Báo giá xi măng hà tiên xây tô – Các loại xi măng chất lượng khác

Bởi startupvn

Contents

Báo giá xi măng Hà Tiên xây tô | mua xi măng xây tô chất lượng

  • Giá xi măng hà tiên xây tô = 77.000 / 1 bao

Qúy người mua chú ý quan tâm khi tìm hiểu thêm làm giá xi măng tại VLXD hiệp hà
Báo giá xi măng trên đã gồm có tổng thể ngân sách luân chuyển, bốc xếp, cẩu hạ hàng tới chân khu công trình .

Phương thước vận chuyển tại VLXD hiệp hà linh hoạt bằng cả đường thủy lẫn đường bộ.

Giá xi măng trên đã gồm có 10 % thuế Hóa Đơn đỏ VAT
Giá xi măng Hà Tiên cũng như những loại xi măng khác thường biến hóa, dịch chuyển theo thị trường. Vì vậy để chớp lấy được giá đúng chuẩn từng loại xi măng đồng thời chọn được mẫu sản phẩm có giá tiền hài hòa và hợp lý nhất là yếu tố thiết yếu cho đại bộ phận người dùng lúc bấy giờ .
Trong đó, để hoàn toàn có thể chọn được những mẫu sản phẩm tương thích theo những tiêu chuẩn chung của người mua thì việc chọn đơn vị chức năng phân phối uy tín, chất lượng là một trong những ưu tiên số 1. Công ty vật tư thiết kế xây dựng Hiệp Hà là đơn vị chức năng phân phối vật tư kiến thiết xây dựng xi măng chuyên nghiệp, được người dùng sử dụng phổ cập trong nhiều năm qua, là lựa chọn tìm hiểu thêm lý tưởng dành cho bạn .
xi măng hà tiên xây tô

Tìm hiểu chung về các loại xi măng Hà Tiên

Xi măng là một loại vật tư không hề thiếu trong những khu công trình lúc bấy giờ. Với chất lượng bảo vệ, nhu yếu kỹ thuật cao cùng độ bền chắc lớn, giá xi măng Hà Tiên đang là yếu tố được nhiều người chăm sóc đồng thời là một vật tư lôi cuốn những khu công trình thiết kế xây dựng với những ưu điểm điển hình nổi bật .
Một trong những loại vật tư quan trọng trong kiến thiết xây dựng cần phải nhắc đến chính là xi măng Hà Tiên. Mang trong mình những ưu điểm can đảm và mạnh mẽ như thời hạn khô nhanh, tiêu chuẩn đạt chất lượng cao trong trong thực tiễn. Ngoài ra, loại sản phẩm này còn bền vững và kiên cố trong nhiều điều kiện kèm theo môi trường tự nhiên và thời tiết khác nhau, nhất là môi trường tự nhiên thời tiết tại Nước Ta. Tính năng điển hình nổi bật nhất mà bạn hoàn toàn có thể thấy được khi sử dụng loại xi măng này chính là không rạn nứt sau một thời hạn sử dụng, vữa bám dính rất tốt, làm cho mặt phẳng luôn láng mịn .
Loại xi măng này có cường độ sau 3 ngày tăng trưởng là 24N / mm2 và đạt đến 45N / mm2 sau 28 ngày kiến thiết, như vậy đã cao hơn tiêu chuẩn TCVN 6260 : 2009 được pháp luật là 40N / mm2. Bên cạnh đó được ứng dụng những công nghệ tiên tiến tân tiến và kèm theo những loại phụ gia đặc biệt quan trọng cùng những nguyên vật liệu tốt nhất nên có hiệu suất cao trong những phản ứng thủy hóa giúp những quy trình đóng rắn của xi măng trở nên tối ưu hơn khi nào hết và giảm thiểu những thực trạng bị rạn nứt .
báo giá xi măng hà tiên xây tô

Xi măng Hà Tiên Xây Tô PCB30

Xi măng hà tiên xây tô có mác xi măng là PCB30 chuyên dùng cho xây và tô tường. Tiết kiệm ngân sách xây đắp và mang lại hiệu suất cao cao trong kiến thiết xây dựng .
Loại xi măng hà tiên xây tô được sản xuất và nhìn nhận dựa trên tiêu chuẩn TCCS 20 : 2011 / XMHT ( Tương đương ASTM C91 )
Ngoài ra xi măng hà tiên xây tô còn có những ưu điểm tiêu biểu vượt trội như :

  • Có mức giá hài hòa và hợp lý trên thị trường .
  • Độ dẻo và mịn giúp thuận tiện xây đắp hơn những loại xi măng thường thì và đạt độ bóng nhất định sau khi đông kết
  • Mác bê tông thấp và dựa trên tiêu chuẩn trộn chuẩn trong quy trình pha chế giúp xi măng hà tiên xây tô có độ bám dính tốt và giảm tối đa rạn nứt sau khi xây đắp trong thời hạn dài .

Ngoài xi măng hà tiên xây tô ( PCB30 ) thì VLXD hiệp hà còn phân phối những loại xi măng hà tiên như : Xi măng bền sun phát, xi măng hà tiên đa dụng, xi măng Hà tiên nền móng, PCB50, hà tiên xây tô, vicem hà tiên hãy liên hệ ngay phòng kinh doanh thương mại công ty vlxd hiệp hà để đặt mua xi măng hà tiên chính hãng, chất lượng, uy tín với mức giá tốt và mức chiết khấu cao cho người mua hàng .

Xi măng Hà Tiên Portland hỗn hợp PCB 40

Xi măng Hà Tiên Portland hỗn hợp PCB 40 được sản xuất theo một tiêu chuẩn TCVN 6260 : 2009 với những quá trình làm nghiền mịn những loại hỗn hợp từ xi măng Portland và những vật liệu phụ gia khác gồm co xỉ lò, tro bay, silica fume hay khoáng puzzolan. Đây là những loại phụ gia phổ biến, mang lại hoạt tính tăng trưởng lâu dài hơn và có tính vững chắc. Ưu điểm của loại xi măng này chính là giá tiền rẻ và giảm những rủi ro tiềm ẩn bị rạn nứt do thủy nhiệt hóa. Bên cạnh đó, vật tư còn có một độ dẻo lớn và cường độ chịu lực cao .
Giá Xi măng Hà Tiên Portland hỗn hợp PCB 40 tại vlxdhiepha.com rất khuyễn mãi thêm và tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ .
Xi măng Hà Tiên Portland hỗn hợp PCB 40 được ứng dụng trong nhiều khu công trình khác nhau như cao ốc văn phòng hoặc nhà ở gia dụng. Tùy theo điều kiện kèm theo mà mọi người hoàn toàn có thể chế tạo thành những loại sản phẩm xây tô cho khu công trình tốt nhất. Bên cạnh đó, đáng quan tâm là giá xi măng Hà Tiên rất khuyến mại tại công ty Hiệp Hà mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm lựa chọn .
xi măng hà tiên đa dụng

Xi măng Hà Tiên loại thượng hạng – PCB50

Loại xi măng Hà Tiên hạng sang này rất mềm min, được sản xuất từ xi măng Prrtland và những phụ gia khoáng gồm có Puzzolan, xỉ lò, tro bay, silica fume với ưu điểm mang lại độ xây tô dẻo và có một cường độ cao nhất. Vật liệu này còn có năng lực giảm được những rủi ro tiềm ẩn rạn nứt do thủ nhiệt hóa. Bên cạnh đó xi măng xây tô Hà Tiên hạng sang hoàn toàn có thể giúp bạn rút ngắn thời hạn thiết kế và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách một cách hiệu suất cao. Sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu trong một lần trộn, vừa có độ mịn và độ kết rất nhanh .
Xi măng xây tô Hà Tiên hạng sang được sử dụng ở hầu hết những loại khu công trình, tương thích với mọi dự án Bất Động Sản nhu yếu kỹ thuật khác nhau về chất lượng vữa, độ bền thiết kế xây dựng hoặc cường độ kết sớm nhanh. Do đó khi thi công bằng vật tư xi măng này mọi khu công trình sẽ tháo dỡ copha sớm hơn và tiết kiệm chi phí được một khoản ngân sách thiết kế xây dựng rất lớn, đồng thời cũng bảo vệ được tuổi thọ cao nhất cho khu công trình .
Nhà máy xi măng hà tiên

Lợi ích khi sử dụng xi măng Hà Tiên

Xi măng Hà Tiên là một trong những loại xi măng có chất lượng tốt được nhiều khu công trình thiết kế xây dựng sử dụng. Sản phẩm được cấu trúc từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau và sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM C 1157 của Mỹ. Ở Nước Ta loại xi măng đạt tiêu chuẩn 6260 : 2009 .
Báo giá xi măng hà tiên xây tô
Các khu công trình kiến thiết xây dựng khi sử dụng xi măng Hà Tiên sẽ bảo vệ chất lượng thiết kế tốt. Bởi xi măng có độ bám dính cao, độ dẻo không thay đổi, giữ nước tốt và có giá tiền cạnh tranh đối đầu. Khi xây lát sẽ không có thực trạng bị rơi vãi hồ. Bên cạnh đó tên thương hiệu xi măng này còn hạn chế những thực trạng rạn nứt hoặc vỡ khi đóng ván .

>>Xem thêm: Báo giá cát xây tô năm 2021

Mỗi một loại xi măng của Hà Tiên đều có ưu điểm riêng như :

  • Vicem Hà Tiên PCB40 Premium : chuyên được dùng cho thiết kế bê tông trong những khu công trình công nghiệp, cầu đường giao thông, cao ốc văn phòng, nhà ở gia dụng .
  • Vicem Hà Tiên xây tô : chuyên sử dụng cho những công tác làm việc xây tô hoàn thành xong khu công trình, với những tính năng tiêu biểu vượt trội
  • Vicem Hà Tiên hạng sang PCB50 : được sử dụng cho hầu hết những loại khu công trình từ nhà ở gia dụng đến những cao ốc văn phòng, những dự án Bất Động Sản … tương thích với tổng thể những nhu yếu kỹ thuật về chất lượng của vữa – bê tông .

Ngoài những loại cơ bản này thì tên thương hiệu xi măng Hà Tiên còn có những loại dùng cho những khu công trình kiến thiết xây dựng ở vùng nước lợ, nước mặn hay vùng ven biển. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến Vật liệu kiến thiết xây dựng Hiệp Hà để có làm giá xi măng từng loại đơn cử .
 Báo giá xi măng hà tiên xây tô

Báo giá xi măng Hà Tiên trên thị trường hiện nay

Trên đây là mức giá xi măng Hà Tiên trên thị trường khảo sát được, nếu bạn muốn có giá khuyến mại hơn hãy tìm cho mình một đơn vị chức năng tốt nhất và uy tín nhất. Với mức giá này bạn sẽ có được một mẫu sản phẩm tốt nhất có độ bền cao, chống những thực trạng rạn nứt, chống thấm và mang lại một thẩm mỹ và nghệ thuật cho khu công trình cao nhất. Bên cạnh đó, những loại xi măng này luôn được update những công nghệ tiên tiến văn minh và tiên tiến và phát triển nhất luôn theo những tác dụng của chuyên viên nghiên cứu và phân tích và những chỉ tiêu kỹ thuật để đem lại một chất lượng cao nhất cho khu công trình .
Là một đơn vị chức năng chuyên cung ứng những vật tư kiến thiết xây dựng chất lượng và uy tín nhất. Hiệp Hà luôn biết đến là một nhà phân phối của những vật tư thiết kế xây dựng chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cùng là một địa chỉ cung ứng lớn cho những công trường thi công xây đắp ở thị trường tp TP HCM và lan rộng xuống những tỉnh phía nam, Hiệp Hà sẽ bảo vệ mang đến cho người mua những khuyến mại và chất lượng tốt nhất .
Tham khảo thêm làm giá những loại xi măng chất lượng, uy tín trên thị trường có tại nhà phân phối Hiệp Hà .

 

Báo giá xi măng 2021

STT Tên loại sản phẩm Đơn vị tính Đơn giá có Hóa Đơn đỏ VAT
1 Xi măng Nghi sơn bao / 50 kg 80.000
2 Xi măng Hà Tiên Xây Tô bao / 50 kg 76.000
3 Xi măng Hà Tiên Đa Dụng bao / 50 kg 86.000
4 Xi măng INSEE Xây Tô bao / 40 kg 73.000
5 Xi măng INSEE Đa Dụng bao / 50 kg 87.000
6 Xi măng Thăng Long bao / 50 kg 73.000
7 Xi măng Cẩm Phả bao / 50 kg 69.000
8 Xi măng Fico bao / 50 kg 78.000
9 Xi măng Hoàng Thạch bao / 50 kg 73.000
10 Xi măng Công Thanh bao / 50 kg 74.000
11 Xi măng vicem Hạ Long bao / 50 kg 70.000
12 Xi măng Hà tiên PCB50 bao / 50 kg Liên hệ
13 Xi măng Hà tiên bền sun phát (PCB40-MS)

bao/50kg

Liên hệ

Bảng làm giá xi măng Hà Tiên xây tô và những loại xi măng kiến thiết xây dựng khác tại công ty vật tư thiết kế xây dựng Hiệp Hà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm

Đơn vị luôn đặt những uy tín lên hàng đầu, tôn trọng khách hàng cùng với những giá cả hợp lý, mọi người sẽ được nhận vật liệu đúng thời gian, trung thực trong nguồn gốc cũng như chất lượng. Hãy đến với VLXD Hiệp Hà để được báo giá xi măng Hà Tiên xây tô tốt nhất. Hãy liên lạc đến hotline 0939.969.777 hoặc 0909.67.2222 để được những nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc giúp đỡ bạn tận tình nhất. Đồng thời vì lí do giá cả biến động liên tục theo ngày nên mong khách hàng liên hệ trực tiếp với hotline công ty để được mua được sản phẩm với giá thành ưu đãi nhất.

You may also like

Để lại bình luận