Giá Xi Măng Nghi Sơn Hôm Nay – Cập Nhật Ngay!

Bởi startupvn

Xi măng Nghi Sơn thuộc top các thương hiệu xi măng uy tín tại Việt Nam. Vậy giá xi măng Nghi Sơn thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Bài viết sau đây chắc chắn sẽ cho các bạn câu trả lời chính xác nhất!

Giá Xi Măng Nghi Sơn Hôm Nay

Contents

Công ty Xi măng Nghi Sơn

Công ty Xi măng Nghi Sơn ( viết tắt : NSCC ) được xây dựng vào tháng 4/1995, là công ty liên kết kinh doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Nước Ta ( Vicem ), với 2 tập đoàn lớn đa vương quốc lớn đến từ Nhật Bản là Taiheiyo Xi măng ( TCC ) và Mitsubishi Vật liệu ( MMC ) .
Công suất của Công ty Xi măng Nghi Sơn hiện đã tăng lên tới 4,3 triệu tấn / năm, với mạng lưới hệ thống phân phối khắp cả nước, được người tiêu dùng vô cùng tin yêu .

Đặc điểm của xi măng Nghi Sơn 

Xi măng Nghi Sơn có 3 đặc điểm cơ bản sau:

 • Cường độ xi măng trong mỗi bao cao: tạo ra các sản phẩm bê tông và vữa có cường độ cao, rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm xi măng, phù hợp khi xây móng, dầm, sàn …
 • Có khả năng thi công tốt, giúp vữa và bê tông linh hoạt hơn, công nhân xây dựng dễ dàng hơn, phù hợp sử dụng trong quá trình hoàn thành dự án: trát, làm mịn hoặc ốp lát …
 • Chất lượng xi măng ổn định: là tính năng quan trọng nhất mà Công ty Xi măng Nghi Sơn luôn đặt ra với tất cả sản phẩm.

Các loại xi măng Nghi Sơn

Xi măng Nghi Sơn được chia thành 3 loại thông dụng sau :

Xi măng Nghi Sơn dân dụng – PCB40

Xi măng Nghi Sơn PCB40 gia dụng là thành quả của quy trình 2 năm điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng của xí nghiệp sản xuất. Sản phẩm này phân phối linh động những nhu yếu kiến thiết xây dựng gia dụng nhờ những tính năng ưu việt :

 • Có cường độ xi măng cao
 • Tính tương tác rất tốt
 • Chất lượng xi măng ổn định

Xi măng Nghi Sơn PCB30

Dòng xi măng PCB30 có mức giá khá rẻ, phân phối hầu hết khu công trình kiến thiết xây dựng từ nhà gia dụng cho đến thủy điện, cầu đường giao thông, hoặc những khu công trình nhu yếu độ bền cao và mác xi măng lớn .
Đặc biệt rất tương thích thiết kế những khu công trình chống xâm thực từ môi trường tự nhiên bởi có độ dẻo cao, đồng thời thích hợp với điều kiện kèm theo khí hậu Nước Ta .

Xi măng Nghi Sơn PCB50

 • Sử dụng ở hầu hết ở công trình dân dụng, thành phần gồm có hỗn hợp nghiền mịn xi măng Portland cùng các phụ gia khác.
 • Xi măng Nghi Sơn Portland PCB50 hỗn hợp có ưu thế vượt trội với cường độ rất cao, giúp thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và phi phí.
 • Là sản phẩm đi đầu về khả năng chống xâm thực do tác động của nước biển, sông, suối,… giúp tăng tuổi thọ cho công trình, mang đến độ bền dài lâu.
 • Thích hợp cho việc chế tạo vữa xây, tô trát với độ dẻo và cường độ cao, giảm nguy cơ bị nứt, gãy khi thủy hóa.

Bảng giá xi măng Nghi Sơn 2021

Loại xi măng ĐVT Đơn giá
Xi măng Nghi Sơn dân dụng PCB40 bao 50kg 80.000 VNĐ/bao
Xi măng Nghi Sơn PCB30 bao 50kg 75.000 – 80.000 VNĐ/bao
Xi măng Nghi Sơn PCB50 bao 50kg Đang cập nhật

Lưu ý:

 • Đơn giá trên đã bao gồm 10% VAT.
 • Bảng giá xi măng Nghi Sơn tại khu vực TP.HCM và 1 số tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An, Bình Dương,….

Bảng giá xi măng Nghi Sơn 2021
Thường xuyên ghé thăm website Giá VLXD để update làm giá vật tư kiến thiết xây dựng nhanh gọn và đúng chuẩn nhất nhé ! Đừng ngần ngại để lại comment nếu những bạn có vướng mắc cần được giải đáp .

You may also like

Để lại bình luận