Nên mở xưởng sản xuất gì? Đầu tư sản xuất gì?

Bởi startupvn
nam 2000 nữ 2003

Contents

Nên mở xưởng sản xuất gì? Đầu tư sản xuất gì?

Mở xưởng sản xuất nhỏ hiện đang là xu thế được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi đặc tính dễ góp vốn đầu tư với nguồn vốn không quá lớn. Tuy nhiên, có một yếu tố đặt ra cho những doanh nghiệp là “Nên mở xưởng sản xuất gì

?”, “Đầu tư sản xuất gì?”. Cùng Khu công nghiệp Long Hậu khám phá lời giải đáp trong bài viết dưới đây!

nen-mo-xuong-san-xuat-gi-1

Nên mở xưởng sản xuất gì ?

Nên mở xưởng sản xuất gì với quy mô nhỏ?

Để biết nên mở xưởng sản xuất gì, thứ nhất, những doanh nghiệp cần tìm hiểu và khám phá tình hình thị trường, nhu yếu tiêu dùng của người dân tại khu vực đang sinh sống để hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn tương thích. Có thể tìm hiểu thêm 1 số ít sáng tạo độc đáo mở xưởng sản xuất nhỏ, tiềm năng dưới đây :

Xưởng sản xuất cửa nhôm – ý tưởng cho câu hỏi “Nên mở xưởng sản xuất gì?”

Nếu những doanh nghiệp đang do dự không biết nên mở xưởng sản xuất gì thì đây hoàn toàn có thể là một ý tưởng sáng tạo tốt để tìm hiểu thêm .Là ngành nghề thuộc nghành nghề dịch vụ công nghiệp kỹ thuật nhẹ, sản xuất cửa nhôm có sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, vượt bậc trong những năm gần đây. Trong nửa năm đầu 2021, trước tình hình giá nhôm quốc tế liên tục tăng cao, nhu yếu so với nhôm nguyên vật liệu cũng tăng lên, khiến giá nhôm trong nước bị đẩy lên cao liên tục .Bên cạnh đó, với chủ trương chống ô nhiễm thiên nhiên và môi trường và sự cắt giảm nhôm phạm pháp từ Trung Quốc, nguồn cung bị siết chặt trong khi nhu yếu nhôm vẫn đang tăng lên. Điều này dẫn đến sự mất cân đối cung – cầu. Đây là tiền đề, thời cơ tốt cho sự tăng trưởng của những doanh nghiệp sản xuất trong nước .

Xưởng sản xuất móc áo

Mở xưởng sản xuất móc áo sẽ là sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại lý tưởng cho doanh nghiệp đang tìm khuynh hướng tăng trưởng .Vì là mẫu sản phẩm thiết yếu của ngành sản xuất may mặc và là loại sản phẩm không hề thiếu trong đời sống, hoạt động và sinh hoạt của mọi mái ấm gia đình, xí nghiệp sản xuất hay tổ chức triển khai, loại sản phẩm móc áo có nhu yếu tiêu dùng cao và quy trình hoàn vốn khá nhanh. Đồng thời, tiến trình sản xuất mẫu sản phẩm không quá phức tạp, hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tốt với xưởng quy mô nhỏ, không yên cầu vốn góp vốn đầu tư quá lớn .

Xưởng sản xuất thùng carton

Tuy đã Open rất lâu trên thị trường nhưng đến những năm gần đây, nghành nghề dịch vụ sản xuất thùng carton mới khởi đầu có chuyển biến lớn. Cụ thể, cùng với sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, sức nóng của ngành thương mại điện tử và khuynh hướng mua hàng qua mạng ngày một phổ cập lúc bấy giờ, nhu yếu sử dụng thùng carton cũng tăng lên nhanh gọn ( khoảng chừng 20 – 30 % so với trước kia ) nhằm mục đích cung ứng nhu yếu luân chuyển sản phẩm & hàng hóa .Theo đó, hoạt động giải trí của thị trường sản xuất thùng carton cũng trở nên sôi sục hơn, mang lại tiềm năng tăng trưởng lớn cho những xưởng sản xuất thùng carton .

nen-mo-xuong-san-xuat-gi-2

Xưởng sản xuất thùng carton – ý tưởng sáng tạo đáng xem xét khi doanh nghiệp đang phân vân “ Nên mở xưởng sản xuất gì ? ”

Xưởng sản xuất bột giặt

Nếu doanh nghiệp đang phân vân không biết nên mở xưởng sản xuất gì thì bột giặt là một sản phẩm có thể cân nhắc. 

Mở xưởng sản xuất bột giặt nhỏ vừa là thời cơ, vừa là thử thách so với những doanh nghiệp mới. Bởi tựa như như móc áo, bột giặt là một trong những loại sản phẩm thiết yếu, quá trình sản xuất khá đơn thuần, không yên cầu vốn góp vốn đầu tư quá lớn, hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tốt với xưởng quy mô nhỏ .Tuy nhiên, doanh nghiệp phải đương đầu với sự cạnh tranh đối đầu từ những “ ông lớn ” trong ngành như Omo, Surf, Tide, …

Xưởng sản xuất hàng may mặc, quần áo

Sản xuất quần áo, hàng may mặc được nhìn nhận là một trong những quy mô hoạt động giải trí có năng lực sinh lời nhanh. Đồng thời, trong năm 2021, ngành may mặc mang lại tiềm năng phục sinh, tăng trưởng lớn khi có kỳ vọng về sự tương hỗ, tạo điều kiện kèm theo tăng trưởng, lan rộng ra thị trường từ Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực ( RCEP ) của ASEAN với 6 đối tác chiến lược đã có Hiệp định Thương mại tự do với ASEAN ( FTA ) .Do đó, nếu cá thể / tổ chức triển khai đã có những hiểu biết nhất định cũng như sự yêu quý so với nghành thời trang, may mặc thì đây là một sáng tạo độc đáo đáng xem xét trước yếu tố “ Nên đầu tư sản xuất gì ? ” .

Xưởng sản xuất sản phẩm nhựa

Với đặc thù giá tiền rẻ, chất lượng không thay đổi, tính ứng dụng cao, những loại sản phẩm làm từ nhựa có nhu yếu tiêu dùng cao, là lựa chọn thông dụng của người tiêu dùng tại thị trường Nước Ta lúc bấy giờ. Ưu điểm của ngành là ngân sách nhân công rẻ, vốn góp vốn đầu tư thấp, chỉ cần nhà xưởng nhỏ .

nen-mo-xuong-san-xuat-gi-3

Xưởng sản xuất hộp nhựa công nghiệp thực phẩm của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV M.D.JAPAN tại Khu công nghiệp Long HậuHơn nữa, sản xuất loại sản phẩm nhựa hiện có tiềm năng tăng trưởng lớn với nguyên vật liệu tự sản xuất chiếm 70 % trên thị trường, đóng vai trò phụ trợ cho vô số ngành khác .

Xưởng sản xuất giày, dép

Được xếp trong list những loại sản phẩm thiết yếu, loại sản phẩm giày, dép có nhu yếu sử dụng rất lớn, luôn là thị trường siêu tiềm năng tại Nước Ta với dân số 98.176.244 người ( số liệu từ Liên Hợp Quốc tính đến ngày 04/07/2021 ) .Ngoài ra, đây là nghành nghề dịch vụ có quy trình tiến độ sản xuất khá đơn thuần, không nhu yếu quá nhiều sự góp vốn đầu tư về mặt công nghệ tiên tiến, kỹ thuật. Trên trong thực tiễn, chỉ cần thật sự trang nghiêm góp vốn đầu tư, khám phá, điều tra và nghiên cứu về mẫu sản phẩm và thị trường khu vực, bất kể cá thể / đơn vị chức năng nào cũng hoàn toàn có thể khởi nghiệp, tăng trưởng với quy mô sản xuất này .Chính thế cho nên, mở xưởng sản xuất giày, dép là một trong những gợi ý tốt, đáng xem xét khi doanh nghiệp đang phân vân với câu hỏi “ Nên mở xưởng sản xuất gì ? ” .

Đơn vị xây dựng nhà xưởng công nghiệp nhỏ uy tín, chất lượng

Nhằm phân phối nhu yếu về nhà xưởng, Giao hàng hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại của hầu hết những doanh nghiệp lúc bấy giờ, nhiều đơn vị chức năng thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp đã xuất hiện trên thị trường .

Trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển với vai trò là chủ đầu tư các dự án tại Khu công nghiệp Long Hậu, đối tác phát triển với hơn 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước, sở hữu đội ngũ thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm, Công ty xây dựng nhà xưởng Long Hậu cam kết cung cấp cho doanh nghiệp những công trình nhà xưởng đảm bảo chất lượng cao nhất với thời gian thi công nhà xưởng nhanh chóng. 

nen-mo-xuong-san-xuat-gi-4

Công ty CP Long Hậu – Đơn vị cho thuê, thiết kế xây dựng nhà xưởng theo nhu yếu chuyên nghiệp, bảo vệ uy tín, chất lượng 

Trên đây, Công ty CP Long Hậu đã chia sẻ về các ý tưởng đầu tư sản xuất có nhiều tiềm năng phát triển nhất hiện nay, giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề “Không biết nên mở xưởng sản xuất gì?”, từ đó đưa ra được hướng phát triển phù hợp, đảm bảo hiệu quả hoạt động sản xuất. Tuy nhiên, dù mở xưởng sản xuất gì thì doanh nghiệp cũng cần lưu ý đến vị trí xây dựng sao cho thuận tiện nhất cho hoạt động giao thương. Liên hệ ngay với Công ty CP Long Hậu để được tư vấn, lựa chọn vị trí xây xưởng sản xuất tốt nhất.

You may also like

Để lại bình luận