Xi măng Vicem Hà Tiên đa dụng

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Mô tả loại sản phẩm

Xi măng Vicem Hà Tiên đa dụng được sản xuất tương thích với tiêu chuẩn TCCS 22 : 2012 / XMHT dựa trên TCVN 6260 : 2009 và ASTM C1157 … Loại xi măng này mác PCB40 có số lượng giới hạn cường độ chịu nén sau 3 ngày ≥ 18 N / mm2 và sau 28 ngày là ≥ 40 N / mm2 .

Xi măng Vicem Hà Tiên đa dụng

Thành phần của xi măng Vicem Hà Tiên đa dụng

Xi măng Vicem Hà Tiên đa dụng được sản xuất từ việc nghiền hỗn hợp clinker, thạch cao và phụ gia ( lượng phụ gia kể cả thạch cao không quá 40 % trong đó phụ gia đầy không quá 20 % ). Chất lượng xi măng Pooclăng hỗn hợp được xác lập theo tiêu chuẩn TCVN 6260 : 2009 .

– Ưu điểm của xi măng Vicem Hà Tiên đa dụng

– Đổ bê tông : cường độ tăng trưởng cao, không thay đổi, thời hạn tháo ván khuôn hài hòa và hợp lý, tính công tác làm việc của bê tông tốt ( năng lực duy trì độ sụt, độ dẻo ) tương thích cho nhiều khuôn khổ cấu trúc .
– Trộn vữa : vữa dẻo do xi măng có năng lực giữ nước tốt, dễ kéo bay, láng mặt → tường mịn, hạn chế răn nứt, hạn chế thấm, mác vữa cao .
– Ốp gạch đá : xi măng có độ mịn cao, mức độ khuếch tán hạt mịn vào nền gạch và tường tốt, năng lực giữ nước tốt → nâng cao độ bám dính giữa vữa xi măng với gạch và tường, tiết kiệm ngân sách và chi phí hồ do hạn chế vữa không bám dính rơi xuống đất → tăng độ thẩm mỹ và nghệ thuật và độ bền khu công trình .

-Loại xi măng này có thể dùng để thi công công trình ở những vùng nước lợ, đất nhiễm mặn ven biển, nâng cao khả năng chống các tác nhân ăn mòn hóa học (Cl; SO4; CO2…).

Ứng dụng của xi măng Vicem Hà Tiên đa dụng

Xi măng Vicem Hà Tiên đa dụng là mẫu sản phẩm xi măng được sử dụng cho những khu công trình gia dụng và những dự án Bất Động Sản công nghiệp, cho nhiều mục tiêu : đổ bê tông móng, sàn, cột, đà HOẶC trộn vữa xây, vữa tô HOẶC ốp gạch đá HOẶC cán nền .

Bảo quản xi măng Vicem Hà Tiên đa dụng

– Xi măng bao trong quy trình lưu kho chưa đưa vào sử dụng phải được dữ gìn và bảo vệ trong môi trường tự nhiên khô thoáng, không để bị hút ẩm bởi không khí .
– Không xếp trực tiếp những bao xi măng xuống nền kho. Xi măng bao lưu kho được chất trên palet, không chất cao quá 10 bao. Không xếp chồng những palet lên nhau, xếp cách tường và nền 20 cm .

– Trong quá trình lưu kho thường xuyên đảo các bao xi măng xếp ở dưới lên trên và ở trên xuống dưới để tránh tình trạng bao xi măng bị đè nặng lâu ngày sẽ đóng cục.

– Kho chứa xi măng phải bảo vệ khô, sạch, thông thoáng có mái che và tường bao chắc như đinh, có lối ra vào, đường đi cho xe nâng hoạt động giải trí thuận tiện .
– Xi măng bao luân chuyển trên những phương tiện đi lại xe hơi, sà lan, ghe … phải được che đậy và không chở chung với những hóa chất có ảnh hưởng tác động đến chất luợng xi măng .

– Xi măng xuất xá phải chở bằng xe chuyên dùng. Hoặc được đóng trong bao jambo buộc kín.
 

You may also like

Để lại bình luận