Báo giá xi măng xây dựng tại tỉnh An Giang – ⭐ Sài gòn CMC ⭐ 04/02/2022

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Báo giá xi măng xây dựng tại tỉnh An Giang – Công ty vật liệu xây dựng Sài Gòn CMC đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng – xi măng xây dựng, gạch xây dựng, thép xây dựng, cát đá xây dựng…cho người dân trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng và là hàng chính hãng với các sản phẩm do công ty sản xuất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vật liệu xây dựng tại Kho thép xây dựng chúng tôi. Bài viết này công ty xin gửi tới quý khách hàng Bảng báo giá xi măng mới nhất năm 2021, mời quý vị cùng tham khảo. Hotline:0868 666 000.

Báo giá xi măng xây dựng tại tỉnh An Giang

Contents

Xi măng xây dựng là gì?

Xi măng ( từ tiếng Pháp : ciment ) là một loại vật lliệu kết dính, được sử dụng trong thiết kế xây dựng. Tất cả những nguyên vật liệu sẽ được nghiền mịn và trộn lại với nhau theo công thức .

Xi măng xây dựng là gì?

Xi măng khi thành phẩm tiếp xúc với nước xảy ra những phản ứng thủy hóa và tạo thành một dạng hồ gọi là hồ xi măng. Sau đó, nhờ sự hình thành của thủy hóa, hồ xi măng khởi đầu quy trình ninh kết. Và sau đó là quy trình đông cứng tạo ra một mẫu sản phẩm thiết kế thiết kế xây dựng với sức chịu lực và độ link tốt .

Cập nhật bảng báo giá xi măng xây dựng năm 2021 tại tỉnh An Giang

Bảng báo giá xi măng xây dựng mới nhất năm 2021, đầy đủ các thương hiệu xi măng trên thị trường. Cập nhật nhanh bảng giá xi măng xây dựng năm 2021, chi tiết nhất và đầy đủ nhất. Tham khảo bảng báo giá xi măng Thăng Long, giá xi măng Hạ Long, giá xi măng Holcim, giá xi măng Hà tiên, giá xi măng Fico, giá xi măng Nghi Sơn.

Tất cả những loại xi măng kiến thiết xây dựng được phân phối ra thị trường tp hcm từ nhà phân phối hiệp hà đều có ghi nhận hợp chuẩn, ISO và COCQ và kiểm tra kĩ chất lượng trước khi phân phối ra thị trường .

Bảng báo giá xi măng xây dựng

Chú Ý:

– Giá trên đã gồm có thuế Hóa Đơn đỏ VAT 10 % .– Phương thức giao dịch thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng .

Giá xi măng xây dựng có thể thay đổi bất cứ lúc nào chính vì vậy quý khách nên thường xuyên cập nhật giá. Để nắm chính xác hơn về giá quý khách hãy liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên báo giá chính xác tất cả giá vật liệu xây dựng với giá tốt nhất.

Tính chất của xi măng

Nhắc tới xi măng người ta sẽ thường nhớ tới 1 số ít đặc thù sau :

 • Xi măng là loại vật liệu có chứa nhiều thành phần khoáng
 • Xi măng có độ mịn cao
 • Khối lượng riêng của xi măng là 3.05 – 3.15 g/cm3
 • Lượng nước tiêu chuẩn của xi măng thành phần khoáng vật và độ mịn
 • Thời gian ninh kết của xi măng được xác định bằng dụng cụ Vicat
 • Tính ổn định thể tích của xi măng thay đổi do sự trao đổi nước của hồ xi măng và môi trường
 • Khoáng vật, độ mịn và hàm lượng thạch cao quyết định tới lượng nhiệt xi măng phát ra khi rắn chắc
 • Cường độ và Mác xi măng theo TCVN 4032:1985

Mục đích sử dụng của xi măng

Để sử dụng đúng mục tiêu, tiết kiệm ngân sách và chi phí và hiệu suất cao, người tiêu dùng nên chú ý quan tâm đến sự tư vấn của người phong cách thiết kế, công ty đáp ứng xi măng hoặc ít nhất là địa thế căn cứ theo hướng dẫn sử dụng ghi trên vỏ hộp xi măng. Không nên sử dụng tùy tiện vì hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến độ bền và cấu trúc của khu công trình thiết kế xây dựng gây nên những tiêu tốn lãng phí không thiết yếu hoặc những hậu quả nghiêm trọng khác .

Mục đích sử dụng của xi măng

Căn cứ theo cách phân loại xi măng, ứng dụng của từng loại xi măng và cách đọc tên mác xi măng tất cả chúng ta hoàn toàn có thể vận dụng phân loại theo mục tiêu sử dụng. Có 3 phân loại chính như sau :

 • Xi măng dung để trộn bê tông: nên sử dung xi măng có mác từ 40 trở lên.Loại này là loại có giá cao nhất.
 • Xi măng đa dụng: sử dụng cho hầu hết các mục đích xây dựng từ trộn bê tông, xây, tô,… có mác từ 40 trở lên. Loại này có giá trung bình.
 • Xi măng xây, tô: chỉ dùng cho mục đích xây tô, thường có mác 30 trở xuống. Loại này có giá thấp nhất.
 • Như vậy, mác xi măng càng cao thì khả năng chịu lực nén càng tốt. Trong ngành xây dựng tại Việt Nam, xi măng có mác

PCB40 thường được chọn làm mác xi măng chuẩn để đo lường và thống kê độ lớn và phân bổ của cấu trúc thép. Các kỹ sư sẽ lựa chọn loại xi măng dựa trên nhu yếu khu công trình như : diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng, chiều cao khu công trình, số tầng-lầu, tải trọng vật lý tĩnh và di động ở những tầng, sức nặng của cấu trúc kiến thiết xây dựng, thông số bảo đảm an toàn của khu công trình, độ rung của mặt đất, … để thống kê giám sát độ lớn cấu trúc và cách phân bổ của những dầm thép cũng như độ chịu nén của bê tông bảo phủ. Đây chính là cơ sở để tất cả chúng ta lựa chọn loại xi măng thích hợp nhất cho khu công trình thiết kế xây dựng .

Các loại xi măng phổ biến hiện nay

Các loại xi măng phổ biến hiện nay

Xi măng Hà Tiên

Xi măng Hà Tiên là một trong những tên thương hiệu xi măng được ưu thích trên thị trường lúc bấy giờ. Xi măng Hà Tiên có 3 loại đó là xi măng Hà Tiên 1 Premium, xi măng Hà Tiên 1 và xi măng Vicem Hà Tiên. Giá xi măng Hà Tiên tùy theo từng loại mà có giá tiền khác nhau

Xi măng Hoàng Thạch

Xi măng Vicem Hoàng Thạch có hàm lượng khoáng C3S cao, hàm lượng C3A thấp, hàm lượng vôi tự do nhỏ, độ không thay đổi thể tích tốt. Sản phẩm xi măng được đựng trong những vỏ bao KP thương hiệu con Sư tử được in xen 2 màu xanh, đỏ .

Xi măng Nghi Sơn

Công ty Xi măng Nghi Sơn ( NSCC ) là Công ty liên kết kinh doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Nước Ta ( Vicem ) với hai tập đoàn lớn đa vương quốc của Nhật Bản là Taiheiyo Xi măng ( TCC ) và Mitsubishi Vật liệu ( MMC ) .

Xi măng Thăng Long

Xi măng Thăng Long là công ty chuyên cung ứng xi măng cho những khu công trình lớn nhỏ trên cả nước. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhìn thấy tên thương hiệu của xi măng Thăng Long tại bất kể nơi đâu trên địa phận nước ta .

Xi măng Hạ Long

Cũng giống như giá xi măng Thăng Long, mạng lưới hệ thống xi măng Hạ Long cũng được bán với giá 74.000 đ và chất lượng xi măng cũng phần nhiều khá giống nhau nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 công ty này đều được. Nhìn chung với mức giá như thế này thì khá là tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của dân cư. Khi người mua muốn tiết kiệm chi phí một phần ngân sách cho những khu công trình không yên cầu cao thì lựa chọn xi măng Hạ Long là một lựa chọn tuyệt vời .

Xi măng Holcim

Được biết đến là công ty chuyên cung ứng xi măng cho những khu công trình lớn trên toàn nước, xi măng Holcim luôn mang đến cho người dùng chất lượng xi măng đạt chuẩn với mức giá xi măng hài hòa và hợp lý nhất .

Xi măng Bỉm Sơn

Xi măng Bỉm Sơn có cường độ cao, không thay đổi tương thích với những khu công trình nhu yếu xi măng có cường độ cao, những khu công trình thủy điện … Hiện nay xi măng Bỉm Sơn đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên quốc tế .

Các công ty sản xuất Xi măng lớn, nổi tiếng tại Việt Nam

Hiện nay những xí nghiệp sản xuất sản xuất xi măng ngày càng lớn, tăng trưởng về quy mô, hạ tầng nhằm mục đích mang đến chất lượng mẫu sản phẩm tốt nhất. Trong những năm gần đây, 1 số ít xí nghiệp sản xuất sản xuất xi măng lớn tập trung chuyên sâu nhiều vào thị trường trong nước do thị trường này đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ .

Những công ty sản xuất xi măng xây dựng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam:

 • Xi măng Lộc Sơn – Đài Loan (Ninh Bình): sản lượng 3,6 triệu tấn/năm
 • Xi măng Vinaconex Yên Bình: sản lượng 3,5 triệu tấn/năm (Yên Bình, Tỉnh Yên Bái)
 • Xi măng Cẩm Phả: sản lượng 2,3 triệu tấn/năm
 • Xi măng Tam Điệp: sản lượng 1,4 triệu tấn Cách đặt xi măng tại cô
 • Xi măng Vicem Hà Tiên: sản lượng 10,2 triệu tấn/năm
 • Xi măng Nghi Sơn: sản lượng 4,3 triệu tấn/năm (Tĩnh Gia, Thanh Hóa)
 • Xi măng The Vissai: sản lượng 10 triệu tấn/năm
 • Xi măng Bỉm Sơn: sản lượng 3,8 triệu tấn/năm (Thanh Hóa)

Quy trình sản xuất xi măng

Quy trình sản xuất xi măng

Bước 1: Tách nguyên liệu thô

Để sản xuất xi măng, người sử dụng đá vôi, đất sét và cát có chứa những nguyên vật liệu thô như canxi, sắt, nhôm, silic … Các nguyên vật liệu để sản xuất xi măng đều được tách ra từ núi đá vôi rồi dùng băng chuyền để luân chuyển nguyên vật liệu đến xí nghiệp sản xuất sản xuất. Tuy nhiên, trước khi luân chuyển đến xí nghiệp sản xuất sản xuất thì toàn bộ những nguyên vật liệu dạng thô đều được giải quyết và xử lý, nghiền nhỏ với size chỉ tương tự với viên sỏi .

Bước 2: Phân chia tỉ lệ hỗn hợp, nghiền nhỏ

Theo băng chuyền, nguyên vật liệu thô được khai thác trực tiếp từ núi đã vôi sẽ được chuyển về bộ phận thí nghiệm của nhà máy sản xuất để nghiên cứu và phân tích, tìm hiểu và khám phá tỉ lệ giữa đất sét và đá vôi trước khi thực thi nghiền. Để xi măng đạt chất lượng thì tỉ lệ tiêu chuẩn là 20 % đất sét và 80 % đá vôi. Sau đó dùng con lăn và bàn xoay để nghiền hỗ hợp thành bột mịn .

Bước 3: Trước khi nung

Đây là tiến trình bột hỗn hợp đã được nghiền nhỏ được cho vào trong buồng nung. Trong buồng này có phong cách thiết kế những buồn xoáy có trục đứng giúp tận dụng nhiệt tỏa ra trong lò, từ đó giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng và thân thiện với thiên nhiên và môi trường xung quanh .

Bước 4: Giai đoạn trong lò nung

Toàn bộ nguyên vật liệu là hỗ hợp bột mịn trong lò trước nung tiếp tự được chuyển vào trong lò nung với nhiệt độ lên đến 1550 độ C. Người ta hoàn toàn có thể dùng than đá hoặc khí tự nhiên để đốt cháy và cung ứng nhiệt cho lò nung. Khi lò nung nóng đến nhiệt độ nhất định sẽ xảy ra phản ứng hóa học khử Cacbon theo công thức Ca + SiO2  CasiO3 + CO2. Trong đó CasiO3 là thành phần chính có trong xi măng. Những phần nguyên vật liệu rơi xuống vị trí thấp nhất của lò nung tạo ra phần xỉ khô .

Bước 5: Làm mát và nghiền sản phẩm

Xỉ sau khi được lấy ra khỏi lò nung sẽ được làm mát nhờ vào khí cưỡng bức. Lượng nhiệt mà xỉ tỏa ra lại được hấp thụ lại, giúp tiết kiệm năng lượng, đảm bảo an toàn cho môi trường. Sau đó nghiền thành xi măng thành phẩm bằng những viên bi sắt.

Bước 6: Đóng bao và tiêu thụ

Sau khi được làm mát và nghiền nhỏ, xi măng thành phẩm được đóng vào bao với khối lượng khoảng chừng 50 kg / bao rồi luân chuyển đến những shop chuyên vật tư thiết kế xây dựng để phân phối và tiêu thụ

THÔNG TIN CÔNG TY CP SX TM VLXD CMC

Trụ Sở Chính: Landmark 4 – 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Tân Cảng – Q. Bình Thạnh – TPHCM
Văn Phòng Giao Dịch 1: 42A Cống Lỡ – P. 15 – Quận Tân Bình – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 2: Cầu An Hạ huyện Củ Chi – Tp. HCM
Văn Phòng Giao Dịch 3: 1/4 Ấp Tiền Lân- Xã Bà Điểm – Huyện Hóc Môn – Tp. HCM
Hotline: 0868.666.000 – 078.666.80.80
Website: vatlieuxaydungcmc.com
Gmail: vatlieusaigoncmc@gmail.com
MXH: Facebook

You may also like

Để lại bình luận