Tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nữ mạng quý bà 1956 sức khỏe ra sao?

Bởi startupvn

✍ Dự đoán Tử vi bính thân 2021 nữ mạng từ chuyên gia

Mỗi độ tết đến xuân về, người sinh năm 1956 lại muốn khám phá tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nữ mạng. Việc này giúp cho quý bạn nắm bắt được vận hạn trong năm mới Tân Sửu của mình. Đồng thời, đây cũng chính là một phần trong truyền thống của người Việt Nam chúng ta.

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn sung sướng nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

tu-vi-2019Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >> Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam mạng

Khi xem tử vi năm 2021 tuổi Bính Thân nữ mạng quý bạn sẽ chớp lấy được sự tốt xấu của mình về những phương diện : kinh tế tài chính, công danh sự nghiệp, nhà đạo và sức khỏe thể chất. Qua đó, quý bạn sẽ có sự chuẩn bị sẵn sàng tốt nhất, khá đầy đủ nhất để có được như mong muốn, hanh thông cho năm Tân Sửu .

Contents

TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1956

Bính Thân: 66 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957

Tướng tính: Con Quạ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

1956-xem-boi-tu-vi-tuoi-binh-than-nu-mang

I – Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nữ mạng

 • Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

 • Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt

 • Vận hạn tuổi Bính Thân năm 2021:

Thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: May Mắn

Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất : Xấu : Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe thể chất kém

 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • 11 h tới 15 h Trưa ( giờ địa phương )
  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

xem-van-menh-cuoc-doi Xem ngày tốt hợp tuổi Bính Thân tiến hành công việc thuận lợi phát triển như ý

Luận tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2022 nữ mạng 

II – Luận tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi Bính Thân 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Sao Mộc Đức chủ về sự tốt đẹp, an vui và như mong muốn trên nhiều phương diện đời sống, nhất là chuyện hỷ sự ( cưới gả ). Sao Mộc Đức tốt nhất vào tháng 10 âm lịch Tân Sửu. Tuy nhiên, phái mạnh gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì phải đề phòng những bệnh tương quan đến mắt .
Mộc đức sao sáng bát ngát
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn ràng nụ cười ấm no

2 – Hạn tuổi

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm quan tâm chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .
Dịch nghĩa : Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe thể chất, tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nữ mạng gặp hạn này cần chú ý quan tâm đề phòng tay chân, tai nạn thương tâm xe cộ hay chứng phong thấp, những bệnh tương quan tới xương khớp. Bên cạnh đó thị lực cũng không được tốt phải đề phòng chứng mỏi mắt, mờ mắt .

3 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Bính Thân nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Tổn, Địa Lợi : Năm Tân Sửu quý bà tuổi Bính Thân nên tuyệt đối chú ý quan tâm đến sức khỏe thể chất. Những dự tính trong năm hoàn toàn có thể bị cản trở, hay có người chống phá nên hiệu quả khó đạt như ý muốn. Sức khỏe kém, bệnh tật ốm đau lâu qua khỏi, bệnh thường do quý bà tâm lý nhiều .

4 – Xem tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Thử Quy Điền : Thử Quy Điền tức chuột về ruộng lúa là điềm báo một năm có nhiều suôn sẻ, giật mình. Hầu như làm bất kỳ việc làm nào cũng được quý nhân trợ giúp, hợp tác làm ăn thì được tin dùng, góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại đều gặp thời cơ tốt. Tiền bạc ngày càng tăng có của ăn của để, đường quan lộc gặp được thời cơ thăng quan tiến chức, gặp được bạn tốt và có hỷ sự. Tuy nhiên, cũng nên cẩn trọng và kín kẽ .

5 – Xem tử vi tuổi Bính Thân nữ 2021 về sắc tố hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Bính Thân nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tài lộc của bản thân
 • Không nên dùng màu đỏ hay màu hồng chủ về việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả .

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Lấy lá số tử vi trọn đời và bình giải chi tiết tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

III – Luận tử vi Bính Thân 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Bính Thân nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Có những sao cố định và thắt chặt : Tử, Trực Phù : cần chú ý quan tâm về mặt sức khỏe thể chất thường không được tốt, ốm đau bệnh tật lâu khỏi .

2 – Xem tử vi nữ Bính Thân năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao : khi ra ngoài thu nhiều lộc về đường nhà hàng siêu thị, được quý nhân giúp sức. Tuy nhiên, cần chú ý quan tâm về đường tiêu hóa nhà hàng siêu thị không tốt .

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Bính Thân nữ mạng tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ : bộ sao báo hiệu sự mở mang trong việc làm ăn, vận động và di chuyển nhiều .

4 – Tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp

Có những sao cố định và thắt chặt : Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan : nhà đạo sớm có tin vui, nhưng mối quan hệ làm ăn hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả .

Kết luận: Cơ bản người tuổi Bính Thân nữ mạng trong năm 2021 sức khỏe kém, bệnh tật ốm đau sẽ lâu khỏi, thuận lợi cho mở mang thêm công việc kinh doanh nhưng tài lộc không thu được nhiều. Về gia đạo có tin vui về thêm người, thêm của.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: TỬ VI NĂM 2021

IV – Tổng kết tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện việc làm, ngoại giao

Việc ngoại giao của quý bà tuổi Bính Thân trong năm 2021 sẽ gặp phải nhiều bất lợi, xuất hành xa không tốt. Chủ yếu là do sức khỏe thể chất của quý bà không được tốt nên ảnh hưởng tác động không ít tới việc làm .

2 – Về phương diện kinh tế tài chính

Quý bà năm Tân Sửu có lộc về tiền tài. Tuy nhiên, làm ra nhiều nhưng quý bà tiêu tốn cũng nhiều. Chi tiêu nhiều hầu hết vào việc làm kinh doanh thương mại làm ăn, góp vốn đầu tư lan rộng ra, tăng trưởng việc làm .

3 – Về phương diện nhà đạo

Tình cảm trong nhà đạo của người tuổi Bính Thân không thuận hòa, có sự xung đột hay xích míc quan điểm giữa những thành viên. Bên cạnh đó nhà đạo họ hàng nội tộc cũng nên chú ý quan tâm có chuyện buồn .

4 – Về phương diện sức khỏe thể chất

Sức khỏe của quý bà trong năm Tân Sửu tương đối kém, chú ý quan tâm những bệnh tương quan về nhức mỏi chân tay tê thấp .

V – Phương pháp hóa giải tử vi Bính Thân nữ mạng 2021

1 – Cúng sao hóa giải sao Mộc Đức

Tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch. Cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ .
Bài vị dùng giấy xanh ghi : “ Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền
Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm mục đích ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 – Giải hạn tuổi 1956 năm 2021 bằng số điện thoại cảm ứng hợp tử vi & phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại thông minh hợp với tuổi Bính Thân của mình để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe thể chất để đời sống được như mình mong ước .

Để [XEM BÓI QUA SỐ ĐIỆN THOẠI] có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất 

Hãy nhập rất đầy đủ thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

3 – Giải hạn nữ Bính Thân 1956 năm 2021

 • Tuổi hợp : Người có năm sinh 1956 Bính Thân nữ mạng tích hợp với những tuổi 1972, tuổi 1988 sẽ đón nhiều vận may và tài lộc .
 • Tuổi kỵ : Nếu phối hợp với những người có năm sinh 1964 hay 1978 trong năm 2021, quý bà tuổi Bính Thân có rủi ro tiềm ẩn gặp nhiều chuyện buồn chán .

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu : Tháng 1, tháng 9 ( Âm lịch ) xấu nhất trong năm so với quý bà, tháng này tập trung chuyên sâu nhiều chuyện buồn cũng như thi phi .
 • Tháng tốt : Tháng 10, tháng 12 ( Âm lịch ) tốt nhất nên thao tác gì cũng được thuận tiện và tác dụng sớm như mong muốn .

VI – Luận tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Bính Thân 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1 : Đón xuân vui bên nhà đạo, quý bà tuổi Bính Thân gặp nhiều chuyện vui, làm việc làm gì đều được suôn sẻ .
Tháng 2 : Quý nhân luôn bên cạnh trợ giúp, nhưng quý bà cần nhớ yếu tố siêu thị nhà hàng, sức khỏe thể chất trong tháng này .
Tháng 3 : Trong tháng nhà đạo có chuyện vui, nhưng việc góp vốn đầu tư làm ăn không thuận tiện nên hạn chế góp vốn đầu tư .

2 – Xem vận hạn tuổi Bính Thân năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4 : Gia đạo thiếu trung khí, việc làm làm ăn của những thành viên trong nhà đạo của quý bà đều gặp bất lợi, không tốt như mong ước .
Tháng 5 : Tài vận của quý bà trong tháng này không tốt, tiền tài tiêu pha nhiều, sức khỏe thể chất kém đa phần những bệnh tương quan đến mỏi chân tay .
Tháng 6 : Gia đạo thiếu trung khí, ngoài những quý bà sinh năm 1956 cần quan tâm tháng 6 hoàn toàn có thể bị trộm cắp, mất của .

3 – Xem tuổi Bính Thân năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7 : Trong mái ấm gia đình quý bà tuổi Bính Thân có người già bị ốm đau, hoàn toàn có thể gặp chuyện buồn đưa tới .
Tháng 8 : Quý bà có lộc về tiền tài được con cháu biếu Tặng Ngay, bệnh tật hay ốm đau trong tháng này đều dễ qua khỏi nhanh gọn .
Tháng 9 : Mọi việc diễn ra thông thường, việc làm kinh doanh thương mại làm ăn cơ bản tạm ổn, quý bà chỉ cần quan tâm nhiều về sức khỏe thể chất và cẩn trọng khi chuyển dời .

4 – Xem vận mệnh tuổi Bính Thân năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10 : Công việc làm ăn của nhà đạo quý bà bị người phá hoại, cẩn trọng có chuyện buồn đưa tới .

Tháng 11: Tiền bạc sẽ tiêu pha nhiều trong tháng 11, quý bà chú ý giữ gìn sức khỏe, dễ bị các bệnh liên quan đến đau đầu.

Tháng 12 : Mọi việc làm kinh doanh thương mại, làm ăn của mái ấm gia đình diễn ra thông thường, sức khỏe thể chất của quý bà không được tốt nên cần cẩn trọng .
Phần tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nữ mạng đã giúp bạn chớp lấy toàn bộ những điều tốt xấu trong đời sống. Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn xu thế được kế hoạch của mình trong năm mới để kiến thiết xây dựng đời sống bình an và niềm hạnh phúc .

☯ Xem tử vi chi tiết năm 2022 từ chuyên gia

You may also like

Để lại bình luận