3 Tranh Treo Tường Anime Đẹp Nhất Để Trang Trí Phòng Ốc

Bởi BTVSEODO
Tranh treo tường anime

Tranh treo tường anime đang là vật phẩm trang trí được nhiều người yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Các bức tranh Canvas được dùng làm đồ trang trí trong nhà với đa dạng màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Nhờ đó, không gian sống của bạn trở nên sinh động và độc đáo hơn. Bài viết sau đây startupvn sẽ giới thiệu đến mọi người một số mẫu tranh dễ thương ngộ nghĩnh. Cùng tìm hiểu ngay nhé! 

1. Tranh treo tường Anime Luffy

Luffy trong Onepiece là một nhân vật đã quá quen thuộc đối với những người yếu thích phim hoạt hình Nhật Bản. Do đó, tranh treo tường anime đẹp có hình Luffy cũng đang rất Hot trong thời điểm hiện tại. Tạo hình Luffy ngộ nghĩnh đáng yêu đã khiến rất nhiều người xem yêu thích. 

Tổng thể về tranh treo tường Luffy có màu sắc tươi mới và rõ nét trong từng chi tiết của bức tranh. Sản phẩm tranh treo tường này rất phù hợp với nhiều đổi tưởng bởi chi phí tranh chỉ có mức giá tầm trung. Các bức tranh có hình Luffy là những mảnh ghép khó quên trong bộ phim OnePiece.

Tranh treo tường anime

Các bức tranh treo tường Luffy là những mảnh ghép khó quên trong bộ phim OnePiece

Thông tin sản phẩm cụ thể về tranh treo tường Luffy

 • Tên Nhân Vật: Luffy
 • Dòng: Onepiece
 • Chất Liệu: Canvas
 • Tình trạng: New, full box.
 • Kích thước tranh: 40x60cm và  độ dày khung 3cm vô cùng chắc chắn.

>>>> ĐỌC THÊM: 5 bán tranh canvas treo tường đẹp, chất lượng nhất

2. COM BO 2 tranh treo tường Luffy với Usopp

Trong bộ phim nổi tiếng đình đám Onepiece mọi người sao có thể quên được 2 nhân vật hài hước là thuyền trưởng mũ rơm Luffy và anh bạn Usopp. Chính vì vậy mà tranh treo tường anime dễ thương của Luffy với Usopp luôn được các bạn trẻ yêu thích. Không chỉ vậy, Bức tranh Canvas này còn giúp mọi người làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

Tranh treo tường anime

2 nhân vật hài hước là thuyền trưởng Luffy và Usopp trong Onepiece

Tổng thể bức tranh treo tường Luffy với Usopp được in vô cùng  đẹp, màu sắc tươi, rõ nét và chi tiết vô cùng ngộ nghĩnh. Sản phẩm tranh treo tường Canvas này có mức giá tầm trung nên nhiều người có thể mua được hàng. Mỗi bức tranh là một khoảnh khắc ấn tượng của bộ phim OnePiece.

tranh treo tường anime dễ thương

Mỗi bức tranh là một khoảnh khắc ấn tượng của bộ phim OnePiece

Thông tin sản phẩm chi tiết tranh treo tường Luffy với Usopp

 • Tên nhân vật: Luffy và Usopp
 • Dòng: Onepiece
 • Chất liệu: Canvas
 • Tình trạng: New, Full box.
 • Kích thước: 40x60cm và có độ dày khung 3cm.

>>>> XEM NGAY: 4 shop bán tranh sỏi nghệ thuật rẻ, đẹp bán chạy nhất

3. COM BO 2 Tranh Canvas treo tường Anime Luffy Vs Law

Một anh hùng nổi tiếng không hề kém cạnh 2 nhân vật trên trong Onepiece là Law. Những bức tranh vải treo tường anime về Luffy với Law vẫn luôn được bán rất chạy. Điều này chứng tỏ độ yêu thích của 2 nhân vật hoạt hình này. Một phần cũng bởi tạo hình ngộ nghĩnh đáng yêu của Luffy rất thân thuộc.

tranh treo tường anime

Những bức tranh vải treo tường anime về Luffy với Law vẫn luôn được bán rất chạy

Tổng thể tranh treo tường anime Luffy vs Law rất đẹp, màu sắc tươi, hình ảnh rõ nét chi tiết. Sản phẩm này rất phù hợp với nhiều đối tượng giới trẻ bởi tranh chỉ ở mức giá tầm trung. Mỗi một bức tranh sẽ thể hiện nên 1 hình ảnh đáng nhở trong bộ sưu tập OnePiece.

tranh treo tường anime

Tổng thể tranh treo tường anime Luffy vs Law rất đẹp, màu sắc tươi, hình ảnh rõ nét

Thông tin chi tiết về tranh treo tường anime luffy vs law

 • Tên nhân vật: Luffy vs Law.
 • Dòng: Onepiece
 • Chất Liệu: Canvas
 • Tình trạng: New, full box
 • Kích thước: 40x60cm độ dày khung 3cm.

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin về tranh treo tường annime đến bạn đọc. Những ai là Fan của bộ phim hoạt hình Onepiece chắc chắn nhiều sẽ yêu tính những mẫu tranh độc đáo này. Đồng thời mức giá của các bức tranh Canvas rất phù hợp với túi tiền của nhiều người. Nếu bạn cần thêm thông tin về chủ đề này hãy liên hệ startupvn ngay nhé!

>>>> TIẾP TỤC VỚI:

You may also like

Để lại bình luận