Báo giá xi măng Hà Tiên đa dụng – Chiết khấu cao

Bởi startupvn

Contents

Báo giá xi măng Hà Tiên đa dụng và chất lượng

  • Báo giá xi măng hà tiên đa dụng = 85.000/1bao

Giá trên đã gồm có ngân sách luân chuyển, bốc xếp xi măng tới chân khu công trình .
Đơn vị tính của xi măng là bao. Trọng lượng thông dụng của những bao xi măng hà tiên đa dụng hay những loại xi măng khác là 50 kg .
Cũng có loại 40 kg ví dụ như xi măng insee xây tô .

Mác xi măng đa dụng là PCB40, mác xi măng xây tô là PCB30, Mác xi măng chịu lực, chống mài mòn hay chống thấm ….. là mác PCB50

Bảng giá xi măng hà tiên

  • Vì lí do biến động giá xi măng theo thị trường nên mong quý khách hàng liên hệ trực tiếp với nhà phân phối VLXD Hiệp hà theo các số 0909672222 _ 0937456333 _ 0939969777 gặp Hiệp để được tư vấn và đặt hàng tại công ty chúng tôi

Bảng giá chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm của xi măng hà tiên

Xi măng hà tiên đa dụng
Xi măng là một loại vật tư kiến thiết xây dựng không hề thiếu, nó quyết định hành động đến phần kiến trúc bên ngoài cũng như cấu trúc bền chắc bên trọng. Xi măng Hà Tiên là một mẫu sản phẩm đem đến cho những khu công trình thiết kế chất lượng bảo vệ nhất. Bài viết ưu điểm và làm giá xi măng Hà Tiên đa dụng sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn mẫu sản phẩm này qua những thông tin sau .

Việc báo giá xi măng Hà Tiên đa dụng hiện nay diễn ra rất phổ biến vì tính năng ưu việt cũng như mang lại cho công trình thi công những phần chi phí được tiết kiệm tối ưu nhất. 

Thông tin về xi măng Hà Tiên

Xi măng Hà Tiên là một loại thương phẩm đã được nâng cấp cải tiến rất nhiều nhằm mục đích nâng cao chất lượng mẫu sản phẩm tốt nhất đến cho người mua và đơn vị chức năng này đang cạnh tranh đối đầu mạnh nhất trong thị trường xi măng Nước Ta và tiến đến một loại xi măng đa dụng hoàn toàn có thể đổ bê tông hoặc xây tô vẫn mang đến chất lượng tốt nhất .
Với quy mô 6 nhà máy sản xuất lớn cùng những trạm nghiên có hiệu suất đạt hơn 7,5 triệu tấn cho mỗi năm và đang là một tên thương hiệu nổi tiếng và uy tín tại thị trường miền Nam với hớn 30 % thị trường những chủ góp vốn đầu tư sử dụng bên cạnh loại xi măng Hà Tiên đa dụng, đơn vị chức năng còn có những loại xi măng như chịu được phèn, chịu mặn và loại xây tô .
Hình ảnh bao bì xi măng hà tiên

Ưu điểm của xi măng Hà Tiên

Ưu điểm lớn nhât của xi măng Hà Tiên chính là nâng cao tính bám dính và độ dẻo của xi măng hoàn toàn có thể tạo nên việc làm kiến thiết khu công trình tốt hơn. Bên cạnh đó còn hạn chế những thực trạng bị nứt, rạn hoặc bể khi đóng ván. Cường độ của bê tông sẽ được vững chắc hơn sau một thời hạn, những loại xi măng đa dụng lúc bấy giờ gồm có những loại PCB 40, PCB 40 Premium, PCB 40 hạng sang sẽ mang đến cho mọi người một giá thành hài hòa và hợp lý và chất lượng tốt nhất .

 

Những lý do nên chọn xi măng đa dụng Hà Tiên

Xi măng đa dụng Hà Tiên là một loại sản phẩm được những kỹ sư và công nhân có nhiều kinh nghiệm tay nghề sản xuất trên nhiều những khu công trình thử nghiệm cũng như vận dụng những công nghệ tiên tiến tân tiến tại những nha máy hoặc trạm nghiền lớn của Nước Ta. Bên cạnh đó, xi măng đa dụng Hà Tiên được bầu chọn là một hàng vật tư có chất lượng cao và người những người bầu chọn là tên thương hiệu uy tín nhất .
Tiêu chuẩn của xi măng Hà Tiên chính là sản xuất theo những tiêu chuẩn đã được công bố là ASTM C 1157 của Mỹ đạt tiêu chuẩn tốt nhất ở Nước Ta TCVN 6260 : 2009 những hướng dẫn cấp phối xi măng đều được ghi rõ trên vỏ bao, cũng như những thong in phải được lưu tầm như mác thấp PCB30 hoặc mác 30, những loại sản phẩm xi măng đa dụng Hà Tiên đều mang lại tính kinh tế tài chính cũng như mang đến một khu công trình văn minh nhất .
Xi măng đa dụng Hà Tiên có một độ bám dính trên tường cũng như trên gạch rất tốt, cạnh bên đó, vữa trộn dẻo và giữ nước rất tốt, thời hạn tháo dỡ cốt pha nhanh giúp tiết kiệm chi phí ngân sách và công tác làm việc không thay đổi. Sau khi sử dụng bạn sẽ thấy mặt tường láng mịn do dễ kéo bay và hạn chế rạn nứt tối đa. Ngoài ra sẽ không có thực trạng bị rơi vãi hồ khi những thợ thiết kế tô trét, cường độ 28 ngày xê dịch từ 40 Mpa đến 45M pa .

Về vấn đề Các loại xi măng đa dụng Hà Tiên và giá trên thị trường thì nhà phân phối hiệp hà xin trả lời và khảng định ràng xi măng Hà tiên trên thị trường chỉ có 2 loại là : xi măng hà tiên đa dụng và xi măng hà tiên xây tô mong quý khách hàng lưu ý tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng khi mua hàng.

báo giá xi măng

Xi măng Hà Tiên PCB40 thượng hạng

Loại xi măng Hà Tiên đa dụng PCB40 hạng sang được làm từ những xi măng Portland đã được nghiền mịn cùng với những loại phụ gia khác như tro bay, xỉ lò, silica fume. Sản phẩm này có tính giảm rủi ro tiềm ẩn rạn nứt rất cao do thủy nhiệt hóa, tiết kiệm chi phí ngân sách cũng như giảm vật tư khi trộn .
Sản phẩm này hoàn toàn có thể sử dụng hầu hết ở những khu công trình và bảo vệ tuổi thọ được vững chắc và tốt nhất. Giá của một bao xi măng PCB40 hạng sang xê dịch từ 85.000 đồng đến 90.000 đồng .

Xi măng Hà Tiên PCB40 hỗn hợp

Được tích hợp từ những tro phun như núi lửa và xi măng Portland tạo ra những bê tông và tô trát thêm tính lâu dài hơn và vững chắc, ưu điểm là Chi tiêu vừa phải và có độ dẻo cao. Báo giá xi măng Hà Tiên đa dụng này xê dịch từ 80.000 đồng đến 85.000 đồng .
xi măng hà tiên

Xi măng Hà Tiên PCB40 Premium

Với những ưu điểm kết kính danh và đạt đến những thiết kế tốt nhất cũng như chịu được các môi trường tại Việt Nam và nâng cao các chất lượng như giúp mặt tường láng mịn, không bị rạn nứt và có khả năng bám dính tốt. Loại sản phẩm này có thể dụng cho các công trình công nghiệp, cầu đường và nhà ở dân dụng. Giá của sản phẩm này dao động từ 75.000 đồng đến 80.000 đồng cho mỗi bao.

Nếu bạn muốn báo giá xi măng Hà Tiên đa dụng tốt nhất hãy liên hệ đến hotline 0909.67.2222 hoặc 0939.969.777 để được hỗ trợ tư vấn về giá cũng như cón những dịch vụ tốt nhất. Là một đơn vị chuyên cung cấp những vật liệu xây dựng tốt nhất, đơn vị Hiệp Hà luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Là một đơn vị chức năng được phân phối bởi những công ty chính hãng và là một thị trường phân phối cho tp TP HCM cũng như những tỉnh phía nam. Hiệp Hà luôn cam kết đến người mua về những Ngân sách chi tiêu tốt nhất cũng như dịch vụ luân chuyển bảo vệ đúng thời hạn tiến trình thiết kế .

Xêm thêm báo giá các loại xi măng xây dựng chất lượng, uy tín, giá tốt trên thị trường có tại công ty hiệp hà tại đây.

You may also like

Để lại bình luận