Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Dần mang lại tài lộc may mắn

Bởi startupvn

Xem phong thủy lựa chọn màu sơn nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với bạn các màu sơn nhà đẹp nhất cho người tuổi Dần.

Tuổi Dần thì được chia thành 5 loại là Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Mậu Dần và Canh Dần. Khi người tuổi Dần xem xét màu sơn sao cho hợp phong thuỷ thì cần phải xem rõ xem mình thuộc ngũ hành bản mệnh gì và từ đó đưa ra quyết định hành động chọn màu sơn nào thích hợp với mình .

Contents

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Bính Dần

Người thuộc tuổi Bính Dần sinh năm 1986, quẻ mệnh Khôn ( Thổ ), ngũ hành Lộ Trung Hoả ( Lửa trong lò ). Những người thuộc tuổi Bính Dần nên chọn những sắc tố nhẹ nhàng để trang trí cho tường nhà mình. Các màu tương sinh của tuổi Bính Dần là những gam màu bản mệnh : đỏ, hồng, tím hoa cà. Gia chủ hoàn toàn có thể phối hợp với những sắc tố của mệnh Mộc như màu xanh lá cây để trang trí cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên những người tuổi Bính Dần không nên sử dụng những sắc tố của người mệnh Thuỷ như màu đen, xanh dương để trang trí cho nhà của mình vì đó là những màu khắc chế với mệnh Hoả .

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Nhâm Dần

Người thuộc tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, quẻ mệnh Kim, ngũ hành Kim Bạch Kim ( Vàng pha bạc ). Người thuộc tuổi Nhâm Dần nên chọn cho mình những màu tương sinh như màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Người tuổi Nhâm Dần không nên sử dụng những màu thuộc mệnh Hoả như màu hồng và màu đỏ rực. Do Hoả khắc Kim nên những màu này kìm hãm với người mệnh Kim .

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần là những người sinh năm 1974, quẻ mệnh Thuỷ, ngũ hành Đại Khe Thuỷ (Khe nước lớn). Người tuổi Giáp Dần nên chọn những màu tương sinh với mệnh Thuỷ như màu đen, màu biến thể của đen và màu xanh dương. Ngoài ra người tuổi Giáp Dần cũng hợp với màu trắng hay màu bạch kim vì Kim sinh Thuỷ. Người tuổi Giáp Dần không nên chọn những màu tương khắc với mình như màu vàng và màu vàng đất vì những màu này sẽ chặn tài lộc của gia chủ.

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Mậu Dần

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998, quẻ mệnh Thổ, ngũ hành Thành đầu Thổ ( Đất đắp thành ) Người tuổi Mậu Dần nên chọn những màu vàng, màu vàng đất vì đây là những màu bản thể của mệnh Thổ. Tuy nhiên gia chủ cũng hoàn toàn có thể chọn những màu tương sinh của mệnh Hoả như đỏ, hồng, tím và những màu biến của hành hoả. Gia chủ Mậu Dần nên tránh những màu khắc chế như xanh, xanh lục .

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Canh Dần

Tuổi Canh Dần sinh vào những năm 1950 và 2010, quẻ mệnh Mộc, ngũ hành Tùng bách mộc ( Gỗ cây Tùng Bách ). Màu bản mệnh của người tuổi Canh Dần là màu xanh lá do đó nên gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng màu sơn xanh lá. Thêm vào đó, gia chủ cũng hoàn toàn có thể chọn màu tương sinh với mình như màu đen hoặc xanh đen. Gia chủ Canh Dần cần tránh màu trắng và màu kim vì đây là 2 màu khắc chế .

Như vậy việc tìm hiểu và khám phá màu gì tương sinh kìm hãm với bản mệnh của mình cũng rất quan trọng, nó sẽ khiến gia chủ gặp nhiều như mong muốn cũng như tài lộc. Davosa kỳ vọng với những thong tin trên, người tuổi Dần hoàn toàn có thể chọn ra được những màu sơn tương thích với mình .

You may also like

Để lại bình luận