Xin Bản Vẽ Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Tôn Đơn Giản (kèm chi phí)

Bởi startupvn

Sau khi nhận được khá nhiều yêu cầu muốn xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn, hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn 10 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp và phù hợp nhất với các gia đình ở nông thôn. Những bản vẽ dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn khi muốn xây dựng những ngôi nhà với chi phí vừa phải.

Contents

Mẫu 1: Xin bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn diện tích 66m2

xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn 66m2
Mẫu nhà cấp 4 đẹp này được phong cách thiết kế rất đơn thuần, không có gờ phào, và không có cụ thể nào quá cầu kì .

 • Thiết kế tương thích với nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình 2 vợ chồng và 2 con .
 • Diện tích đất là 5x17m, diện tích xây dựng là 5×14.5m, để lại 2.5m phía trước làm sân vườn.

 • Chi phí xây dựng dự kiến: 350 – 400 triệu

xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn 66m2

Mẫu 2: Xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn diện tích 4.5 x 15m và 5 x 19m

 • Phù hợp với mái ấm gia đình 2 thế hệ ( cha mẹ, con cháu ) .
 • Cả 2 mẫu nhà cấp 4 này đều là kiểu nhà mái tôn đóng trần thạch cao đơn thuần, giúp thoáng mát hơn .
 • Chi phí xây dựng dự kiến: 400 – 550 triệu

Bản vẽ mái lợp tôn mẫu nhà cấp 4 diện tích 4.5 x 15m

xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4.5 x 15m

Xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn có diện tích 4.5x15m với 1 phòng ngủ ở trong cùng. Phía trong được bố trí một khoảng sân nhỏ để phơi quần áo. Để tăng thêm không gian sử dụng, mẫu nhà này được tôn thêm 1 gác xép để làm phòng thờ và 1 phòng ngủ nhỏ dành cho các con.

xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4.5 x 15m
Phòng nhà bếp và phòng ăn sắp xếp cùng trong 1 khoảng trống, giữa bàn ăn và phòng khách hoàn toàn có thể sắp xếp vách ngăn gỗ hoặc 1 trụ tường 20. Phía trên trụ tường nên đặt những bình hoa nhỏ để tạo khoảng trống riêng không liên quan gì đến nhau giữa hai phòng .

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn diện tích 5 x 19m


Mẫu nhà cấp 4 mái tôn diện tích quy hoạnh là 5×19 m không có gác lửng được sắp xếp 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, khu vực nhà bếp, phòng ăn và vệ sinh ở trong cùng. Phía trước được để lại 1.8 m làm sân trước, phía sau mở thêm cửa hậu để đi ra sân vườn sau .

Cả 2 bản vẽ mái lợp tôn đều có chung 1 kiểu kiến trúc giống nhau, tuy nhiên gia chủ hoàn toàn có thể đổi khác kiểu kiến trúc nhà cấp 4 thành kiểu mái chữ A .

Mẫu 3: Xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4 x 14m

Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn 4 x 14 m được phong cách thiết kế đơn thuần với phần chắn mái cao, không hề nhìn thấy phần mái tôn phía sau. Phía sau sắp xếp Tolet và một khoảng chừng sân vườn nhỏ với hàng rào bằng sắt .Một bên là cửa chính của phòng khách còn một bên là hành lang cửa số kính phong cách thiết kế thò ra ngoài. Phòng ngủ được đặt tại khu vực giữa nhà, nhà bếp và phòng ăn được sắp xếp trong cùng .

Bản vẽ mái lợp tôn nhà cấp 4 4×14 m được sắp xếp 1 phòng ngủ nhỏ, khu vực nhà bếp khá thoáng đãng ở phía trong cùng, phòng khách cũng thoáng rộng và tự do không kém .

 • Phù hợp với mái ấm gia đình 2 vợ chồng và 1 con nhỏ .
 • Chi phí xây dựng dự kiến: 300 – 350 triệu

Mẫu 4: Xin bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn đẹp, có gác lửng 7x20m


Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn 7×20 m cho thấy phong cách thiết kế mái tôn màu đỏ và riềm mái đổ bê tông. Nền sân là nền đá hoa, giúp tôn thêm kiến trúc cho căn nhà cấp 4 này .

Mặt bằng tầng 1 được sắp xếp phòng khách, phòng nhà bếp phía ngoài, 2 phòng ngủ bên trong. Giữa 2 phòng ngủ là cầu thang đi lên gác lửng, và cuối hiên chạy là phòng hoạt động và sinh hoạt chung .

Bản vẽ mái lợp tôn nhà cấp 4 gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ nhỏ. Ngoài ra còn có 1 phần thông tầng xuống bể cá âm nền, cùng 1 bộ bàn và ghế sofa ngồi uống trà .

 • Phù hợp với mái ấm gia đình 2 vợ chồng và 2 con hoặc mái ấm gia đình 3 thế hệ ( ông bà, cha mẹ, con cháu ) .
 • Chi phí xây dựng dự kiến: 1,1 – 1,2 tỷ

Mẫu 5: Xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn diện tích 6x15m


Mẫu nhà cấp 4 mái tôn tiếp theo là một mẫu nhà có diện tích quy hoạnh nhà là 6×15 m = 90 m², diện tích quy hoạnh đất là 6×18 m = 108 m² .
Vì 3 mét trước nhà được dùng làm sân và cổng nên diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng thực tiễn chỉ có 6×15 m. Tuy nhiên, nếu diện tích quy hoạnh đất nhà bạn là 6×15 m thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu phong cách thiết kế này bằng cách bỏ phần cổng và sân phía trước .

Mẫu nhà này được chia làm 2 phần, 1 phần được thiết kế với các phòng ngủ, và phần còn lại là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Cả 2 phòng ngủ của mẫu nhà cấp 4 mái tôn này đều được thiết kế rộng rãi với diện tích phòng con 15m2, phòng ngủ bố mẹ 18m2. 

Mái nhà được lợp tôn ( tole ), trong khi phía trên Tolet và giếng trời không lợp thường mà tạo ô văng và lợp tôn trong suốt. Phía trên Tolet sắp xếp bể nước máy hoạt động và sinh hoạt cho mái ấm gia đình .

 • Phù hợp với mái ấm gia đình 2 thế hệ ( cha mẹ, con cháu ) .
 • Chi phí xây dựng dự kiến: 450 – 550 triệu

Mẫu 6: Bản vẽ mái lợp tôn nhà cấp 4 diện tích 42m2

Xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn diện tích 42m2 có cách bố trí sân vườn đơn giản với đường vào duy nhất trong nhà. Nếu bạn cũng đang cần một mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản với nhu cầu sử dụng ít thì có thể sử dụng mặt bằng cũng như phối cảnh này để tham khảo nhé.


Từ cửa chính vào sẽ là phòng khách khá thoáng rộng, tiếp đến là khu vực nhà bếp và Tolet. Mẫu nhà cấp 4 này chỉ có duy nhất 1 phòng ngủ, tương thích với nhu yếu sử dụng cho 1 – 2 người .

 • Chi phí xây dựng dự kiến: 200 – 250 triệu

Mẫu 7: Bản vẽ mái lợp tôn nhà cấp 4 chống nóng diện tích 4.4x7m

Bản vẽ mái lợp tôn này là mẫu nhà khá bé, chỉ tương thích với mái ấm gia đình có 1 hoặc 2 con. Có phong cách thiết kế vô cùng đơn thuần với 2 gian : gian đầu là khu vực hoạt động và sinh hoạt chung gồm phòng khách thoáng rộng, gian sau gồm Tolet và nhà bếp, khoảng trống trống cạnh bên hoàn toàn có thể kê thêm giường .

 • Phù hợp với mái ấm gia đình 2 vợ chồng có 1 hoặc 2 con .
 • Chi phí xây dựng dự kiến: 200 – 250 triệu

Mẫu 8: Xin bản vẽ mẫu nhà cấp ống cấp 4 mái tôn diện tích 5x19m


Phần mái phía sau được làm bằng tôn, nên nếu những bạn muốn che đi thì hoàn toàn có thể phong cách thiết kế mặt tiền cao lên để che đi phần mái tôn khi đứng trước nhà .

Phía trước nhà ống cấp 4 là một khoảng chừng sân khá rộng diện tích quy hoạnh 5 × 5.4 m, sử dụng làm sân vườn và sân để xe. Một bên tiền sảnh được phong cách thiết kế ô trồng hoa nhỏ, nhằm mục đích tránh sự đơn điệu cho mặt tiền của ngôi nhà .
Bên trong là phòng khách, tiếp đến là 2 phòng ngủ và khu vực nhà bếp, phòng ăn nằm phía trong cùng. Phía sau nhà có thêm cửa hậu dẫn ra sân vườn nhỏ .

 • Phù hợp với mái ấm gia đình 2 thế hệ ( cha mẹ, con cháu ) .
 • Chi phí xây dựng dự kiến: 500 – 550 triệu

Mẫu 9: Xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái tôn sóng ngói diện tích 7.5x17mMẫu nhà cấp 4 mái tôn sóng ngói 7.5 x17m được sắp xếp 3 phòng ngủ 1 bên, phòng thờ đặt ngay phía bên ngoài. Bên còn lại là phòng khách và phòng nhà bếp + ăn .
Hướng phòng thờ và hướng nhà bếp được làm cùng hướng với hướng nhà. Phía trong cùng là nhà kho, giữa phòng khách và phòng ăn cũng được sắp xếp vách ngăn gỗ .

Nếu không thích nhà kho ở cuối nhà thì những bạn hoàn toàn có thể bỏ đi làm theo mẫu mặt phẳng này. Tuy nhiên, Tolet phải làm khuyết để tránh việc cửa Tolet chiếu thẳng vào phòng ăn .

 • Phù hợp với mái ấm gia đình 2 vợ chồng và 2 con hoặc mái ấm gia đình 3 thế hệ ( ông bà, cha mẹ, con cháu ) .
 • Chi phí xây dựng dự kiến: 700 – 750 triệu

Mẫu 10: Xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái lệch diện tích 5.8 x 15m.

Phối cảnh mặt tiền chính của mẫu nhà cấp 4 này có phần mái khá đơn thuần và nhẹ nhàng. Những mẫu phong cách thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn như trên thường được thiết kế xây dựng trên nền diện tích quy hoạnh nhỏ xíu, tương thích với điều kiện kèm theo thiết kế xây dựng của nhiều mái ấm gia đình .

Mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp kín đáo sau cầu thang. Tiếp đến là  1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung cho cả tầng 1.


Mặt bằng tầng lửng gồm 1 Tolet chung, 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Phía trước là sân phơi vô cùng thoáng đãng .

 • Phù hợp với mái ấm gia đình 2 thế hệ ( cha mẹ, con cháu ) .
 • Chi phí xây dựng dự kiến: 750 – 850 triệu

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một mẫu nhà mái tôn ưng ý, phù hợp với gia đình mình. Ngoài ra, nếu có nhu cầu xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 hoặc tư vấn, thiết kế thi công, hãy liên hệ với chúng tôi qua fanpage Nhà cấp 4 thiết kế đẹp để được tư vấn miễn phí nhé!

You may also like

Để lại bình luận