Sinh năm 1982 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì? – https://startupvn.net

Bởi startupvn

Contents

Sinh năm 1982 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?

Một người sinh ra có số phận khác nhau, ứng với mỗi người là một bản mệnh. Nếu bạn sinh năm 1982, bạn có biết mình tuổi gì, sinh năm 1982 mệnh gì? Hợp với màu sắc, loại đá phong thủy nào không? Cùng Trang sức phong thủy Phương Đông đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Sinh năm 1982 tuổi gì? Mệnh gì?

Những người sinh năm 1982 ( được tính từ ngày 25 / 01 / 1082 đến 12 / 02 / 1983 dương lịch ) : là tuổi tuổi Chó, có thiên can Nhâm, địa chi Tuất hợp lại là năm Nhâm Tuất .

Những người sinh năm Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy (đại hải thủy – nước biển lớn).

Những người sinh năm 1982 ( Nhâm Tuất ) có số giàu sang, mưu trí, sáng dạ, nhận ra vấn đề nhanh. Là những người khôn khéo, hay làm, sống lương thiện, tính tình ôn hòa, mềm mỏng, sống có lễ độ, tôn nghiêm .

ngu hanh

Sự tương sinh khắc chế của ngũ hành

Phong thủy cho người sinh năm 1982

Những người sinh năm 1982 Nhâm Tuất, có ngũ hành Đại hải thủy nhưng mệnh cung của nam và nữ có sự khác nhau .

Nam mạng

Theo ngũ hành nam sinh năm 1982 có cung mệnh Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh, ngũ hành đại hải thủy nước – giữa biển .Hợp màu : màu xanh lục, xanh da trời ( hành mộc – tương sinh ), màu đỏ, hồng, cam, tím ( hành hỏa – tương vượng )Hướng hợp : hướng đông ( sinh khí ), hướng bắc ( phúc đức ), hướng đông nam ( thiên y ), hướng nam ( phục vị ) .Không hợp hướng : Tây bắc ( tuyệt mệnh ), hướng tây ( ngũ quỷ ), hướng hướng đông bắc ( họa hại ), hướng tây-nam ( lục sát ) .Tuổi hợp : Trong làm ăn : Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ ; trong lựa chọn vợ chồng Ất Hợi, Bính Tý, mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ .Tuổi kỵ : Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý DậuHợp số : 3, 4, 9

bang menh

Bảng tra cứu sắc tố theo mệnh

Nữ mạng

Hợp màu : màu vàng, nâu ( hành thổ – tương sinh ), màu trắng, bạc, kem ( hành kim – tương vượng )

Hướng hợp: hướng Tây (sinh khí), hướng tây nam (phúc đức), hướng đông bắc (thiên y), tây bắc (phục vị)

Không hợp hướng : hướng nam ( tuyệt mệnh ), hướng đông ( ngũ quỷ ), hướng đông nam ( tai ương ), hướng bắc ( lục sát )Hợp tuổi : trong làm ăn Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần ; trong lựa chọn vợ chồng Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn .Tuổi kỵ : Giáp Tý, Ất Sửu, Canh ngọ, Bính Tý, Mậu Ngọ, Đinh SửuHợp số : 6, 7, 8

vong ma nao trang 12 ly

Vòng mã não trắng 12 ly

Sinh năm 1982 nên dùng trang sức, đá quý nào phù hợp?

Những người tuổi Nhâm Tuất 1982 theo âm khí và dương khí ngũ hành sẽ có Ngũ hành năm sinh là Đại Hải Thủy, thuộc mạng Thủy. Theo đó, nam mạng Nhâm Tuất có cung Ly, quái số 9 sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh ( hợp với hướng Chánh Bắc, Chánh Đông, Chánh Nam, Đông Nam ) ; nữ mạng Nhâm Tuất có cung Ly, quái số 9 sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh ( hợp với hướng Chánh Bắc, Chánh Đông, Chánh Nam, Đông Nam ) .

Theo phong thủy, để một chiếc vòng đá phong thủy có thể phát huy được công dụng cũng như sức mạnh của mình đối với người dùng thì người tuổi Nhâm Tuất nên lựa chọn những chiếc vòng đá hợp mệnh, hợp tuổi của người dùng để tăng vận may, thu hút tài lộc. Theo đó, đối với những người Nhâm Tuất nên lựa chọn các loại vòng đá theo những tiêu chí về tương sinh, tương hợp ngay dưới đây:

Lựa chọn những chiếc vòng đá tương sinh với người Nhâm Tuất: năm Nhâm Tuất mệnh Thủy, Kim sinh thủy, do vậy mà người Nhâm Tuất nên lựa chọn những chiếc vòng đá có màu trắng, trắng ánh kim như: thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương …

Mặt Phật A Di Đà ngọc hoàng long PDJ

Mặt Phật A Di Đà ngọc hoàng long PDJ

Lựa chọn những chiếc vòng đá tương hợp với người Nhâm Tuất: Không chỉ có Kim sinh Thủy mà chính mệnh Thủy rất hợp thủy, do vậy mà người dùng cũng có thể đeo các vòng đá có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh …

vong cam thach 12 ly

Vòng Đá Cẩm Thạch 12 lyLựa chọn những chiếc vòng đá khắc chế : Ngoài ra, Thủy chế ngự Hỏa, thế cho nên để áp lại mệnh Hỏa, người mệnh Thủy cũng nên đeo những vòng đá có màu đỏ, hồng, tím thuộc Hỏa. Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy, do vậy mà người dùng không nên giữ những loại vòng đá có màu vàng hình tượng cho Thổ bên mình nên không muốn gặp phải những vận xấu gây hại cho mình .

Bài viết này đã trả lời được câu hỏi của bạn: Sinh năm 1982 mệnh gì ? Ngoài ra nó còn cung cấp thêm thông tin về những màu sắc phù hợp với tuổi của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu trang sức đá phong thủy đẹp, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. PDJ Phương Đông luôn mang tới cho các bạn các mẫu đá tự nhiên đẹp.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Tham khảo thêm bài viết :Những người sinh năm 1982 hợp màu gì ? Ý nghĩa những màu và loại vật phẩm phong thủy tương thích .

You may also like

Để lại bình luận