Giới thiệu – Xi măng Nam Sơn

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003
Kính thưa Quý Khách Hàng ,
Công ty cổ phẩn xi măng Sài Sơn với kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghành sản xuát kinh doanh thương mại xi măng với mục tiêu mang đến cho người mua những mẫu sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá tiền hài hòa và hợp lý nhất .
Hiện nay chúng tôi đang phân phối ra thị trường hai loại mẫu sản phẩm chính đó là xi măng Nam Sơn PCB 30 và Nam Sơn PCB 40. Các loại sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền tân tiến theo công nghệ Châu Âu trọn vẹn phân phối được những nhu yếu khắc nghiệt nhất của người mua. Sản phẩm đã được ghi nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – năm ngoái, ISO 14000 của TT kiểm định Quacert và rất nhiều phần thưởng khác. Sản phẩm của chúng tôi đã hiện hữu ở hầu khắp những khu vực như : TP.HN, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hưng Yên, Thành Phố Hải Dương … … Với kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong ngành sản xuất vật tư thiết kế xây dựng chúng tôi trọn vẹn tự tin sẽ đưa đến cho những quý khách những loại sản phẩm tốt nhất trong thời hạn nhanh nhất .

Chúng tôi luôn mong muốn là đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng. Rất mong nhận được sự hợp tác của tất cả Quý khách hàng.

Tầm nhìn :

– Trở thành nhà cung ứng sản phẩm xi măng hàng đầu trong khu vực, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, luôn tạo được sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm XI MĂNG NAM SƠN.

Triết lý kinh doanh :

– Lấy sự hài lòng của người mua là thước đo sự thành công xuất sắc của công ty .
– Luôn san sẻ những quyền lợi và khó khăn vất vả với người mua giúp người mua hoàn toàn có thể yên tâm trong thị trường dịch chuyển .

Nghiên cứu và phát triển:

– Công ty Cổ phần xi măng Sài Sơn được trang bị những hệ thống thiết bị hiện đại theo công nghệ Châu Âu, được vận hành bằng các cán bộ kĩ thuật viên có trình độ cao và có kinh nghiệm sản xuất lâu năm dưới sự tư vấn giám sát của rất nhiều các chuyên gia trong và ngoài nước.

– Công ty sản xuất theo mạng lưới hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001 do TT kiểm định Quacert giám sát và cấp chứng từ. Điều này giúp cho loại sản phẩm chúng tôi luôn đạt được những tiêu chuẩn khắc nghiệt hiện hành về chất lượng theo TCVN 6260 – năm ngoái .
– Chúng tôi luôn nghiên cứu và điều tra đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để đạt hiệu suất cao cho người mua với ngân sách thấp nhất .

You may also like

Để lại bình luận