Bảng báo giá xi măng Hoàng Mai hôm nay update mới nhất 2022

Bởi startupvn

Trên thị trường xây dựng có khá nhiều công ty sản xuất vật liệu xây dựng, lựa chọn công ty nào và sản phẩm nào phù hợp cho bạn là điều khó. Do vậy cần đến những bài viết tham khảo hay ý kiến của các nhà thầu xây dựng để có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình. Trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi xin cập nhật giá xi măng Hoàng Mai mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo bài viết của chúng tôi.

Giới thiệu về công ty xi măng Hoàng Mai

Nhắc tới vật tư thiết kế xây dựng tại Nghệ An thì cái tên xi-măng là một trong những vật tư không hề bỏ lỡ với tên thương hiệu Q. Hoàng Mai. Chinh phục và sở hữu thị trường là tiềm năng số 1 công ty xi-măng Quận Hoàng Mai – Hà Nội luôn tôn vinh để mang tới những loại sản phẩm tốt nhất đến tay người mua .
Công ty xi-măng Quận Hoàng Mai – Hà Nội là một trong những đơn vị chức năng thuộc tổng công ty xi-măng Nước Ta, đã có lễ tổ chức triển khai kỷ niệm 15 năm ngày xây dựng công ty tại thị xã Q. Hoàng Mai huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An. Trải qua 15 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng công ty xi-măng Q. Hoàng Mai đã tạo được dấu ấn tên tuổi tại thị trường miền Trung cũng như trên cả nước .

Công ty xi măng Hoàng Mai

Với hơn 15 năm hình thành và tăng trưởng, công ty CP xi-măng Q. Hoàng Mai đã có nhiều thành công xuất sắc trong sản xuất và kinh doanh thương mại cũng như bảo vệ đời sống người lao động. Đây là một trong những đơn vị chức năng nộp ngân sách lớn nhất tỉnh Nghệ An và thực thi nhiều hoạt động giải trí xã hội từ thiện với số tiền hàng chục tỷ đồng .
Công ty xi-măng Q. Hoàng Mai với quản trị là ông Tạ Quang Bửu. Công ty có lượng vốn góp vốn đầu tư hơn 200 triệu USD, do đó công ty đã nhập góp vốn đầu tư thiết bị công nghệ tiên tiến cộng hòa Pháp với công xuất 4.000 tấn 1 ngày, tương tự là 1.4 triệu tấn xi-măng một năm .
Cho tới thời nay, loại sản phẩm xi-măng Quận Hoàng Mai – Hà Nội đã xuất hiện trên khắp toàn nước. Với tổng là 33 xí nghiệp sản xuất phân phối chính và hơn 1.800 đại lý phân phối hàng chính hãng. Ngoài những khu công trình gia dụng, công ty xi-măng Q. Hoàng Mai còn góp mặt tại hầu hết những dự án Bất Động Sản lớn của quốc gia như cầu xây cầu Vĩnh Tuy – Thành Phố Hà Nội, Thủy điện Bản Vẽ – Nghệ An, hay thủy điện Hương Sơn – TP Hà Tĩnh, và những TT hội nghị Quốc gia Thành Phố Hà Nội … Những dự án Bất Động Sản lớn đã và đang đánh bóng tên tuổi của công ty xi-măng Quận Hoàng Mai – Hà Nội trên thị trường Nước Ta. Trong thời hạn tới công ty đã và đang có nhiều dự án Bất Động Sản lớn tạo niềm tin bền vững và kiên cố so với người mua .
Sản lượng tiêu thụ xi-măng của công ty xi-măng Quận Hoàng Mai – Hà Nội liên tục tăng cao. Trong 5 tháng vừa mới qua, có vận tốc tăng trưởng trung bình của sản lượng tiêu thụ là 25 % một năm tăng mạnh so với thời kỳ trước .
Đến năm 2009 công ty đạt lệch giá 1.380 tỷ đồng / năm, tăng 36 %. Và doanh thu đạt 156 tỷ đồng tăng 83 % so với năm 2008. Do vậy công ty đã trả những khoản vay ngoại tệ lên đến 50 triệu USD. Cho đến nay, những khoản vay của công ty với ngoại tệ quốc tế phần đông đã trả hết, do vậy mức chênh lệch giá đến hiệu quả sản xuất là không đáng kể

Logo của công ty xi măng Hoàng Mai

Công ty từ khi đi vào hoạt động giải trí sản xuất, đã nộp cho ngân sách nhà nước là 360 tỷ đồng. Đến năm 2010 lượng hàng sản xuất của công ty đã đạt tới mức 1.340.000 tấn Clinker và tiêu thụ là 1.875.000 tấn xi-măng. Công ty xi-măng Q. Hoàng Mai luôn hoạt động giải trí với khẩu hiệu là “ vì một tương lai bền vững và kiên cố ” công ty luôn phấn đấu để đạt được tiềm năng liên tục tăng trưởng và chất lượng loại sản phẩm được duy trì, đời sống của cán bộ công nhân viên trong công ty được nâng cao .
Bên cạnh đó, với nhiều thành tích đạt được của công ty, công ty đã được trao tặng nhiều thương hiệu quý giá như Huân chương lao động hạng 3 và những phần thưởng sao vàng đất việt, Hàng việt nam chất lượng cao …. Ngoài ra còn nhiều bằng khen của thủ tướng chính phủ nước nhà trao tặng cho tập thể công ty hùng mạnh .
Sản phẩm xi-măng Quận Hoàng Mai – Hà Nội vô cùng phong phú và tùy vào từng khu công trình mà người mua hoàn toàn có thể lựa chọn loại sản phẩm tương thích sử dụng. Xi măng Quận Hoàng Mai – Hà Nội chiếm hữu những ưu điểm như sau : Xi măng có độ dẻo dai tốt cho vữa. Công nghệ cao đã nghiền bột xi-măng có độ mịn cao tạo sự linh động, điều đó làm cho vữa dẻo và bám dính tốt hạn chế sự rơi rãi khi thiết kế tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên vật liệu và ngân sách kiến thiết xây dựng khu công trình .

Xi măng hoàng mai

Không chỉ có vậy là xi-măng Quận Hoàng Mai – Hà Nội có độ giữ nước tốt, lượng nước dư thừa trong quy trình thủy hóa được giữ lâu và tạo sự không thay đổi thể tích khi đóng rắn cũng như hạn chế tối đa hiện tượng kỳ lạ rạn nứt mặt phẳng. Ngoài ra năng lực chống thấm tốt với hàng ngàn những hạt siêu mịn được phân bổ đồng đều và thời hạn đông kết hợp lý tạo nên sự không thay đổi của mặt phẳng vữa xây, trát nên tạo độ chống thấm tốt cho khu công trình thiết kế xây dựng. Sản phẩm xi-măng Quận Hoàng Mai – Hà Nội còn tương thích cho nhiều loại gạch trong thiết kế xây dựng và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi chí. Nhờ có độ dẻo dai và năng lực bám dính tốt, cùng độ giữ nước tốt nên năng lực thất thoát vật tư rơi vãi trong quy trình xây đắp được giảm thiểu tối đa, góp thêm phần tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể ngân sách cho người sử dụng .
Công ty xi-măng Q. Hoàng Mai sản xuất xi-măng với 3 loại tiêu chuẩn khác nhau, đơn cử là Xi măng gia dụng PCB30 và xi-măng PCB40 cùng xi-măng PCB50. Với 3 loại xi-măng này người tiêu dùng luôn tin yêu là lựa chọn cho khu công trình của mình tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng của mình .
Xi măng Quận Hoàng Mai – Hà Nội có nhiều ứng dụng trong trong thực tiễn như kiến thiết xây dựng nhà dân số và kiến thiết xây dựng những khu công trình công cộng, tòa nhà trụ sở lớn tại những thành phố lớn. Bên cạnh đó còn thiết kế xây dựng những cầu đường giao thông kênh rạch … Với chất lượng của xi-măng Quận Hoàng Mai – Hà Nội đã tạo nên tên thương hiệu nổi tiếng trong nước với những khu công trình lớn nhỏ khác nhau .

Báo giá xi măng Hoàng Mai hôm nay luôn làm bạn vững tâm trong mọi công trình

Sau khi khám phá về công ty xi-măng Quận Hoàng Mai – Hà Nội tất cả chúng ta nhận thấy đây thật sự là một công ty vững mạnh về nguồn vốn góp vốn đầu tư. Đã góp vốn đầu tư nguồn vốn vào trang thiết bị công nghệ tiên tiến tân tiến cho sinh ra những loại sản phẩm chất lượng nhất. Việc góp vốn đầu tư vào trang thiết bị đạt chuẩn, con người năng động, nhiệt huyết với nhiều quyết tâm. Công ty xi-măng Quận Hoàng Mai – Hà Nội đã luôn cố gắng nỗ lực đem tới người mua một loại sản phẩm tốt nhất .

Chuẩn Loại

ĐVT

Đơn Giá

Xi măng Hoàng Mai PCB30

50 kg 80.000 VNĐ / Bao
Xi măng Q. Hoàng Mai PCB40 50 kg 85.000 VNĐ / Bao
Xi măng Quận Hoàng Mai – Hà Nội PCB50 50 kg 80.000 VNĐ – 85.000 VNĐ / Bao

Tìm hiểu sâu và kỹ hơn về giá của công ty xi-măng Quận Hoàng Mai – Hà Nội là một câu hỏi chúng tôi đã nhận được rất nhiều từ quý khách. Chính cho nên vì thế mà phân phối giá sẽ khiến hành khách dữ thế chủ động hơn cho khu công trình của mình. Sau đây chúng tôi update về giá xi-măng Quận Hoàng Mai – Hà Nội mới nhất tại công ty để bạn cùng tìm hiểu thêm. Và lựa chọn cho khu công trình vĩnh cửu của mình .

+ Đầu tiên là mẫu xi măng Hoàng Mai dân dụng PCB30, đây là mẫu xi măng dân dụng dùng cho mọi công trình với mọi nhu cầu sử dụng. Công ty luôn mang đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín nhất. Giá thành xi măng Hoàng Mai PCB30 có giá cụ thể là 80.000 VNĐ/ bao 50kg. Mức giá này khá hạ nhiệt phù hợp cho các công trình xây dựng hiện nay.

+ Tiếp theo là giá cho sản phẩm chính hãng của công ty xi măng Hoàng Mai PCB40 có giá là 85.000 VNĐ trên bao cho khối lượng là 50kg. Chất lượng xi măng luôn đi kèm giá cả cao. Một sản phẩm với chất lượng tốt có giá cao hơn các sản phẩm khác một chút không thành vấn đề. Khi bạn mua sản phẩm có thể là rẻ hơn nhưng chất lượng không đạt dẫn đến công trình bị rạn nứt vỡ, việc tu sửa còn tốn kém chi phí gấp mấy lần. Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp và tốt cho công trình của mình.

+ Sản phẩm xi măng Hoàng Mai PCB50 với giá thành là 80.000VNĐ – 85.000 VNĐ/ bao. Nhìn giá thành của sản phẩm chúng khẳng định chất lượng của sản phẩm. Công trình đồ sộ cùng kiến trúc vững chắc đã tạo nên niềm tin cho bạn. Xi măng Hoàng Mai luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi công trình.

Khi bạn có nhu yếu mua vật tư kiến thiết xây dựng nói chúng và vật tư xi-măng nói riêng, chúng tôi khuyên bạn nên khám phá tại những công ty uy tín chất lượng có kinh nghiệm tay nghề lâu năm như công ty Q. Hoàng Mai. Tại đây bạn nhận được những mẫu sản phẩm đạt chuẩn về cả chất lượng cũng như mẫu mã mẫu sản phẩm. Các đơn hàng lớn công ty có chiết khấu và dịch vụ tốt cho bạn. Cũng như những mức khuyến mại cao so với những người mua là thân cận và người mua ruột của công ty .

Báo giá xi măng hoàng mai

Tại thiết kế xây dựng số luôn có phần update giá thành mẫu sản phẩm của công ty liên tục, bạn vào kiến thiết xây dựng số để tìm hiểu thêm giá cũng như những mẫu sản phẩm vật tư khác mà bạn cần. Tại đây – Xây dựng số sẽ mang niềm tin đến với mọi nhà .
Xây dựng số luôn hoạt động giải trí với tận tâm, truyền cảm hứng và trang bị vừa đủ kiến thức và kỹ năng thiết kế xây dựng uyên bác nhất cho mọi người. Chúng tôi hoạt động giải trí có uy tín lâu năm với những hồ sơ minh bạch cùng những khoản tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách kiến thiết xây dựng cho bạn. Các công ty nhận thầu hay nhà thầu uy tín và những nhà phong cách thiết kế tài ba đều xuất hiện trong list của công ty thiết kế xây dựng số chúng tôi. Bởi vậy, bạn yên tâm khi đến với chúng tôi hãy giao niềm tin cho thiết kế xây dựng số và nhận về tham vọng cho bạn .

Qua các chia sẻ của chúng tôi về giá xi măng Hoàng Mai, mang đến cho các bạn những thông tin về vật liệu xây dựng tốt cho công trình xây dựng. Đây là cây cầu kết nối nhà sản xuất với người tiêu dùng trên mọi tổ quốc. Những thông tin liên quan đến giá công ty xi măng Hoàng Mai đã được chúng tôi gợi ý, nếu bạn vẫn còn những câu hỏi hãy gửi về cho chúng tôi để được giải đáp kịp thời. Chúc các bạn luôn vui vẻ và sớm lựa chọn được những vật liệu xây dựng tốt cho công trình của mình.

Xem thêm :
Báo giá xi-măng nghi sơn
Báo giá xi-măng Hoàng Thạch

You may also like

Để lại bình luận