Cập nhật bảng báo giá xi măng nghi sơn mới nhất 2022

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Xi măng Nghi Sơn là một trong những thương hiệu xi măng nổi tiếng uy tín tại thị trường xây dựng Việt Nam. Công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới đã tạo ra những thương hiệu xi măng đạt chuẩn và chất lượng. Chiếm lòng người tiêu dùng trong bao năm từ khi công ty thành lập. Tuy nhiên, còn nhiều người tiêu dùng chưa có am hiểu về loại xi măng Nghi Sơn này và đang quan tâm về báo giá xi măng Nghi Sơn. Ngay trong bài viết sau đây, chúng tôi cập nhật giá xi măng mới nhất cho bạn cùng tham khảo. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết của chúng tôi.

Tìm hiểu về công ty xi măng Nghi Sơn

Hiện nay trên thị trường xi măng, có rất nhiều tên thương hiệu nổi tiếng đã quá quen thuộc so với những ai am hiểu về vật tư thiết kế xây dựng nói chung và xi măng nói riêng. Mỗi tên thương hiệu đều mang đến cho thị trường những loại sản phẩm tốt tương thích với mọi nhu yếu lớn nhỏ của người mua. Công ty xi măng Nghi Sơn là một trong số đó. Với tiềm năng lớn sở hữu thị trường trong và ngoài nước, xi măng Nghi Sơn đã ghi lại tên tuổi của mình khắp năm châu .

Công ty xi măng Nghi Sơn còn được viết tắt là NSCC là một công ty liên doanh giữa tổng công ty xi măng Việt Nam liên kết với 2 tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản lần lượt là Taiheiyo xi măng và Mitsubishi vật liệu. Công ty được thành lập vào tháng 4 năm 1995, nguồn nguyên liệu để sản xuất xi măng được đánh giá là ổn định nhất. Công ty có hệ thống vận chuyển hàng hóa lớn, đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối đến tay người tiêu dùng. Trong những năm qua, công ty đã tạo được dấu ấn, niềm tin cho hàng triệu khách hàng Việt với những sản phẩm tốt nhất.

Công ty xi măng Nghi Sơn

Hiện nay, Công suất sản lượng của công ty đã tăng lên 4,3 triệu tấn / năm. Công ty xi măng Nghi Sơn có mạng lưới hệ thống phân phối rộng trên khắp cả nước, đây là hãnh hiệu loại sản phẩm được người tiêu dùng tin cậy hàng chục năm nay. Sau hơn 20 năm xây dựng và tăng trưởng công ty xi măng Nghi Sơn đã thực sự sở hữu thị trường xi măng miền bắc thành công xuất sắc và ghi dấu ấn mạnh trong lòng người dân tiêu dùng. Công ty đã thực sự trở thành một doanh nghiệp nổi bật khi có vốn góp vốn đầu tư từ quốc tế .
Sản phẩm xi măng Nghi Sơn hội tụ vừa đủ 3 tiêu chuẩn và đặc thù sau đây : Cường độ xi măng Nghi Sơn mỗi bao xi măng có cường độ cao và rút ngắn thời hạn thiết kế. Do đó tạo ra những mẫu sản phẩm bê tông và vữa khi đó tiết kiệm ngân sách và chi phí xi măng và vữa tương thích cho mọi khu công trình kiến thiết xây dựng móng nhà và dầm. Thương hiệu xi măng Nghi Sơn có năng lực xây đắp vữa hay bê tông đều sử dụng linh động và thiết kế xây dựng thuận tiện, thuận tiện cho việc trát và làm mịn hay ốp lát nền … Ngoài ra chất lượng xi măng Nghi Sơn còn thuộc dạng không thay đổi không biến hóa theo thời hạn và là tính năng quan trọng nhất so với những loại sản phẩm kiến thiết xây dựng nói riêng .

Thương hiệu xi măng nghi sơn chất lượng đáng dùng

Công ty xi măng Nghi Sơn luôn đặt tiêu chuẩn kiến thiết xây dựng lên số 1 trong yếu tố sản xuất xi măng. Xi măng được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng công nghệ tiên tiến Nhật Bản, có mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng tương thích với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : năm ngoái. Công ty luôn tuân thủ những tiêu chuẩn sản xuất mẫu sản phẩm xi măng TCVN 6260 : 2009. Sản phẩm đóng bao theo khối lượng tịnh là 50K g. Về độ mịn của loại sản phẩm xi măng Nghi Sơn là mặt phẳng riêng là 4301 cm2 / gram tiêu chuẩn tối thiểu là 2800 cm2 / gram và lượng sót sàng là 0,09 mm tức là 0.4 % và TCVN tối đa là 10 %. Cường độ chịu nén của mẫu sản phẩm sau 3 ngày nghiệm thu sát hoạch là 25.3 MPa. Sau 7 ngày nghiệm thu sát hoạch là 36.4 MPa và sau 28 ngày nghiệm thu sát hoạch là 46.6 MP. Tiêu chuẩn những khoản đều thấp và đạt chuẩn. Do vậy, chất lượng xi măng luôn tạo cho người tiêu dùng lòng tin cùng sát cánh trên mọi chặng đường thiết kế xây dựng .
Công ty xi măng Nghi Sơn sản xuất xi măng chia làm 3 loại thông dụng đó là Xi măng Nghi Sơn gia dụng PCB40. Đây là tác dụng của quy trình nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng sau 2 năm của những chuyên viên kỹ sư tại công ty xi măng Nghi Sơn. Sản phẩm của công ty luôn cung ứng mọi linh động nhu yếu của kiến thiết xây dựng gia dụng nhờ những tính năng ưu việt như : cường độ xi măng cao và tính tương tác tốt hay chất lượng không thay đổi .
Tiếp theo là loại sản phẩm xi măng PCB30 với mức giá tiền khá tương thích và phân phối hầu hết những khu công trình kiến thiết xây dựng từ kiến thiết xây dựng nhà gia dụng đến thủy điện và cầu đường cùng những khu công trình khác có độ bền cao và mác xi măng lớn. Đặc biệt là loại sản phẩm của công ty thiết kế tại những khu công trình chống xâm thực từ thiên nhiên và môi trường, độ dẻo cao cũng rất thích hợp với khí hậu tại Nước Ta .

Mi măng nghi sơn

Tiếp theo là xi măng Nghi Sơn PCB50 được tiêu dùng sử dụng hầu hết các công trình xây dựng dân dụng, thành phần bao gồm hỗn hợp nghiền mịn xi măng Portland và các phụ gia khác. Xi măng Nghi Sơn hỗn hợp PCB50 có ưu thế vượt trội phát triển cường độ sớm rất cao thi công nhanh và tiết kiệm thời gian cho công trình. Đây là sản phẩm đi đầu về khả năng chống xâm thực cho các tác động của nước biển, sông, suối, ao hồ… 

Không những thế mà còn tăng tuổi thọ cho công trình đảm bảo độ bền dài lâu. Sản phẩm còn thích hợp chế tạo vữa xây và tô, trát có độ dẻo và cường độ cao làm giảm nguy cơ nứt gãy trong quá trình thủy hóa. Không những thế mà sử dụng sản phẩm xi măng PCB50 còn tiết kiệm chi phí vật liệu và đẩy nhanh tiến độ cho công trình.
Với bề dày lịch sử cùng chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, xi măng Nghi Sơn đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam với nhiều phân khúc phù hợp với đa dạng khách hàng. Chắc chắn trong tương lai, với những thế mạnh sẵn có công ty sẽ bức phá lên một tầm cao mới.

Công khai báo giá xi măng Nghi Sơn hôm nay tại công ty

Công ty xi măng Nghi Sơn đã sát cánh cùng nhà thầu kiến thiết xây dựng trên khắp cả nước, Công ty đã nhận được nguồn vốn góp vốn đầu tư từ Nhật Bản chính thức từ năm 2000 vào dự án Bất Động Sản xí nghiệp sản xuất xi măng Thanh Hóa, hay trạm phân phối Tại Thành Phố Hồ Chí Minh và những mạng lưới hệ thống sản xuất bán hàng kinh doanh thương mại. Trong đó, nhà máy sản xuất xi măng Nghi Sơn với ngành nghề chính là sản xuất xi măng vôi và thạch cao .

Báo giá xi măng nghi sơn hôm nay

Cũng giống nhiều công ty khác xi măng Nghi Sơn đã công khai minh bạch giá bán của mình trên website để người mua hoàn toàn có thể vào đó để tìm hiểu thêm sau đó chọn đại lý gần nhất để mua hàng và chọn cho mình những mẫu sản phẩm tốt nhất. Sau đây chúng tôi trình làng tới những bạn đọc giá công khai minh bạch của công ty xi măng Nghi Sơn cho những mẫu sản phẩm xi măng như sau :

Công ty vật liệu xây dựng Vina CMC chuyên phân phối và cung cấp dòng xi măng Nghi Sơn tại TPHCM và một số tỉnh lân cận. Tại công ty giá xi măng Nghi Sơn hay bất kỳ công ty nào đều có sự biến động. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là thị trường và số lượng đặt hàng của khách hàng trong đơn. Để nắm bắt được tình hình giá vật liệu xây dựng xi măng tại các công ty mời các bạn cùng tham khảo bài viết của xây dựng số. Sau đây là giá chi tiết cho từng loại xi măng Nghi Sơn.

Chuẩn Loại

ĐVT

Đơn Giá

Xi măng Nghi Sơn dân dụng PCB40

50 kg 80.000 VNĐ / Bao
Xi măng Nghi Sơn PCB30 50 kg 75.000 VNĐ – 80.000 VNĐBao
Xi măng Nghi Sơn PCB50 50 kg 85.000 VNĐ – 90.000 VNĐ / Bao

+ Loại xi măng Nghi Sơn dân dụng PCB40 bao 50kg có giá là 80.000VNĐ/ bao. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất bởi tính năng của nó đáp ứng cho mọi công trình dân dụng, từ xây nhà dân dụng đến cầu cống đường xá… bệnh viện. tất cả đều được người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm xi măng dân dụng PCB40.

+ Tiếp theo là giá của mẫu xi măng Nghi Sơn PCB30 với số cân là 50Kg và giá dao động từ 75.000VNĐ – 80.000VNĐ/ bao. Đây là mẫu xi măng chuyên dùng xây dựng các công trình cần có độ kết dính cao như cầu đường móng nhà… Người tiêu dùng luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm của công ty Nghi Sơn.

+ Cuối cùng là sản phẩm xi măng Nghi Sơn PCB50 với 50Kg có giá thành là 85.000 VNĐ – 90.000VNĐ/ bao. Đây là một sản phẩm tốt chất lượng cao, luôn đồng hành cùng bạn trong mọi thời đại.

Trên đây là bảng giá chi tiết cụ thể cho từng loại xi măng Nghi Sơn, những đơn hàng này đã tính gồm có 10 % phí Hóa Đơn đỏ VAT, đây là bảng giá cho những khu vực thành phố và những tỉnh lân cận. Công ty có dịch vụ không tính tiền giao hàng cho những đơn hàng trong nội thành phố và những đơn hàng có số lượng hàng lớn trên 5 tấn trở lên. Khách hàng đến với công ty luôn được hưởng những chính sách đãi ngộ nếu trở thành người mua thân thiện gắn bó với công ty .
Nhật Bản đã góp vốn đầu tư vào công ty xi măng Nghi Sơn với mức góp vốn đầu tư là 206,578,305,544 VNĐ cho xây dây chuyền 2 của công ty đặt tại xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia tỉnh Thanh Hóa. Dự án kiến thiết xây dựng mở màn năm 1997 đến 1999 cho dây chuyền sản xuất 1 và từ ngày 20 – 4 – 2007 đến năm 2009 kiến thiết xây dựng dự án Bất Động Sản lan rộng ra dây chuyền 2 .

Thương hiệu xi măng nghi sơn

Dây chuyền 1 của công ty chuyên xây đắp thiết kế xây dựng công nghệ tiên tiến ứng dụng cốt pha trượt cùng cấu trúc dự ứng lực. Dây chuyền 2 của công ty với những khuôn khổ như khu công trình tạm, thiết kế xây dựng móng băng tải và nhà phễu định lượng hay nhà nghiền liệu … Tất cả đều được công ty chú trọng thiết kế và sản xuất những mẫu sản phẩm chất lượng .
Mọi thông tin về chất lượng loại sản phẩm hay giá tiền loại sản phẩm xi măng Nghi Sơn đều được chúng tôi truyền tải trên thiết kế xây dựng số. Với mong ước đưa những thông tin chân thực nhất đến mọi người tiêu dùng. Hãy là nhà tiêu dùng uyên bác khi lựa chọn nhà mạng Xây dựng số để tìm hiểu thêm giá thành sản phẩm vật liệu kiến thiết xây dựng nhé. Xây Dựng số luôn sát cánh cùng mọi nhà .

Qua các thông tin chúng tôi chia sẻ về giá xi măng Nghi Sơn có lẽ chúng ta đã có những kiến thức ban đầu về công ty này, nếu có những thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất, chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm :
Báo giá xi măng Hoàng Thạch
Báo giá xi măng chống thấm Sotin

You may also like

Để lại bình luận