Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Bởi startupvn

Mặc dù tuổi Giáp Thìn 1964 đến nay đã quá nửa chặng đường đời nhưng vẫn không ít người tò mò muốn biết về tử vi sau này. Phần lớn họ muốn tìm hiểu xem liệu khi về già, cuộc sống có thể hưởng thụ, có con cái đề huề, gia đình êm ấm và sung túc chưa hay vẫn phải đối mặt với những thử thách, khó khăn? Và câu hỏi ấy sẽ được lý giải ngay trong bài viết dưới đây.

Contents

Tổng quan Nam|Nữ Giáp Thìn sinh năm 1964

Tổng quan Nam|Nữ Giáp Thìn sinh năm 1964 Ảnh 1 : Tổng quan Nam | Nữ Giáp Thìn sinh năm 1964. ( Nguồn Internet )

Những người tuổi Giáp Thìn 1964 ngày nay đã chạm ngưỡng gần 60 tuổi, mọi thăng trầm của cuộc đời gần như đầu đã trải qua. Tuy nhiên khi về đến cuối đời, họ lại tự hỏi liệu đã có thể an tâm nghỉ ngơi và hưởng thụ hay chưa. Những tổng quan về tuổi Thìn 1964 dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những điều này.

Nữ Giáp Thìn: Nhìn chung có cuộc sống trọn vẹn, không chỉ gia đình hạnh phúc mà công danh sự nghiệp cũng rất mãn nguyện. Tuổi thọ của những bạn nữ sinh năm 1964 cũng rất dài, khi về già được con cháu và hàng xóm yêu mến. Nữ Giáp Thìn sống rất lương thiện, thường xuyên làm việc đức, về già an tâm hưởng phúc, vui vầy bên con cháu.

Nam Giáp Thìn: Tử vi của nam sinh năm 1964 cũng khá giống với nữ, cuộc đời trải qua tương đối yên bình và tốt đẹp. Hầu hết những mong muốn, việc làm của các bạn nam Giáp Thìn đều có thể thực hiện được. Không chỉ vậy, những những bạn nam này còn rất có số hưởng phú quý, đường đời, gia đình và công danh sự nghiệp đều vẹn toàn, hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm: Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

tin tức Nam mạng Nữ mạng
Mệnh Hoả
Tuổi 57 tuổi
Con giáp con Rồng
Năm sinh dương lịch : Từ ngày 13/02/1964 – 31/01/1965
Cung Cấn Khảm
Tuổi đại kị
 • Đinh Mùi
 • Đinh Dậu
 • Kỷ Dậu
 • Quý Mão
 • Ất Mão
 • Tân Dậu
 • Kỷ Mùi
 • Đinh Mùi
 • Đinh Dậu
 • Ất Mão
 • Quý Mão
 • Kỷ Mùi
 • Tân Dậu
Tuổi hợp làm ăn
 • Nhâm Tý
 • Ất Tỵ
 • Tân Hợi
 • Bính Ngọ
 • Mậu Thìn .
 • Ất Tỵ
 • Bính Ngọ
 • Mậu Thân
Năm khó khăn vất vả nhât 38, 30, 45 và 54 tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi

Tính cách người tuổi rồng 1964

Tính cách người tuổi rồng 1964 Ảnh 2 : Tính cách người tuổi rồng 1964. ( Nguồn Internet )
Người tuổi rồng điển hình nổi bật bởi sự mưu trí, có tư duy thâm thúy nhưng lại tương đối hiền lạnh, thậm chí còn là mang họa vào thân vì dễ tin lời người khác .

Người có tri thức, có nhiều phát minh: Vì sở hữu tri thức sâu rộng, luôn hướng đến sự văn minh, khoa học nên những người tuổi rồng luôn biết cách giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất

Hiền lành nhưng dễ tin người: Bản tính của người tuổi rồng rất thật thà, luôn giúp đỡ người khác và dễ tin người. Tuy nhiên điều này cũng dễ bị kẻ xấu lợi dụng và khiến họ gặp nhiều rắc rối.

Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp người tuổi Thìn Ảnh 3 : Công danh và sự nghiệp người tuổi Thìn. ( Nguồn Internet )
Công danh và sự nghiệp luôn là một trong những điều quan trọng nhất mà mọi người muốn biết. Vậy với cuộc sống tương đối sáng lạn thì liệu nam và nữ mạng Giáp Thìn 1964 sẽ đạt được những thành tựu vang dội nào mà có bị cản trở bởi điều gì hay không ?

NAM MẠNG

Sự nghiệp của những bạn nam Thìn 1964 hoàn toàn có thể xem như thể mỹ mãn, thành công xuất sắc và vững chắc đến năm 40 tuổi. Tuy nhiên sau đó dù gặp một vài biến cố lớn nhưng vẫn hoàn toàn có thể vượt qua. Tài lộc của những người nam tuổi này ở mức khá, không quá dư giả nhưng có của ăn của để .

NỮ MẠNG

Sự nghiệp và sự nghiệp của nữ Giáp Thìn cũng khá giống với nam, thuận tiện phất lên trong khoảng chừng thời hạn đầu và lê dài đến năm 40 tuổi. Tuy nhiên về sau, sự nghiệp của những bạn nữ có phần đi xuống và phải nỗ lực khá nhiều để hoàn toàn có thể vực dậy, đi vào sự tăng trưởng không thay đổi .

Tình duyên

Đường tình duyên người tuổi Thìn Ảnh 4 : Đường tình duyên người tuổi Thìn. ( Nguồn Internet )
Tình duyên có hợp hay không thường được dựa khá nhiều vào số tử vi. Không chỉ tác động ảnh hưởng đến đời sống mái ấm gia đình mà việc chọn được người tương thích còn giúp ích rất nhiều cho công danh sự nghiệp sự nghiệp của những người thuộc tuổi Giáp Thìn 1964 !

NỮ MẠNG

Sinh vào tháng 3, 6, 8 và 10 (Âm lịch): Ít nhất sẽ có tới 3 lần thay đổi về tình duyên mới đến được bến đỗ cuối cùng của đời mình

Sinh vào tháng 2, 4, 7 và 9 (Âm lịch): Tình duyên không chắc chắn ngay từ đầu mà phải qua 2 lần thay đổi, từ đó sẽ tìm được chân ái đích thực

Sinh vào tháng 1, 5, 11 và 12 ( Âm lịch): Sinh vào tháng này là hạnh phúc nhất vì dễ có được tình yêu của đời mình để kết hốt, sinh con mà không cần phải thay đổi bất cứ điều gì trong chuyên hôn nhân.

NAM MẠNG

Sinh vào tháng 2, 3 và 9 (Âm lịch): Rất khó để tìm được chân ái ngay lần đầu, ít nhất sẽ trải qua 3 lần thay đổi về tình duyên thì mới có thể đi đến việc kết hôn và sống hạnh phúc trọn đời bên nhau.

Sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 (Âm lịch): Những bạn nam sinh vào tháng này cũng có đường tình duyên không quá thuận lợi khi phải thay đổi tới 2 lần thì mới có thể có một cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Sinh vào tháng 1 và 12 (Âm lịch): Có thể nói những bạn nam sinh vào hai tháng này là có tình duyên mỹ mãn nhất khi không cần trải qua sự thay đổi nào.

Lựa chọn vợ chồng  

Lựa chọn vợ chồng cho người tuổi Thìn Ảnh 5 : Lựa chọn vợ chồng cho người tuổi Thìn. ( Nguồn Internet )
Người xưa thường nói sự nghiệp sự nghiệp, đời sống sau này của mỗi người có thuận tiện, ấm cúng hay không là nhờ vào rất lớn vào độ hợp tuổi. Theo đó, nếu là người tuổi Giáp Thìn 1964 thì bạn cần biết đâu là tuổi bạn đời tri kỷ thích hợp nhất mà mình nên lựa chọn nhé !

NAM MẠNG

Tuổi Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần: Nhóm tuổi rất hợp với nam tuổi Thìn 1964. Theo tử vi, khi kết hôn, các bạn nam không chỉ sở hữu một cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc mà ngay cả công danh sự nghiệp cũng có nhiều bước tiến mới, cuộc sống dư giả, đủ đầy.

Tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý và Mậu Tuất: Khi lấy vợ tuổi này, cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc, vợ chồng yêu thương, gắn bó. Tuy nhiên nhóm tuổi này chỉ hợp về duyên, khắc về tài chính.

Tuổi Quý Sửu và Tân Sửu: đây là hai tuổi kỵ nhất với nam Giáp Thìn khi dễ mang lại cuộc sống khó khăn, mẫu thuận nhiều. Để có cuộc sống ổn định thì buộc hai vợ chồng phải không ngừng cố gắng, nỗ lực.

Những năm không nên cử hành hôn lễ: Những năm không nên kết hôn của nam Giáp Thìn là 20-26-32-36-44-50-52.

Sinh vào các tháng 2, 3, 6, 7 và 8 (Âm lịch): Dễ kết duyên với nhiều người sau này.

NỮ MẠNG

Tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần: Hợp cả tình lẫn tiền, cuộc sống viên mãn hạnh phúc, công danh sự nghiệp toại nguyện, xán lạn và bền vững

Tuổi Giáp Thìn và Canh Tuất: Vợ chồng gắn bó, nồng thắm, gia đình hạnh phúc, hoà hợp. Đường công danh tương đối ổn, tuy nhiên rất khó để đạt được địa vị cao hay phát tài, dư giả.

Tuổi Quý Sửu và Tân Sửu: Cuộc sống hôn nhân cũng như sự nghiệp tương lai sẽ gặp khá nhiều trắc trở và dễ xảy ra những mâu thuẫn với nhau. 

Những năm không nên cưới xin, ăn hỏi: Những năm không nên cưới xin đối với nữ Giáp Thìn bao gồm 18-22-24-30-34-38-42.

Sinh vào các tháng 7, 8, 10 và 11 (Âm lịch): Đường tình duyên, kết hôn gặp nhiều trắc trở.

Gia đạo

Gia đạo người tuổi Thìn Ảnh 6 : Gia đạo người tuổi Thìn. ( Nguồn Internet )
Nhắc đến tử vi là không hề không nói đến nhà đạo. Một vài điều được bật mý dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được rõ hơn về nhà đạo của nam, nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964 .

NỮ MẠNG

Gia đạo yên vui, hạnh phúc trọn vẹn: Sự nghiệp của các bạn nữ tương đối ổn định, có tài lộc khá. Sau này về già tuỳ gặp vấn đề nhỏ về sức khỏe những vẫn thảnh thơi, hưởng thụ.

NAM MẠNG

Được hưởng phúc phần để lại: Nam sinh tuổi Tân Mùi 1964 sẽ có gia đạo êm ấm trọn vẹn, sự nghiệp vững chắc, tài chính dư giả, đủ đầy.

Diễn biến từng năm tuổi Giáp Thìn 1964

Diễn biến từng năm người tuổi Giáp Thìn 1964 Ảnh 7 : Diễn biến từng năm người tuổi Giáp Thìn. ( Nguồn Internet )
Đối với từng năm tuổi, cả nam và nữ mạng sinh năm 1964 đều trải qua những sự kiện tiêu biểu vượt trội, hoàn toàn có thể là tốt hoặc xấu. Cụ thể như :

NỮ MẠNG

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Khoảng thời gian này sẽ có nhiều biến cố về cả tình cảm và cuộc sống.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Thời điểm vàng thích hợp kết hôn, công việc có bước phát triển thuận lợi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Sự nghiệp có bước thăng tiến lớn, gặt hái thành công.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Có dịp xuất hành xa, công việc thuận lợi, ổn định.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Gặp hạn lớn về công danh sự nghiệp.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Mọi chuyện dần ổn định, cần quan tâm đến con cái, gia đình nhiều hơn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: May mắn tài vận giảm, sức khỏe có thể đi xuống

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Sức khỏe suy yếu, cần cẩn thận hơn vào mùa đông. Nếu chăm sóc sức khỏe tốt trong khoảng thời gian này thì bạn có thể chóng khỏe, kéo dài tuổi thọ.

NAM MẠNG

Năm 20 tuổi: Nhiều nỗi lo và gặp nhiều bệnh tật.

Năm 21 tuổi: Có khởi sắc, không nên đi xa, cần chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Năm 22 tuổi và 23 tuổi: Cuộc sống bắt đầu có bước phát triển lớn, nhiều cơ hội.

Năm 24 tuổi và 25 tuổi: Gặp được tình yêu đẹp, tài vận có nhiều may mắn.

Năm 26 tuổi và 27 tuổi: Công danh nở rộ và phát triển.

Năm 28 tuổi và 29 tuổi: Bắt đầu thảnh thơi, công việc vẫn ổn định và tốt đẹp.

Năm 30 tuổi: Thuận lợi trong sự nghiệp nhưng cần cẩn trọng khi hợp tác.

Năm 31 tuổi và 32 tuổi: Sự nghiệp cần cẩn trọng về tài chính, xuất hành.

Năm 33 tuổi và 34 tuổi: Suôn sẻ về mọi mặt, nên đầu tư kinh doanh.

Năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Gia đình sung túc, sự nghiệp phát triển tốt.

Năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Sự nghiệp đình trệ, dễ gặp rủi ro.

Năm 46 tuổi: Thu xếp ổn thoả, cuộc sống ổn định.

Năm 47 tuổi: Tiền tài có vận may.

Năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cuộc sống bình thường.

Năm 56 tuổi đến năm 59 tuổi: Cuộc sống hoà cập, cần chú ý đến con cái.

Năm 60 tuổi đến năm 70 tuổi: Thảnh thơi tận hưởng.

Có thể bạn quan tâm: Tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Mặc dù cuộc đời người tuổi Giáp Thìn 1964 không trải qua quá nhiều biến cố nhưng cuộc đời của họ vẫn có lúc chông chênh, gập ghềnh. Dù vậy, cả nam và nữ mạng tuổi này đều có thể an tâm khi về nhà có thể an tâm nghỉ ngơi, cuộc sống hạnh phúc, tài chính ổn định, con cháu đầy nhà. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại chuyên mục phong thủy theo tuổi nhé!

Để lại bình luận