Bảng báo giá xi măng Hoàng Thạch cập nhật mới nhất từ Hải An

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003
5.0 / 5 ( 2 votes )Xi măng Hoàng Thạch là một trong những tên thương hiệu xi măng ở miền Bắc được nhiều người tin cậy lựa chọn sử dụng cho những khu công trình của mình. Sản phẩm xi măng của Hoàng Thạch cũng rất phong phú như xi măng xây tô, xi măng đa dụng, xi măng rời tương thích với nhiều khu công trình khác nhau .

Contents


1. Giới thiệu về nhà máy xi măng Hoàng Thạch

Sản phẩm xi măng Vicem Hoàng Thạch đã có mặt trên khắp mọi miền của Tổ quốc, được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn và góp phần xây dựng nhiều công trình trọng điểm Quốc gia.

a) Quá trình hình thành và phát triển công ty xi măng Hoàng Thạch

Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Xi Măng Vicem Hoàng Thạch là thành viên của Tổng công ty xi măng Nước Ta ( Vicem ) được xây dựng vào năm 1977. Hiện nay xí nghiệp sản xuất xi măng Hoàng Thạch được đặt tại Thị xã Kinh Môn, Tỉnh Thành Phố Hải Dương .
Nhà máy xi măng Hoàng Thạch có dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ tiên tiến sản xuất theo giải pháp khô, quy trình kín, lò quay do hãng F. L.Smidth ( Đan Mạch ) cung ứng .
Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch có 03 dây chuyền sản xuất sản xuất :

 • Dây chuyền Hoàng Thạch 1 hiệu suất 3.100 tấn Clinker / ngày, đi vào sản xuất năm 1984

 • Dây chuyền Hoàng Thạch 2 hiệu suất 3.300 tấn / Clinker / ngày, đi vào sản xuất năm 1996

 • Dây chuyền Hoàng Thạch 3 hiệu suất 3.300 tấn Clinker / ngày, đi vào sản xuất năm 2010

Xi măng Hoàng Thạch đã góp thêm phần thiết kế xây dựng nhiều khu công trình trọng điểm Quốc gia như : Thủy điện Hòa Bình, Bảo tàng Hồ Chí Minh, cầu Thăng Long. Trong nhiều năm qua, Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch đã vinh dự được Đàng và Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý :

 • Danh hiệu Anh hùng trong thời kỳ thay đổi ;

 • Huân chương Độc lập Hạng Nhất ; Hạng Nhì ; Hạng Ba ;

 • Huân chương Lao động Hạng Nhất ; Hạng Nhì ; Hạng Ba ;

 • Bằng khen Thủ tướng nhà nước và nhiều Danh hiệu, phần thưởng cho mẫu sản phẩm ….

b) Chứng chỉ chất lượng xi măng Hoàng Thạch

Các chứng từ về chất lượng và môi trường tự nhiên. Tháng 7/2000, loại sản phẩm xi măng của Công ty được tổ chức triển khai Quốc tế QUACERT và trong nước cấp ghi nhận mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 .
Tháng 9/2002, Công ty được cấp chứng từ mạng lưới hệ thống quản trị thiên nhiên và môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001 – là đơn vị chức năng tiên phong trong những xí nghiệp sản xuất xi măng lò quay đạt được chứng từ này .


2. Sản phẩm xi măng Hoàng Thạch

Sản phẩm xi măng Hoàng Thạch vô cùng phong phú, tùy vào từng khu công trình mà người mua hoàn toàn có thể lựa chọn loại sản phẩm tương thích sử dụng .

2.1  Ưu điểm xi măng Hoàng Thạch

Xi măng Hoàng Thạch có nhiều ưu điểm hoàn toàn có thể kể đến như :

a) Tăng độ dẻo cho vữa

Sản phẩm xi măng Hoàng Thạch được nghiền với độ mịn cao tạo ra sự linh động, điều này làm cho vữa dẻo và bám dính tốt, hạn chế rơi vãi khi thiết kế .

b) Giữ nước tốt

Lượng nước dư trong quy trình thủy hóa được giữ lâu, tạo sự không thay đổi thể tích khi đóng rắn, hạn chế tối đa hiện tượng kỳ lạ rạn nứt mặt phẳng .

c) Khả năng chống thấm tốt:

Với cỡ hạt siêu mịn được phân bổ đồng đều và thời hạn đông kết hợp lý tạo sự không thay đổi của mặt phẳng vữa xây, trát nên vữa xây, trát có năng lực chống thấm tốt và thuận tiện trong quy trình thiết kế .

d) Phù hợp với nhiều loại gạch

Sản phẩm tương thích với nhiều loại thiết kế xây dựng kể cả những loại vật tư kiến thiết xây dựng mới như : gạch bê tông siêu nhẹ, gạch bê tông chưng áp …

e) Tiết kiệm chi phí

Nhờ có độ dẻo cao, năng lực bám dính, độ giữ nước tốt nên năng lực thất thoát vật tư rơi vãi trong quy trình thiết kế được giảm thiểu tối đa, góp thêm phần tiết kiệm chi phí đáng kể ngân sách cho người sử dụng .

2.2  Các dòng sản phẩm xi măng Hoàng Thạch

Hiện nay mẫu sản phẩm xi măng Hoàng Thạch được phân loại thành nhiều dòng, tương thích với nhiều nhu yếu sử dụng như :

a) Xi măng xây trát MC25

Xi măng chuyên được dùng xây trát hạng sang MC25 của công ty xi măng vicem Hoàng Thạch là mẫu sản phẩm được tối ưu hóa dùng sản xuất vữa xây, trát hoàn thành xong khu công trình kiến thiết xây dựng .

b) Xi măng PCB 30 và PCB 40

Các trị số : 30, 40 là số lượng giới hạn cường độ chịu nén của mẫu vữa xi măng sau 28 ngày dưỡng hộ tính bằng N / mm2. Xi măng PCB 30 và PCB 40 Hoàng Thạch có những đặc thù :

 • Độ mịn cao

 • Màu sắc xanh xám – đen

 • Thời gian ninh kết : – Bắt đầu khoảng chừng 110 ÷ 140 phút : Kết thúc sau 3 ÷ 4 giờ –

 • Tốc độ tăng trưởng cường độ khởi đầu nhanh, rất tương thích cho những khu công trình cần tháo dỡ cốp pha nhanh .

Xi măng Vicem Hoàng Thạch có hàm lượng khoáng C3S cao, hàm lượng C3A thấp, hàm lượng vôi tự do nhỏ, độ không thay đổi thể tích tốt. Sản phẩm xi măng được đựng trong những vỏ bao KP thương hiệu con Sư tử được in xen 2 màu xanh, đỏ .

2.3 Ứng dụng xi măng Hoàng Thạch

Xi măng Hoàng Thạch được ứng dụng trong nhiều lãnh vực khác nhau như : sàn bê tông, cột, dầm, bê tông đúc sẵn, những loại sản phẩm bê tông và vữa thiết kế xây dựng .


3. Bảng báo gía xi măng Hoàng Thạch

Nhà phân phối xi măng Hải An, xin gửi bảng báo giá xi măng Hoàng Thạch tham khảo. Để có báo giá mới nhất vui lòng liên hệ:  05 23 67 67 67 – 09 67 79 67 68  

Bảng giá xi măng mới nhất hiện nay
STT Tên hàng Đơn giá (VNĐ)
1 Xi măng Thăng Long 72.5
2 Xi măng Hạ Long 75
3 Xi măng INSEE(Xây tô) 76
4 Xi măng INSEE(đa dụng) 91.5
5 Xi măng Hà Tiên (Xây tô) 75
6 Xi măng Hà Tiên (đa dụng) 85
7 Xi măng Fico 79
8 Xi măng Nghi Sơn 78.5
9 Xi măng Long Sơn 74
10 Xi măng cẩm phả 73
11 Xi măng Lavilla 74.5
12 Xi măng Hoàng Thạch 74
Để có báo giá mới nhất vui lòng liên hệ: 05 23 67 67 67 – 09 67 79 67 68

Nếu bạn có nhu yếu mua xi măng Hoàng Thạch tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì hoàn toàn có thể liên hệ với công ty Xi măng Hải An. Đây là nhà phân phối xi măng Hoàng Thạch chính hãng. Ngoài ra, Hải An còn phân phối những loại xi măng từ những tên thương hiệu nổi tiếng khác như Xi măng Hà Tiên, Xi măng Sao Mai, Xi măng Nghi Sơn, Xi măng Hạ Long …

Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc phân phối xi măng, công ty Xi măng Hải An là nơi phân phối xi măng uy tín cho thị trường Tp HCM và những tỉnh phía Nam .

a) Quy trình mua hàng tại Công ty Hải An

Bước 1: Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua email hoặc hotline: 05 23 67 67 67 – 09 67 79 67 68 hoặc đến trực tiếp đại lý của chúng tôi, sau đó cung cấp đầy đủ về thông tin: loại sản phẩm cần dùng, tên, địa chỉ giao hàng, tên hàng, thời gian giao nhận,..

Bước 2: Hai bên đưa ra những ý kiến thống nhất về: Giá cả, cách thức nhận. Và giao hàng, khối lượng, thời gian,chính sách thanh toán. Tiến hành kí kết hợp đồng giữa hai bên (nếu đơn hàng lớn)

Bước 3: Giao hàng

Chúng tôi tương hỗ giao hàng đến tận khu công trình

Bước 4: Khách hàng sắp xếp kho bãi,đường vận chuyển cho xe vào hạ hàng xuống.

Bước 5: Khách hàng chuẩn bị nhận hàng và kiểm tra số lượng hàng hóa. Và thanh toán sau khi công ty chúng tôi đã giao hàng đầy đủ.

b) Cam kết từ Hải An

 • Cung cấp xi măng chính hãng 100 %

 • Giá cả hài hòa và hợp lý, cạnh tranh đối đầu trên thị trường

 • Ưu đãi so với những đơn hàng lớn

 • Hỗ trợ giao hàng tận khu công trình

>> Các bạn xm thêm giá xi măng thăng long

Trên đây là những thông tin xoay quanh yếu tố Xi măng Hoàng Thạch. Hy vọng trải qua bài viết này những bạn có thêm nhiều thông tin hữu dụng. Nhu cầu mua hàng vui mừng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn .

Công ty TNHH HẢI AN

 • Địa chỉ : 68/32/2 TA20, P. Thới An, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

 • đường dây nóng : 05 23 67 67 67 – 09 67 79 67 68

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ GỐC CHÍNH HÃNG

Để lại bình luận