Xi măng Hà Tiên Pcb40 giá bao nhiêu tiền?

Bởi startupvn

Nếu như xi măng Hoàng Thạch được sử dụng nhiều ở miền Bắc thì tại miền Nam loại xi măng được ưu tiên sử dụng là xi măng Hà Tiên. Với nhiều ưu điểm về chất lượng và giá cả khiến cho loại xi măng này luôn được tiêu thụ với số lượng lớn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xi măng Hà Tiên Pcb40 giá bao nhiêu tiền này nhé!

Khái quát chung về xi măng Hà Tiên

Xi măng Hà Tiên là sản phẩm của Công ty Cổ phần xi măng Hà Tiên được thành lập vào ngày 21/3/1964 tại số 218, tỉnh lộ 11, ấp Hòn Chông, xã Bình An, huyện Kiên Lương, Kiên Giang. Khi mới được đưa vào hoạt động, xi măng Hà Tiên có 1 dây chuyền, 2 lò nung ở Kiên Giang có công suất 240 nghìn tấn/ năm và 1 dây chuyền sản xuất ở Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh với công suất 300 nghìn tấn/ năm.

Giới thiệu về xi măng Hà Tiên

2 đơn vị hạch toán độp lập được tách ra từ Nhà máy liên hợp xi măng Hà Tiên vào ngày 03/12/1992 với hai tên mới là nhà máy xi măng Hà Tiên 1 và nhà máy xi măng Hà Tiên 2 ở Thủ Đức và Kiên Lương trực thuộc công ty xi măng Việt Nam.

Đến ngày 29/12/2009, sau khi sát nhập hai công ty với tên mới là Công ty Cổ phần Vicem Hà Tiên có trụ sở chính của công ty được đặt ở số 360 bên Chương Dương, phường Cầu Kho, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, công ty có 3 trạm nghiền ( trạm nghiền Cam Ranh, trạm nghiền Long An, trạm nghiền Phú Hữu ) và 2 nhà máy sản xuất là nhà máy sản xuất xi-măng Bình Phước, xí nghiệp sản xuất xi-măng Kiên Giang .
Sau hơn 50 năm sống sót và tăng trưởng đến nay, công ty Cổ phần Vicem Hà Tiên đã đạt được nhiều thành tựu và phần thưởng như : nằm trong top 50 tên thương hiệu Nước Ta nổi tiếng ; sao vàng đất Việt top 100 năm 2000 ; cúp vàng “ Vì sự tăng trưởng hội đồng ” năm 2004 ; đạt thương hiệu “ Đứng đầu ngành thiết kế xây dựng cơ bản ” vào năm 2005 ; tên thương hiệu mạnh Nước Ta vào năm 2006 ; đạt tên thương hiệu sàn chứng khoán uy tín vào năm 2009 và 2010 ; loại sản phẩm vàng hội nhập WTO vào năm năm trước ; từ năm 1997 đến nay công ty luôn dành được phần thưởng hàng Nước Ta chất lượng cao do người tiêu dùng bầu chọn ; ghi nhận ISO 9001, 14002, 50001 và OHSAS 18000 ; cúp vàng “ top ten tên thương hiệu ” do hội sở hữu công nghiệp khen Tặng Ngay ; … và rất nhiều những phần thưởng khác .

Đến nay, xi-măng Hà Tiên được sản xuất ở nhiều tỉnh thành trên cả nước với những nhà máy sản xuất sản xuất xi-măng Hà Tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Tỉnh Bình Dương, Bình Phước và Vũng Tàu. Các bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy những tỉnh thành này đều có kinh tế tài chính tăng trưởng với rất nhiều cụm, khu công nghiệp, … nên càng đưa tên tuổi của xi-măng Hà Tiên lên cao hơn .
Xi măng Hà Tiên có rất nhiều ưu điểm như : vì là công ty xi-măng ở miền Nam nên xi-măng Hà Tiên cũng được sản xuất với những đặc tính tiêu biểu vượt trội nhằm mục đích khắc phục khó khăn vất vả một số ít xông trình ở miền Nam với ưu điểm hoàn toàn có thể được sử dụng cả ở những khu công trình có đất nhiễm mặn vùng ven biển, vùng nước lợ giúp khu công trình được bền vững và kiên cố hơn trước sự ăn mòn của hoá học. Với những hạt xi-măng được nghiền nát có độ mịn cao nên xi-măng Hà Tiên bám dính và giữ nước rất tốt nên được ưu tiên sử dụng khi ốp gạch đá. Hơn nữa do năng lực giữ nước tốt nên hạn chế việc rơi vãi vữa cũng như vật tư giúp tiết kiện ngân sách cũng như giúp cho cấu trúc của khu công trình được bền vững và kiên cố hơn .
Một điều đặc biệt quan trọng 1 m3 vữa chỉ cần 312 kg xi-măng vô cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí cho người sử dụng. Do được nghiên cứu và điều tra kĩ càng nên khi sản xuất xi-măng Hà Tiên loại xi-măng này đông kể rất nhanh vượt cao so với tiêu chuẩn phong cách thiết kế nên tương thích khi đổ bê tông cho những khuôn khổ cấu trúc của khu công trình. Khả năng giữ nước tốt do xi-măng khi trộn lên tạo nên vữa rất dẻo khiến cho khi trát tường rất mịn và hạn chế thấm nên tường khi xây xong ít khi bị rạn nứt .

Hiện nay, xi-măng Hà Tiên được đưa vào sản xuất với phong phú những loại là xi-măng đa dụng gồm xi-măng PCB40 hạng sang và xi-măng PCB40 hỗn hợp ; xi-măng xây tô ; xi-măng Hà Tiên Pooc Lăng hỗn hợp ; xi-măng Hà Tiên bền Sun phát PCB40 – MS ; xi-măng Hà Tiên PCB50. Xi măng đa dụng PCB40 hạng sang có cấu trúc rất mịn nên tạo ra vữa rất dẻo, năng lực giữ nước tốt nên hạn chế được rủi ro tiềm ẩn rạn nứt cho tác động ảnh hưởng của vạn vật thiên nhiên .
Bên cạnh đó năng lực kết đông nhanh phối hợp thêm độ mịn cao nên trong một lần trộn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được một phần nguyên vật liệu rút ngắn thời hạn xây đắp và ngân sách cho người sử dụng. Xi măng Hà Tiên đa dụng PCB40 loại hạng sang với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội nên rất được ưu tiên khi sử dụng cho những khu công trình với cấu trúc vững chắc nhất .
Xi măng Hà Tiên đa dụng PCB40 hỗn hợp vì được phối hợp từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như xi-măng Portland, tro núi lửa, … Loại xi-măng này cũng hạn chế được rạn nứt trước những ảnh hưởng tác động của thuỷ nhiệt hoá và có cường độ chịu lực cao, độ dẻo lớn, giá tiền rẻ nên được sử dụng rất nhiều trong những khu công trình công nghiệp và gia dụng như nhà tại, cao ốc văn phòng …

Xi măng PCB40 Premium có tên gọi khác là xi-măng xây tô với tiêu chuẩn cao trong trong thực tiễn và thời hạn khô nhanh, độ bám dính tốt, mặt phẳng láng mịn, không bị rạn nứt là những ưu điểm của loại xi-măng này. Vì vậy, nên loại xi-măng này rất thích hợp so với khí hậu ở nước ta dù trong bất kể điều kiện kèm theo thời tiết nào những khu công trình vẫn luôn bền vững và kiên cố .
Xi măng Hà Tiên được ứng dụng trong rất nhiều khuôn khổ khác nhau trong thiết kế xây dựng từ đổ bê tông sàn, cột, móng ; xây tô ; sử dụng trong những khu công trình từ công nghiệp cho đến gia dụng ; cán nền, ốp gạch đá, trộn vữa tô, vữa xây ; được ưu tiên sử dụng trong khâu triển khai xong những khu công trình .
Công ty Cổ phần xi-măng Hà Tiên với hàng chục năm trong nghề đã từng bước chinh phục đỉnh điểm của thị trường vật tư thiết kế xây dựng, viết tên mình trên map quốc tế là một công ty chuyên xuất khẩu xi-măng với số lượng lớn sang nhiều nước không dễ chiều như : EU Châu Âu, … Đó là những thông tin chung nhất về Công ty Cổ phần xi-măng Hà Tiên. Để hoàn toàn có thể tìm hiều kỹ hơn về công ty cũng như tên thương hiệu công ty này ban hoàn toàn có thể xem thêm trên website của công ty nhé !

Tham khảo xi măng Hà Tiên Pcb40 giá bao nhiêu tiền hôm nay

Cũng như những loại vật liệu xây dựng khác trong nhiều năm trở lại đây, giá xi măng Hà Tiên Pcb40 có sự chênh lệch không đáng kể. Thế nhưng trước tình hình dịch bệnh covid-19 diễn ra thường xuyên ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, kinh tế, xã hội thì nhu cầu xây dựng các công trình lớn cũng ảnh hưởng không nhỏ. Phải kể đến giá có sự leo dốc trong năm nay và có phần cao hơn một chút so với nhiều năm trước.

Xi măng hà tiên pcb40 giá bao nhiều

So với năm 2019 và 2020 thì năm nay 2021, giá xi-măng Hà Tiên không có nhiều dịch chuyển. Bởi xi-măng là nguyên vật liệu không hề thiếu kết dính những vật tư thiết kế xây dựng khác với nhau tạo nên cấu trúc cho những khu công trình gia dụng và dự án Bất Động Sản công nghiệp .

Xi măng Hà Tiên xây tô hay còn gọi là xi măng PCB40 Premium có đơn giá là 75.000 đồng/ bao. Đây là hai loại xi măng có giá rẻ nhất trong tất cả các loại xi măng Hà Tiên.

Xi măng Hà Tiên đa dụng PCB40 hỗn hợp là 85.000 đồng / bao. Hai loại xi-măng có đơn giá cao hơn một chút ít là xi-măng Hà Tiên Portland hỗn hợp PCB40 có giá từ 86.000 đồng / bao – 88.000 đồng / bao và xi-măng Hà Tiên PCB40 loại hạng sang là 88.000 đồng / bao – 90.000 đồng / bao .
Với mức giá như trên thì trung bình giá xi-măng Hà Tiên giao động từ 74.000 đồng / bao – 90.000 đồng / bao. Đơn giá trên đã gồm có cả ngân sách luân chuyển những loại sản phẩm đến nơi người mua cần, 10 % thuế Hóa Đơn đỏ VAT và bốc dỡ xếp hàng cho người mua. Tuy nhiên, mức giá cập nhập ở trên hoàn toàn có thể đổi khác theo số lượng loại sản phẩm mà người mua đặt, mua nhiều thì mức giá sẽ giảm .
Chắc hẳn những bạn cũng nhận thấy giá của xi-măng Hà Tiên có nhỉnh hơn chút so với những loại xi-măng khác trên thị trường lúc bấy giờ. Nhưng với chất lượng mẫu sản phẩm tốt và có nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội nên loại xi-măng này vẫn được những chủ góp vốn đầu tư, những trạm trộn bê tông tươi, nhà thầu tin yêu lựa chọn .

Cũng bởi một tình hình đáng bàn ở nước ta lúc bấy giờ đó là sự gia nhập của xi-măng Trung Quốc, những loại xi-măng kém chất lượng tràn ngập trên thị trường, đây là yếu tố rất quan trọng dẫn đến khu công trình của bạn không được như mong ước, sẽ xuống cấp trầm trọng trầm trọng nếu như sử dụng hàng loạt những sản phẩm giá rẻ. Như vậy để thấy chất lượng là yếu tố số 1 của một khu công trình hãy quan tâm điều đó .
Những mức giá chúng tôi cập nhập để gửi đến những bạn là đơn giá được cập nhập mới nhất lúc bấy giờ trên thị trường. Tuy nhiên, giá xi-măng hoàn toàn có thể biến hóa bất kỳ khi nào tuỳ vào từng thời gian thiết kế xây dựng, tác động ảnh hưởng của một số ít tác động ảnh hưởng từ bên ngoài. Vì vậy để bảo vệ nắm rõ hơn về ngân sách thì những bạn nên theo dõi sát sao theo từng ngày để bảo vệ mức giá đúng nhất .
Trên đây chúng tôi đã nêu lên nguồn gốc nguồn gốc, đặc thù và làm giá xi-măng Hà Tiên được update mới nhất trên thị trường để gửi đến quý bạn đọc. Nếu những bạn đang có những xu thế hay nhu yếu thiết kế xây dựng thì nên khám phá rõ đơn giá của những loại xi-măng để giám sát được ngân sách thiết kế xây dựng một cách sát nhất. Các bạn nên tìm hiểu thêm những website chính Công ty Cổ phần Vicem Hà Tiên để mua được đúng loại xi-măng chính hãng và mức giá khuyễn mãi thêm nhất .

You may also like

Để lại bình luận