành bị xung khắc chính thế cho nên rất xấu. Sao Phá Quân – Kim tinh .
Được biết là sao xấu, nhà khắc sao nên tính hung của sao sẽ giảm đi. Nếu xây nhà chọn theo hướng này sẽ gặp nhiều nguy khốn trong đời sống thậm chí còn là thiệt mạng nên bạn cần tránh .

Tiếp đến vẫn là một hướng hung với tuổi 1965 là hướng Đông lục sát. Gia chủ thuộc mệnh Cấn – Dương Thổ. Khi chọn hướng nhà là hướng Đông – Dương Mộc. Với sự kết hợp như vậy sẽ tạo nên thành du niên Lục sát, thuộc sao văn khúc thủy tinh là rất xấu. Phân tích cụ thể nhà khắc với người hay còn gọi là Chấn mộc khắc với Cấn Thổ là rất xấu. Sao văn khúc thủy tinh là rất xấu khi nhập với cung mộc thì lúc này độ xấu lại càng tăng lên. Chính vì vậy nếu chọn nhà theo hướng này thì ban đầu cuộc sống bình an sau này suy yếu dần. Nhà theo hướng này sẽ dương thịnh, âm suy, nên phụ nữ trong nhà thường sẽ có vận mệnh, sức khỏe kém hơn với nam giới.

Hướng được coi là họa hại với tuổi 1965 Ất Tỵ là hướng Nam. Gia chủ thuộc mệnh Cấn – Dương Thổ. Khi chọn nhà theo hướng ly hay còn gọi là hướng Nam có nghĩa là Âm hỏa. Với sự phối hợp này tạo thành họa hại đây là sao xấu lộc tồn thổ tinh. Phân tích đơn cử là sao lộc tồn thổ tinh thuộc loại sao xấu khi nhập với cung Hỏa là nhà sinh sao. Chính vì thế mà tính xấu lại càng tăng thêm. Nên khi chọn hướng này hoàn toàn có thể lúc đầu có của cải nhưng về sau vẫn tiêu tán, vợ ép chế chồng, mái ấm gia đình bất hòa xung khắc .
Hướng sau cuối là hướng hung với tuổi Ất Tỵ 1965 là hướng Bắc – Ngũ quỷ. Gia chủ thuộc mệnh Cấn – Dương Thổ. Chọn hướng nhà Khảm là hướng Bắc dương thủy. Sự phối hợp này tạo thành du niên quỷ ngũ nên rất xấu với sao Liêm Trinh Hỏa Tinh khi sao này nhập với thủy cung sao bị nhà khắc và sức hung của sao giản đi dẫn đến việc nếu chọn hướng nhà này sẽ gặp phải những điều thị phi, tranh chấp, cự cãi .
Trên đây là câu vấn đáp toàn vẹn cho câu hỏi tuổi 1965 xây nhà hợp hướng nào ? Với san sẻ tường tận này hy vọng sẽ giúp được những gia chủ phần nào trong việc chọn hướng nhà của mái ấm gia đình mình trong tương lai .

You may also like

Để lại bình luận