Xi măng Vicem Hà Tiên Bền Sun Phát PCB40 MS Sản phẩm chuyên dụng cho công trình ven biển | Tin tức

Bởi startupvn

Những năm gần đây, biến đổi khí hậu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến Việt Nam, đặc biệt là khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tình trạng hạn mặn diễn ra trên diện rộng tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Sản phẩm Xi măng Vicem Hà Tiên Bền Sun Phát có khả năng chống chọi với môi trường nhiễm phèn, mặn, nâng cao tuổi thọ công trình. 
 

Để cung ứng được nhu yếu phong phú trong tiến trình thiết kế xây dựng quốc gia và đô thị hóa can đảm và mạnh mẽ lúc bấy giờ, những đơn vị chức năng đáp ứng xi-măng liên tục đưa ra thị trường những dòng mẫu sản phẩm khác nhau, chuyên biệt và tối ưu hóa so với từng khuôn khổ khu công trình. Trong đó, không hề không kể đến dòng mẫu sản phẩm X i măng Bền Sun Phát. Trước tiên cần hiểu Xi măng Bền Sun Phát là gì ? Trong nước biển, khoanh vùng phạm vi chịu ảnh hưởng tác động bởi môi trường tự nhiên biển, nước ngầm, dưới đất sâu hay những nơi bị nhiễm mặn, phèn thường chứa những yếu tố hóa học gây xâm thực như : ion SO42 – ( Sun Phát ), Clo, CO2, NO3 – … Sau một thời hạn kiến thiết xây dựng, những ion như Sun Phát sống sót ở trong đất phèn và nước mặn sẽ phản ứng và hòa tan mẫu sản phẩm thủy hóa của xi-măng trong bê tông ( gồm những khoáng C-S-H, Canxi hydroxit và hydro aluminat canxi trong bê tông ), tạo ứng suất trương nở thể tích gây phá hoại cấu trúc và ăn mòn bê tông, giảm tuổi thọ của khu công trình. Những năm gần đây, tất cả chúng ta đã tận mắt chứng kiến nhiều sự kiện thời tiết cực đoan ở hầu hết mọi nơi trên quốc tế do ảnh hưởng tác động của thực trạng biến hóa khí hậu ảnh hưởng tác động trực tiếp lên môi trường tự nhiên sống. Nhiệt độ Trái Đất nóng lên, gây hạn hán lê dài, mực nước biển dâng cao, xâm lấn không trấn áp. Mối rình rập đe dọa nhiễm phèn, nhiễm mặn do đổi khác khí hậu đã trở nên nghiêm trọng và ngày càng rõ ràng. Sớm chớp lấy được khuynh hướng tình hình này, để khắc phục, Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Hà Tiên với hình tượng Kỳ Lân đã nỗ lực điều tra và nghiên cứu và cho sinh ra loại Xi măng Bền Sun Phát PCB40-MS có năng lực chống chịu với những ion Sun Phát, Clo cao trong môi trường tự nhiên biển, giảm thiểu tối đa quy trình phá hoại ăn mòn hóa học này .

xi mang vicem ha tien ben sun phat pcb40 ms san pham chuyen dung cho cong trinh ven bien
Sản phẩm Xi măng Bền Sun Phát PCB40-MS

Xi măng Vicem Hà Tiên Bền Sun Phát PCB40-MS có nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội, giúp những khu công trình bền chắc theo thời hạn, hoàn toàn có thể kể đến 1 số tác dụng sau : – Bảo vệ trọn vẹn cấu trúc bê tông và bê tông cốt thép cho khu công trình, ngăn ngừa sự ăn mòn của Sun Phát, Clo vào bê tông trong điều kiện kèm theo nước biển, nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, nước ngầm ; – Tăng cường tính đặc chắc, chống thấm nước cho bê tông ; giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn phát sinh vết nứt do nhiệt thủy hóa và phản ứng kiềm cốt liệu ; – Đảm bảo sự bảo đảm an toàn của cấu trúc thép, giúp khu công trình giữ được phong cách thiết kế khởi đầu, đứng vững trước mọi thử thách của thời tiết ; – Đảm bảo đặc thù của bê tông luôn được không thay đổi, tăng độ bền cho bê tông, tăng tuổi thọ của khu công trình ; – Phù hợp với khí hậu Nước Ta .

xi mang vicem ha tien ben sun phat pcb40 ms san pham chuyen dung cho cong trinh ven bien
Kết quả thử nghiệm Xi măng Bền Sun Phát PCB40-MS

Xi măng Vicem Hà Tiên Bền Sun Phát PCB40-MS được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, chất lượng đạt chuẩn Quốc tế. Sản phẩm xi măng Bền Sun Phát PCB40-MS thương hiệu Vicem Hà Tiên có cường độ nén và độ bền hóa học cao, cường độ uốn dẻo dai, thích hợp cho mọi quy mô công trình được xây dựng trên những vùng địa lý nhiễm mặn, nhiễm phèn như: – Các công trình dân dụng lớn nhỏ ven biển, nhà dân khu vực đất nhiễm phèn, nhiễm mặn, đặc biệt ở lưu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long; – Sân bay, bến cảng; – Cầu biển, đập biển; – Đập nước, công trình xử lý nước, đường dẫn nước… Được sản xuất tại nhà máy xi măng lò quay hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, sản phẩm có độ bền Sun Phát cao, ít tỏa nhiệt, độ giãn nở rất thấp. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu khi thi công công trình, giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thi công, phát triển tối đa cường độ ban đầu. Với những ưu việt nổi bật, hơn hẳn các dòng xi măng thông thường, Xi măng Vicem Hà Tiên Bền Sun Phát PCB40-MS đã mang đến giải pháp ổn định cho rất nhiều công trình lớn và hàng triệu ngôi nhà, bền vững trước mọi thử thách khí hậu tại Việt Nam.

xi mang vicem ha tien ben sun phat pcb40 ms san pham chuyen dung cho cong trinh ven bien

Sau 56 năm hoạt động giải trí, Vicem Hà Tiên với hình tượng Kỳ Lân liên tục đạt được những thành tựu lớn nhỏ trong và ngoài nước, hoàn toàn có thể kể đến như : Top 10 tên thương hiệu tiêu biểu vượt trội ngành Xây dựng, Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu vượt trội Asia, Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN, Top 10 Thương hiệu Việt được thương mến nhất, và nhiều phần thưởng uy tín khác .

Để nhận tư vấn và chế độ ưu đãi nhất cho công trình của bạn, xin vui lòng liên hệ: Chi nhánh Công ty CP Xi măng Vicem Hà Tiên – Xí nghiệp Tiêu thụ & Dịch vụ Xi măng Vicem Hà Tiên Lầu 3, số 9 – 19 Hồ Tùng Mậu, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh Điện thoại: (028) 3821.5545 Email: hatien1@hatien1.com.vn Website: http://www.hatien1.com.vn Hoặc theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/XIMANGVICEMHATIEN

Nguồn: ximang.vn

Để lại bình luận