Xem Tuổi Canh Thân Sinh Con Năm Nào Tốt ? Xem Tuổi Hợp Sinh Con Tuổi Canh Thân

Bởi startupvn

XEM TUỔI SINH CON là điều cần thiết với các cặp vợ chồng. Nếu con cái hợp tuổi bố mẹ sẽ đem lại phần phúc khí cho gia đình, còn nếu con cái không hợp tuổi bố mẹ thì hai bạn cũng biết được để từ đó có sự điểu chỉnh và định hướng phát triển cho con sau này.

Bạn đang xem : Tuổi canh thân sinh con năm nào tốt

Công cụ xem tuổi chồng Canh Thân 1980 vợ Giáp Tý 1984 sinh con năm nào tốt được tạo bởi các chuyên gia TỬ VI SỐ MỆNH chúng tôi, sẽ giúp bố mẹ chọn năm tốt sinh con, con sinh ra được khoẻ mạnh, khởi đầu thuận lợi và tạo may mắn cho sự nghiệp hanh thông của bố mẹ sau này.

Luận đoán chi tiết của chuyên gia TỬ VI SỐ MỆNH dưới đây sẽ giúp vợ chồng bạn trả lời cho câu hỏi chồng Canh Thân vợ Canh Thân sinh con năm nào tốt nhất?

Bạn cần đọc trước 5 yếu tố luận bản mệnh con hợp với bố mẹ ở dưới đây:

Yếu tố 1 : Luận bản mệnh của chồng Canh Thân vợ Giáp Tý sinh con năm 2021 và những năm nào là tốt Yếu tố 2 : Luận Niên mệnh năm sinh của chồng tuổi 1980 vợ 1984 có khắc nhau không ? Yếu tố 3 : Luận theo cung phi bát tự để xem vợ 1984 chồng 1980 sinh con năm nào tốt nhất Yếu tố 4 : Luận can chi của bố 1980 mẹ 1984 để xem năm nào thì sinh con hợp tuổi cha mẹ Yếu tố 5 : Xem Thập nhị Địa Chi của vợ chồng tuổi Canh Thân và Giáp Tý

Contents

Bình giải chồng Canh Thân 1980 vợ Giáp Tý 1984 sinh con năm Nhâm Dần 2022 có tốt không?

1. Thông tin về cha mẹ và con

Tiêu chí Tuổi cha Tuổi mẹ Tuổi con
Năm sinh 1980 1984 2022
Tuổi *

*

*
Mệnh Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá) Hải Trung Kim (Vàng trong biển) Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

2. Bình giải về cha mẹ và con

Tiêu chí Ngũ hành sinh khắc Thiên can xung hợp Địa chi xung hợp
Bình giải – Cha mệnh Mộc – Mẹ mệnh Kim – Con mệnh Kim – Cha là Canh – Mẹ là Giáp – Con là Nhâm – Cha là Thân – Mẹ là – Con là Dần
Đánh giá – Cha mệnh Mộc Tương Khắc Kim của con – Mẹ mệnh Kim Bình Hòa Kim của con – Cha Canh Bình Hòa Nhâm của con – Mẹ Giáp Bình Hòa Nhâm của con – Cha Thân Lục Hình Dần của con – Mẹ Tý Bình Hòa Dần của con
ĐIỂM 2.5/4 (tối đa 4 điểm) 2/3 (tối đa 3 điểm) 1.5/3 (tối đa 3 điểm)
Kết luận Tổng cộng: 6/10 điểm Bình giải: Cha mẹ và con đạt được 6/10 phần hợp nhau. Chồng Canh Thân 1980 vợ Giáp Tý 1984 có ý định sinh con năm Nhâm Dần 2022 là năm tốt.Cha(1980) mẹ(1984) không nên bỏ lỡ sinh con vào năm(2022) này vì nếu bõ lỡ cha mẹ phải đợi rất lâu sau mới có một năm đẹp như thế này để sinh con hợp tuổi. (Chú ý: con cái là của trời cho, đừng bao giờ trì hoãn. Xem chỉ mang tính chất tham khảo)

3. Giải thích ý nghĩa bình giải

Ngũ hành sinh khắc: Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con. Thông thường con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Do đó cần tránh Đại hung. Tốt nhất là Ngũ hành cha và mẹ tương sinh với con, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con.

Xem thêm : Review 10 Loại Mặt Nạ The Face Shop Có Tốt Không Xịn, Review Mặt Nạ Giấy The Face Shop Real Nature *

Thiên can xung hợp: Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm. Trong Thiên can có các cặp tương xung (xấu) và tương hóa (tốt). Thiên can của cha mẹ tương hóa với con là tốt nhất, bình hòa là không tương hóa và không tương xung với con.

*

Địa chi xung hợp: Địa chi được đánh số theo chu kỳ 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho các năm. Hợp xung của Địa chi bao gồm Tương hình (trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau), Lục xung (6 cặp tương xung), Lục hại (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Địa chi của cha mẹ tương hợp với con là tốt nhất, bình hòa là không tương hợp và không tương xung với con.

12 Địa chi gồm : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Giữa 12 Địa chi sống sót những mối quan hệ Hợp, Xung, Hình, Hại. Trong đó, quan hệ Tam hợp, Lục hợp ( Nhị hợp ) là cát lành, gặp hung hóa cát, mọi việc thuận tiện. Còn những quan hệ Tứ hành xung, hình xung, hình hại, tự hình là mệnh cục trắc trở .

*Bảng tra hợp xung hình hai của các địa chỉ

4. Tổng kết xem tuổi sinh con

Cha mẹ và con được 6/10 phần hợp nhau Bình giải: Chồng Canh Thân 1980 vợ Giáp Tý 1984 có ý định sinh con năm Nhâm Dần 2022 là năm tốt.Cha(1980) mẹ(1984) không nên bỏ lỡ sinh con vào năm(2022) này vì nếu bõ lỡ cha mẹ phải đợi rất lâu sau mới có một năm đẹp như thế này để sinh con hợp tuổi. Chồng Canh Thân 1980 vợ Giáp Tý 1984 có dự tính sinh con năm Nhâm Dần 2022 là. Cha ( 1980 ) mẹ ( 1984 ) không nên bỏ lỡ sinh con vào năm ( 2022 ) này vì nếu bõ lỡ cha mẹ phải đợi rất lâu sau mới có một năm đẹp như thế này để sinh con hợp tuổi .

Ghi chú: Trên đây là những phân tích chung nhất dựa vào 3 yếu tố: Ngũ Hành, Thiên Can và Địa Chi. Có thể dựa vào một hoặc cả ba yếu tố trên và lựa chọn phương án sinh con tốt nhất. Tuy nhiên, các yếu tố này cũng chỉ là một phần trong cuộc đời con người, cũng có nhiều trường hợp bố mẹ khó chọn được năm để sinh con hợp tuổi của mình. Do vậy không nên nhất thiết phải chọn năm để sinh, còn rất nhiều yếu tố khác quyết định đến cuộc đời con người như môi trường, xã hội, gia đình và một điều quý nhất “Con cái là của trời cho, đừng bao giờ trì hoãn.”

TỬ VI SỐ MỆNH chúc vợ chồng bạn sinh con thuận lợi, con ra đời cũng nhận được nhiều phúc khí, cát lợi nhất!

You may also like

Để lại bình luận