Giá xi măng Acifa An Giang hiện nay khoảng bao nhiêu tiền?

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại xi măng với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác nhau, khiến cho người tiêu dùng bị hoang mang trước nhiều loại xi măng. Các bạn có thể theo dõi các bài viết của chúng tôi để tìm hiểu về giá và đặc điểm, tính chất của từng loại xi măng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ở bài viết này, chúng tôi xin gửi đến quý bạn đọc những thông tin và giá của xi măng Acifa An Giang thời điểm hiện tại. 

Giới thiệu về nhà máy xi măng An Giang (ACIFA)

Đối với khách hàng tại khu vực miền Nam nói chung, có lẽ cái tên xi măng An Giang Acifa đã trở nên quá quen thuộc. Đây là công ty sản xuất xi măng lớn tại đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và tại thị trường miền Nam nói riêng. Vậy công ty này đã chiếm lĩnh thị trường này như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty xi măng An Giang Acifa để biết thêm những thông tin bổ ích nhé.

Nhà máy xi măng An Giang Acifa là Trụ sở thuộc Công ty Cổ phần xây lắp An Giang được xây dựng ngày 11/05/1995 tại số 2435 Trần Hưng Đạo, tổ 01, khóm Đông Thạnh B, phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Một số thông tin về xí nghiệp sản xuất xi măng An Giang là :

  • Người đại diện pháp luật: Ông/ bà Hoàng Minh Tuyến. 
  • Mã số thuế: 1600220016-002. 
  • Giấy phép kinh doanh: 1600220016-002.

Ngành nghề kinh doanh: sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao; bốc xếp hàng hoá; sản xuất sản phẩm chịu lửa; vận tải hàng hoá bằng đường bộ.

Nhà máy xi măng An Giang (ACIFA)

Nhà máy xi măng An Giang Acifa được kiến thiết xây dựng trên khu đất 5,5 ha gần bến cảng rộng nơi có những tàu trọng tải lớn liên tục ra vào ( 1.500 tấn ) thuận tiện cho việc luân chuyển hàng hoá bằng đường thuỷ .
Với những nguồn nguyên vật liệu sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế được nhập khẩu từ Đất nước xinh đẹp Thái Lan nên chất lượng xi măng của xí nghiệp sản xuất vô cùng không thay đổi với nguồn thị trường tiêu thụ là những những tỉnh miền Tây Nước Ta và xuất khẩu sang nước láng giềng Campuchia .
Với việc sử dụng những máy móc thiết bị tân tiến, tiên tiến và phát triển, tự động hoá trọn vẹn nên hiệu suất khai thác của nhà máy sản xuất này lên tới 400.000 tấn / năm. Hai loại xi măng chính do xí nghiệp sản xuất này sản xuất là xi măng Pooc Lăng hỗn hợp PCB 30, xi măng Pooc Lăng hỗn hợp PCB 40 và và năm gần đây nhà máy sản xuất cho ra đời thêm xi măng Pooc Lăng hỗn hợp PCB 50 được sản xuất trọn vẹn theo tiêu chuẩn của Nước Ta trên dây chuyền sản xuất kĩ thuật tiên tiến và phát triển và tân tiến. Ngoài ra xí nghiệp sản xuất còn sản xuất thêm xi măng được đặt theo đơn hàng .

Trong những năm qua, với sự cố gắng của cả tập thể nhà máy sản xuất, doanh nghiệp này đã đạt được nhiều thương hiệu, phần thưởng cao quý cả về loại sản phẩm lẫn xí nghiệp sản xuất đó là : được cấp ghi nhận mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001 – 2008 do Trung tâm ghi nhận tương thích tiêu chuẩn QUACERT trao tặng ; phần thưởng “ Uy tín chất lượng Nước Ta ” do những tên thương hiệu Việt bầu chọn ; được Bộ Khoa học Công nghệ Nước Ta trao tặng “ phần thưởng chất lượng Nước Ta năm 2005 và 2006 ” ; tại hội chợ VietBuil xí nghiệp sản xuất xi măng An Giang Acifa được trao tặng phần thưởng “ Cúp vàng ngành kiến thiết xây dựng Nước Ta ” vào năm 2006 ; được người tiêu dùng bầu chọn “ Hàng Nước Ta chất lượng cao ” trong nhiều năm qua … Vì vậy nên xi măng Acifa được những người mua ở cả trong và ngoài nước tin cậy lựa chọn. Bởi chất lượng loại sản phẩm không thay đổi .

Có một thời gian dài, nhà máy xi măng An Giang Acifa bị người dân xung quanh khu vực tổ 01, khóm Đông Thạnh B, phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang phản ánh về việc nhà máy này phun bụi xi măng ảnh hưởng đên cuộc sống của người dân nơi đây. Sau đó, nhà máy đã phải có những phương án và biện pháp kịp thời để khắc phục tình trạng trên, lắp đặt thêm những thiết bị lọc bụi và che chắn kín kho chứa nguyên liệu. Vì nhà máy không nằm trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp nên trong thời gian sắp tới nhà máy này sẽ di dời ra khỏi khu dân cư. Tuy nhiên, việc di dời nhà máy không phải là ngày môt ngày hai mà cần có thao tác chuẩn bị và kế hoạch rõ ràng. Do đó, Công ty TNHH một thành viên Xây lắp An Giang- là công ty “mẹ” đã quyết định nâng cấp, đầu tư cải tạo hệ thống dây chuyền cho nhà máy xi măng An Giang và được Uỷ ban nhân dân tỉnh An Giang đồng ý. 

Thời gian hoạt động dự án Bất Động Sản lê dài 5 năm kể từ ngày 12/1/2019 – ngày 12/1/2014. Sau khi kết thúc dự án Bất Động Sản này, nhà máy sản xuất sẽ phải triển khai công tác làm việc di tán ra khỏi khu đô thị. Công ty đã kĩ cam kết về những giải pháp nhằm mục đích khắc phục thực trạng ô nhiễm khói bụi ra ngoài môi trường tự nhiên trong quy trình hoạt động giải trí sản xuất diễn ra để không ảnh hưởng tác động đến đời sống của người dân nơi đây. Trong dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư tăng cấp và tái tạo, trong tháng 3/2021 đã có 4 dây chuyền sản xuất nghiền xi măng được quản lý và vận hành thử nghiệm theo phê duyệt của Sở Tài nguyên – thiên nhiên và môi trường .
Có thể thấy trải qua một hành trình dài dài thiết kế xây dựng và tăng trưởng, công ty xi măng An Giang Acifa đã gặt hái được rất nhiều thành công xuất sắc trên con đường thiết kế xây dựng tên thương hiệu và tạo dấu ấn so với người mua. Để đến ngày ngày hôm nay công ty là một địa chỉ uy tín được hàng triệu người mua tin yêu sử dụng mẫu sản phẩm. Cùng với đó, công ty xi măng An Giang Acifa đã trở thành một trong những công ty sản xuất xi măng nòng cốt xuất khẩu ra quốc tế .

Cập nhật bảng giá xi măng Acifa An Giang mới nhất hiện nay 

Ba sản phẩm xi măng chính của nhà máy xi măng An Giang là xi măng Porland hỗn hợp PCB 30 và xi măng Porland hỗn hợp PCB 40, PCB 50. Vậy tính chất và đặc điểm của hai loại xi măng này như thế nào? Được sử dụng trong hạng mục xây dựng nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hai loại này nhé! 

Trước hết tất cả chúng ta cần hiểu xi măng PCB là gì ? Xi măng PCB còn có tên gọi khác là xi măng Pooc Lăng hỗn hợp. Loại xi măng này có cấu trúc từ thạch cao, clinker và những chất phụ gia khác chiếm khoảng chừng 20 %. Đối với những khu công trình không nhu yếu quá cao về chất lượng thì sử dụng xi măng PCB để tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách. Xi măng có cưởng độ cao, độ dẻo cao, độ thấm nước tốt nên hạn chế được sự rạn nứt của những khu công trình, giá tiền rẻ hơn so với xi măng PC.

Giá xi măng Acifa An Giang

Xi măng hỗn hợp Pooc Lăng PCB 30 có độ dẻo cao, chống thấm tốt và tương thích với những vùng ven biển bị xâm thực mặn hoặc vùng nước lợ. Khi sử dụng xi măng này trong những khu vực đó sẽ tạo cấu trúc vững chắc cho những khu công trình ở khí hậu nhiệt đới gió mùa như tất cả chúng ta. Cường độ của loại xi măng này luôn có độ dư lớn nên tiết kiệm ngân sách và chi phí được số lượng và ngân sách khi sử dụng. Chất lượng loại sản phẩm luôn ở độ không thay đổi được cho phép .
Xi măng hỗn hợp Pooc Lăng PCB 40 có thời hạn đông kết nhanh, cường độ nén và cường độ uốn cao nên rất tương thích trong những dự án Bất Động Sản công nghiệp và cả khu công trình gia dụng, khu công trình giao thông vận tải, thuỷ lợi, hạ tầng cơ sở, những cấu trúc dầm, móng, cột, …
Xi măng hỗn hợp Pooc Lăng PCB 50 có nhiều ưu điểm hơn hai loại xi măng trên với chất lượng xi măng siêu mịn tạo nên thành phẩm vữa có độ dẻo cao nên tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách cho người dùng và rút ngắn được thời hạn xây đắp cho những khu công trình. Loại xi măng này vừa hoàn toàn có thể tăng trưởng cường độ cao cũng như tăng trưởng cường độ trễ cao. Do vậy mà những khu công trình khi sử dụng loại xi măng này đều có tuổi thọ rất dài. Do phân phối được những nhu yếu về chất lượng và kĩ thuật, tiết kiệm chi phí ngân sách nên nó thường được sử dụng trong những khu công trình cao ốc văn phòng, khu công trình gia dụng, những dự án Bất Động Sản công nghiệp lớn .
Đối với những loại xi măng Pooc Lăng hỗn hợp PCB 30, PCB40, PCB 50 của nhà máy sản xuất xi măng An Giang có mức giá là 72.000 đồng / bao đóng gói với khối lượng 50 kg. Nếu bán theo số lượng lớn quy ra tấn là 1.270.000 đồng / tấn. Mức giá này lúc bấy giờ có sự biến hóa nhẹ vì giá nguyên vật liệu nhập vào để sản xuất tăng lên .
Do đó, để bảo vệ những hoạt động giải trí sản xuất xi măng diễn ra thông thường và chất lượng của loại sản phẩm xi măng không bị tác động ảnh hưởng, nhà máy sản xuất đã thông tin tăng giá mẫu sản phẩm xi măng bao là 50.000 đồng / tấn và tăng 20.000 đồng / tấn so với xi măng dạng rời. Đơn giá chúng tôi cập nhậo gửi đến người sử dụng đều được cập nhập theo tình hình mới nhất hiện nạy. Lưu ý là mức giá trên đã bảo gồm cả 10 % thuế giá trị ngày càng tăng và giá luân chuyển hàng hoá .
Như vậy, cũng như những tên thương hiệu xi măng khác trên thị trường, công ty xi măng An Giang Acifa đã sở hữu thị trường với Ngân sách chi tiêu vô cùng phải chăng, hiện hữu trong nhiều dự án Bất Động Sản lớn trong nước, ghi lại tên tuổi của mình trên thị trường vật tư thiết kế xây dựng. Đẳng cấp – độc lạ – tiên phong vẫn sẽ là mục tiêu lớn để công ty xi măng An Giang Acifa nòng cốt sản xuất ra quốc tế và mang tên thương hiệu này sánh vai với những cường quốc lớn trên quốc tế .
Để giúp người mua có sự lựa chọn tương thích nhất với nhu yếu của những khu công trình, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm loại xi măng Acifa này cho khu công trình của mình. Với những ưu điểm về giá tiền rẻ, thời hạn đông kết nhanh, vữa sau khi trộn có độ dẻo cao, hạn chế rạn nứt và tương thích với điều kiện kèm theo khí hậu ở những vùng miền của nước ta. Vậy còn chần chừ gì mà không lựa chọn xi măng Acifa cho khu công trình của bạn. Hãy liên hệ theo số điện thoại cảm ứng chúng tôi cung ứng để có được những mức giá khuyến mại nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Xem thêm:

Báo giá xi măng bút sơn
Giá xi măng bao nhiêu một bao
Báo giá xi măng Hoàng Thạch

You may also like

Để lại bình luận