Xi Măng Hà Tiên – Thông Số Kỹ Thuật Và Bảng Giá Mới Nhất

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Contents

Xi măng Hà Tiên thông số kỹ thuật và bảng giá mới nhất

Xi măng là loại nguyên vật liệu không thể thiếu của các công trình xây dựng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Thế nhưng xi măng Hà Tiên vẫn là một trong những loại đứng đầu bảng về lượng tiêu thụ ở khu vực phía Nam. Loại xi măng này có gì đặc biệt mà lại được yêu thích như vậy? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

xi măng Hà Tiên

Một số tiêu chuẩn kỹ thuật của xi măng Hà Tiên

Xi măng Hà Tiên là một loại sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình nghiêm ngặt và được các kỹ sư có kinh nghiệm chế tạo. Được đánh giá là một loại vật liệu xây dựng có chất lượng cao và được sản xuất bởi một thương hiệu uy tín hàng đầu.

 • Khối lượng mẫu sản phẩm : 50 kg ( + / – 0.5 ) .
 • Tiêu chuẩn sản xuất : Được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn ASTM C1157 của Mỹ và đạt tiêu chuẩn TCVN 6260 : 2009 tốt nhất tại Nước Ta .
 • Độ mịn : Bề mặt riêng là 3540 cm2 / gram ( theo TCVN tối thiểu là 2800 cm2 / gram ). Lượng sót sàn 0.09 mm là 2.6 % ( theo TCVN tối đa là 10 % ) .
 • Độ không thay đổi thể tích : 0.5 mm ( theo TCVN tối đa là 10 mm ) .
 • Thời gian đông kết : Bắt đầu : 2 h10 ( theo TCVN tối thiểu là 0 h45 ). Kết thúc : 3 h50 ( theo TCVN tối đa là 7 h ) .
 • Cường độ chịu nén : Sau 3 ngày : 22 MPa ( theo TCVN thấp nhất là 18 MPa ). Sau 28 ngày : 42.5 MPa ( theo TCVN thấp nhất 40 MPa ) .

Thông số kỹ thuật xi măng Hà Tiên

Xem thêm 1 số ít lại xi-măng khác : https://startupvn.net/tin-tuc/xi-mang

Những ưu điểm nổi bật của xi măng Hà Tiên 1 PCB40

Xi măng Hà Tiên 1 PCB40 là một trong những sản phẩm phổ thông của thương hiệu này, mang lại nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Mức giá có phần thấp hơn so với những loại xi-măng khác .
 • Chất lượng không thua kém gì những loại xi-măng số 1, nó còn có năng lực giảm rủi ro tiềm ẩn bị nứt bê tông do quy trình co nhiệt .
 • Có năng lực chống xâm thực, cường độ nén và độ dẻo cao, rất thích hợp với điều kiện kèm theo thời tiết Nước Ta .
 • Sử dụng đa năng, vận dụng cho nhiều khu công trình lớn nhỏ khác nhau, từ khu công trình gia dụng cho đến những khu công trình hạng sang khác .
 • Độ bám dính tốt, vữa trộn rất dẻo và năng lực giữ nước tốt nên tiết kiệm chi phí được ngân sách và thời hạn thiết kế .
 • Thích hợp để chế tạo bê tông tươi có mác lên tới 50 Mpa.

Ưu điểm xi măng Hà Tiên

Các loại xi măng Hà Tiên

Hà Tiên là một trong những tên thương hiệu xi-măng được lựa chọn số 1 không chỉ bởi ưu điểm tiêu biểu vượt trội mà còn là sự phong phú của loại sản phẩm. Được phân ra làm 2 loại chính là xi-măng đa dụng và xi-măng xây tô .

Xi măng Hà Tiên đa dụng PCB40 thượng hạng

Hà Tiên PCB40 được làm từ những loại xi-măng Portland nghiền mịn phối hợp cùng với những loại phụ gia khác như : xỉ, tro bay, silica fume. Loại này sẽ giúp giảm rủi ro tiềm ẩn rạn nứt cao, giảm vật tư khi trộn và tiết kiệm chi phí ngân sách. Hà Tiên PCB40 hạng sang được sử dụng ở nhiều khu công trình mang đến sự bền vững và kiên cố tốt nhất .

xi măng Hà Tiên đa dụng

Xi măng Hà Tiên đa dụng PCB40 hỗn hợp

Hà Tiên PCB40 hỗn hợp được tạo nên từ xi-măng Portland tích hợp cùng với tro phun như núi lửa. Loại này có độ dẻo và cường độ chịu lực cao, giúp giảm những rủi ro tiềm ẩn rạn nứt. Sản phẩm được sử dụng ở nhiều khu công trình khác nhau như nhà gia dụng hay cao ốc văn phòng .

Xi măng Hà Tiên xây tô

Xi măng xây tô hay còn có tên gọi khác là PCB40 Premium. Sản phẩm có ưu điểm là thời hạn khô nhanh, vững chắc trong những điều kiện kèm theo môi trường tự nhiên và thời tiết khác nhau. Cho mặt phẳng luôn láng mịn, không bị rạn nứt và độ bám dính tốt. Sản phẩm được sử dụng ở nhiều khu công trình lớn nhỏ từ nhà ở gia dụng, cầu đường giao thông cho đến những khu công trình công nghiệp .

xi măng Hà Tiên xây tô

Cập nhật bảng giá xi măng Hà Tiên mới nhất

Hà Tiên là một mẫu sản phẩm xi-măng chất lượng tốt nhưng có mức giá khá tầm trung. Dưới đây là bảng giá mới nhất mà người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Bảng giá xi măng Hà Tiên

Lưu ý :

 • Đơn giá trên chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT .
 • Mức giá này hoàn toàn có thể sẽ dịch chuyển tùy theo từng thời gian .

Vài nét về Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hà Tiên

Công ty Cổ phần xi-măng Vicem Hà Tiên được xây dựng từ năm 1964 với những loại sản phẩm mang hình tượng Kỳ Lân Xanh đặc trưng, Open và xuất hiện ở hầu hết những khu công trình từ gia dụng cho tới công nghiệp tại khu vực phía Nam .
Trải qua gần 60 năm hình thành và tăng trưởng, Vicem Hà Tiên đã mang đến những dòng loại sản phẩm xi-măng vô cùng chất lượng. Thế nhưng loại sản phẩm nòng cốt nhất của công ty vẫn là loại xi-măng Vicem Hà Tiên PCB40 và Vicem Hà Tiên đa dụng .

Với 2 xí nghiệp sản xuất và 4 trạm nghiền hoạt động giải trí liên tục, công ty mang đến hiệu suất hơn 7,5 triệu tấn xi-măng / năm và hiện đang trở thành tên thương hiệu đứng vị trí số 1 tại khu vực miền Nam. Hoạt động dựa trên mục tiêu “ Nhân – Nghĩa – Trí – Tín ” nên Vicem Hà Tiên đã trở thành một tên thương hiệu số 1 về loại sản phẩm chất lượng cao và uy tín được người tiêu dùng bầu chọn .

Trên đây là những thông tin về xi măng Hà Tiên mà Hưng Phú Thịnh đã chia sẻ đến bạn. Có thể thấy rằng với những ưu điểm tuyệt vời và ứng dụng đa dạng mà nó mang lại thì Hà Tiên xứng đáng trở thành một thương hiệu xi măng hàng đầu tại khu vực miền Nam nói riêng và thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam nói chung.

You may also like

Để lại bình luận