Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 – Tử vi trọn đời Nam | Nữ mạng

Bởi startupvn

Nam và nữ sinh vào năm tuổi Quý Hợi 1983 sẽ có những vận mệnh riêng. Về công danh, sự nghiệp, tính cách cũng như hôn nhân. Và để tìm hiểu rõ hơn về tử vi của những người tuổi hợi 1983. Đừng vội bỏ qua chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi.

Contents

Tổng quan Nam|Nữ Quý Hợi sinh năm 1983

Mỗi năm sinh sẽ đi kèm với cung mệnh và tử vi riêng. Đối với tuổi Quý Hợi cũng sẽ có những đặc trưng nhất định. Để tìm hiểu rõ hơn về tử vi Quý Hợi 1983, đừng vội bỏ qua những thông tin chia sẻ cụ thể dưới đây.

Ảnh 1: Đối với phái nữ Quý Hợi 1983, cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những năm tuổi khác (Nguồn: Meeyland.com)

Ảnh 1: Đối với phái nữ Quý Hợi 1983, cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những năm tuổi khác (Nguồn:Internet)

Đối với phái nữ Quý Hợi 1983, cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những năm tuổi khác. Đặc biệt là vào quãng thời gian lúc trẻ. Thường sẽ phải bươn trải, tự lập và công việc có phần vất vả. Nhưng cũng nhờ đó mà tính cách cũng có phần chín chắn và trưởng thành hơn.

Khi bước sang tuổi trung niên thì đời sống sẽ dần không thay đổi và tăng trưởng theo hướng tốt hơn. Bắt đầu tận hưởng những thành quả mà bản thân đã đạt được. Có thể thấy được một đời sống an nhàn và no đủ .

NAM MẠNG

Những biến động về tiện vận sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của nam tuổi hợi 1983. Lúc trẻ có thể sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, phiền muộn. Nhất là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Đồng thời cũng phải trải qua rất nhiều sóng gió.

Khi đã bước qua ngưỡng tuổi 36 thì mọi thứ có vẻ như dần không thay đổi hơn. Cuộc sống cũng giảm bớt sự thăng trầm và sự nghiệp cũng thuận tiện thăng quan tiến chức. Nhìn chung mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn. Sau tuổi 40 thì hoàn toàn có thể tận thưởng đời sống viên mãn .

Thông tin

Nam mạng

Nữ mạng

Mệnh Đại Hải Thuỷ
Tuổi Quý Hợi
Con giáp Con Lợn
Năm sinh dương lịch : Từ 13/02/1983 đến 01/02/1984
Cung Cấn Đoài
Tuổi hợp làm ăn Quý Hợi
Ất Sửu
Đinh Mão
Quý Hợi
Ất Sửu
Đinh Mão
Tuổi kiêng cự Nhâm Thân
Canh Thân
Nhâm Thân
Canh Thân
Số cát tường 2, 8, 9 2, 8, 6, 7
Màu thích hợp Màu đỏ, hồng, tím Màu vàng, nâu đất
Năm khó khăn vất vả nhất 24, 28, 36 và 42 tuổi 23, 27, 30 và 35 tuổi
Giờ xuất hành hợp nhất giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn

Tính cách tuổi hợi 1983

Mỗi năm tuổi thường được đặc trưng bởi những tính cách rất riêng. Tính cách của những người tuổi Quý Hợi 1983 thường cho thấy sự khoan dung, độ lượng, ngay thẳng.

NỮ MẠNG

 • Ôn hòa: Nữ sinh năm Quý Hợi là những người có xu hướng ôn hoà, biết thân biết phận. Do đó, luôn nhận được những sự giúp đỡ đến từ gia đình, bạn bè.

 • Hơi nóng tính : Trong một vài trường hợp, thường sẽ rất nóng tính dễ ảnh hưởng tác động đến việc làm và người xung quanh. Vậy nên cần phải thận trọng hơn .

NAM MẠNG

 • Không trấn áp được xúc cảm : việc khó trấn áp cảm hứng thường do nhiều yếu tố gây nên. Nhưng đây là điều nên tránh và cần phải sửa đổi .
 • Biết cách nhường nhịn vợ, tình nhân : Nam Quý Hợi là những người không so đo thắng thua, luôn biết cách nhường nhịn. Nhằm vun đắp tình cảm .

Có thể bạn quan tâm: Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Công danh và sự nghiệp

Ảnh 2: Công danh và sự nghiệp của những người tuổi lợn 1983 (Nguồn: Meeyland.com) Ảnh 2 : Công danh và sự nghiệp của những người tuổi lợn 1983 ( Nguồn : Internet )

Vận mệnh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến công danh và sự nghiệp của những người tuổi lợn 1983. Để có thể hoá dữ thành lành và biết cách cân bằng cuộc sống cần phải tận dụng được các cơ hội tốt.

NAM MẠNG

 • Từ năm 36 tuổi trở đi thì tài lộc được dồi dào
 • Không được như mong ước nhưng cũng đủ sống

NỮ MẠNG

 • Có 1 số ít những thành tựu nhất định
 • Tuổi trung niên có nhiều vận may về tài lộc

Quan niệm tình duyên

NAM MẠNG

Đối với tử vi tuổi Quý Hợi 1983, tháng sinh sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Nam sinh vào các tháng Âm lịch như tháng 6, 7 thường có đường tình duyên tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu sinh vào các tháng 8, 12  Âm lịch thì đường tình sẽ không mấy suôn sẻ.

 • Sinh vào các tháng 8 và 12 (Âm lịch): Có 3 lần thay đổi về đường tình duyên trước khi đón nhận được hạnh phúc.

 • Sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 ( Âm lịch ) : Nam nam 1983 sinh vào những tháng này được Dự kiến có 2 lần đổi khác về tình duyên. Nhưng vẫn niềm hạnh phúc về sau .
 • Sinh vào những tháng 6, 7 và 11 ( Âm lịch ) : Đây là những thánh sinh lý tưởng nhất về mặt tình duyên. Dễ dàng tìm thấy được ý chung nhân của mình và cùng kiến thiết xây dựng đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc .

NỮ MẠNG

Nữ sinh vào những tháng 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thường được nhìn nhận là có đường tình viên mãn. Trong khi đó những tháng còn lại sẽ gặp nhiều không ổn định hơn. Cụ thể như sau :

 • Sinh vào những tháng 4, 9 và 12 ( Âm lịch ) : Cuộc sống sau hôn nhân gia đình hoàn toàn có thể không thực sự êm đẹp về mặt kinh tế tài chính. Tuy nhiên, đời sống tình cảm vẫn luôn ở trong điều kiện kèm theo tốt nhất. Cần phải biết cố gắng nỗ lực hơn trong việc làm và hôn nhân gia đình. Nhờ đó, mọi thứ sẽ luôn diễn ra tốt đẹp, như ý muốn .
 • Sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 (Âm lịch): Nữ 1983 sinh vào những tháng này có thể phải đối mặt với một chút muộn phiền trong hôn nhân. Vấn đề tài chính là không đáng lo ngại. Tuy nhiên, tình cảm của vợ chồng có thể không như ý muốn. Vậy nên, cả hai phải cố gắng hy sinh, học cách tin tưởng và yêu thương nhau nhiều hơn.

 • Sinh vào những tháng 1, 3, 6, 7 và 11 ( Âm lịch ) : Nữ tuổi Quý Hợi 1983 sinh vào những tháng này sẽ có đời sống hôn nhân viên mãn được hưởng nhiều niềm hạnh phúc. Đặc biệt là cả hai vợ chồng đều thành công xuất sắc trong sự nghiệp và nhận được nhiều như mong muốn .

Lựa chọn vợ chồng  

NỮ MẠNG

Trong việc lựa chọn vợ chồng thì cần tìm kiếm những người hợp tuổi. Chẳng hạn như tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, … Bên cạnh đó cần hạn chế kết hôn với những năm tuổi không thích hợp như Bính Dần, Mậu Dần. Cụ thể

 • Nên kết hôn với tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ: Đây là những năm tuổi hợp nhất với nữ tuổi Quý Hợi 1983. Sau khi kết hôn sẽ đón được nhiều tài lộc và sống một cuộc sống giàu sang phú quý. Bên cạnh đó, người chồng cũng đóng vai trò là quý nhân để giúp sự nghiệp của vợ ngày một thăng tiến.

 • Kết hôn tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất : Cả hai sẽ hợp về đường tình duyên. Tuy nhiên, đời sống hôn nhân gia đình chỉ giữ ở mức trung bình và không mang đến sự tương hỗ tốt nhất. Hai vợ chồng hoàn toàn có thể xảy ra tranh cãi, những lúc này cần biết cách nhường nhịn và yêu thương nhau nhiều hơn .
 • Kết hôn với tuổi Bính Dần, Mậu Dần : Đây là năm tuổi không hợp với nữ Quý Hợi. Cả hai không hoà hợp trong đời sống và việc làm. Vậy nên rất khó để tương hỗ nhau. Tuy nhiên, nếu biết cách cùng nhau cố gắng nỗ lực và vun đắp cho hôn nhân gia đình thì vẫn sẽ nhận được những trái ngọt .
 • Năm 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi không nên kết hôn : Những năm này là năm đại kị cho chuyện hôn nhân gia đình. Vì rất hoàn toàn có thể sẽ phải đương đầu với cảnh xa vắng và chia tay liên tục. Để đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc nên tránh chuyện cưới xin vào những năm này .

Ảnh 3: Trong việc lựa chọn vợ chồng thì cần tìm kiếm những người hợp tuổi (Nguồn: Meeyland.com) Ảnh 3 : Trong việc lựa chọn vợ chồng thì cần tìm kiếm những người hợp tuổi ( Nguồn : Internet )

NAM MẠNG

Giống với nữ tuổi Quý Hợi 1983, việc tìm kiếm được những ý chung nhân hợp tuổi với phái nam cũng rất quan trọng. Tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão luôn là ưu tiên hàng đầu. Trong khi đó, Bính Dần và Mậu Dần lại là năm tuổi nên tránh khi nói đến chuyện hôn nhân.

 • Nên kết hôn với tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu : Đây là năm tuổi rất hợp về đường tài lộc. Bên cạnh đó, khi ở cạnh nhau cả hai hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng một đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, giàu sang .
 • Tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất : Về mặt tình cảm, những tuổi này rất hợp. Tuy nhiên, về mặt tài lộc thì không thực sự tạo nên được những sự tương hỗ thiết yếu cho nhau. Nói đúng hơn là đời sống sau hôn nhân gia đình hoàn toàn có thể không phong phú thịnh vượng như bạn mong ước .
 • Bính Dần và Mậu Dần là hai tuổi đại kị không hợp kết hôn : Nếu cả hai kết nối với nhau trong hôn nhân gia đình thì dễ dẫn đến đời sống nghèo khó. Nhưng nếu vẫn quyết định hành động đến với nhau thì cần cư xử khôn khéo hơn. Tránh những xung đột và cố gắng nỗ lực nhường nhịn trong mọi chuyện .
 • Không nên kết hôn vào những năm 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi : Đây là những năm kỵ tuổi không thuận tiện để kết hôn. Thứ nhất là không mang lại như mong muốn, tiếp đến là hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc. Nên tránh những năm này và lựa chọn những năm tuổi thích hợp hơn .
 • Nam sinh vào những tháng 1, 2, 7, 9 và 12 tình duyên trắc trở : Đây là những người có số mệnh đào hoa kiếp, vậy nên đường tình duyên hoàn toàn có thể không như ý muốn. Cần hoá giải vận kiếp và nỗ lực hơn trong chuyện tình cảm của bản thân .

Gia đạo

NAM MẠNG

Gia đạo có thể gặp nhiều khó khăn đối với nam tuổi Quý Hợi 1983. Vậy nên cần phải thật cẩn trọng trong cuộc sống gia đình.

 • Gia đạo có nhiều sự không tương đồng, xích míc và xích mích :
 • Biết trân trọng tình cảm mái ấm gia đình mới được yên vui, hòa thuận :

Vậy nữ mạng này có nhà đạo như thế nào ? Liệu có tốt hơn so với mạng nam hay không ? Để khám phá rõ hơn, hãy cùng theo dõi thêm san sẻ dưới đây .

NỮ MẠNG

Đối với nữ mạng Quý Hợi thì cũng có những khó khăn vất vả giống với mạng nam. Tuy nhiên, mọi thứ cũng sẽ dần trở nên không thay đổi hơn .

 • Lúc nhỏ nhiều trắc trở, ít nhận được sự chăm sóc từ mái ấm gia đình
 • Khi trưởng thành và sau kết hôn thì khá niềm hạnh phúc :

Diễn biến từng năm tuổi Quý Hợi 1983

Ảnh 4: Diễn biến từng năm tuổi Quý Hợi 1983 (Nguồn: Meeyland.com) Ảnh 4 : Diễn biến từng năm tuổi Quý Hợi 1983 ( Nguồn : Internet )

NỮ MẠNG

Diễn biến qua từng năm theo tử vi Quý Hợi 1983 sẽ có chút độc lạ. Đặc biệt là quãng thời hạn lúc trẻ và khi bước qua tuổi trung niên. Cụ thể như sau :

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Công danh sự nghiệp trong những năm đầu sẽ rất tốt. Nhất là ở lứa tuổi 18. Dễ dàng thi đậu cũng như có được công việc ưng ý. Tuy nhiên, khi bước sang tuổi 19 cần cẩn trọng hơn về mặt tình cảm. Tuổi này dễ bị lợi dụng và tình cảm cũng sẽ nhanh chóng tan vỡ.

Chuyện tình cảm ở tuổi 20 cũng không mấy suôn sẻ, Open nhiều chuyện buồn. Sang tuổi 21, tình cảm sẽ trở nên tệ hơn và tác động ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng, đời sống. Qua tuổi 21, mọi thứ dẫn bình ổn và chuyện tình yêu sẽ tốt đẹp hơn .

Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi: Đây được xem là quãng thời gian tốt đẹp nhất, tất cả mọi thứ đều diễn ra theo ý muốn. Đặc biệt là đón nhận được nhiều may mắn cũng như thành công. Vậy nên, hãy tận dụng triệt để quãng thời gian này để gây dựng sự nghiệp.

Từ năm 29 tuổi đến năm 34 tuổi: Ở tuổi 29 bạn không nên đi xa, hạn chế việc di chuyển quá nhiều. Khi bước sang tuổi 30 cần cẩn trọng hơn, để tránh bị người khác lừa gạt ảnh hưởng đến tài lộc của bản thân. Trong năm 31 và 33 tuổi có thể xảy ra đau bệnh không mong muốn, nên cần chú ý đến sức khoẻ. Năm 32 tuổi sẽ là một năm bình thường, không có nhiều khởi sắc trong công việc, sự nghiệp. Khi đạt đến ngưỡng tuổi 34, bạn sẽ lại được đón nhận một quãng thời gian tươi đẹp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Tài lộc dư tràn và cuộc sống ngày càng xung túc. Bắt đầu có thể tận hưởng những thành quả trong những năm qua. Đây cũng là quãng thời gian dễ dàng đón nhận được nhiều may mắn và cơ hội tốt. Nếu có ý định kinh doanh thì nên tiến hành.

Ảnh 5: Tài lộc dư tràn và cuộc sống ngày càng xung túc từ năm 41 đến năm 45 tuổi (Nguồn: Meeyland.com) Ảnh 5 : Tài lộc dư tràn và đời sống ngày càng xung túc từ năm 41 đến năm 45 tuổi ( Nguồn : Internet )

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Bước sang tuổi 46, mọi vận may dường như giảm bớt, không còn được như trước. Công việc làm ăn chỉ giữ ở mức bình thường nhưng vẫn rất chấp nhận được. Tuy nhiên, khi qua tuổi 47, 48 thì mọi thứ dường như khởi sắc trở lại, tài chính ngày một tốt lên. Bước qua tuổi 49, 50 cuộc sống gia đình cũng như tình cảm dần ổn định và hạnh phúc hơn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: 51 là một trong những năm đại hạn của nữ tuổi Quý Hợi 1983. Trong năm này cần cẩn thận và chú ý đến tất cả mọi mặt, đặc biệt là về tiền bạc. Nhằm tránh những vận xui ngoài ý muốn. Khi qua tuổi 51, bước sang 52, 53 thì công việc làm ăn trở nên phát đạt hơn. Ở tuổi 54, 55 có thể thấy cuộc sống gia đình êm ấm, tài chính khởi sắc và nhiều vận may về tiền bạc.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là quãng thời gian được đánh giá là tốt đẹp. Vậy nên có thể an nhàn và tận hưởng cuộc sống gia đình viên mãn. Tuy nhiên, bổn mạng cũng sẽ có những sự suy yếu nhất định. Do đó, nên cẩn trọng hơn. Ngoài ra, các giao dịch liên quan đến tiền bạc và công việc làm ăn cần được tính toán kỹ lưỡng, tránh nóng vội.

Ảnh 6: Đánh giá về tử vi của nam mạng Quý Hợi 1983 (Nguồn: Meeyland.com) Ảnh 6 : Đánh giá về tử vi của nam mạng Quý Hợi 1983 ( Nguồn : Internet )

NAM MẠNG

Có những thời gian sự nghiệp và đời sống sẽ khởi sắc, với nhiều vận may tài lộc. Tuy nhiên cũng có những năm đại hạn, gây nên những tác động ảnh hưởng xấu đi. Cụ thể như sau :

Năm 20 tuổi: Ở độ tuổi này sẽ nhanh chóng đón nhận được những vận may về đường tình duyên. Tuy nhiên, vì đây chưa thực sự là ý chung nhân của cuộc đời bạn. Do đó, chuyện tình cảm sẽ sớm kết thúc.

Năm 21 tuổi: Gặp nhiều vận may cũng như tài lộc, cuộc sống không có quá nhiều khó khăn.

Năm 22 tuổi: Nam tuổi Quý Hợi 1983 kỵ lửa cũng như mùa hạ. Vậy nên hãy chú ý nhiều hơn đến vấn đề này khi bước qua tuổi 22.

Năm 23 tuổi: Không nên đi xa cũng như hùn vốn để làm ăn. Bởi vì trong khoảng thời gian này có thể xảy đến những vấn đề không mong đợi.

Năm 24 tuổi: Đây là một trong những năm đại hạn, vậy nên cần cẩn trọng hơn trong cuộc sống. Trong khoảng từ tháng 4 đến cuối tháng 9 Âm lịch có thể dễ xảy ra tai nạn nghề nghiệp.

Năm 25 tuổi: Trong năm này bạn sẽ đón nhận được nhiều tài lộc bất ngờ. Đây chính là những vận may đầu đời. Vậy nên, bạn cần tận dụng những cơ hội này thật tốt.

Ảnh 7: Năm 25 tuổi sẽ đón nhận được nhiều tài lộc (Nguồn: Meeyland.com) Ảnh 7 : Năm 25 tuổi sẽ đảm nhiệm được nhiều tài lộc ( Nguồn : Internet )

Nam 26, 27 và 28 tuổi: Trong 3 năm này, mọi chuyện dường như rất suôn sẻ. Luôn gặp được may mắn và công việc thuận lợi. Muốn gì được nấy và cũng rất thăng hoa trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, có thể có một người đàn bà đang cố gắng khiến bạn xa lầy vào những chuyện bất chính hoặc ảnh hưởng xấu đến bạn. Vậy nên hãy cẩn trọng hơn.

Năm 29 tuổi và 30 tuổi: Không có nhiều khởi sắc trong năm 29 và 30 tuổi. Công việc và cuộc sống ở mức bình thường. Cuối năm 30 tuổi có thể đau bệnh bất ngờ, vậy nên cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Khoảng thời gian trong vòng 5 năm này được đánh giá là xấu nhất. Có rất nhiều vấn đề xảy đến và gây ra nhiều khó khăn. Đặc biệt là bạn sẽ đối mặt với một cơn đau nặng, thập tử nhất sinh. Mặc dù thế con đường tài lộc vẫn không thực sự kiệt quệ, duy trì ở mức bình thường.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Khi bước sang tuổi 36 số mệnh dần được phục hồi. Liên tục là những vận may và cơ hội lớn để thăng hoa trong công việc và cuộc sống. Đây cũng là thời điểm thích hợp để xây dựng sự nghiệp. Mọi thứ đều thuận lợi và dễ có được thành công. Vậy nên, hãy cố gắng tận dụng quãng thời gian này sao cho hợp lý nhất.

Từ năm 41 tuổi đến năm 43 tuổi: Đây là thời điểm có thể tận hưởng một cuộc sống an nhàn, no đủ và hạnh phúc. Mọi thứ dường như đều trở nên thuận lợi và tốt đẹp. Bạn sẽ không cần phải lo lắng hay gặp phải bất cứ chuyện buồn nào. Đồng thời có thể bắt đầu tận hưởng những thành quả mà bản thân đã đạt được trong những năm trước đó.

Từ năm 44 tuổi đến năm 50 tuổi: Khi bước sang tuổi 44 mọi chuyện vẫn tốt đẹp và như ý. Ở tuổi 45 bạn nên cẩn thận với tháng 3 và tháng 5 vì rất có thể phải đón hạn nhẹ. Năm 46 tuổi cũng có nhiều biến động, vào tháng 8 và tháng 12 của năm này bạn có thể nhận được những điềm may mắn.

Tuy nhiên, tháng 9 hoàn toàn có thể kéo theo nhiều rắc rối, do đó cần cẩn trọng hơn. Hai năm tiếp theo thì đời sống bình yên và không có bất kỳ chuyện gì đáng quan ngại. Bước sang tuổi 49, bạn nên thận trọng hơn vào khoảng chừng tháng 4. Trong khi đó, tháng 7 năm 50 tuổi hoàn toàn có thể có những biến cố .

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Cuộc sống trong những năm này thường trải qua trong  yên. Hôn nhân cũng êm ấm và không có nhiều vấn đề xảy đến. Điều duy nhất cần chú ý đến đó chính là sức khoẻ của bản thân. Ngoài ra, con cái trong gia đình cũng bắt đầu phát triển công danh sự nghiệp.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Qua tuổi 56 trở đi, sự nghiệp chỉ giữ ở mức tương đối. Tài vận của gia đình cũng không còn được như trước nhưng cũng không quá sa sút. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn êm ấm và hạnh phúc. Ở độ tuổi này, bạn cũng sẽ bắt đầu đón nhận được nhiều niềm vui từ con cái.

Có thể bạn quan tâm: Sao Thái Tuế – Giải mã ý nghĩa ở các Cung và trong Tử Vi

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về tử vi của tuổi Quý Hợi 1983. Nhìn chung những người sinh vào năm này sẽ có một cuộc sống sung túc, an yên. Đặc biệt là trên con đường công danh sự nghiệp. Để tìm hiểu thêm những thông tin thú vị liên quan, đừng quên dõi theo chuyên mục phong thủy theo tuổi trong những ngày tiếp theo nhé. Cảm ơn quý bạn đọc !!!

You may also like

Để lại bình luận