Tìm nhà Phân phối Xi măng uy tín tại Tuyên Quang

Bởi startupvn

[TopB] Bạn đang tìm nhà cung cấp sỉ & lẻ Xi măng xây dựng uy tín giá rẻ tại Tuyên Quang? Chúng tôi là nhà phân phối Xi măng xây dựng các loại từ các thương hiệu xi măng nổi tiếng tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chi tiết về các thương hiệu xi măng cũng như chính sách bán hàng tại Tuyên Quang!

Contents

Phân phối Xi măng Vicem Hà Tiên uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Vicem Hà Tiên

Thành lập năm 1964 đến nay, công ty cổ phần Xi măng Vicem Hà Tiên luôn đồng hành cùng người xây dựng Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu xi măng Hà Tiên đều là sản phẩm nổi tiếng tại Tuyên Quang. Hà Tiên có mặt tại hầu hết các công trình dân dụng và công nghiệp trên khắp miền Nam. Với Vicem Hà Tiên, Nhân – Nghĩa – Trí – Tín là phương châm cho mọi hoạt động tổ chức, sản xuất và kinh doanh.

Liên hệ làm Đại lý phân phối Xi măng các loại tại Tuyên Quang

Để lại Thông tin của bạn 👉 Báo giá & chính sách bán hàng mặt hàng Xi măng các loại tại khu vực Tuyên Quang!

Hãy Tại đây để chúng tôi liên hệ

Phân phối Xi măng Vicem Quận Hoàng Mai – Hà Nội uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Vicem Hoàng Mai

Nhà máy xi măng Vicem Hoàng Mai có công suất 1,26 triệu tấn Clinker trên một năm tương đương với 1,4 triệu tấn xi măng trên 1 năm, sản xuất xi măng theo phương pháp khô, lò quay do hãng FCB chuyển giao công nghệ và phương pháp đồng bộ. Xi măng Vicem Hoàng Mai đã tận dụng được năng lực của xã hội trong tiêu thụ sản phẩm và xác lập lợi ích hài hòan giữa nhà sản xuất và nhà phân phối xi măng Tuyên Quang.

Phân phối Xi măng Bỉm Sơn uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Bỉm Sơn

Xi măng Bỉm Sơn Tuyên Quang, nhãn hiệu con voi đã trở thành niềm tin của người sử dụng, tượng trưng cho sự bền vững của những công trình. Sản phẩm xi măng Bỉm Sơn được tiêu thụ tại hơn 10 tỉnh thành trong cả nước. Trải qua hơn 26 năm xây dựng và phát triển, công ty xi măng Bỉm Sơn đã sản xuất và tiêu thụ hơn 27 triệu tấn sản phẩm.

Phân phối Xi măng Nghi Sơn uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Nghi Sơn

Công ty xi măng Nghi Sơn là công ty liên doanh giữa tổng công ty xi măng Việt Nam (Vicem) với hai tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản là Taiheiyo xi măng (TCC) và Mitsubishi vật liệu (MMC). Công ty được thành lập vào tháng 4 năm 1995.

Các loại xi măng tương thích cho nhiều mục tiêu khác nhau như xây nhà, nhà ở, biệt thư, hay trùng tu lại nhà. Đặc biệt loại xi măng Nghi Sơn tại Tuyên Quang này có tính năng chống thấm rất thích hợp để xây phòng tắm, khi gắn cửa nhựa lõi thép vào phòng tắm thì đây là loại xi măng giúp hỗ việc làm này thuận tiện hơn .

Phân phối Xi măng Phúc Sơn uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Phúc Sơn

Công ty Phúc Sơn đã nhập khẩu các thiết bị hiện đại của Châu Âu như máy nghiền, lò đốt…. Đồng thời, Công ty tích cực thực hiện tiết kiệm điện năng trong sản xuất như: sử dụng thiết bị biến tần để điều khiển động cơ, hạn chế vận hành các máy nghiền vào giờ cao điểm, chỉ sử dụng số thiết bị chiếu sáng tại các dây chuyền sản xuất. Vì vậy sản phẩm xi măng Phúc Sơn Tuyên Quang có thể đảm bảo được chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Phân phối Xi măng Thăng Long uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Thăng Long

Công ty cổ phần xi măng Thăng Long là một trong các loại xi măng phổ biến trên thị trường hiện nay và là nhà sản xuất xi măng hàng đầu tại Việt Nam với tổng mức đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng bao gồm một nhà máy xi măng tại QUẢNG NINH và một trạm nghiền đặt tại HIỆP PHƯỚC, NHÀ BÈ, TP. HCM. Qua hơn 5 năm xây dựng, nhà máy đã được khánh thành và đưa vào vận hành sản xuất an toàn, ổn định cung cấp cho thị trường xi măng PCB40, Clinker Cpc50 chất lượng cao mang nhãn hiệu Thăng Long. Xi măng Thăng Long Tuyên Quang hiện nay và là nhà sản xuất xi măng hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ làm Đại lý phân phối Xi măng những loại tại Tuyên QuangĐể lại Thông tin của bạn 👉 Báo giá & chính sách bán hàng mặt hàng Xi măng các loại tại khu vực Tuyên Quang!

Hãy Tại đây để chúng tôi liên hệ

Phân phối Xi măng Thành Công uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Thành Công

Xi măng Thành Công ra đời từ năm 2001 đến nay, không ngừng lớn mạnh và trở thành thương hiệu uy tín của Việt Nam và Quốc tế. Liên tục cải tiến về chất liệu và công nghệ sản xuất trong mọi lĩnh vực cùng đội ngũ nhân lực lành nghề và có trình độ kỹ thuật cao, xi măng Thành Công Tuyên Quang luôn là những sản phẩm chất lượng đạt và vượt chuẩn.

Xi măng Thành Công phong phú về chủng loại để Giao hàng khá đầy đủ những nhu yếu của người mua như :

 • Xi măng dùng để đổ bê tông – xi măng Pooc lăng hỗn hợp PCB 30, PCB 40, PCB40-HS theo QCVN 16:2017/BXD; đặc tính của các dòng xi măng này là có cường độ cao, ít co ngót, khả năng chống thấm cao, giảm thiểu sự ăn mòn và phá hủy cốt thép, tăng tuổi thọ công trình.
 • Xi măng xây trát MC25 với độ dẻo cao, giữ nước và khả năng bám dính tốt; thời gian đông kết hợp lý, thuận tiện trong thi công; phù hợp với nhiều loại VLXD kể cả các loại VLXD mới như: gạch bê tông siêu nhẹ…

Đặc biệt năm 2018, lần tiên phong Open tại Nước Ta – Xi măng đặc chủng sản xuất theo công nghệ tiên tiến Mỹ. Đây là xi măng chuyên được dùng, dùng cho những khu công trình lớn như : cao ốc, cầu và cống, bến cảng, trường bay, bê tông mác cao, trụ, dầm chịu lực, bê tông khối lớn, bê tông chịu nhiệt, khu công trình ngầm, khu công trình ven biển, khu công trình trong thiên nhiên và môi trường nhiễm mặn, khu công trình yên cầu chất lượng bền vững và kiên cố …

Phân phối Xi măng Cẩm Phả uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Cẩm Phả

Nhà máy Xi măng Cẩm Phả do Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) đầu tư. Đây là Nhà máy hiện đại và bậc nhất Việt Nam hiện nay (Áp dụng công nghệ sản xuất xi măng tiên tién, hiện đại, thiết bị chính theo tiêu chuẩn Châu Âu), dây chuyền sản xuất được điều khiển tự động hóa cao từ công đoạn nhập nguyên liệu cho tới công đoạn xuất sản phẩm. Tháng 10/2013 Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) đã trở thành cổ đông chiến lược của Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả đánh dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của Viettel.

Phân phối Xi măng COTEC uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng COTEC

Thương hiệu Xi măng Cotec chỉ mới xuất hiện trên thị trường năm 2003. Thương hiệu của Tập đoàn Vật liệu xây dựng Cotec đã trở nên quen thuộc và gặt hái nhiều thành công. Đây là là một trong các loại xi măng phổ biến trên thị trường Tuyên Quang hiện nay.

Phân phối Xi măng Chinfon uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Chinfon

Một loại xi măng phổ biến ở Tuyên Quang nữa phải kể đến xi măng Chinfon. Đây là loại xi măng Pooc lăng hỗn hợp (PCB) thông dụng trên thị trường xây dựng miền Bắc. Loại xi măng này được sử dụng rất nhiều cho các công trình xây dựng dân dụng. Từ công đoạn đổ móng, cột, sàn nhà, mái nhà cho tới các công tác xây dựng và hoàn thiện. Nhất là khi lắp đặt các loại cửa chính, cửa sổ, loại xi măng này đảm bảo sự liên kết chắc chắn giữa các vật liệu dù ở mẫu cửa nhựa lõi thép hay cửa cửa nhôm, cửa sắt với tường,… Từ các công trình dân dụng cho tới các công trình xây dựng công nghiệp đều dùng đến.

 • Xi măng Chinfon PCB 30 có chất lượng đồng nhất, cường độ ổn định và độ dẻo tốt. Thành phẩm từ bê tông và vữa xi măng PCB 30 có bề mặt láng mịn, tính chống thấm tốt. Vì vậy mà nó đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí ngày càng cao của thị trường.
 • Bên canh Chinfon 30, xi măng Chifon PCB 40 là loại xi măng Pooc lăng hỗn hợp thông dụng. Phổ biến trên cả thị trường miền Trung và miền Nam Việt Nam. Xi măng này có chất lượng và cường độ cao, đồng nhất. Chifon PCB 40 phù hợp cho tất cả các công trình xây dựng dân dụng, hạ tầng, công trình công nghiệp. Và cả các công trình khác như cao ốc, cầu đường, cảng biển, sân bay. Chinfon rời PCB 40 được thiết kế chuyên biệt. Giành cho các nhà sản xuất bê tông chất lượng, chuyên dụng, bê tông ứng lực. Hay cho các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, phục vụ cho các dự án hạ tầng quy mô lớn như công trình ngầm, đập thủy điện, sân bay…

Phân phối Xi măng INSEE ( Holcim ) uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng INSEE

Xi măng Holcim Việt Nam thành lập từ năm 1994. Holcim được biết là nhà cung cấp hàng đầu về xi măng, cốt liệu, bê tông tươi tại Tuyên Quang. Ngòai ra còn có các giải pháp xây dựng và các dịch vụ xây dựng liên quan.

Insee Việt Namtiền thân là Công ty xi măng Holcim, được thành lập vào năm 1994, là một trong những thương hiệu xi măng dẫn đầu toàn quốc. Xi măng Insee Tuyên Quang sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của Holcim như: nhà máy hiện đại, sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình hoạt động hiệu quả. Đồng thời, cung cấp các giải pháp sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Xi măng Insee là một trong những thương hiệu xi măng dẫn đầu toàn quốc.

Liên hệ làm Đại lý phân phối Xi măng những loại tại Tuyên QuangĐể lại Thông tin của bạn 👉 Báo giá & chính sách bán hàng mặt hàng Xi măng các loại tại khu vực Tuyên Quang!

Hãy Tại đây để chúng tôi liên hệ

Phân phối Xi măng Pomihoa uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Pomihoa

Xi măng Pomihoa có dây chuyền thiết bị đồng bộ, công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. có hệ thống tự động hóa và ứng dụng công nghệ thông tin ở mức cao. Nhà máy có hai dây chuyền sản xuất công suất 2 triệu tấn xi măng/năm. Lò nung clinker công suất 5.000 tấn/ngày.

Hiện nay, xi măng Pomihoa Tuyên Quang cung cấp ra thị trường chủ yếu các loại sản phẩm: Clinker CPC 50 theo tiêu chuẩn TCVN 7024 – 2002, xi măng PCB 30, PCB 40, PCB 50 theo tiêu chuẩn TCVN 6260 – 2009 và xi măng PC 50 theo TCVN 2682 – 2009.

Phân phối Xi măng Sông Gianh uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Sông Gianh

Xi măng Sông Gianh là một trong các loại xi măng phổ biến trên thị trường miền Trung và Tây Nguyên với hơn 25% thị phần. Là thương hiệu xi măng được sản xuất theo dây chuyền và thiết bị đồng bộ duy nhất tại Việt Nam của hãng Polysius từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Xi măng Sông Gianh là một trong các loại xi măng phổ biến trên thị trường miền Trung.

Xi măng Sông Gianh Tuyên Quang đã khẳng định chắc chắn được vị trí của mình khi xuất khẩu ra những thị trường quốc tế như Bangladesh, Indonesia, nước Australia, Philipines. Công suất sản xuất của những nhà máy sản xuất Sông Gianh đã trở thành hiện tượng kỳ lạ. Đạt 110 % hiệu suất sử dụng so với mức trung bình 72 % của toàn ngành. Sản lượng tiêu thụ tăng trung bình trên 30 % qua những năm .

Phân phối Xi măng Fico uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Fico

Tổng Công ty Vật liệu xây dựng số 1 – CTCP (FiCO) tiền thân là liên hiệp các xí nghiệp vật liệu xây dựng số 1 trực thuộc Bộ Xây dựng bao gồm 8 đơn vị thành viên. Các sản phẩm của Xi măng Fico Tuyên Quang với các ưu điểm:

 • Xi măng đa dụng Portland hỗn hợp PCB40 bao (50kg ± 1): chất lượng cao, ổn định cường độ ban đầu phát triển nhanh, độ mịn và hàm lượng khoáng Silicat cao, hàm lượng kiềm và vôi tự do thấp, thời gian đông kết hợp lý.
 • Có khả năng chống xâm thực tốt, bền trong môi trường nhiễm phèn, nhiễm mặn. Sử dụng phù hợp cho các công trình xây dựng dân dụng, nhà ở, các công trình cách xa nhà máy xi măng muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển.
 • Xi măng được sản xuất theo công nghệ Cộng Hòa Liên Bang Đức, được đánh giá là hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay.

Phân phối Xi măng Công Thanh uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Công Thanh

Công Thanh Group được thành lập từ năm 2006, các sản phẩm và dịch vụ chính của tập đoàn: Xi măng, Nhiệt điện, Phân đạm, Vận tải, Khách sạn, Resort, Sân golf. Từ những loại hình kinh doanh trên đã đem lại hiệu quả, lợi nhuận cao cho Công ty và đóng góp một phần vào ngân sách Nhà nước phục vụ cho quá trình phát triển của Đất nước. Sản phẩm xi măng chủ đạo của Công Thanh Tuyên Quang: clinker CPC50, xi măng PCB40

Phân phối Xi măng Kim Đỉnh uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Kim Đỉnh
Công ty Hữu hạn Xi măng Luks ( Nước Ta ) xây dựng vào năm 1992 ; góp vốn đầu tư nhà máy sản xuất tại THỪA THIÊN – HUẾ có hiệu suất 2.4 triệu tấn / năm với công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và trạm nghiền xi măng có hiệu suất 1 triệu tấn / năm tại tỉnh NINH THUẬN .

Sản phẩm của công ty tại Tuyên Quang gồm các chủng loại:

 • Clinker: có các chủng loại CPC 50, CHSR 40;
 • Xi măng có các chủng loại với nhãn hiệu Kim Đỉnh: xi măng Pooc lăng, xi măng Pooc lăng hỗn hợp và xi măng Pooc lăng bền sunphat.
   • Xi măng pooc lăng hỗn hợp theo tiêu chuẩn TCVN 6260: 2009 loại PCB 30PCB 40.
   • Xi măng pooc lăng theo tiêu chuẩn TCVN 2682 : 2009 loại PC 40, PC 50; theo tiêu chuẩn ASTM C150 loại Type I.
   • Xi măng Pooc lăng bền Sun phát: theo tiêu chuẩn TCVN 6067: 2018 loại PCHSR 40, PCMSR 50 ; theo tiêu chuẩn ASTM C150 loại Type II và Type V.

Liên hệ làm Đại lý phân phối Xi măng những loại tại Tuyên QuangĐể lại Thông tin của bạn 👉 Báo giá & chính sách bán hàng mặt hàng Xi măng các loại tại khu vực Tuyên Quang!

Hãy Tại đây để chúng tôi liên hệ

Phân phối Xi măng Hoàng Thạch uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Hoàng Thạch

Xi măng Hoàng Thạch là một trong những xi măng hàng đầu miền bắc. Cũng giống như các loại xi măng khác, sản phẩm này cũng được sử dụng để làm bê tông hay trát, ốp, xây thi công các hạng mục công trình. Giá cả thì rất hợp lý, mua dễ dàng. Chính vì vậy có rất nhiều người lựa chọn sử dụng loại vật liệu này cho công trình của mình.

Là một trong những đơn vị chuyên thi công các công trình xây dựng, chuyên cung cấp bê tông tươi nên công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức hiểu được lo lắng của quý khách hàng về xi măng tốt hay không. Bởi xi măng có ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn của công trình xây dựng. Các loại xi măng của Hoàng Thạch ở Tuyên Quang: MC25, PCB30, PCB40.

Phân phối Xi măng Xuân Thành uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Xuân Thành

Nhà máy Xi măng Xuân Thành – HÀ NAM được xây dựng trên địa phận xã THANH NGHỊ – HUYỆN THANH LIÊM – TỈNH HÀ NAM. Với nguồn nguyên liệu đá vôi dồi dào, chất lượng tốt nhất Việt Nam, ngay bên cạnh nhà máy, cùng với nguyên liệu đất sét cách nhà máy 5km tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất. Nhà máy cách quốc lộ 1A chỉ 1km và với hệ thống Sông Đáy nằm dọc theo chiều dài nhà máy đã tạo nên những điều kiện tự nhiên rất thuận lợi cho giao thông đường bộ và đường thủy để sản phẩm của nhà máy cung cấp đến các tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu ra thị trường Quốc tế với tổng công suất đến thời điểm hiện tại là 5.5 triệu tấn xi măng/ năm/ hai dây chuyền.

Sản phẩm chính của Xuân Thành Tuyên Quang: PCB – 40, PCB – 30, Clinker với 2 thương hiệu là xi măng Xuân Thànhxi măng Kaito.

Phân phối Xi măng Long Sơn uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Long Sơn
Cùng với sự tăng trưởng của quốc gia và nhu yếu sử dụng xi măng tại Tuyên Quang ngày càng cao trong ngành kiến thiết xây dựng. Với mong ước phân phối cho thị trường loại xi măng tốt nhất .
Các loại nguyên vật liệu trong sản xuất xi măng Long Sơn được cung ứng trực tiếp từ vùng núi đá BỈM SƠN – THANH HÓA. Theo những chuyên viên Liên Xô khảo sát thì đây là vùng nguyên vật liệu được nhìn nhận tốt nhất Nước Ta. Vào thập kỷ 80 thế kỷ trước vùng nguyên vật liệu này đã được chọn để kiến thiết xây dựng và tăng trưởng nền công nghiệp sản xuất Xi măng. Kết hợp cùng với dây truyền thiết bị của những hãng nổi tiếng Loscher, IKN, ABB của Cộng Hòa Liên Bang Đức và công nghệ tiên tiến sản xuất tiên tiến và phát triển của Nhật Bản. Hội tụ những điều trên xi măng Long Sơn cung ứng đủ tiêu chuẩn là loại sản phẩm xi măng tốt nhất thị trường. Đó cũng là điều cốt lõi sẽ giúp cho xi măng Long Sơn Tuyên Quang tạo dựng được lòng tin với người dùng trong nước và những hợp đồng đã được ký kết trên trường quốc tế như Nước Singapore, Nhật Bản, Philippines, Đài Loan, nước Australia, Bangladesh và Châu Phi

Phân phối Xi măng Bút Sơn uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Bút Sơn

Xi măng Vicem Bút Sơn Tuyên Quang với những ưu điểm như chống xâm thực trong các môi trường, độ bền cao, có hệ số dư mác cao, độ dẻo lớn, do vậy rất phù hợp với nhu cầu xây dựng các công trình trọng điểm Quốc gia: Thủy điện, hầm, cầu đường giao thông, tòa nhà cao tầng, các khu đô thị và công trình dân dụng…

Các sản phẩm chính của xi măng Bút Sơn Tuyên Quang:

 • Xi măng Portland hỗn hợp PCB30, PCB40
 • Xi măng Portland PC40
 • Các loại xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp MC25, C91
 • Clinker xi măng Portland thương phẩm CPC40, CPC50

Phân phối Xi măng Trung Sơn uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Trung Sơn

Nhà máy Xi măng Trung Sơn vừa được đưa vào hoạt động từ năm 2014 và so với nhiều tên tuổi trong ngành xi măng, Xi măng Trung Sơn vẫn là “lính mới”. Song do ra đời sau học hỏi được những tên tuổi đi trước kết hợp với sự nhạy bén kết hợp những công nghệ cải tiến mới xi măng Trung Sơn sớm hoàn thiện dây chuyền sản xuất, chất lượng sản phẩm và khẳng định vị trí trên thị trường xi măng của cả nước.

Chất lượng xi măng Trung Sơn Tuyên Quang đã được những cơ quan chuyên ngành thẩm định và đánh giá, những khu công trình thưởng thức và chủ góp vốn đầu tư, người tiêu dùng nhìn nhận .

Liên hệ làm Đại lý phân phối Xi măng các loại tại Tuyên Quang

Để lại Thông tin của bạn 👉 Báo giá & chính sách bán hàng mặt hàng Xi măng các loại tại khu vực Tuyên Quang!

Hãy Tại đây để chúng tôi liên hệ

Phân phối Xi măng The Vissai uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng The Vissai

Tập đoàn xi măng The Vissai cho ra đời nhiều dòng sản phẩm thế mạnh phục vụ cho xuất khẩu trong đó có một số loại sẩn phẩm đang chiếm lĩnh thị trường thế giới.

Các loại xi măng chủ yếu của THe Vissai Tuyên Quang:

 • Xi măng Portland (Portland Cement): có thành phần chính là Clinker và phụ gia Thạch Cao. Xi măng Portland thương được sử dụng nhiều hơn trong các công trình có yêu cầu đặc biệt về chất lượng (công trình chịu tải trọng lớn). Một số loại xi măng Portland như: PC30, PC40
 • Xi măng Portland hỗn hợp (Portland Cement Blended) ngoài thành phần chính là Clinker và Thạch Cao còn có một lượng khá cao phụ gia hoạt tính thủy lực như Puzzoland, đá vôi, xỉ…. Sự kết hợp với các thành phần phụ gia giúp xi măng có tính chịu nươc cao hơn và tăng độ dẻo. Một số loại xi măng hỗn hợp: PCB30, PCB40… Trên thị trường hiện xi măng The Vissai hỗ hợp được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các công trình xây dựng.

Phân phối Xi măng Gresik ( Semen Gresik ) uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Gresik (Semen Gresik)

Có bề dày hơn 50 năm hoạt động, Semen Gresik là tập đoàn sản xuất xi măng lớn nhất Indonesia với gần 45% thị phần trong nước. Hiện công suất hoạt động của Semen Gresik đạt 23 triệu tấn xi măng mỗi năm. Cuối năm 2012, Semen Gresik dự kiến đưa vào hoạt động một nhà máy mới, nâng tổng công suất hoạt động của Tập đoàn lên 26 triệu tấn mỗi năm. Semen Gresik có vốn nhà nước chiếm tới 51%, là 1 trong top 10 công ty niêm yết trên TTCK Indonesia với vốn hóa thị trường hơn 9 tỷ USD. Tập đoàn này đang vận hành 8 cảng biển chuyên dụng, 19 nhà máy đóng gói và quản lý mạng lưới 361 nhà phân phối tại Indonesia.

Phân phối Xi măng Đồng Lâm uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Đồng Lâm

Tọa lạc tại thôn Cổ Xuân, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, Dự án Nhà máy Xi măng Đồng Lâm được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định số 404/TTg-CN ngày 13/3/2006 theo quy hoạch phát triển ngành Công nghiệp Xi măng Việt Nam giai đoạn 2011-2020, tầm nhìn đến 2030. Theo đó, dự án Nhà máy Xi măng Đồng Lâm với quy mô gần 100 ha, tổng kinh phí đầu tư giai đoạn 1 trên 4.500 tỷ đồng (250 triệu USD).

Ngày 29/11/2014, Đồng Lâm đã chính thức cho ra lò những tấn xi măng đầu tiên. Đến nay, Xi măng Đồng Lâm đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với khách hàng khu vực miền Trung và Tây Nguyên với hệ thống phân phối trải dài từ QUẢNG BÌNH đến KHÁNH HÒA. Ngoài ra, công ty còn hợp tác, xuất khẩu xi măng và clinker chất lượng cao đến các doanh nghiệp của Singapore, Hồng Kông, Myanmar, Úc…

Các nhóm sản phẩm chính của Đồng Lâm Tuyên Quang:

 • Xi măng dân dụng
  • Xi măng Đồng Lâm PCB30
  • Xi măng Đồng Lâm PCB40
 • Xi măng công nghiệp
  • Xi măng Đồng Lâm PC40 Rời
  • Xi măng Đồng Lâm PCB40 Rời

Phân phối Xi măng SCG ( Super Xi măng ) uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng SCG (Super Xi măng)

Xi măng SCG là vật liệu chất lượng cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM, với đa dạng chủng loại, phù hợp với các nhu cầu cho sự phát triển bền vững của người dân Việt Nam.

Các sản phẩm chính của xi măng SCG Tuyên Quang:

 • Bột trét tường nội thất Moolar
 • Bột trét tường ngoại thất Moolar
 • SCG Super Xi Măng
 • Xi Măng Trắng SCG Extra
 • Xi Măng Trắng SCG PCW50.I

Phân phối Xi măng STARCEMT ( STARMAX, STARPRO ) uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng STARCEMT (STARMAX, STARPRO)
Công ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Nước Ta được xây dựng vào ngày 02/02/2008, khởi đầu bằng dự án Bất Động Sản thiết kế xây dựng xí nghiệp sản xuất clinker Văn Hóa, một dự án Bất Động Sản kinh tế tài chính trọng điểm của miền Trung nói riêng và của Nước Ta nói chung .
Tháng 10/2013, nhà máy sản xuất Clinker Văn Hóa ( tại XÃ VĂN HÓA, HUYỆN TUYÊN HÓA, TỈNH QUẢNG BÌNH ) đã hoàn thành xong và chính thức đi vào hoạt động giải trí với quy mô hiệu suất 5.000 tấn / ngày. Mục tiêu của xí nghiệp sản xuất Văn Hóa từ khi khởi đầu đi vào hoạt động giải trí cho đến nay tập trung chuyên sâu nòng cốt để sản xuất kinh doanh thương mại Clinker ( nguyên vật liệu chính dùng để sản xuất xi măng ) .

Với năng lực và uy tín trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại thị trường trong nước, vào tháng 01/2015, Công ty Cổ phần VLXD Việt Nam đã đầu tư và cho ra đời thương hiệu STARCEMT. Để đáp ứng nhu cầu khắt khe và ngày càng tăng của ngành xây dựng, STARCEMT Tuyên Quang luôn không ngừng cải tiến, sản xuất và cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm xi măng chất lượng tốt nhất, trong đó phải kể đến ba dòng xi măng cao cấp chủ lực được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng là CLINKER CPC50, STARMAX PCB40STARPRO PCB50.

 • CLINKER CPC50: Là sản phẩm clinker thương phẩm CPC50 có chất lượng tốt và ổn định phù hợp cho sản xuất các loại xi măng dân dụng và công nghiệp.
 • XI MĂNG STARPRO PCB50: Xi măng STARPRO PCB50 là sản phẩm xi măng được thiết kế tối ưu cho hoạt động xây dựng công trình công nghiệp. Đạt yêu cầu về thời gian đông kết nhanh và cường độ cao.
 • XI MĂNG STARMAX PCB40: Xi măng STARMAX PCB40 là sản phẩm xi măng đa dụng chất lượng cao phù hợp với hầu hết các công trình và điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Sản phẩm được đóng bao 50kg

Liên hệ làm Đại lý phân phối Xi măng những loại tại Tuyên QuangĐể lại Thông tin của bạn 👉 Báo giá & chính sách bán hàng mặt hàng Xi măng các loại tại khu vực Tuyên Quang!

Hãy Tại đây để chúng tôi liên hệ

Phân phối Xi măng HẢI PHÒNG uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng HẢI PHÒNG

CÔNG TY XI MĂNG VICEM HẢI PHÒNG tiền thân là Nhà máy Xi măng HẢI PHÒNG, được người Pháp khởi công xây dựng ngày 25/12/1899 trên vùng đất ngã ba Sông Cấm và Kênh đào Hạ Lý, là nhà máy sản xuất xi măng đầu tiên tại Việt Nam và Đông Dương, với nhãn hiệu “Con Rồng” truyền thống từ lâu đã in sâu trong tiềm thức mỗi người dân Việt Nam. Sản phẩm chính của Công ty là xi măng Pooclăng hỗn hợp PCB30, PCB40 và các loại xi măng đặc biệt khác theo đơn đặt hàng.

Các mẫu sản phẩm chính của VICEM HẢI PHÒNG ở Tuyên Quang :

 • XI MĂNG PCB 30
 • XI MĂNG PCB 40
 • XI MĂNG PC 30
 • XI MĂNG PC 40
 • Clinker

Phân phối Xi măng Tam Điệp uy tín, giá rẻ tại Tuyên Quang

Phân phối Xi măng Tam Điệp

Công TNHH một thành viên Xi măng Vicem Tam Điệp là thành viên của Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem) và do Tổng công ty Công nghiệp Xi măng việt Nam nắm giữ 100% vốn Điều lệ. Nhà máy của Công ty được xây dựng trên địa bàn xã Quang Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh NINH BÌNH, cách thủ đô HÀ NỘI 100 km về phía Nam và cách quốc lộ 1A 1,5 km về phía Tây.

Sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền sản xuất thiết bị công nghệ tiên tiến văn minh, tiên tiến và phát triển theo giải pháp khô, lò quay, hàng loạt dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến, thiết bị, có tính tự động hóa cao do hãng FLSmidth Đan Mạch phong cách thiết kế, cung ứng, giám sát thiết kế xây dựng và lắp ráp thiết bị .

Xi măng Vicem Tam Điệp Tuyên Quang hiện đang sản xuất các dòng sản phẩm clinker CPC50; xi măng bao, rời PCB30, PCB40, PC40, xi măng xây trát MC 25, xi măng pooclăng bền sun phát PCSR 40, xi măng bền sunfat type II-C150/C150M-15, xi măng pooc lăng type I-C150/C150M-15. Sản phẩm xi măng Vicem Tam Điệp Tuyên Quang đáp ứng yêu cầu xây dựng mọi công trình như: Cầu đường; Công trình dân dụng; Nhà cao tầng; Công trình thủy điện và các công trình đặc biệt, chống xâm thực trong các môi trường, có cường độ nén cao, cường độ uốn cao, độ bền hóa học cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam. Không những thế giờ đây Vicem Tam Điệp còn vươn xa và có mặt trên thị trường các nước như: Philipines, Băng-la-đét, In đô nê xi a, Lào…

Nhà phân phối những loại Xi măng khét tiếng khác tại Tuyên Quang

Ngoài những thương hiệu xi măng nổi tiếng, phổ biến trên tại Tuyên Quang (Việt Nam), chúng tôi còn phân phối các loại xi măng mới ra đời khác uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn cập nhật và bổ sung những loại xi măng tốt nhất để đưa ra thị trường Tuyên Quang nói riêng và toàn quốc nói chung. Các loại xi măng khác có thể kể đến như: Xi măng Lộc Sơn – Đài Loan (NINH BÌNH), Xi măng Vinaconex Yên Bình, Xi măng Rồng Vàng, Xi măng Tam Sơn, Xi măng Osin, Xi măng Acifa, Xi măng Fujisan, Xi măng Tây Đô, Xi măng Quán Triều, Xi măng Thành Thắng, Xi măng Việt Úc, Xi măng Kaito, Xi măng Sông Thao, …

Liên hệ làm Đại lý phân phối Xi măng các loại tại Tuyên QuangLiên hệ làm Đại lý phân phối Xi măng những loại tại Tuyên QuangĐể lại Thông tin của bạn 👉 Báo giá & chính sách bán hàng mặt hàng Xi măng các loại tại khu vực Tuyên Quang!

Hãy Tại đây để chúng tôi liên hệ

Bảng giá phân phối những loại Xi măng tại Tuyên Quang

Giá những loại Xi măng Vicem Hà Tiên, Vicem Q. Hoàng Mai, Bỉm Sơn, Nghi Sơn, Phúc Sơn, Thăng Long, Thành Công, Cẩm Phả, COTEC, Chinfon, INSEE ( Holcim ), Pomihoa, Sông Gianh, Fico, Công Thanh, Kim Đỉnh, Hoàng Thạch, Xuân Thành, Long Sơn, Bút Sơn, Trung Sơn, The Vissai, Gresik ( Semen Gresik ), Đồng Lâm, SCG ( Super Xi măng ), STARCEMT ( STARMAX, STARPRO ), HẢI PHÒNG, Tam Điệp … tại Tuyên Quang .

Trung tâm phân phối xi măng các loại tại các huyện Tuyên Quang: Thành phố Tuyên Quang, Huyện Chiêm Hóa, Huyện Hàm Yên, Huyện Lâm Bình, Huyện Na Hang, Huyện Sơn Dương, Huyện Yên Sơn.

Chúng tôi cập nhật giá xi măng sỉ lẻ mới nhất chính thức 👉 Tại đây!

Liên hệ làm Đại lý phân phối Xi măng những loại tại Tuyên QuangĐể lại Thông tin của bạn 👉 Báo giá & chính sách bán hàng mặt hàng Xi măng các loại tại khu vực Tuyên Quang!

Hãy Tại đây để chúng tôi liên hệ

5

/

5
(
3
bầu chọn
)

You may also like

Để lại bình luận