Bảng giá xi măng điện biên 2022 update mới nhất trong ngày

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Đã từ khá lâu sản phẩm xi măng Điện Biên đã trở thành thương hiệu xi măng quen thuộc với tất cả người dân Điện Biên và các tỉnh Tây Bắc. Bởi vì chất lượng của sản phẩm tốt và phù hợp với điều kiện khí hậu của miền nhiệt đới. Công ty xi măng Điện Biên hoạt động với phương châm coi chất lượng là chìa khóa vàng để thành công.  Do vậy, công đi đã có những bước tiến mạnh mẽ trong các khâu sản xuất để tạo những sản phẩm vượt trội cho người tiêu dùng. Bài viết của chúng tôi chia sẻ về giá xi măng Điện Biên, mời các bạn cùng tham khảo.

Đôi nét về công ty xi măng Điện Biên

Nhắc đến Điện Biên với những thành tựu trong nghành kiến thiết xây dựng thì chắc như đinh cái tên công ty xi măng Điện Biên không ai là không biết đến. Với những thành tích điển hình nổi bật trong nghành nghề dịch vụ sản xuất và kinh doanh thương mại, công ty xi măng Điện Biên đã sở hữu thị trường trong tỉnh, tại miền Bắc và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước .
Có lịch sử dân tộc hoạt động giải trí lâu năm, dày dặn kinh nghiệm tay nghề trên thương trường, công ty xi măng Điện Biên luôn được người mua nhìn nhận cao bởi chất lượng mẫu sản phẩm số 1. Lấy niềm tin của người mua là động lực để công ty xi măng Điện Biên luôn đem đến những dịch vụ và chất lượng tốt nhất .

Công ty xi măng điện biên

Công ty xi măng Điện Biên đã xây dựng và đi vào hoạt động giải trí với thời hạn dài, có vừa đủ kinh nghiệm tay nghề và vốn đầu tư sản xuất để trở thành một trong những công ty chất lượng tốt nhất tại Điện Biên. Công ty chiếm hữu đội ngũ công nhân viên giàu nghị lực và ý thức thao tác hăng say. Mang đến những loại sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng trong hoạt động giải trí kiến thiết xây dựng .

Bước đầu với những thành công vượt bậc của công ty xi măng Điện Biên, sau khi nghiên cứu kỹ nhu cầu tiêu thụ sản phẩm xi măng tại các khu vực tỉnh phía Bắc và một số tỉnh Bắc Lào. Năm 2003 ban lãnh đạo công ty quyết định đầu tư 700 tỷ đồng xây dựng nhà máy xi măng Điện Biên tại Điện Biên với công nghệ lò quay và công xuốt là 360.000 tấn xi măng/năm.

Sau năm năm khánh thành nhà máy sản xuất đã cho ra những mẫu sản phẩm tiên phong, và từ từ khẳng định chắc chắn tên thương hiệu của mình trong ngành vật tư thiết kế xây dựng và sở hữu thị trường tiêu dùng những tỉnh Bắc Lào. Từ năm 2013 đến nay công ty sản xuất và tiêu thụ đạt công xuốt phong cách thiết kế tối đa và cho sinh ra những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nhất .

Công ty luôn tuân theo những pháp luật và triển khai khắt khe về góp vốn đầu tư và quản trị chất lượng bảo vệ môi trường tự nhiên … theo pháp luật của chính phủ nước nhà. Ban chỉ huy công ty quyết định hành động góp vốn đầu tư dàn công nghệ tiên tiến tân tiến cho hàng loạt dự án Bất Động Sản .
Các loại sản phẩm xi măng của công ty lúc bấy giờ đang sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến lò quay chiêu thức khô tiên tiến và phát triển. Cùng thiết bị xí nghiệp sản xuất văn minh với mạng lưới hệ thống tự động hóa đạt 90 %. Toàn bộ những thiết bị công nghệ tiên tiến xí nghiệp sản xuất sản xuất đều được góp vốn đầu tư bọc thiết bị lọc bụi khí và lọc bụi tĩnh điện … Do vậy, thiên nhiên và môi trường thao tác của công ty luôn bảo vệ chính sách sạch và thoáng mát. Do đó công nhân lao động không chịu nhiều khổ cực trong sản xuất .
Xi măng Điện Biên được sản xuất theo công nghệ tiên tiến liên hoàn khép kín từ khâu đàu vào cho đến khâu ra mẫu sản phẩm. Hiện nay xí nghiệp sản xuất cung ứng ra thị trường những loại loại sản phẩm như xi măng PCB30, PCB40, PCB50 và PC40. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn Nước Ta TCVN – 6260 : 1997 và TCVN 2682 : 1999 do cục tiêu chuẩn đo lường và thống kê chất lượng loại sản phẩm xi măng bộ công thương ghi nhận .

Đặt biệt công ty đã sản xuất thành công xuất sắc xi măng PC siêu mịn cung ứng nhu yếu đặt hàng của những công ty thiết kế xây dựng thủy điện trong và quốc tế. Đi đôi với việc góp vốn đầu tư vào trang thiết bị thì công ty còn đặc biệt quan trọng chú trọng vào công tác làm việc kiện toàn tổ chức triển khai cỗ máy chính trị, quản trị của công ty. Bên cạnh đó, công tác làm việc tu dưỡng đội ngũ cán bộ được ban giám đốc chăm sóc và chú trọng. Hiện nay công ty có tới gần 500 cán bộ quản trị đều qua trường học đào tạo và giảng dạy .
Tất cả công nhân viên trong công ty đều tập trung chuyên sâu cho việc làm và rèn luyện bản thân trong hàng ngũ của công ty CP xi măng Điện Biên. Với mong ước mang đến loại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Trong suốt những năm qua công ty xi măng Điện Biên đã gặt hái được nhiều thành tựu trong thiết kế xây dựng và sản xuất, hiện hữu trong rất nhiều công trinh lớn nhỏ trải dài khắp cả nước. Chính vì điều đó mà tạo dựng niềm tin với người mua đã được công ty thành công xuất sắc, uy tín chất lượng và dịch vụ số 1 .

Tham khảo bảng giá xi măng Điện Biên mới nhất hôm nay

Nhu cầu tìm hiểu giá xi măng Điện Biên của các nhà đầu tư luôn là vấn đề hàng đầu. Bởi nó góp phần không nhỏ trong công tác thi công và hoàn thiện công trình xây dựng. Giá cả xi măng Điện Biên tùy thuộc vào nguồn nguyên liệu nhập và chi phí dân công sản xuất hay phí tồn kho rồi thì phí vận chuyển… Tất cả mọi chi phí liên quan đến sản xuất thành phẩm đều được công ty nêu rõ.

Đối với từng khu vực, nhà phân phối của công ty xi măng Điện Biên sẽ có một giá tiền khác nhau, chênh nhau không đáng kể nhưng nếu mua với số lượng lớn bạn nên chăm sóc sát sao để có được một mức giá tặng thêm nhất nhé .
Sau đây để bạn có cái nhìn tổng quan về giá tiền loại sản phẩm xi măng chúng tôi gửi đến những bạn những thông tin chân thực và cụ thể nhất về xi măng Điện Biên. Đối với xi măng Điện Biên có mấy loại nhãn mác đó là Xi măng PCB30, PCB40, PCB50 và PC40. Giá đơn cử của từng loại như sau :

Chuẩn Loại

ĐVT

Đơn Giá

Xi măng Điện Biên – PCB30 50 kg 70.000 VNĐ

Xi măng Điện Biên – PCB40

50 kg 83.000 VNĐ – 85.000 VNĐ
Xi măng Điện Biên – PCB50 50 kg 80.000 VNĐ – 85.000 VNĐ
Xi măng Điện Biên – PC40 50 kg 80.000 VNĐ

Đối với xi măng PCB30 là mẫu xi măng gia dụng, chuyên sử dụng trong những khu công trình kiến thiết xây dựng nhà gia dụng hay những khu công trình nhà nước. Loại xi măng này được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất, bởi đặc thù của nó tương thích cho mọi khu công trình và tiêu chuẩn đạt chuẩn của bộ công thương pháp luật. Giá thành vô cùng mê hoặc và tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của người dân. Với mức giá là 70.000 VNĐ / bao 50 kg .
Với mẫu xi măng PCB40 dùng cho những khu công trình có độ kỹ thuật vừa như xây tô, trát và làm vữa bê tông chịu nhiệt tốt là những nhu yếu mà những nhà thầu kiến thiết xây dựng mong ước ở loại loại sản phẩm này. Một loại sản phẩm với khá đầy đủ những tính năng ưu việt như giá tương thích, tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế và đặc thù của xi măng có độ dẻo độ dính tạo chất kết tinh nhanh … Tất cả đều thích hợp cho một khu công trình thiết kế xây dựng hoàn mỹ. Giá cả vô cùng yêu thương giao động từ 83.000 VNĐ – 85.000 VNĐ trên bao .
Đến mẫu xi măng Điện Biên PCB50 là loại xi măng hỗn hợp được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tự động hóa văn minh theo tiêu chuẩn quốc tế và dưới sự quản trị khắt khe của đội ngũ chuyên viên số 1 xi măng Nước Ta. Đây là mẫu sản phẩm có cường độ cao, độ dẻo thích hợp để sản xuất vữa kiến thiết xây dựng hay vữa bê tông với mức không thay đổi cao mang đến giá trị chất lượng vững chắc cho mọi khu công trình. Giá mẫu sản phẩm xi măng PCB50 có giá giao động từ 80.000 VNĐ – 85.000 VNĐ / bao .
Mẫu xi măng sau cuối là mẫu xi măng PC40. Là dòng loại sản phẩm có chất lượng cao tiêu biểu vượt trội, cường độ trong 3 ngày đầu tuổi là 30MP a và 28 ngày tối thiểu là 52 MPa, tương thích cho loại sản phẩm bê tông cường độ cao và tính xây đắp tốt. Sản phẩm này có độ dãn nở và độ ngót thấp cũng như năng lực chống xâm thực tốt, còn tương thích cho những khu công trình thủy điện, móng, đập …. Sản phẩm PC40 đạt tiêu chuẩn TCVN và quy chuẩn vương quốc. Giá xi măng Điện Biên có mức giá không thay đổi từ 80.000 VNĐ / bao. Với mức giá tiền này tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể tin yêu vào chất lượng của loại sản phẩm .
Sản phẩm xi măng Điện Biên PCB, PC luôn có chất lượng cao tối ưu những thành phần lý hóa mang đến đặc tính tiêu biểu vượt trội cho toàn bộ những khuôn khổ khu công trình từ lớn đến nhỏ. Từ gia dụng đến những khu công trình công nghiệp, toàn bộ đều tuyệt vời và hoàn hảo nhất với xi măng Điện Biên. Với những bảng giá xi măng trên chúng tôi chưa tính 10 % Hóa Đơn đỏ VAT, và phí luân chuyển, do vậy giá trong thực tiễn sẽ tăng chút ít những bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá. Hãng xi măng Điện Biên có độ mịn cao, những hạt phân bổ đều giúp kiến thiết dễ và độ bám dính là tốt đem lại mặt phẳng tường mịn hơn. Tốt hơn khi nào hết .

Với hàng loạt những thông tin về mẫu sản phẩm xi măng Điện Biên chúng tôi trình làng trên đã làm hài lòng toàn bộ người mua trên địa phận và những tỉnh lân cận. Không những thế những chủ góp vốn đầu tư khó chiều chuộng cũng đã sử dụng xi măng Điện Biên cho ngôi nhà bạc tỷ của mình. Vậy bạn còn chần chừ gì khi chưa liên hệ với công ty để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng với số lượng lớn cho khu công trình của mình. Các đơn hàng lớn luôn có giá khuyến mại và không tính tiền luân chuyển .
Mọi thông tin từ công ty xi măng Điện Biên hay những đại lý xi măng trong nước đều được chúng tôi update giá cụ thể trên website Xây dựng số. vn. Mời những bạn cùng vào tìm hiểu thêm giá và loại sản phẩm tại đây. Các mẫu sản phẩm vật tư thiết kế xây dựng chúng tôi ra mắt luôn có những ưu điểm rõ ràng và giá thành phải chăng. Giúp bạn yên tâm tuyệt đối về mẫu sản phẩm của công ty. Xaydungso. vn là website chuyên phân phối và đưa những thông tin về ngành kiến thiết xây dựng đến với bạn đọc. Bất kể bạn ở nơi đâu trong nước Nước Ta chỉ cần có liên kết mạng là có chúng tôi. Xây dựng số Giao hàng bạn 24/24 mọi dịch vụ luôn nghênh đón bạn .
Với những thông tin chúng tôi san sẻ về giá xi măng Điện Biên, chắc rằng đã phần nào giúp những bạn có thêm những thông tin có ích về xi măng này. Nếu bạn có dự tính thiết kế xây dựng trong năm nay hãy quyết định hành động ngay để nhận nhiều khuyễn mãi thêm từ công ty. Xaydungso. vn rất hân hạnh được sát cánh cùng bạn mang những thông tin mới nhất đến quý khách trên khắp cả nước .
Xem thêm :
Bảng giá xi măng Quang Sơn

Báo giá xi măng Hoàng Thạch

Bảng làm giá xi măng Hà Tiên
Bảng làm giá xi măng nghi sơn
Bảng làm giá xi măng Q. Hoàng Mai

Để lại bình luận