Bảng giá xi măng Duyên Hà thương hiệu nổi tiếng hiện nay

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Xi măng Duyên Hà là một trong những thương hiệu xi măng nổi tiếng với chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Hàng năm, có hàng nghìn công trình xây dựng sử dụng hãng xi măng Duyên Hà, sản phẩm cho công trình nổi bật với chất lượng tuyệt đỉnh. Bạn đã từng sử dụng xi măng Duyên Hà chưa? Trong bài viết sau đây, chúng tôi nêu những thông tin chi tiết về xi măng này và bảng giá xi măng Duyên Hà mới nhất cho các bạn cùng tham khảo.

Đôi nét về nhà máy sản xuất xi măng Duyên Hà

Công ty xây dựng với chặng đường gần 20 năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, xuất phát điểm từ một đơn vị chức năng chuyên kiến thiết xây dựng khu công trình công nghiệp và gia dụng hay mạng lưới hệ thống lưới điện và cả những trạm biến áp đến 500KV. Công ty Duyên Hà đã không ngừng vững mạnh và tăng trưởng về quy mô hoạt động giải trí và cơ cấu tổ chức ngành nghề để tạo ra những loại sản phẩm đạt chuẩn tương thích với người tiêu dùng .
Xây dựng thị trường, tăng trưởng tên thương hiệu là một trong những tiềm năng lớn nhất của những doanh nghiệp lúc bấy giờ, xí nghiệp sản xuất sản xuất xi măng Duyên Hải đã và đang chinh phục tốt tiềm năng đó. Chiếm lĩnh thị trường trong nước và vươn mình ra quốc tế giúp tăng trưởng kinh doanh thương mại mạnh trong nhiều năm trở lại đây .

Công ty xi măng Duyên Hà

Nhà máy xi măng Duyên Hà được góp vốn đầu tư và thiết kế xây dựng với tổng số vốn lên đến 200 triệu USD, trên nền diện tích quy hoạnh là 45 ha thiết kế xây dựng xí nghiệp sản xuất cùng với hơn 310 ha nguyên vật liệu đá vôi và đất sét. Nhà máy với hai dây chuyền sản xuất được góp vốn đầu tư với những trang thiết bị tân tiến của CH liên bang Đức, dây chuyền sản xuất hoạt động giải trí tạp ra mẫu sản phẩm vận dụng công nghệ tiên tiến lò quay và sản xuất xi măng theo giải pháp khô và tích hợp tháp trao đổi nhiệt hai nhánh 5 tầng xyclo. Không chỉ có vậy mà dây chuyền sản xuất sản xuất còn có buồng phân hủy và sử dụng nguyên vật liệu than cám 4 aHG Quảng Ninh để đốt trọn vẹn nguyên vật liệu. Các quy trình sản xuất mẫu sản phẩm được vận dụng có hiệu suất cao cùng mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001 – 2008 .
Năm 2006 dự án Bất Động Sản nhà máy sản xuất xi măng Duyên Hà được thi công và dây chuyền sản xuất I xi măng Duyên Hà đã hoàn thành xong đi vào hoạt động giải trí vào cuối năm 2007. Sau đó liên tục góp vốn đầu tư và kiến thiết xây dựng cho đến đầu năm 2010 thì hoàn thành xong tiếp dây chuyền sản xuất II và đi vào hoạt động giải trí cho sinh ra những mẫu sản phẩm tốt, nâng tầm cao công suốt của nhà máy sản xuất xi măng Duyên Hà lên 3 triệu tấn xi măng / năm. Đảm bảo đáp ứng thị trường trong và ngoài nước .

Xét tổng quan về công ty xi măng Duyên Hà được thiết kế xây dựng tại vị trí huyện Hoa Lư tỉnh Tỉnh Ninh Bình. Đây được coi là một vị trí thuận tiện về giao thông vận tải và những điều kiện kèm theo sản xuất khác cho công ty. Phía nam của công ty là một núi đá vôi, sông hệ nằm tại vị trí phía bắc và phía Tây. Sát bên cạnh là quốc lộ 1A giao thông vận tải thuận tiện cách ga đường tàu bắc nam 10 km và cách đường thủy là 12 km .
Sản phẩm xi măng Duyên Hà của công ty được sản xuất bởi nguồn nguyên vật liệu đa dạng và phong phú cùng những mỏ đá với có tính như nhau cao, nằm trong vùng khai thác đá mỹ nghệ Cố đô Hoa Lư nổi tiếng cả nước và mỏ sét tại huyện Nho Quan – Tỉnh Ninh Bình. Trữ lượng nguyên vật liệu mỏ phân phối công suốt nhà máy sản xuất hoạt động giải trí trên 50 năm. Chất lượng đá vôi và đá sét được những chuyên viên địa chất tài nguyên nhìn nhận là một trong những vùng nguyên vật liệu sản xuất xi măng tốt nhất nước ta .

Công ty vận dụng công nghệ tiên tiến sản xuất uy tín nhất với tiềm năng trở thành tên thương hiệu xi măng số 1 Nước Ta. Do đó, xí nghiệp sản xuất đã vận dụng toàn bộ những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, văn minh bậc nhất tại Nước Ta lúc bấy giờ cho quy trình tiến độ sản xuất xi măng. Công nghệ đó là mạng lưới hệ thống máy nghiền GEBR, PFEIFFER, thiết bị điều khiển và tinh chỉnh SIEMNS của Đức cùng mạng lưới hệ thống nghiên cứu và phân tích và kiểm tra theo công nghệ tiên tiến X-RAY hãng PHILIP của Hà Lan .
Nguồn nhân lực dồi dào của công ty với 40 % lao động có trình độ ĐH và cao đẳng được đào tạo và giảng dạy tại những viện nghiên cứu và điều tra và sản xuất xi măng trên quốc tế. Công nhân kỹ thuật được huấn luyện và đào tạo trong trường chuyên ngành của kỹ thuật. Ngoài ra, việc lựa chọn những công nghệ tiên tiến văn minh, đồng điệu và tích hợp nâng cao quy trình tiến độ sản xuất cũng như nhân lực tăng trưởng. Thương hiệu xi măng Duyên Hà đã tạo dựng những lợi thế nhất định cho mình trong ngành vật tư thiết kế xây dựng .
Sản phẩm công ty xi măng sản xuất ra với những chủng loại và quy ước khác nhau tạo nên tên thương hiệu xi măng Duyên Hà. Các chủng loại xi măng như xi măng PCB30, PCB40, PCB50 và PC40. Hầu hết những loại sản phẩm đều là những loại sản phẩm tốt tương thích cho mọi khu công trình kiến thiết xây dựng của người tiêu dùng .

Cập nhật bảng giá xi măng Duyên Hà mới nhất 2021

Có thể thấy trong năm nay, giá vật tư kiến thiết xây dựng nói chung có sự dịch chuyển mạnh do đại dịch covid-19, phải kể đến ngành sản xuất xi măng đi đầu với những đổi khác can đảm và mạnh mẽ. Đó chính là giá xi măng trong nước và xuất khẩu, dịch chuyển này đã khiến cho người mua chưa kịp thời dữ thế chủ động với thị trường đã phải ngỡ ngàng và nhiều khách “ chưa kịp trở tay ” .
Chính do đó mà việc dữ thế chủ động biết được giá tiền rất quan trọng, từ đó bạn có sự sẵn sàng chuẩn bị, sắp xếp sao cho tương thích giá tiền với khu công trình của mái ấm gia đình mình. Báo giá của chúng tôi dưới đây chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm bởi nó đúng với thời gian này, nhưng lại chênh lệch ở thời gian kia. Vì vậy hãy sáng suốt đưa ra những quyết định hành động mua hàng đúng đắn nhất .
Sau đây chúng tôi san sẻ đến những bạn những bảng giá xi măng Duyên Hà mới nhất để bạn cùng khám phá và quyết định hành động lựa chọn xi măng Duyên Hà cho khu công trình của mình .

Bảng giá xi măng Duyên Hà

Sản phẩm tiên phong chúng tôi muốn trình làng tới những bạn đó là xi măng Duyên Hà PCB30. Đây là dòng mẫu sản phẩm xi măng chuyên được dùng cho những khu công trình với độ dẻo và bền là trên hết. Sản phẩm được sản xuất từ công nghệ tiên tiến văn minh và khép kín đến 99 % từ khâu đầu vào nguyên vật liệu sản xuất đến khâu ra thành phẩm. Với những đặc tính ưu việt của loại sản phẩm như tính dẻo cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, độ co và giãn ít và chống thủy hóa khu công trình … đã tạo dựng lòng tin của người tiêu dùng. Do vậy, mọi sự tin cậy của người mua luôn là động lực để công ty tiến xa thêm trên con đường sản xuất. Giá thành của xi măng Duyên Hà đang giao động từ khoảng chừng 78.000 VNĐ đến 83.000 VNĐ / bao .
Đối với xi măng Duyên Hà thương hiệu PCB40 là dòng loại sản phẩm Pooclăng hỗn hợp. Tạo nên chất lượng khu công trình cùng khoảng trống sống lý tưởng cho những căn hộ cao cấp căn hộ cao cấp hay những tòa nhà cao ốc cùng những căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đồ sộ. Tất cả đều lộng lẫy nguy nga tráng gương dưới sự góp thêm phần của xi măng Duyên Hà. Tuy nhiên, xi măng Duyên Hà chuyên tương thích những khu công trình nhu yếu kỹ thuật cao và độ bền chuẩn. Sản phẩm có độ mịn cao dẻo dai và tạo link chặt trong mọi khu công trình. Sản phẩm có giá giao động từ 80.000 VNĐ đến 85.000 VNĐ / bao .
Giá loại sản phẩm của xi măng Duyên Hà PCB50 đang không thay đổi ở mức giá 80.000 VNĐ / bao 50 kg. Đây là loại xi măng có độ phân rải cao trong quy trình đông kết và mức tịch thu nhanh tạo khu công trình bền chắc .
Với bảng giá xi măng Duyên Hà PC40 cho tất cả chúng ta thấy đây là mẫu xi măng gia dụng thường sử dụng cho những khu công trình nhà gia dụng dân số hay thiết kế xây dựng cầu đường giao thông mương, máng, … Với Ngân sách chi tiêu của vật tư này tương thích cho những bạn kiến thiết xây dựng nên những khu công trình cho riêng mình. Bảng giá xi măng PC40 so với xi măng Duyên Hà này đang có giá xê dịch từ 80.000 VNĐ đến 83.000 VNĐ.

Trên đây là những san sẻ về giá tiền loại sản phẩm xi măng Duyên Hà cho mọi người cùng tìm hiểu thêm. Với đơn giá chúng tôi đưa ra chưa gồm có 10 % phí VAT. So với mức giá trên thị trường kiến thiết xây dựng tất cả chúng ta thấy chênh lệch chút ít bởi giá thành có sự biến hóa từng ngày và từng giờ khi vào mùa kiến thiết xây dựng. Với những mùa khô thích hợp cho thiết kế xây dựng thì hầu hết những vật tư kiến thiết xây dựng đều tăng. Tuy nhiên, mùa mưa không thích hợp cho thiết kế xây dựng thì Ngân sách chi tiêu vật tư không thay đổi, trong đó có xi măng .
Nên lựa chọn những đại lý phân phối loại sản phẩm chính hãng của công ty để mua hàng để hưởng những chủ trương tặng thêm từ công ty cho những đơn hàng lớn hay không tính tiền luân chuyển vật tư đến chân khu công trình. Rất nhiều những nhà phân phối, đại lý có những chủ trương riêng dành cho người mua của mình. Chính vì thế mà bạn nên đến với đại lý gần nhất để được tư vấn thêm về giá và tư vấn những chủ trương riêng .
Hiện nay, thiết kế xây dựng số đã xuất hiện trên mọi miền tổ quốc để ship hàng và trợ giúp mọi người trong ngành nghề kiến thiết xây dựng từ tư vấn những vật tư nhỏ nhất đến tư vấn những nhà thầu kiến thiết xây dựng và phong cách thiết kế xây đắp nội thất bên trong cho ngôi nhà. Tất cả đều được truyền tải trên website xaydungso.vn. Mời những bạn cùng ghé thăm trang web để có thêm những hiểu biết về nghành này nhé .
Đến với kiến thiết xây dựng số những bạn luôn được tư vấn tương hỗ không lấy phí mọi hoạt động giải trí trên website. Tạo lòng tin yêu của dân cư với thiết kế xây dựng số. Các công ty vật tư hay dịch vụ của chúng tôi phân phối đều được kiểm tra và tinh lọc với mong ước mang những điều tuyệt vời nhất đến cho bạn. Xây dựng số tự tin là nhà thầu uy tín có hồ sơ minh bạch, những chuyên viên đưa ra những giải pháp nhằm mục đích tiết kiệm chi phí ngân sách đồng thời tương thích với khoảng trống và thời hạn cho bạn lựa chọn. Đến với thiết kế xây dựng số bạn trọn vẹn tự tin vào chính mình .
Với những san sẻ của chúng tôi trên bài viết về giá xi măng Duyên Hà, sẽ là nguồn thông tin đáng tin cậy cho mọi người. Bảng giá vật tư đang rất không thay đổi, nếu bạn có dự tính thiết kế xây dựng trong năm nay, hãy nhanh tay liên hệ với thiết kế xây dựng số để được tư vấn trao đổi về tất tần tật những gì tương quan đến kiến thiết xây dựng. Chúc những bạn luôn vui tươi và sớm hoàn thành xong những dự tính trong tương lai .
Xem thêm :

Giá xi măng Hà Tiên

Giá xi măng Đồng Lâm
Giá xi măng Quang Sơn
Giá xi măng Q. Hoàng Mai

You may also like

Để lại bình luận