Xi măng Đồng Lâm

Bởi startupvn

Contents

Xi măng Đồng Lâm

Xi Măng Đồng Lâm PCB40 là loại xi măng Poóc Lăng hỗn hợp được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tự động hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, dưới sự quản lý và kiểm soát nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên gia hàng đầu ngành công nghiệp xi măng của Việt Nam. Sản phẩm có cường độ cao, độ dẻo thích hợp để chế tạo vữa xây dựng, bê tông với độ ổn định cao, mang đến giá trị chất lượng bền vững cho các công trình xây dựng. Sản phẩm PCB40 của Đồng Lâm đạt yêu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn TCVN 6260:2009, ASTM C1157 và Quy chuẩn quốc gia QCVN 16:2014/BXD.

LỢI ÍCH SỰ DỤNG SẢN PHẨM XI MĂNG ĐỒNG LÂMXi Măng Đồng Lâm PCB40 là loại xi măng Poóc Lăng hỗn hợp được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tự động hóa tân tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, dưới sự quản trị và trấn áp khắt khe của đội ngũ chuyên viên số 1 ngành công nghiệp xi măng của Nước Ta. Sản phẩm có cường độ cao, độ dẻo thích hợp để sản xuất vữa thiết kế xây dựng, bê tông với độ không thay đổi cao, mang đến giá trị chất lượng vững chắc cho những khu công trình thiết kế xây dựng. Sản phẩm PCB40 của Đồng Lâm đạt nhu yếu kỹ thuật của tiêu chuẩn TCVN 6260 : 2009, ASTM C1157 và Quy chuẩn vương quốc QCVN 16 : năm trước / BXD .Sản phẩm Xi Măng ĐỒNG LÂM PCB40 – Chất lượng cao, tối ưu những thành phần lý hóa, mang đến những đặc tính tiêu biểu vượt trội, tương thích cho toàn bộ những khuôn khổ những khu công trình kiến thiết xây dựng gia dụng và công nghiệp .

  • Xi Măng ĐỒNG LÂM PCB40 có độ mịn cao và phân bổ cỡ hạt tối ưu giúp dễ thiết kế, có độ bám dính tốt hơn, đem lại mặt phẳng tường láng mịn hơn .

    Bạn đang đọc: Xi măng Đồng Lâm

  • Xi Măng ĐỒNG LÂM PCB40 có cường độ cao giúp cho chủ nhà, chủ góp vốn đầu tư tiết kiệm chi phí ngân sách xi măng và phí kiến thiết .

  • Thương Mại Dịch Vụ tương hỗ kỹ thuật tư vấn cho chủ nhà, chủ góp vốn đầu tư sử dụng hiệu suất cao mẫu sản phẩm xi măng, tạo dựng những khu công trình chất lượng cao và bền vững và kiên cố .

TỶ LỆ CẤP PHỐI THAM KHẢO CHO 1M3 BÊ TÔNG, VỮA XÂY TÔ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

AN TOÀN

  • Xi Măng Đồng Lâm PCB 40 bảo đảm an toàn khi sử dụng

  • Nên mang bao tay trong trường hợp tiếp xúc trực tiếp với da lâu

  • Rửa bằng nước sạch khi xi măng bắn vào mắt hay khi xi măng tiếp xúc với da, miệng

  • Nếu bị dị ứng, nên đến gặp bác sĩ để được chăm nom

ĐÓNG GÓI

  • Khối lượng tịnh mỗi bao là 50 ( + 0.5 kg )

You may also like

Để lại bình luận