Khảo sát bảng báo giá xi măng Kim Đỉnh trên thị trường

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Vật liệu xây dựng luôn là những mặt hàng cần thiết cho cuộc sống. Bởi có những vật liệu này con người chúng ta tạo dựng nên những công trình xây dựng. Mang đến cuộc sống ổn định và ấm no. Cũng chính vì vậy mà các công ty ra đời và tạo những sản phẩm với nhiều chủng loại và quy cách. Việc chọn đúng vật liệu khiến cho các chủ đầu tư gặp khó khăn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi chia sẻ đến các bạn bài viết về giá xi măng Kim Đỉnh. Giúp bạn có những lựa chọn hoàn hảo hơn.

Khái quát về xi măng Kim Đỉnh

Công ty vật tư vina CMC tự hào là nhà cung ứng những loại xi-măng Kim Đỉnh chất lượng chính gốc và giá tiền hài hòa và hợp lý nhất. Công ty cam kết giao hàng tân những đơn vị chức năng thiết kế nhằm mục đích cung ứng nhu yếu nhanh cho người mua. Công ty vận dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất trong quá trình sản xuất xi-măng với mong ước mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng .
Trong ngành kiến thiết xây dựng xi-măng Kim Đỉnh luôn được nhìn nhận là xi-măng Pooc lăng hỗn hợp có mác xi-măng cao, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến lò quay. Đây là loại công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển phổ cập lúc bấy giờ với lò sấy bán thẳng đứng và công nghệ tiên tiến lò ướt tương thích với tiêu chuẩn Nước Ta TCVN 9290 – 1997. Công ty có mạng lưới hệ thống quản trị loại sản phẩm xi-măng Kim Đỉnh được những tổ chức triển khai uy tín như Tổng cục tiêu chuẩn – giám sát – chất lượng, Bộ khoa học và công nghệ tiên tiến ghi nhận, hay mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng loại sản phẩm ISO : năm ngoái …. Tất cả những chuẩn đều công nhận xi-măng Kim Đỉnh là hàng Nước Ta chất lượng cao .

Công ty Hữu hạn Xi măng kim đỉnh

Công ty đi vào hoạt động giải trí với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết cùng đội kỹ sư giàu kinh nghiệm tay nghề. Đã sản xuất ra những mẫu sản phẩm như : Clinker : CPC50 và CHSR40. Xi măng Pooc lăng hỗn hợp PCB30 hiệu Kim Đỉnh và mẫu xi-măng Pooc Lăng hỗn hợp PCB40 tên thương hiệu Kim Đỉnh. Cuối cùng là tên thương hiệu xi-măng Pooc lăng PC40 hiệu Kim Đỉnh .
Mỗi loại sản phẩm đều có tên hiệu xi Măng Kim Đỉnh với khối lượng là đóng thành bao 50 kg có sắc tố xám xanh và xám đen. Tất cả mẫu sản phẩm đều được sản xuất tại nhà máy sản xuất sản xuất xi-măng Luks. Sản phẩm xi-măng Kim Đỉnh chuyên sử dụng cho khu công trình kiến thiết xây dựng nhà tại, công ty xí nghiệp sản xuất những khu công trình công nghiệp như tô xây và sản xuất bê tông có mác lớn hơn M30 .
Xi măng Kim Đỉnh phân phối mọi tiêu chuẩn và nhu yếu của người tiêu dùng bởi chúng có những đặc thù điển hình nổi bật sau đây : Chất lượng clinke không thay đổi do được hình thành từ đá vôi và đất sét hay những quặng sắt có tính như nhau cũng như đầu ra mẫu sản phẩm được bảo vệ. Sản phẩm luôn tương thích với những tiêu chuẩn Nước Ta như TCVN 6260 – 2007, TCVN 6067 – 2004, TCVN 2682 – 1999 và TCVN 6067 – 1995. Bên cạnh đó là tương thích với mọi khu công trình và bảo vệ những điều kiện kèm theo trong mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng ISO của mạng lưới hệ thống quản trị môi trường tự nhiên .
Cùng với rất nhiều tên thương hiệu xi-măng khác trên cả nước, xi-măng Kim Đỉnh với những lợi thế riêng đã dần chứng minh và khẳng định tên thương hiệu và phân phối cho người mua những mẫu sản phẩm tốt với dịch vụ tốt nhất, tạo dấu ấn riêng so với hàng triệu người mua trong suốt thời hạn vừa mới qua. Đó là thành công xuất sắc lớn mà không phải công ty nào cũng đạt được khi nhìn nhận về giá trị mang đến cho người mua .

Báo giá xi măng Kim Đỉnh mới nhất hôm nay

Sau đây chúng tôi cập nhật giá xi măng Kim Đỉnh mới nhất cho mọi người cùng tham khảo. Với bảng giá xi măng này các bạn hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm và giá thành từ công ty mang lại. Mỗi loại xi măng có giá riêng chúng tôi đã khảo sát thị trường để mang đến cho khách hàng những thông tin ban đầu chính xác nhất.

Cập nhật giá xi măng Kim Đỉnh

Đầu tiên là hãng xi măng Kim Đỉnh PCB40 – hay còn gọi là xi măng Pooc lăng hỗn hợp PCB40 thuộc nhãn hiệu Kim Đỉnh. Sản phẩm có tiêu chuẩn phù hợp với TCVN 6260:2009. Được sử dụng trong các công trình xây dựng bình thường đến đặc biệt có mác bê tông cao từ 300 đến 400. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chí chất lượng xi măng như: Sau khi thi công 3 ngày có cường độ chịu nén là 18MPa theo TCVN 6016:2011 và cường độ chịu nén sau 28 ngày thi công là 40 MPa. 

  • Đây là sản phẩm có độ mịn sót sàng tới 0,09mm% đạt chuẩn TCVN 4030:2003, hay độ mịn Blaine là 2800cm2/g. Chúng ta có khoảng thời gian đông kết bắt đầu là khoảng 45 phút và thời gian kết thúc đông kết là khoảng 420 phút. Sản phẩm có giá bán trên thị trường là 87.000 VNĐ/bao 50kg.

Tiếp theo là mẫu xi măng Kim Đỉnh PC40– là loại xi măng Pooc lăng thương hiệu Kim Đỉnh có tiêu chuẩn phù hợp với TCVN 7024:2013. Sản phẩm được sản xuất trong công ty sử dụng cho các công trình xây dựng bình thường đến đặc biệt từ các công trình dân dụng, dân sinh đến các trung tâm hội nghị nhà cao tầng cao ốc hay các ngôi biệt thự cổ điển bạc tỷ..tất cả đều sử dụng sản phẩm có mác bê tông Kim Đỉnh cao từ 300 đến 500. Ngoài ra sản phẩm xi măng Kim Đỉnh còn phù hợp cho thi công các công trình phụ như cầu cống, đường xá, kênh rạch mương hầm…

  • Sản phẩm đáp ứng các tiêu chí chất lượng xi măng như: Sau khi thi công 3 ngày có cường độ chịu nén là 21MPa theo TCVN 6016:2011 và cường độ chịu nén sau 28 ngày thi công là 40 MPa. Xi măng Kim đỉnh là sản phẩm có độ mịn sót sàng tới 0,09mm% đạt chuẩn TCVN 4030:2003, hay độ mịn Blaine là 2800cm2/g. Chúng ta có khoảng thời gian đông kết bắt đầu là khoảng 45phút và thời gian kết thúc đông kết là khoảng 370 phút. Trong xi măng có thêm các thành phần như hàm lượng SO3 là 3.5%, hay hàm lượng MgO là 0.6% và hàm lượng cặn không tan là 1,5%. Sản phẩm có giá bán trên thị trường là 87.000 VNĐ/bao 50kg.

Cuối cùng là xi măng Kim Đỉnh PCB30 Kim Đỉnh luôn làm hài lòng tất cả mọi công trình. Sản phẩm là những hội tụ tinh hoa của nhà sản xuất tạo ra một sản phẩm chuyên dụng có thể sử dụng cho mọi công trình với mọi yêu cầu và kỹ thuật của công trình đó. Tuy nhiên tùy vào độ điều chỉnh tỷ lệ sao cho phù hợp. Đây có thể nói là một sản phẩm tuyệt vời cho ngành xây dựng Việt Nam.

  • Với chất lượng sản phẩm cùng độ mịn cao tạo nên vữa xây dẻo dai thích hợp cho xây thô, co trát hay ốp lát… đã có mặt trong hàng nghìn công trình xây dựng hàng năm. Sản phẩm có giá dao động từ 80.000 VNĐ đến 83.000 /bao 50kg.

So mặt phẳng chung về giá tiền loại sản phẩm của xi-măng Kim Đỉnh tất cả chúng ta thấy giá thành có cao hơn chút. Lý do là Chi tiêu của mỗi loại sản phẩm tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau của mỗi mẫu sản phẩm như : Nguồn nguyên vật liệu cho sản xuất xi-măng và chịu tác động ảnh hưởng của phí thuê nhân công sản xuất cùng luân chuyển. Những yếu tố đó đã chi phối tác động ảnh hưởng lên giá bán cho loại sản phẩm xi-măng Kim Đỉnh. Một loại sản phẩm với nhiều tiêu chuẩn cùng những ưu điểm nổi trội sẽ không làm bạn tuyệt vọng. hãy đến với xi-măng Kim Đỉnh để tạo dựng những khu công trình đẹp và hoàn mỹ .

Các bạn chú ý bảng giá chúng tôi cung cấp trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi giá thành sản phẩm có thể chênh lệch theo thời gian và mùa. Do vậy các bạn nên tham khảo và lấy giá trực tiếp từ nhà sản xuất. Đây là những mức giá chỉ áp dụng tại khu vực trong tỉnh. Sản phẩm của công ty sẽ được vận chuyển bằng xe tải 5 tấn đến các đại ký ủy quyền của công ty trên tỉnh hay các tỉnh lân cận. Phí vận chuyển được miễn cho các đơn hàng thuộc thành phố cùng các tỉnh lân cận.

Xi măng Kim Đỉnh – Niềm tin bền vững cho mọi công trình

Để tạo được niềm tin với người mua là điều mà bất kể doanh nghiệp nào cũng hướng đến để tạo động lực cho tập thể, vững bước về phía trước để tăng trưởng vượt bậc. Đó cũng là tiềm năng, mục tiêu của công ty xi-măng Kim Đỉnh, làm thế nào để bền vững và kiên cố về tên thương hiệu mang đến cho người mua những mẫu sản phẩm tốt với Chi tiêu tương thích. Công ty xi-măng Kim Đỉnh đã và đang bước những bước vững chãi trong thị trường vật tư kiến thiết xây dựng nói chung .

Trước khi có dự tính thiết kế thiết kế xây dựng chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu và khám phá và chọn những nhà sản xuất vật tư thiết kế xây dựng uy tín chất lượng tại công ty uy tín. Điều đó giúp cho ta yên tâm hơn về Ngân sách chi tiêu mẫu sản phẩm và chất lượng của loại sản phẩm cho khu công trình của mình .
Không khó khăn vất vả khi tìm một đơn vị chức năng chuyên phân phối vật tư kiến thiết xây dựng uy tín trên địa phận. Nhưng công ty vật tư thiết kế xây dựng vina CMC Kim Đỉnh là đơn vị chức năng đại lý số 1 trên địa phận vật tư kiến thiết xây dựng Nước Ta nói chung và địa phận miền nam nói riêng. Chúng tôi chuyên cung ứng và luân chuyển không chỉ là hãng xi-măng Kim đỉnh mà còn một số ít tên thương hiệu xi-măng khác như xi-măng Hà Tiên, xi-măng Hoàng Thạch, hay xi-măng Cẩm Phả …
Với tiêu chuẩn thao tác phong thái chuyên nghiệp uy tín và tận tâm, giao hàng nhanh gọn tới tận khu công trình, phương pháp giao dịch thanh toán linh động … Mọi thông tin của công ty và những loại sản phẩm loại sản phẩm của công ty luôn được nhìn nhận cao trong thiết kế xây dựng số .
Xây dựng số – nhà liên kết sản xuất tới tiêu dùng. Để có những thông tin chân thực về loại sản phẩm chúng tôi mời những bạn đến với website Xây dựng số cùng khám phá nhé. Mọi hình ảnh rõ nét cùng những số lượng đúng mực và dịch vụ tư vấn tuyệt vời đã tạo nên chất lượng của Xây dựng số .
Với những san sẻ của chúng tôi về giá xi-măng Kim Đỉnh tại đây, đã phần nào giúp những bạn có thêm những thông tin về vật tư xi-măng Kim Đỉnh này. Tại trang website xaydungso.vn chúng tôi đã update rất nhiều thông tin về giá của nhiều công ty sản xuất xi-măng khác, nếu cần sự tương hỗ hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi để nhận những thông tin nhanh và đúng mực nhất. Hãy là những nhà tiêu dùng uyên bác khi lựa chọn xi-măng Kim Đỉnh cho ngôi nhà của bạn .
Xem thêm :
Báo giá xi-măng Hà Tiên

Báo giá xi măng nghi sơn

Báo giá xi-măng Nam Sơn
Báo giá xi-măng Đồng Lâm

You may also like

Để lại bình luận