Sinh con gái năm 2022 mệnh gì? Tuổi Canh Tý sinh tháng nào tốt? – Dịch vụ Hay

Bởi startupvn
Theo tử vi & phong thủy phương đông thì năm âm lịch Canh Tý ( 2020 ) sẽ mở màn từ ngày 25/1/2020 dương lịch đến hết ngày 11/02/2021, Nếu bạn có kế hoạch sinh con năm 2021 bé sẽ mang mệnh Thổ ( Bích Thượng Thổ ) cầm tinh con chuột ! Trong 12 tháng của năm 2021 thì tùy vào ngày giờ sinh mà vận mệnh tốt xấu của bé sẽ khác nhau .

Có thể bạn quan tâm:

0.0

Sinh con gái năm 2022 mệnh gì ? Tuổi Canh Tý sinh tháng nào tốt ? Có lẽ là 2 câu hỏi mà chuyên mục Tử vi của Dichvuhay. vn nhận được nhiều nhất trong thời hạn vừa mới qua, Chúng tôi đã có khá nhiều bài viết đề cập về chủ đề này như : Sinh con 2022 hợp mệnh, Đặt tên con 2022 hay sinh con 2022 tháng nào tốt. Trong khoanh vùng phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ lần lượt vấn đáp nhanh 2 câu hỏi trên đây cho bạn đọc !

Sinh con gái năm 2022 mệnh gì ?

Theo tử vi đông phương thì năm 2022 âm lịch sẽ mở màn từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2022 theo dương lịch. Các bé sinh năm 2022 sẽ cầm tinh con Chuột và tuổi can chi là Canh Tý. Người sinh năm này mệnh Ngũ đế là con nhà Huỳnh Đế ( Quan lộc, phong phú ), xương con chuột, tướng tinh con rắn. Tuổi này nam cung Đoài, nữ cung Cấn, đều thuộc Tây tứ mệnh .

Đặt tên cho con, Đặt tên cho con 2022, Đặt tên con gái, Đặt tên con gái 2022, Tên đẹp, tên hay, tên con gái, Mệnh Thổ, Sinh con 2022, sinh con gái 2022, Canh Tý, tên con gái 2022

Nữ tuổi Canh Tý sinh năm 2022 thường là người tài cao, có số đi xa, đào hoa, ít bạn. Số hợp với nữ giới, không hợp nam giới. Trong cuộc sống hay gặp phải những điều không may mắn như bị kiện tụng, tranh chấp. Là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Cung mệnh dành cho bé gái tuổi Canh Tý như sau:

 • + Mệnh ngũ hành: Thổ, cung Càn
 • + Năm sinh âm lịch: Canh Tý ( Từ 25/1/2020 đến 11/02/2022)
 • + Cung mệnh: Đoài thuộc Tây Tứ Trạch
 • + Màu tương sinh: Màu đỏ, hồng, tím, màu hòa hợp: màu đất hoặc vàng sậm.
 • + Màu tương khắc: Đen và xanh nước biển!

Nữ tuổi Canh Tý sinh năm 2022 thường là người tài cao, có số đi xa, đào hoa, ít bạn. Số hợp với phái đẹp, không hợp phái mạnh. Trong đời sống hay gặp phải những điều không suôn sẻ như bị kiện tụng, tranh chấp. Là người mưu trí, nhanh gọn, linh động. Cung mệnh dành cho bé gái tuổi Canh Tý như sau :

Đặt tên cho con, Đặt tên cho con 2022, Đặt tên con gái, Đặt tên con gái 2022, Tên đẹp, tên hay, tên con gái, Mệnh Thổ, Sinh con 2022, sinh con gái 2022, Canh Tý, tên con gái 2022Sinh con gái tuổi Canh Tý năm 2022 bé sẽ có công danh khá tốt đẹp bắt đầu từ trung vận trở đi. Về gia đạo thì thường được đủ đầy và có nhiều ấm êm, có thể có được hạnh phúc trọn vẹn cùng đối tượng hôn phối đã lựa chọn. Khi bạn ở tuổi 20, 25, 27, 31 và 34 thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhất. Chính vì thế bạn cần cẩn thận mọi việc khi bạn ở những tuổi kể trên.

Con gái tuổi Canh Tý sinh tháng nào tốt ?

Theo tử vi & phong thủy phương đông thì năm âm lịch Canh Tý ( 2020 ) sẽ mở màn từ ngày 25/1/2020 dương lịch đến hết ngày 11/02/2022, Nếu bạn có kế hoạch sinh con năm 2022 bé sẽ mang mệnh Thổ ( Bích Thượng Thổ ) cầm tinh con chuột ! Trong 12 tháng của năm 2022 thì tùy vào ngày giờ sinh mà vận mệnh tốt xấu của bé sẽ khác nhau .

 • Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.
 • Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít may mắn, hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.
 • Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cần đề phòng với những chuyện không hay có thể xảy ra.
 • Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.
 • Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.
 • Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng nên hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ.
 • Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.
 • Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.
 • Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.
 • Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.
 • Sinh tháng 11 (tháng Tý) : Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.
 • Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

You may also like

Để lại bình luận