Chi tiết bảng giá xi măng Hoàng Thạch cập nhập mới nhất 2022

Bởi startupvn

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Ngoài bê tông thì xi măng cũng là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến nhất. Việc chọn ra các sản phẩm chất lượng mà giá thành phải chăng cũng là một vấn đề nan giản. Nhất là đối với xi măng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau với đầy đủ giá thành. Lựa chọn loại xi măng tốt sẽ giúp bạn có một công trình tốt. Dưới đây sẽ là bảng giá xi măng Hoàng Thạch cho các bạn tham khảo để có một lựa chọn tốt nhất.

Contents

Thông tin sơ lược về xi măng Hoàng Thạch:

 • Xi măng Hoàng Thạch được Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch sản xuất với quy mô tầm cỡ. Khá là nổi tiếng trong giới lĩnh vực xây dựng đặc biệt là vùng phía Bắc của đất nước Việt Nam. Thành lập vào năm 1997, trụ sở được đặt ở tỉnh Hải Dương xã Kinh Môn.
 • Dây chuyền sản xuất xi măng của nhà máy được đánh giá theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Do F.L Smidth cưng cấp lò đến từ Đan Mạch. Hiện tại có 3 dây chuyền sản xuất theo chu trình khép kín, phương pháp khô và có 3 dây chuyền sản xuất:
 • Dây chuyền thứ nhất: hoạt động một ngày với công suất 3.100 clinker, gia nhập sản xuất vao năm 1984.
 • Dây chuyền thứ hai: hoạt động 1 ngày với công suất 3.300 clinker, gia nhập vào năm 1996
 • Dây chuyền thứ ba: hoạt động 1 ngày với công suất 3.300 clinker, gia nhập vào sản xuất năm 2010.
 • Với công suất hoạt động tối đa như vậy công ty luôn cung ứng sản phẩm tốt nhất và giá xi măng Hoàng Thạch tính thời điểm hiện nay vẫn là bình ổn nhất.

Các lí do nên chọn xi măng Hoàng Thạch?

Trên thị trường có các loại xi măng:

Phổ biến nhất là những loại xi măng đa dụng có mác 40 trở lên như PCB40, xi măng PCB40 cũng đa di năng hoàn toàn có thể trộn bể tông do đó giá tiền của loại này cũng cao nhất. PCB30 với mác 30 trở xuống còn được gọi là xi măng xây tô thường được dùng để xây những loại khu công trình và tô. Loại này thường sẽ có giá thành thấp hơn với PCB40 .

Bảng giá xi măng Hoàng Thạch mới

Xi măng Hoàng Thạch

Ngoài PCB30, PCB40 thì còn có PCB50,… tùy theo chất lượng hay thành phần của nơi sản xuất xi măng phải đạt tiêu chuẩn đã được quy định, sau khi được kiểm duyệt thông qua thì có thể đem bán ra thị trường. Các loại xi măng của Hoàng Thạch vô cùng đa dạng luôn cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất cũng như không ngại về giá xi măng  Hoàng Thạch chênh lệch so với với giá thị trường. Sau đây hãy cùng đi tìm hiểu vì sao xi măng Hoàng Thạch là xi măng tốt nhất.

 Xi măng Hoàng Thạch với những ưu điểm nổi bật:

 • Với công nghệ tiên tiến xi măng Hoàng Thạch đã được sàng lọc, nghiền để lấy độ mịn cao nhất giúp vữa vừa dẻo, kết dính tốt.
 • Trong quá trình thủy hóa còn tồn đọng lại nước dư được xi măng Hoàng Thạch giữ lại rất tốt. Điều này tạo nên việc giảm nứt bề mặt và ổn định khi thể tích đóng rắn.
 • Phù hợp với nhiều loại gạch như gạch bê tông siêu nhẹ, gạch bê tông chưng áp,…
 • Đồng thời tiết kiệm nhiều về khoản cho phí xây dựng.

Những sản phẩm xi măng tại Hoàng Thạch:

 1. MC25 (xi măng xây tô): chức năng hộ trợ trong xây dựng và xây trát trong các công trình. Dẻo, mịn là tính năng đặc biệt của MC25 nhờ các tính năng đó nên độ kết dính các vật liệu lại với nhau càng cao.
 2. PCB30 – PCB40: gán mác từ 30 – 40, sau 28 ngày sẽ đóng rắn: với ưu điểm vượt trội như độ mịn cao, màu sắc là xanh xám và đen, thời gian cho sản phẩm này bắt đầu tính từ 110 chia 140 phút. Sau 3 chia 4 giờ sẽ kết thúc. Hàm lượng khoáng trong các loại xi măng cao tỉ lệ nghịch với hàm lượng vôi cho nên duy trì được sự ổn định tốt. Hầu hết các công trình đều sử dụng các loại xi măng này, tính chống thấm cao chịu phèn, chống oxy hóa tốt, chịu mặn, phù hợp cho các công trình thủy điện, các công trình gần biển, sông, ao hồ là những tính năng đặc biệt của loại sản phẩm này.

Cập nhật bảng giá xi măng Hoàng Thạch mới nhất:

Bảng giá xi măng Hoàng Thạch tháng 7,8,9,10,11,12 / 2021:

 • Xi măng PCB30 dùng để xây tô thì có giá 74.000đ trên dơn vị tổng là 50kg
 • Xi măng PCB40 dùng để trộn bê tông có giá 80.000đ trên đơn vị tổng là 50kg
 • Xi măng PCB40 đa dụng có giá là 78.000đ trên đơn vị tổng là 50kg

Lưu ý: giá xi măng Hoàng Thạch trên đây chưa bao gồm thuế VAT và tùy theo tháng giá có thể chênh lệch với nhau do giá nguyên vật liệu có xu hướng tăng cáo thì giá xi măng Hoàng Thạch cũng tùy theo trường hợp mà đưa ra một cái giá nhất định.

Bảng giá xi măng Hoàng Thạch và các thương hiệu khác

Bảng giá xi măng Hoàng Thạch và các thương hiệu khác

So với mặt bằng chung thì giá xi măng Hoàng Thạch đã rẻ hơn rất nhiều cộng với các tính năng tốt của sản phẩm, lựa chọn phù hợp cho mọi khách hàng. Trong toàn bộ quá trình xây dựng chi phí bỏ ra cho vật liệu xây dựng là điều bắt buộc trong đó chi phí mua xi măng cũng chỉ chiếm một phần nhỏ. Thực tế thị trường hiện nay nhiều công ty xi măng cạnh trạnh nhau giá cả của sản phẩm chênh lệch từ 3.000đ đến 6.000đ. Tuy chỉ chiếm một phần trong công trình xây dựng nhưng khâu chọn xi măng cũng góp phần tạo nên một dự án tốt.

Cách xuất sản phẩm:

 • Có xe chuyên dụng đưa hàng rời nơi sản xuất
 • Sản phẩm bán theo bao 50kg hoặc bao 1 tấn rưỡi. Giá xi măng Hoàng Thạch cũng dựa vào đơn vị tổng mà ra mức giá tổng cho từng sản phẩm.
 • Tùy theo đôi bên đối tác thỏa thuận thì bên bán sẽ vận chuyển sản phẩm theo đúng như yêu cầu.

Xi măng Hoàng Thạch ứng dụng vào đời sống:

Với các ưu điểm vượt trội thì xi măng Hoàng Thạch luôn được chọn trong các công trình to lớn. Cho ra bê tông với cường độ cao, xây dựng các công trình như ga tàu, sân bay thậm chí là các công trình ngoài trời. Với các tòa nhà cao tầng thì càng cần các loại xi măng với sức dẻo dai bền chặt như Hoàng Thạch.

Ứng dụng của xi măng Hoàng Thạch

Ứng dụng của xi măng Hoàng Thạch

Không chỉ các công trình trong thành phố ngoài ra xi măng Hoàng Thạch còn hỗ trợ được cho các công trình thủy điện, nhiệt điện trên các vùng núi cao hay vùng địa hình trắc trở trong hoàn cảnh đấy thì xi măng có tính năng chống nhiễm mặn, chống xói mòn cho công trình xây dựng. Cũng nhờ vào sản phẩm tốt và thêm giá xi măng Hoàng Thạch rẻ nên mỗi năm công ty tiêu thụ hơn 4 triệu tấn xi măng.

Bài viết thể hiện rõ hơn về công ty sản xuất ra xi măng Hoàng Thạch, các tính năng và ưu điểm đặc biệt của sản phẩm, quan trọng nhất là biết được bảng giá xi măng Hoàng Thạch để thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm. Với quy trình sản xuất khép kín, đội ngũ giàu kình nghiệm luôn cho ra các sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Xi măng Hoàng Thạch đã và đang rất tăng trưởng với mong ước đem lại cho người mua sự lựa chọn tuyệt đối nhất. Bên ngoài cũng đang tràn ngập những loại mẫu sản phẩm nhái vì vậy người mua phải thận trọng trong việc mua mẫu sản phẩm. Các cách nhận diện cơ bản bản của xi măng Hoàng Thạch là có ký hiệu logo của công ty, tên mẫu sản phẩm như PCB, MC, trên bao đựng ở gốc phải có hình sư tử .

Để tránh việc đáng tiếc xảy ra thì khách hàng nên cẩn trọng trong việc mua sắm vì sài một sản phẩm không tốt sẽ dẫn đến việc mất hình ảnh công ty ngoài ra thường xuyên theo dõi bảng giá xi măng Hoàng Thạch để nắm thêm nhiều thông tin về giá cả xi măng của riêng công ty cũng như trên thị trường để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Tổng kết :

Hiện nay bảng giá xi măng Hoàng Thạch đang hầu hết là không cố định lâu dài bởi nó còn phụ thuộc vào mức tăng trưởng của doanh nghiệp và các trang thiết bị vật liệu xây dựng khác nữa .

You may also like

Để lại bình luận