Xi Măng Phúc Sơn Có Tốt Không ? Các Loại Xi Măng Phổ Biến Trên Thị Trường

Bởi startupvn

Trên thị trường hiện nay tại Việt Nam có hơn 30 nhãn hiệu xi măng các loại chắc hẳn sẽ khiến cho bạn hoang mang không biết nên lựa chọn loại nào đúng không? Giá mỗi bao xi măng chênh lệch nhau từ vài ngàn tới khoảng hai mươi ngàn. Lựa chọn loại xi măng hợp lý không phải là lựa chọn loại đắt tiền nhất mà phải lựa chọn loại xi măng sao cho phù hợp với mục đích xây dựng của bạn là xây nhà xưởng, nhà ở, xây tô hay để đổ bê tông nữa cơ…. Sau đây là bài viết thông tin về xi măng xây dựng loại nào tốt nhất, rẻ nhất hiện nay và tổng hợp các thương hiệu xi măng phổ biến nhất 2021 cho các bạn tham khảo, hãy cùng đón xem nhé!

XI MĂNG LÀ GÌ?

Xi măng ( từ tiếng Pháp : ciment ) là một loại chất kết dính thủy lực, được dùng làm vật tư thiết kế xây dựng. Xi măng được tạo thành bằng cách nghiền mịn clinker, thạch cao vạn vật thiên nhiên và phụ gia ( vỏ sò, đất sét ) .

Bạn đang xem: Xi măng phúc sơn có tốt không

Xem thêm : Bà Bầu Uống Sữa Tươi Không Đường Có Tốt Không Đường Có Tốt Không ? Cần Lưu Ý Gì ? Khi tiếp xúc với nước thì xảy ra các phản ứng thủy hóa và tạo thành một dạng hồ gọi là hồ xi măng. Tiếp đó, do sự hình thành của các sản phẩm thủy hóa, hồ xi măng bắt đầu quá trình ninh kết sau đó là quá trình hóa cứng để cuối cùng nhận được một dạng vật liệu có cường độ và độ ổn định nhất định.

XI MĂNG ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ LÀM GÌ?

Khi tiếp xúc với nước thì xảy ra các phản ứng thủy hóa và tạo thành một dạng hồ gọi là hồ xi măng. Tiếp đó, do sự hình thành của các sản phẩm thủy hóa, hồ xi măng bắt đầu quá trình ninh kết sau đó là quá trình hóa cứng để cuối cùng nhận được một dạng vật liệu có cường độ và độ ổn định nhất định.

Công dụng chính của xi măng chính là dùng để sản xuất vữa và bê tông. Là chất kết dính của các kết tủa tự nhiên hay nhân tạo để hình thành nên nguyên vật liệu xây dựng vững chắc, chịu được tác động thường thấy của môi trường bên ngoài.

*********XI MĂNG HOLCIMVới bề dày kinh nghiệm tay nghề 100 năm, xi măng Holcim cam kết mang lại chất lượng loại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể vững tâm lựa chọn cho việc thiết kế xây dựng đời sống niềm hạnh phúc bền vững .

Hy vọng với bài viết tổng hợp về những loại xi măng tốt hiện nay, bạn có thể trả lời được cho mình câu hỏi xi măng xây dựng loại nào tốt nhất hiện nay, tùy theo nhu cầu thi công xây dựng của mình. Ngoài ra, nếu bạn cần cón thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh để được tư vấn miễn phí nhé!

You may also like

Để lại bình luận